Chính sách thanh toán

Để giúp cho khách hàng thuận tiện trong thanh toán và giúp quá trình thanh toán không bị gián đoạn bởi các yếu tố chủ quan và khách quan, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện chính sách thanh toán để giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và được trải nghiệm sự tiện lợi trong mua sắm.

Phương thức thanh toán

Để đa dạng hóa hình thức thanh toán và áp dụng mọi công nghệ thời đại 4.0 kekhotrungtai.com có rất nhiều phương thức thanh toán nhằm đáp ứng sự tiện lợi cho quý khách hàng.

  • Thanh toán tiền mặt tại đơn vị phân phối sản phẩm (các chi nhánh, đại lý, kho hàng, nhà máy thuộc kekhotrungtai.com).
  • Thanh toán tiền mặt tại nhà: Áp dụng đối với các đơn hàng được vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng, sau khi nghiệm thu thực tế, khách hàng có trách nhiệm thanh toán cho nhân viên kỹ thuật kekhotrungtai.com.
  • Thanh toán chuyển khoản: Đây là phương thức thanh toán nhanh gọn và hiện đại mà lại tiện nhất cho khách hàng. Khi kekhotrungtai.com chuyển hàng qua nhà xe, hoặc chuyển phát sản phẩm đi các tỉnh, khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản khi nhận được hàng từ nhà xe.

Thời gian thanh toán

  • Thanh toán trước khi giao hàng: Đối với các đơn hàng vận chuyển qua xe khách, khách hàng cần thanh toán trước khi gửi hàng, hoặc phải thanh toán cọc trước 50%.
  • Thanh toán đồng thời khi nhận hàng: Khi nhân viên kỹ thuật hoàn thiện thi công giá kệ, bàn giao cho chủ đầu tư nghiệm thu thực tế, quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản về tài khoản của công ty.
  • Thanh toán sau khi nhận hàng: Áp dụng với các đơn hàng được ký hợp đồng thỏa thuận giữa đơn vị sản xuất kekhotrungtai.com và với đối tác. Quý khách hàng đặt cọc trước khi nhận hàng và có thể trả nốt số tiền sau khi hoàn thiện thi công.

Địa điểm thanh toán

KeKhoTrungTai.com luôn hỗ trợ khách hàng từ phương thức, thời gian và địa điểm thanh toán cho quý khách hàng. Địa điểm thanh toán phụ thuộc vào thực tế lắp đặt và yêu cầu thực tiễn của quý khách hàng. Đây là một trong những điểm sáng, mang tính chất cơ động, luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tiên quyết mà chúng tôi hướng đến.

Mọi vấn đề về thanh toán đơn hàng, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0974021077 để được hỗ trợ.