Top 3 mẫu kệ chứa hàng siêu thị chất lượng, giá rẻ từ nhà nhà máy

Kệ chứa hàng siêu thị là một trong những thiết bị sử dụng trong các kho hàng phục vụ lưu trữ hàng hóa cung cấp cho các siêu thị. Với nhu cầu lưu trữ hàng hóa đa dạng và tải trọng của hàng hóa không quá lớn cũng như việc luân chuyển hàng hóa liên tục nên các loại giá kệ chứa hàng siêu thị trong các kho hàng không cần trọng tải quá lớn.

Hôm nay kekhotrungtai giới thiệu với khách hàng 3 mẫu kệ chứa hàng siêu thị phổ biến nhất hiện nay trong các kho hàng của các siêu thị lớn.

Kệ trung tải chứa hàng siêu thị bền đẹp
Kệ trung tải chứa hàng siêu thị bền đẹp

Đặc điểm của hàng hóa siêu thị

Các sản phẩm được bày bán trong siêu thị hầu hết là các hàng hóa có kích thước vừa phải không quá khổ cũng như không có tải trọng quá lớn so với các loại hàng hóa công nghiệp.

Kích thước cũng như trọng lượng sản phẩm bày bán trong các siêu thị rất phù hợp với các loại kệ trưng bày hàng hóa với tải trọng dưới 100kg/ mỗi tầng. Do đó kệ bày hàng siêu thị rất phù hợp cho các loại hàng hóa này.

Tuy nhiên đối với các siêu thị lớn việc lưu trữ hàng hóa là cần thiết để đáp ứng đủ nguồn cung cấp cho siêu thị trong thời gian ngắn nhất.

Top 3 mẫu giá kệ chứa hàng siêu thị phổ biến nhất hiện nay

Nói đến kệ chứa hàng chúng ta hiểu ngay đây là những mẫu kệ chứa hàng trong kho chứ không phải các mẫu kệ trưng bày. Nên trong bài viết này chúng tôi chỉ nói đến các mẫu kệ kho hàng phù hợp nhất với những sản phẩm bày bán trong siêu thị hiện nay.

Các mẫu kệ để hàng siêu thị không chỉ phù hợp với kích thước hàng hóa mà còn đáp ứng được tối đa về tải trọng của hàng hóa. Dưới đây là 3 mẫu kệ chứa hàng được sử dụng chính trong các kho hàng siêu thị hiện này.

Kệ kho chứa hàng siêu thị trung tải – kệ tải trọng trung bình

Loại kệ kho này thích hợp cho nhà kho có diện tích vừa và nhỏ, tải trọng hàng hóa ở mức trung bình. Tải trọng của kệ kho hàng trung tải từ 200 – 900kg/tầng. Là một trong những mẫu kệ chứa hàng trong kho với những sản phẩm có trọng lượng vừa và nhỏ hoặc các thùng hàng có trọng lượng không quá lớn.

Kệ có thể có từ 2 đến 6 tầng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trong kho hàng.

Cấu tạo

 • Thanh beam
 • Chân trụ Omega
 • Thanh giằng
 • Mâm tole

Ưu điểm

 • Tăng khả năng lưu trữ hàng hóa và tiết kiệm diện tích kho hàng.
 • Thích hợp với mọi hàng công nghiệp tải trọng trung bình.
 • Dễ dàng lắp đặt, trong quá trình sử dụng dễ di chuyển.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian trong quản lý kho hàng.

Nhược điểm

 • Tải trọng không lớn.
 • Chi phí đầu tư không quá rẻ.
 • Phải sử dụng tay để xếp hàng hóa lên kệ.

Ứng dụng

Kệ kho hàng trung tải được ứng dụng trong kho hàng siêu thị, dược phẩm, đựng bao bì nilon, đựng rượu, kho lạnh, máy công nghiệp, kho nóng,…

Kệ chứa hàng siêu thị selective

Loại kệ trong kho hàng này được sử dụng phổ biến, sử dụng pallet để đựng hàng. Hệ thống chân trụ chắc chắn cùng vít cố định xuống sàn. với chiều cao tùy thuộc vào từng kho hàng và có thể có nhiều tầng.

