Kệ hạng nặng hay kệ tải trọng nặng là một trong những mẫu kệ chứa hàng được sử dụng nhiều nhất trong các kho hàng lớn với mật độ lưu trữ hàng hóa lớn. Với thiết kế thuận tiện cho việc dễ dàng thay đổi thiết kế, vị trí đặt kệ và khả năng chịu tải cao lên đến 6000kg/ mỗi tầng. Cùng tìm hiểu về kệ kho hàng hạng nặng để hiểu hơn về loại kệ này.

Xem thêm: Kệ công nghiệp chất lượng cao, giá rẻ từ nhà máy Onetech 

Kệ kho hàng hạng nặng là gì?

Hình ảnh kệ kho hạng nặng do onetech thiết kế và sản xuất
Hình ảnh kệ kho hạng nặng do onetech thiết kế và sản xuất

Kệ kho hàng hạng nặng là mẫu kệ lắp ghép có khả năng chịu được trọng tải cao và thường được sử dụng chủ yếu trong các kho hàng lớn và các kho hàng trong các nhà máy chế tạo. Kệ kho hạng nặng là tên gọi chung cho nhiều loại kệ khác nhau có khả năng lưu trữ được lượng hàng hóa lớn, trọng lượng lớn trên kệ và thường được gọi với tên kệ để hàng nặng. Giá để hàng nặng có khả năng lưu trữ các loại hàng hóa có trọng tải từ 500kg- 6000kg/ tầng và hàng hóa được lưu trữ trên kệ hầu hết được sử dụng sự hỗ trợ của pallet. Việc lưu thông, sắp xếp hàng hóa trong các kho hàng hạng nặng được sử dụng xe nâng.

Kệ kho hàng hạng nặng không được thiết kế, sản xuất sẵn mà phụ thuộc vào từng nhu cầu cụ thể của mỗi kho hàng, cũng như mục đích lưu trữ hàng hóa có trọng tải bao nhiêu để sử dụng mẫu kệ kho hàng hợp lý nhất.

Kệ kho hàng hạng năng pallet
Kệ kho hàng hạng năng pallet

Kệ kho hàng hạng nặng có nhiều mẫu mã khác nhau và có chất lượng khác nhau. Kệ có nhiều tải trọng khác nhau giúp phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cấu tạo kệ kho hàng hạng nặng

Cấu tạo thanh và hộp kệ kho hàng hạng nặng
Cấu tạo thanh và hộp kệ kho hàng hạng nặng

Kệ sắt chứa hàng nặng là một giải pháp tuyệt vời cho mọi kho hàng lưu trữ hàng hóa có trọng lượng lớn. Với thiết kế và cấu tạo hoàn toàn bằng sắt sơn tĩnh điện giúp cho kệ có khả năng chịu tải cao hơn so với các loại vật liệu khác. Với nguyên liệu đạt chuẩn cho chất lượng cao nên các kệ kho hàng tải trọng nặng do Onetech sản xuất luôn có thiết kế thanh thoát, trọng lượng nhẹ hơn nhưng tải trọng lại cao hơn so với các loại kệ có cùng thông số kỹ thuật.

Kệ kho hàng hạng nặng được thiết kế dạng lắp ghép và được ghép nối vào nhau hoàn toàn bằng bu lông ốc vít. Kệ được sơn tĩnh điện giúp chống chịu lại mọi tác nhân gây hại từ môi trường giúp cho kệ có độ bền cao. Với mỗi mẫu kệ các bộ phận được sản xuất với chất lượng khác nhau phù hợp với khả năng chịu tải của kệ giúp phù hợp với chi phí đầu tư cũng như phát huy tối đa công năng của kệ. Ngoài mẫu kệ tay đỡ thì hầu hết các kệ hạng nặng đều có các bộ phận chính dưới đây. Chân trụ,Thanh Giằng, Thanh Beam, Thanh support, ốp chân trụ, rào chắn

Bảng báo giá kệ kho hàng hạng nặng tháng 09/2023 của Onetech mới cập nhật

Kệ kho hàng không có báo giá nhất định bởi hầu hết các kho hàng có nhu cầu sử dụng kệ hạng nặng có tải trọng khác nhau cũng như kích thước khác nhau. Sau khi có đầy đủ thông tin nhu cầu về kệ hạng nặng của khách hàng chúng tôi mới có thể tính toán và đưa ra báo giá chính xác nhất.  Tuy nhiên về mặt bằng chung tùy theo mức tải trọng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau chỉ từ 2.000.000 đ/ bộ. Dưới đây là bảng báo giá kệ kho hạng nặng tháng 09/2023 vừa được cập nhật để khách hàng tham khảo.

