[Top 4] Mẫu kệ để hàng bằng sắt được sử dụng phổ biến nhất trong các kho hàng

Kệ để hàng bằng sắt hay kệ sắt để hàng là một trong những công cụ lưu trữ hàng hóa được sử dụng phổ biến hiện nay trong các kho hàng cũng như trong đời sống. Những năm gần đây Viết Nam kinh tế của Việt Nam có sự phát triển đáng kể trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó phải kể đến thương mại dịch vụ và sản xuất công nghiệp.

Chính vì thế nhu cầu sử dụng kệ sắt để đồ trong các kho hàng cũng như trong các cửa hàng tăng mạnh. Với cấu tạo hoàn toàn bằng sắt được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp giúp kệ có độ bền cao và khả năng chịu tải đa dạng và thường được biết đến là mẫu kệ sắt sơn tĩnh điện.

Kệ trung tải có thể để được hàng có trọng lượng lớn
Kệ trung tải có thể để được hàng có trọng lượng lớn

Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường. One Tech Việt Nam đã xây dựng nhà máy sản xuất kệ sắt để hàng với quy mô lớn với dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, One Tech đã và đang là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giá kệ kho hàng công nghiệp và được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy.

Dưới đây là 4 mẫu kệ để hàng bằng sắt được đông đảo khách hàng sử dụng nhất hiện nay.

Kệ để hàng bằng sắt tải trọng trung bình
Kệ để hàng bằng sắt tải trọng trung bình

Ứng dụng của kệ sắt để đồ trong thực tế

Do chúng ta đã biết kệ để hàng bằng sắt được cấu thành từ các bộ phận được sản xuất từ sắt và được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp kệ chịu được những tác nhân gây hại thông thường.

Bề mặt sơn chống trầy xước tốt nên bảo vệ được sắt tránh được hoen gỉ, ăn mòn do môi trường. Kệ sắt để đồ được sản xuất theo những kích thước tiêu chuẩn giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc lựa chọn và sử dụng.

Kệ để hàng bằng sắt chuyên sử dụng trong công nghiệp bốc xếp hàng hóa
Kệ để hàng bằng sắt chuyên sử dụng trong công nghiệp bốc xếp hàng hóa

So với các loại kệ được làm từ các vật liệu khác thì kệ để đồ bằng sắt luôn có khả năng chịu tải cao hơn, chống chịu được mối mọt và có độ bền cao do được bảo vệ bởi sơn tĩnh điện cao cấp có khả năng chống thấm, chịu mài mòn cao.

Trong thực tế hiện nay kệ sắt được ứng dụng phổ biến, đa dạng trong cả nội thất, trong trưng bày hàng hóa cũng như trong các kho hàng lưu trữ hàng hóa và nhiều lĩnh vực khác. Đối với các mẫu kệ sắt đề đồ dạng lắp ghép phần lớn được sử dụng trong kho hàng và trong trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng.

Kệ sắt để hàng giá rẻ của One Tech có ưu điểm gì?

Nhắc đến kệ sắt để hàng của One Tech thì các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lưu trữ, vận chuyển hàng hóa đều biết đến đây là một đơn vị có sản phẩm với mẫu mã đẹp, chất lượng. Với những khách hàng đã sử dụng kệ sắt để hàng của One Tech luôn có một những ưu điểm vượt trội so với các đơn vị sản xuất khác.

  • Kệ sắt để hàng dạng lắp ghép
  • Kệ để hàng bằng sắt có độ chính xác cao
  • Kệ có mẫu mã đẹp
  • Khả năng chịu tải cao, đa dạng
  • Sơn tĩnh điện chất lượng cao, chịu mài mòn tốt
  • Kệ để hàng bằng sắt có nhiều kích thước
  • Kệ sắt để hàng có độ bền cao trên 15 năm

Top 4 mẫu kệ sắt để đồ giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ để hàng bằng sắt giá rẻ với nhiều kích thước khác nhau. Xong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu top 4 mẫu kệ sắt để hàng giá rẻ được sử dụng chính trong các kho hàng.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi kho hàng mà khách hàng lựa chọn mẫu kệ sắt để hàng có kích thước cũng như tải trọng để phù hợp.

Việc lựa chọn kệ để hàng bằng sắt phù hợp không chỉ giúp tối ưu không gian lưu trữ mà còn tối ưu được chi phí cho kho hàng trong quá trình thi công và sử dụng sau này.

1. Kệ sắt v lỗ đa năng

Với cấu tạo chính gồm 4 chân trụ của kệ được làm bằng sắt v được đục các lỗ chạy dọc theo hai cạnh của V. Các mâm tầng được làm bằng tôn gấp cạnh và được hàn thêm các tăng cứng phía dưới giúp mâm tầng phẳng và chịu tải cao hơn.

Với mẫu kệ để hàng bằng sắt v lỗ đa năng này khách hàng có thể để được nhiều loại hàng hóa khác nhau và việc lắp đặt cũng tương đối đơn giản. Mỗi tầng của kệ có thể chịu được tối đa 100kg/ tầng.

Chính vì thế các kho hàng gia đình và các kho hàng lưu trữ hàng hóa nhẹ luôn lựa chọn mẫu kệ này. Kệ có nhiều kích thước khác nhau nên rất thuận tiện trong việc lựa chọn của khách hàng.

