Báo giá kệ để hàng công nghiệp phổ biến nhất

Kệ để hàng công nghiệp là một trong những mẫu kệ kho hàng chuyên dùng trong các kho hàng công nghiệp và có tải trọng cao. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng kệ để hàng công nghiệp của doanh nghiệp trong nước trong những năm qua, One Tech đã đầu tư phát triển sản xuất kệ để hàng công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và trở thành đơn vị dẫn đầu được khách hàng tin tưởng.

Cùng One Tech tìm hiểu những mẫu kệ để hàng công nghiệp mà One Tech đang sản xuất và cung cấp để hiểu rõ hơn về mẫu kệ này.

One Tech sản xuất và cung cấp kệ để hàng công nghiệp
One Tech sản xuất và cung cấp kệ để hàng công nghiệp

Kệ để hàng công nghiệp là gì?

Kệ để hàng công nghiệp là mẫu kệ được thiết kế bằng sắt dưới dạng lắp ghép chuyên dùng trong các kho hàng công nghiệp. Kệ có tải trọng cao và thông thường để chứa các pallet.

Phần lớn mẫu kệ này được dùng trong các kho nhà máy sản xuất hoặc các kho hàng thương mại chứa sản phẩm công nghiệp. Hàng hóa lưu trữ trên kệ thường được đặt trên các pallet và được vận chuyển bằng các loại xe nâng khác nhau.

Những mẫu kệ để hàng công nghiệp phổ biến 

Do nhu cầu lưu trữ hàng hóa công nghiệp không chỉ đòi hỏi về tải trọng mà còn được áp dụng những nguyên lý nhập xuất hàng hóa theo một chuẩn nhất định. Từ đó sẽ tối ưu không gian lưu trữ cho kho hàng cũng như tối ưu chi phí quản lý. Chính vì thế mà mẫu kệ để hàng công nghiệp có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. 

Dưới đây là một trong những mẫu kệ để hàng công nghiệp phổ biến được sử dụng trong các kho hàng hiện nay.

Kệ selective

Là mẫu kệ để hàng công nghiệp được nhiều doanh nghiệp, kho hàng công nghiệp quy mô vừa và nhỏ sử dụng. Với ưu điểm tải trọng cao và khả năng tiếp cận hàng hóa của xe nâng cao.

Kệ để hàng công nghiệp selective có tải trọng từ vài trăm đến vài nghìn kg trên mỗi tầng và có thiết kế dạng lắp ghép thông minh.

Việc nâng cấp và thay thế của mẫu kệ này rất thuận tiện mà không ảnh hưởng quá nhiều đến kho hàng. tuy nhiên mẫu kệ này lại cho khả năng tối ưu mật độ hàng hóa chưa cao.

Kệ double deep

Kệ để hàng công nghiệp double deep là một lựa chọn hoàn hảo đối với kho hàng sử dụng loại kệ selective. Mẫu kệ double deep là mẫu thiết kế từ kệ selective với việc kết hợp kệ selective thành từng cặp đấu lưng vào nhau. Từ đó giúp cho kệ có thể tối ưu được mật độ của kho tăng lên 25% so với kệ selective.

Hàng hóa trên kệ này được áp dụng nguyên tắc quản lý LIFO.

Kệ double deep
Kệ double deep

Kệ Drive In

Là loại kệ có thanh ray để xếp các pallet theo từng tầng. Khi xếp hàng xe nâng sẽ đưa pallet vào thanh ray sau đó đẩy sâu vào trong, các pallet sẽ lần lượt được đẩy vào. Khi lấy hàng ra thì sẽ theo nguyên tắc LIFO (vào sau ra trước).

Kệ tầng lửng Mezzanine

Mẫu kệ này có thêm một tầng lửng được nhiều kho hàng sử dụng vừa kết hợp được các mẫu kệ khác hoặc làm văn phòng rất thuận tiện. Phía tầng dưới có thể để các hàng hóa công nghiệp có trọng lượng lớn.

Kệ khuôn

Là mẫu kệ để hàng công nghiệp chuyên dụng trong công nghiệp với mục đích lưu trữ, bảo quản các loại khuôn bằng sắt, nhựa. 

Kệ con lăn

Mẫu kệ con lăn được nhiều kho hàng lớn sử dụng và thường có hai cửa xuất nhập hàng hóa riêng biệt. Kệ con lăn thường áp dụng quy trình quản lý FIFO.

Các tầng của kệ chứa các con lăn và các pallet di chuyển nhờ các con lăn chuyển động.

Kệ tay đỡ

Mẫu kệ để hàng công nghiệp có kích thước dài quá khổ mà các loại kệ thông thường không cho hiệu quả cao trong quy trình lưu trữ và vận chuyển. Với thiết kế một cột trụ và các tay đỡ được lắp đối xứng về hai bên của cột trụ. 