Kệ hạng năng selective dùng trong các kho hàng công nghiệp
Kệ hạng năng selective dùng trong các kho hàng công nghiệp

Cấu tạo

 • Thanh support
 • Chân trụ Omega
 • Thanh beam
 • Giằng chéo, giằng ngang

Ưu điểm

 • Cấu tạo đơn giản, lắp đặt dễ dàng
 • Tải trọng tốt, độ bền cao
 • Giá thành hợp lý

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ lấy hàng.
 • Tối ưu không gian chưa hiệu quả.
 • Phải dùng xe nâng vận chuyển hàng hóa.

Ứng dụng

Sản phẩm thích hợp cho ngành công nghiệp nặng như: khoáng sản, than, thiết bị máy công nghiệp, tủ mát, tủ lạnh, hàng hóa dược phẩm,sản phẩm đóng kiện, thùng…

Kệ chứa hàng siêu thị douple deep

Đây cũng là một trong những kệ kho hàng nổi bật hiện nay. Ưu điểm của nó là chứa tải trọng hàng hóa lớn, dùng để lưu trữ hàng hóa trên pallet, xử lý hàng hóa nhanh, tối ưu không gian, diện tích nhà kho. Loại kệ này dùng để lưu trữ các loại hàng hóa được đóng kiện và được đặt trên các pallet.

Kệ có tải trọng khá lớn có thể chứa được nhiều loại hàng hóa. Đây là bản nâng cấp của kệ selective bằng việc ghép hai kệ selective với nhau giúp tăng khả năng lưu trữ cho kho hàng.

Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh chiều cao. Hiện nay kệ Double Deep dùng để lưu trữ hàng hóa, hệ thống kho xử lý thủ công hay bán tự động hoặc tự động hoàn toàn.

Nó thích hợp với mọi ngành nghề như: sản xuất oto, xe máy, điện tử, bán buôn, bán lẻ, thực phẩm, công nghệ, dệt may,…

Nhược điểm

 • Phải có xe nâng hàng chuyên dụng mới có thể di chuyển và sắp xếp hàng hóa
 • Không hỗ trợ tối ưu việc xuất – nhập hàng

Ứng dụng

Loại kệ này được ứng dụng trong các ngành cơ khí, thiết bị ô tô, xe chở hàng, máy bay, máy phát điện, các loại hàng hóa đóng thùng và theo kiện…

Kệ chứa hàng siêu thị có giá thế nào?

Do kệ chứa hàng siêu thị là một trong những mẫu kệ kho do đó giá thành của kệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tải trọng, kích thước và cả mẫu mã.

Để thuận tiện và có báo giá chính xác nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng tư vấn của chúng tôi. Để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá cho loại kệ chứa hàng mà khách hàng đang cần theo số: 0974021077.

Đơn vị cung cấp kệ chứa hàng siêu thị uy tín chất lượng

Là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất giá kệ kho hàng tại Việt Nam và là đơn vị có hệ thống nhà máy cùng dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay.

One tech tự hào là đơn vị cung cấp các loại giá kệ kho hàng nói riêng và kệ trưng bày sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất.

One tech hiện nay là đơn vị đối tác chính của nhiều đơn vị thương mại, logictics, siêu thị… như vinmart, hapro, bibomart, mediamart…

Khách hàng đến với One tech không chỉ được hưởng giá thành sản phẩm tốt nhất. Hơn nữa, còn được sở hữu những sản phẩm có chất lượng cao nhất đặt chuẩn ISO. Ngoài ra, được hưởng nhiều chế độ hậu mãi như chế độ bảo hành 24 tháng, vận chuyển, lắp đặt…

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Contact Me on Zalo
0974.021.077