Quy Cách Thông Số
Chiều cao: 1m- 3m
Chiều rộng (chiều sâu): 0.3m-0.6m
Chiều dài: 1m-1.5m
Tải trọng: Tối đa 150kg/tầng
Màu sắc: Trắng sữa hoặc ghi xám (có thể sơn theo yêu cầu)
Chất liệu: Sắt không gỉ, tôn sơn tĩnh điện
Kệ để hàng bằng sắt tải trọng nhẹ được One Tech sản xuất, lắp đặt
Kệ để hàng bằng sắt tải trọng nhẹ được One Tech sản xuất, lắp đặt

2. Kệ sắt để hàng trung tải

Đây là một trong những mẫu kệ có thiết kế thông minh rất thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt. Kệ sắt để hàng trung tải với các thành phần cấu tạo đã được cải tiến giúp cho kệ có cấu tạo đơn giản xong lại cho khả năng chịu tải lên 900kg mỗi tầng. 

Các chân trụ của kệ có dạng omega, mỗi đầu của kệ được cố định khoảng cách bằng các thanh giằng ngang và thanh giằng chéo giúp cho cột trụ của kệ được lực tốt hơn.

Thông số Kệ để hàng Giá trị
Chiều cao 1.5 – 6m
Chiều dài 1.5 – 3m
Chiều sâu 0.4 – 0.6m
Tải trọng Từ 200 – 600kg/tầng
Số tầng 2, 3, 4, 5 tầng
Chất liệu khung kệ Thép sơn tĩnh điện
Loại mặt sàn Tôn liền hoặc gỗ. (Sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn)
Màu sắc Tùy chọn theo yêu cầu. (Phổ biến nhất là cam, xanh, xám)
Kệ sắt để hàng tải trọng trung bình do One Tech sản xuất và cung cấp
Kệ sắt để hàng tải trọng trung bình do One Tech sản xuất và cung cấp

Mỗi tầng được sử dụng hai thanh Beam được tạo thành từ sắt uốn có mặt zp được gài vào hai đầu của kệ. Các mâm tôn được đặt đặt lên hai thanh beam.

Kệ sắt trung tải được cấu tạo hoàn toàn bằng sắt và được sơn tĩnh điện giúp kệ chịu được tác tác nhân gây hại trong thời gian dài.

Để thay đổi kích thước khoảng cách giữa các mâm tầng tương đối đơn giản. Mẫu kệ này vãn sử dụng mâm tôn hoặc có thể thay thế bằng các vật liệu khác như gỗ, tấm lưới…

3. Kệ để hàng bằng sắt selective

Với cấu tạo tương tự như kệ sắt trung tải tuy nhiên có những nâng cấp một số chi tiết giúp cho kệ sắt để hàng selective có thể chịu tải lên đến 3000kg/ tầng. Các thanh beam được thay thế bằng thép hộp và không còn sử dụng mâm tôn trên mỗi tầng, thay vào đó là các thanh support cố định khoảng cách 2 thanh beam trên mỗi tầng.

Kệ sắt để hàng selective
Kệ sắt để hàng selective

Mẫu kệ này hiện được sử dụng rộng rãi nhất trong các kho hàng tải trọng nặng. Mẫu kệ này không chỉ chịu tải cao  mà còn cho phép xe nâng có thể tiếp cận hàng hóa cao nhất.

4. Kệ sắt để hàng mezzanine

Kệ mezzanine là một trong những mẫu kệ giúp tăng không gian lưu trữ từ 1.5 đến 2 lần. Mẫu kệ này được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi kệ có nhiều ưu điểm mà nhiều mẫu kệ khác không có được. Phía dưới sàn tầng lửng có khả năng chịu tải lên đến vài nghìn kg/ tầng.

Kệ sắt để hàng mezzanine
Kệ sắt để hàng mezzanine

Phía tầng trên của kệ có thể kết hợp được với những mẫu kệ hạng nhẹ, kệ trung tải hoặc có thể trực tiếp lưu trữ hàng hóa trên các pallet. Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng tầng trên của kệ mezzanine để làm văn phòng, nhà ở rất tiện lợi.

Địa chỉ Mua kệ để đồ bằng sắt giá rẻ ở đâu chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mua kệ để đồ bằng sắt giá rẻ nhưng không biết nơi nào cung cấp sản phẩm chất lượng? Hãy tìm đến thương hiệu One Tech để được hỗ trợ tốt nhất.

One Tech là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm kệ để đồ bằng sắt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. One Tech cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chi phí hợp lý nhất.

Không chỉ vậy, One Tech còn được khách hàng yêu thích bởi những ưu thế nổi bật. Đầu tiên, đó chính là độ bền của sản phẩm. Các sản phẩm của One Tech được làm từ chất liệu sắt chất lượng cao, đảm bảo khả năng chịu lực cũng như độ bền vượt trội.

Đồng thời, các sản phẩm còn được mạ lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ khỏi sự ảnh hưởng của môi trường, kéo dài thời gian sử dụng.

Đội ngũ vận chuyển nhanh chóng của
Đội ngũ vận chuyển nhanh chóng của

Thứ hai, One Tech còn cung cấp các sản phẩm Kệ sắt để hàng hóa với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn đảm bảo cung cấp sản phẩm kèm theo dịch vụ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Cuối cùng, One Tech còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ hậu mãi. Khi mua các sản phẩm của One Tech, khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành, sửa chữa trong suốt thời gian sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp kệ để đồ bằng sắt giá rẻ và chất lượng, One Tech chắc chắn là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với One Tech ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Contact Me on Zalo
0974.021.077