Loại Kệ Công Nghiệp Báo giá 
Kệ Selective 2.500.000 – 7.000.000 vnđ/bộ
Kệ Double Deep 3.000.000 – 9.000.000 vnđ/bộ
Kệ Drive In 2.500.000 – 8.000.000 vnđ/bộ
Kệ Sàn Mezzanine 800.000 – 2.500.000 vnđ/m2
Kệ Tay Đỡ 2.500.000 – 5.500.000 vnđ/bộ
Kệ Khuôn Liên hệ
Kệ Di Động (Mobile Rack) Liên hệ
Kệ Narrow Aisle 3.000.000 – 7.000.000 vnđ/bộ
Kệ Push Back 3.000.000 – 8.500.000 vnđ/bộ
Kệ Con Lăn 3.000.000 – 6.500.000 vnđ/bộ

Chú ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính tham khảo. Để có giá chính xác cho từng loại kệ hạng nặng cụ thể khách hàng nên liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Một số loại kệ kho hàng hạng nặng phổ biến hiện nay

Tùy theo sản phẩm trưng bày và giải pháp trưng bày mà khách hàng sử dụng loại kệ hạng nặng nào cho phù hợp. Mỗi loại kệ hạng nặng đều có những ưu điểm riêng và cũng có nhiều mức tải trọng khác nhau để khách hàng lựa chọn.  Dưới đây là một số mẫu kệ hạng nặng phổ biến nhất hiện nay

Kệ Selective

Hình ảnh nhà kho sử dụng kệ selective
Hình ảnh nhà kho sử dụng kệ selective

Là mẫu kệ hạng nặng được thiết kế phù hợp với nhiều loại hàng hóa với khả năng chịu tải trên mỗi tầng lên đến 6000kg/ tầng. Việc thay đổi vị trí các tầng chứa hàng đơn giản và nhanh chóng. Hàng hóa được bố trí theo tầng và trọng tải theo hướng giảm dần từ dưới lên trên. Hàng hóa trên kệ có thể tiếp cận ở mức 100%

Kệ Double Deep

Hình ảnh nhà kho sử dụng kệ Double Deep
Hình ảnh nhà kho sử dụng kệ Double Deep

Vẫn sử dụng kệ selective trong lưu trữ hàng hóa nhưng có cách bố trí khác nhằm tối ưu diện tích lưu trữ bằng cách kê sát hai dãy kệ selective dựa lưng vào nhau. Đối với kệ hạng nặng này cần sử dụng xe nâng có tay nâng dài. Khả năng tiếp cận hàng hóa chỉ còn 50%.

Kệ Drive in

Hình ảnh nhà kho sử dụng kệ drive in
Hình ảnh nhà kho sử dụng kệ drive in

Là mẫu kệ hạng nặng có khả năng lưu trữ hàng hóa với mật độ lớn. Kệ tối ưu đến 70% diện tích lưu trữ trong kho hàng. Các xe nâng di chuyển bên trong các dãy kệ mà không dùng nối vận chuyển riêng.

Kệ Mezzanine

Hình ảnh kệ kho Mezzanine
Hình ảnh kệ kho Mezzanine

Là một trong những mẫu kệ hạng nặng giúp tôi ưu diện tích lưu trữ lên 1.5 hoặc 2 lần so với kệ kho thông thường. Kệ được lắp ghép tạo thành các tầng lửng rất thuận tiện cho việc lưu trữ các loại hàng hóa khác nhau. Sản phẩm có trọng lượng lớn được chứa tầng dưới và các hàng có trọng lượng không quá lớn được lưu trữ bên trên. Loại kệ này có thể kết hợp thêm một số loại kệ khác phía trên tầng để lưu trữ các sản phẩm có trọng lượng nhẹ.

Kệ tay đỡ

Hình ảnh kệ tay đỡ
Hình ảnh kệ tay đỡ

Với thiết kế riêng cho việc lưu trữ các sản phẩm có kích thước dài. Với cột trụ ở giữa và các tay đỡ được lắp đối xứng với nhau qua cột trụ. Kệ tay đỡ có thể được sử dụng thêm các mâm đỡ có kích thước bằng khoảng cách hai cột trụ để lưu trữ các hàng hóa có kích thước nhỏ hơn khoảng các giữa hai cột trụ.

Kệ con lăn

Hình ảnh kho hàng sử dụng kệ con lăn
Hình ảnh kho hàng sử dụng kệ con lăn

Là hệ thống kệ hạng nặng có sử dụng con lăn phía dưới và được dốc theo một hướng nhất định. Dưới tác dụng của trọng lực hàng hóa sẽ dịch chuyển từ vị trí cao xuống vị trí thấp. Kệ lưu trữ hàng hóa theo nguyên tắc FIFO( first in first out) rất phù hợp với các kho hàng lưu trữ hàng hóa có hạn sử dụng.

Kệ push back

Hình ảnh nhà kho sử dụng push back
Hình ảnh nhà kho sử dụng push back

Mẫu kệ này có thiết kế các tầng theo hưởng cao dần một và được sử dụng trong các kho có một cửa. Trên mỗi tầng có hai thay ray dẫn và các khay chứa hàng riêng. Kệ hoạt động theo nguyên lý FILO( vào trước lấy sau). Hàng hóa có thể lưu trữ với nhiều loại kích thước khác nhau trong một tầng.

Mua kệ kho hàng hạng nặng ở đâu chất lượng

Hình ảnh nhà máy sản xuất kệ kho của Onetech Việt Nam
Hình ảnh nhà máy sản xuất kệ kho của Onetech Việt Nam

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp kệ hạng nặng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên cán bộ có trình độ cao có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm kệ hạng nặng của chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu sắt đạt chuẩn và sản phẩm được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và được hỗ trợ lên mô hình 2d,3d. Bên cạnh đó khách hàng còn được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt. Đặc biệt được bảo hành chất lượng sản phẩm trong thời gian lâu dài.

Video Nhà máy sản xuất kệ kho hàng onetech


Kệ Kho Hàng


Kệ Công Nghiệp


Kệ Trung Tải


Kệ Sắt V Lỗ Đa Năng


Báo Giá Sắt V Lỗ

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077