Kệ tay đỡ rất thuận tiện sử dụng xe nâng để nâng hàng
Kệ tay đỡ rất thuận tiện sử dụng xe nâng để nâng hàng

Kệ kho di động

Là mẫu kệ có mật độ hàng hóa cực cao. Các dãy kệ có thể trượt trên đường ray và có thể xếp sắt vào với nhau. Xe nâng có thể tiếp cận được mọi vị trí hàng hóa trong kho bằng cách di chuyển các dãy kệ để cạnh vị trí hàng hóa cần tiếp cận để xe nâng có thể vào tiếp cận hàng hóa.

Những lưu ý khi lựa chọn kệ để hàng công nghiệp

Việc lựa chọn kệ để hàng công nghiệp cho kho hàng không hề đơn giản mặc dù việc tìm mua mẫu kệ kho hàng này hiện nay không khó. Tuy nhiên khách hàng đang có nhu cầu sử dụng mẫu kệ này cần quan tâm và để ý đến những vấn đề dưới đây.

 • Lựa chọn đơn vị cung cấp: Việc lựa chọn đơn vị cung cấp kệ để hàng công nghiệp là vô cùng quan trọng. Những đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng đảm bảo được tính an toàn trong quá trình sử dụng và thuận tiện cho việc thay thế sau này.
 • Tải trọng phù hợp: Việt lựa chọn loại kệ có tải trọng phù hợp không chỉ đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hàng hóa mà còn tối ưu được chi phí cho kho hàng
 • Thiết kế phù hợp với loại hàng hóa: Lựa chọn loại kệ phù hợp với hàng hóa không chỉ tối ưu trong quá trình quản lý mà còn giúp cho việc vận hành của kho hàng thuận lợi, tiết kiệm chi phí
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Kệ để hàng công nghiệp vốn thô kệch nhưng qua bàn tay của kỹ sư One Tech đã biến nó có nét đẹp tinh tế cao. Hình ảnh không gian của kho chứa hàng hóa cũng giúp doanh nghiệp đó có thể quảng bá quy mô của thương hiệu.

Báo giá kệ để hàng công nghiệp tháng 06/2024 của One Tech mới được cập nhật

Như đề cập bên trên chúng ta đã biết Kệ để hàng công nghiệp là mẫu kệ kho hàng có tải trọng đa dạng và có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Giá thành của kệ không chỉ phụ thuộc vào mẫu mà còn phụ thuộc vào các thông số về tải trọng.

Chính vì thế mà khách hàng cần cung cấp chi tiết về yêu cầu thông số của kệ mới có một báo giá chính xác nhất. Dưới đây là bảng báo giá kệ để hàng công nghiệp tháng 06/2024 để khách hàng tham khảo.

STT Loại kệ Giá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1 Kệ kho Selective 2.400.000 – 10.000.000
2 Kệ Double Deep 2.900.000 – 12.000.000
3 Kệ kho Drive In 2.400.000 – 11.000.000
4 Kệ sàn tầng lửng Mezzanine 750.000 – 2.500.000/m2
5 Kệ con lăn Liên hệ
6 Kệ tay đỡ Liên hệ
7 Kệ kho hàng di động Liên hệ
8 Kệ để khuôn Liên hệ

Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo và chưa gồm chi phí vận chuyển, VAT và lắp đặt

Kệ selective và ứng dụng kệ selective trong kho hàng
Kệ selective và ứng dụng kệ selective trong kho hàng

Đơn vị sản xuất và cung cấp kệ để hàng công nghiệp uy tín

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị đang cung cấp các loại kệ để hàng công nghiệp với thiết kế, tải trọng cũng như giá thành khác nhau. Do kệ để hàng công nghiệp lưu trữ các loại hàng hóa có trọng lượng lớn và trong thời gian dài nên kệ phải có những yêu cầu chất lượng nhất định.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp là hết sức quan trọng đối với kho hàng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn trong quá trình vận hành.

Trong số những đơn vị sản xuất và cung cấp các mẫu kệ để hàng công nghiệp uy tín không thể không nhắc đến One Tech Việt Nam.

 • Đơn vị có nhà máy sản xuất giá kệ hiện đại với quy mô lớn nhất Miền Bắc.
 • Là đơn vị đầu tiên áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào sản xuất.
 • Là đơn vị có thâm niên trong sản xuất giá kệ trên 12 năm.
 • Khách hàng được tư vấn, thiết kế kho hàng miễn phí.
 • Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại kho hàng.
 • Khách hàng được nhận giá kệ trực tiếp từ nhà máy của One Tech.
 • Kệ để hàng công nghiệp của One Tech được bảo hành 24 tháng toàn quốc.

Đó là những lý do vì sao mà khách hàng nên sử dụng kệ để hàng công nghiệp do One Tech sản xuất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất kệ để hàng công nghiệp để được tư vấn và báo giá chi tiết và tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077