Dự án lắp đặt kệ Drive In tại Quảng Ninh – diện tích 1000m2

Dự án lắp đặt kệ Drive In tại Quảng Ninh được kekhotrungtai One tech thiết kế và lắp đặt nhanh chóng. Với kinh nghiệm hơn 12 năm chúng tôi luôn được các nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn bởi sự uy tín, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với các sản phẩm chất lượng cao.

Mới đây, One Tech tiếp tục khẳng định năng lực của mình thông qua việc triển khai dự án lắp đặt kệ hạng nặng Drive In tại Quảng Ninh. Hãy cùng chiêm ngưỡng tổng quan về dự án này qua bài viết dưới đây.

Thông tin dự án lắp đặt kệ Drive In tại Quảng Ninh

  • Địa chỉ dự án: KCN Cái Lân, tỉnh Quảng Ninh.
  • Diện tích: trên 1000m2
  • Thiết bị sử dụng: kệ Drive In độc lập, ốp bảo vệ chân trụ…
  • Đơn vị lắp đặt: Kekhotrungtai One Tech.

Yêu cầu của chủ đầu tư dự án lắp đặt kệ Drive In tại Quảng Ninh

Chủ đầu tư lần này sở hữu một doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng trong nước, có lượng hàng hóa đa dạng và khối lượng lớn đòi hỏi khả năng lưu trữ cao.

Thông tin dự án lắp đặt kệ Drive In tại Quảng Ninh
Thông tin dự án lắp đặt kệ Drive In tại Quảng Ninh

Với sự mở rộng không ngừng của thị trường tiêu thụ sản phẩm, chủ đầu tư cần lượng nguyên vật liệu lưu trữ tăng cao hơn so với khả năng của kho hiện tại.

Họ đặt ra yêu cầu tạo ra một hệ thống kho mới trên cơ sở kho cũ, với diện tích không thay đổi nhưng công năng sử dụng phải được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp.

Do đó, khách hàng mong muốn được tư vấn bởi One Tech về việc thiết lập không gian lưu trữ thông minh, giúp tối ưu hóa sử dụng không gian kho, thuận tiện cho quá trình xuất nhập hàng, dễ dàng tìm kiếm và mang lại sự tiện lợi tối đa.

Hơn nữa, khách hàng cũng mong muốn các kệ lưu trữ được thiết kế chắc chắn, bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, các kệ cần có khả năng linh hoạt và dễ dàng tháo lắp để có thể di chuyển vị trí trong kho một cách linh hoạt và hiệu quả.

Chi tiết lắp đặt kệ Drive In tại Quảng Ninh

Ngay khi tiếp nhận dự án, các chuyên viên của One Tech đã đến mặt bằng để tiến hành khảo sát, đo đạc và lắng nghe chi tiết yêu cầu của khách hàng để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Kho hàng lần này có diện tích rộng nhưng lại hạn chế về chiều cao. Vì vậy chúng tôi đã đề xuất cho khách hàng sử dụng kệ hạng nặng Drive In.

Đây là lựa chọn hoàn hảo vừa giúp lưu trữ đa dạng các loại hàng hóa có trọng lượng lớn, vừa tiết kiệm diện tích nhà kho, tạo không gian thoải mái và thuận tiện trong việc sắp xếp, phân loại hàng hóa và quản lý xuất nhập, kiểm đếm.

Chi tiết lắp đặt kệ Drive In tại Quảng Ninh
Chi tiết lắp đặt kệ Drive In tại Quảng Ninh

Kệ Drive In thuộc nhóm kệ hạng nặng dành cho việc lưu trữ pallet, có khả năng chứa hàng lớn. Đặc điểm của kệ này là các thanh đỡ hàng được lắp đặt song song với nhau theo dãy cột trụ của kệ. Phần cuối của kệ được gắn với thanh chắn Stop Pallet.

Với đặc tính này, xe nâng có thể di chuyển vào trong lòng các kệ để xuất nhập hàng hóa. Do đó, trong nhà kho sử dụng hệ thống kệ Drive In, không cần phải có các lối đi cho xe nâng hàng.

Hầu hết không gian trong nhà kho sẽ được sử dụng để chứa hàng hóa. Đây là lý do tại sao Kệ Drive In là một trong những mẫu kệ chứa hàng tối ưu nhất về khả năng lưu trữ, có thể sử dụng tới 70% diện tích nhà kho.

Ngoài ra, các chi tiết của kệ được lắp ráp với nhau bằng bulong và đai ốc, giúp cho việc vận chuyển dễ dàng. Khoảng cách giữa các tầng cũng có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Toàn bộ kệ được làm từ sắt thép nhập khẩu cao cấp, có thể chịu được tải trọng lên tới 3 tấn/tầng, xử lý bề mặt kỹ càng và phủ sơn tĩnh điện chống oxy hóa.

Để làm nổi bật không gian lưu trữ, One Tech đã sử dụng màu sắc chủ đạo của kệ là xanh – vàng, tạo điểm nhấn thương hiệu cho chủ đầu tư.

Với thời gian thi công, lắp đặt vô cùng nhanh chóng, chuyên nghiệp khách hàng chia sẻ hoàn toàn hài lòng với những giải pháp mà One Tech mang lại.

Dự án lắp đặt kệ Drive In tại Quảng Ninh
Dự án lắp đặt kệ Drive In tại Quảng Ninh

Tại sao chủ đầu tư tại Quảng Ninh lại lựa chọn kệ Drive In của One Tech?

One Tech là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ, không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thiết kế các giải pháp kệ với các thông số kỹ thuật tối ưu nhất, nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động tối đa cho doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ khảo sát và thiết kế hoàn toàn miễn phí. Kệ Drive In được thiết kế thông minh, tối ưu diện tích cũng như khả năng lưu trữ, đem tới độ bền trên 20 năm, giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Hình ảnh chi tiết dự án

Một số hình ảnh dự án lắp đặt kệ Drive In tại Quảng Ninh
Một số hình ảnh dự án lắp đặt kệ Drive In tại Quảng Ninh

KCN Cai Lan kktt 04

KCN Cai Lan kktt 06

KCN Cai Lan kktt 07

KCN Cai Lan kktt 09

Một số hình ảnh dự án lắp đặt kệ Drive In tại Quảng Ninh
Một số hình ảnh dự án lắp đặt kệ Drive In tại Quảng Ninh

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077