Chính sách bảo hành

Lợi ích của khách hàng luôn là sự ưu tiên hàng đầu của kekhotrungtai.com. Vì vậy chúng tôi luôn có những chính sách hấp dẫn, nhằm đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng trong quy cách phục vụ và các quyền lợi đối với các sản phẩm do KeKhoTrungTai.com sản xuất.

Là đơn vị phân phối và bán lẻ giá kệ – trang thiết bị siêu thị số 1 thị trường thì KeKhoTrungTai Onetech luôn đem đến sự chuyên nghiệp, uy tín. Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chúng tôi hiện đang sản xuất và bán lẻ các sản phẩm bao gồm: Kệ sắt siêu thị, giá kệ bày hàng, kệ V lỗ, kệ trung tải, kệ hạng nặng,… Ngoài ra chúng tôi còn phân phối chính hãng các trang thiết bị siêu thị như: Cổng từ an ninh, tem từ, các thiết bị thanh toán…

Chính sách bảo hành giá kệ

Khi mua các sản phẩm trên do KeKhoTrungTai OneTech sản xuất, quý khách hàng sẽ nhận được hóa đơn xuất kho kiêm phiếu bảo hành và được dán tem chính hãng lên toàn bộ giá kệ.

  • Bảo hành kệ siêu thị, kệ bán hàng tạp hóa lên đến 5 năm.
  • Bảo hành giá kệ kho hàng lên đến 2 năm.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 (kể cả ngày nghỉ) và bảo hành tận nơi – không có chi phí phát sinh nhằm đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chính sách bảo hành thiết bị siêu thị khác

Đối với các thiết bị siêu thị mà KeKhoTrungTai OneTech phân phối, quý khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành của nhà sản xuất chính hãng, áp dụng trên mọi phương diện.

Chính sách bảo hành chính là uy tín và trách nhiệm của nhà sản xuất đối với sản phẩm do thương hiệu mình sản xuất. Bởi vậy khi mua sắm hàng hóa  của KeKhoTrungTai.com, quý khách hàng không chỉ mua được sản phẩm chất lượng cao, giá thành ưu đãi, mà còn nhận được chính sách bảo hành tốt nhất thị trường.

Các trường hợp bảo hành khi các lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất và sản phẩm phải còn đầy đủ tem, nhãn mác.

Các trường hợp không được bảo hành

  • Sản phẩm hết hạn bảo hành tính theo thời hạn ghi trên tem bảo hành của công ty.
  • Tem bảo hành đã bị hư hỏng, bóc dán, không còn nguyên vẹn.
  • Khách hàng đã tự ý tháo lắp, sửa chữa mà không thông qua nhân viên của KeKhoTrungTai.com
  • Sản phẩm đã bị tác động bởi ngoại lực, tác động cơ học như va đập, chứa sản phẩm quá tải trọng gây biến dạng hay bất kỳ nguyên nhân khác xuất phát từ phía khách hàng.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn hay một lý do khách quan khác.

Tất cả các sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ kho hàng, thiết bị siêu thị sẽ đều được bảo hành bởi nhân viên của kệ kho hàng trung tải.

Chúc quý khách hàng luôn thành công với mô hình kinh doanh của mình!