Kệ để ống nước tải trọng cao, tối ưu diện tích kho hàng

Kệ để ống nước thông thường được sử dụng kệ tay đỡ vì ống nước là những sản phẩm có kích thước chiều dài lớn. Ống nước chủ yếu làm bằng vật liệu inox, nhựa PVC, đồng… có trọng tải tương đối lớn. Kệ sẽ tăng hiệu suất và khả năng lưu trữ hàng hóa cũng như vận hàng phân loại hàng hóa khoa học và thuận lợi hơn. Cùng tìm hiểu thông tin về loại kệ để ống nước trong bài viết dưới đây của kekhotrungtai.

Đặc điểm của kệ để ống nước

Kệ tay đỡ để ống nước là sản phẩm được thiết kế với đầy đủ tính năng và đặc điểm ưu việt. Được làm từ chất liệu thép chắc chắn, kệ tay đỡ này có khả năng chịu tải trọng cao từ 1000 – 2000kg/tầng, đảm bảo an toàn và hoạt động hiệu quả trong môi trường sản xuất.

Với kết cấu chân trụ omega (Ω) vững chắc và thanh giằng trên mỗi tầng kệ, sản phẩm này mang lại độ vững chắc và độ an toàn cho toàn bộ giá kệ.

Giới thiệu mẫu kệ để ống nước
Giới thiệu mẫu kệ để ống nước

Thêm vào đó, tay đỡ được thiết kế riêng và nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu, đảm bảo tính chất chịu tải cao và độ bền vững lên đến 20 năm. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, kệ tay đỡ có thể được thiết kế với kích thước và tải trọng tùy ý.

Ngoài ra, sản phẩm còn được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn, đảm bảo sử dụng lâu dài mà không bị hỏng hóc.

Với cột trung tâm thiết kế vững chắc và chân đế chịu lực, kệ tay đỡ này có thể được lắp đặt một bên hoặc hai bên tùy theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, để bảo vệ ống nước khỏi tác động của thời tiết, kệ tay đỡ này còn có thể được thiết kế với mái tôn che mưa nắng.

Đó là các đặc điểm vượt trội của kệ tay đỡ để ống nước. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm giải pháp để lưu trữ ống nước hiệu quả, hãy đến với sản phẩm này để trải nghiệm những tính năng và đặc điểm tuyệt vời của nó.

Kệ tay đỡ giúp chứa hàng ống nước rất tiện lợi và chắc chắn
Kệ tay đỡ giúp chứa hàng ống nước rất tiện lợi và chắc chắn

Trong mỗi khu vực nhà kho, chủ đầu tư nên lắp đặt một hoặc nhiều dãy kệ để ống nước chạy song song với nhau. Cách bài trí kệ này có thể dựa vào tường hoặc ở giữa kho với kệ 2 phía.

Ưu điểm của kệ để ống nước

Do đặc điểm của giá kệ tay đỡ One Tech là có các tay đỡ giống khung đỡ mái nên tầng phía trên cùng giá kệ sẽ được lợp tôn che khi ở ngoài trời hay che mưa nắng cho hàng hóa ở trên giá kệ. Kệ giúp xuất nhập hàng hóa nhanh giống kệ selective.

 

Kệ có liên kết dạng móc ngàm, với khả năng tháo ráp nhanh gọn dễ dàng. Kệ có ưu điểm:

  • Tăng diện tích lưu trữ kho hàng thêm 50%.
  • Xếp dỡ hàng hóa nhanh chóng chính xác.
  • Loại bỏ được những vướng mắc, khó khăn dọc theo từ trên xuống dưới như các loại kệ kho hàng khác do không vướng các thanh ngang (beam bar) phía trước, chiều dài kệ là khoảng không gian chứa hàng.
  • Rất tiện lợi, linh hoạt khi sử dụng trong nhà hay ngoài trời.
  • Phối hợp được với nhiều loại giá kệ chứa hàng khác.
  • Để được nhiều loại ống nước khác nhau.
  • Việc di chuyển tháo lắp nhanh chóng và đơn giản. Việc nâng cấp, thêm mới bổ sung hay thay thế đều được.

Nhược điểm của kệ để ống nước

Nếu như kệ tầng xếp chồng có vốn đầu tư thấp nhưng hiệu suất và lưu trữ thực tế không cao thì kệ cantilever (kệ tay đỡ) lại tỏ ra hiệu quả khi cải thiện khả năng lưu trữ lên đáng kể. Tuy nhiên có một số nhược điểm:

  • Chi phí đầu tư ban đầu cao: vốn để cài đặt và thiết kế kệ.
  • Cần một không gian lối đi ở giữa mỗi giá.
  • Không hiệu quả khi lưu trữ pallet.

Báo giá kệ để ống nước

Chúng tôi rất vui lòng tư vấn và thảo luận với khách hàng về thiết kế kệ hạng nặng để đáp ứng mọi yêu cầu của họ. Việc đưa ra giá bán chính xác cho sản phẩm này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như rộng, cao, dài và mức tải trọng của kệ.

Vì vậy, để đảm bảo tính chính xác và hợp lý, chúng tôi sẽ kết hợp với khách hàng để demo trên mô hình 3D và tính toán các thông số kỹ thuật.

Kệ để ống nước tải trọng cao, tối ưu diện tích kho hàng
Kệ để ống nước tải trọng cao, tối ưu diện tích kho hàng

Hiện nay, giá bán của kệ tay đỡ dao động từ 2.000.000 – 5.100.000 Đ/Bộ tùy thuộc vào yêu cầu và khách hàng có thể tham khảo giá để có cái nhìn tổng quan.

Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn đến khách hàng có thời gian quyết định chính xác về sản phẩm.

Đơn vị cung cấp kệ để ống nước uy tín

Khi lưu trữ hàng hóa chứa có trọng tải nặng như ống nước, rất quan trọng để lựa chọn đơn vị cung cấp kệ kho hàng uy tín và có kinh nghiệm thi công tư vấn lắp đặt.

Kekhotrungtai One Tech là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ. Với kinh nghiệm trên 12 năm trong hoạt động sản xuất và lắp đặt các loại kệ kho hàng.

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao và trang thiết bị tiên tiến đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo độ chính xác cao và sự an toàn tuyệt đối khi chứa hàng.

Các sản phẩm kệ đều được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu khắt khe từ khách hàng và phù hợp với đa số các nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế kệ ống nước miễn phí với quy trình vẽ 3D và trình bày khoa học và chi tiết.

Các bộ kệ kho hàng được vận chuyển và lắp đặt tận nơi, bảo hành 5 năm và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Để được tư vấn thông tin chi tiết về các sản phẩm kệ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0974 021 077.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077