11 mẫu kệ hạng nặng tại Hưng Yên giá tốt, BH 24 tháng

Kệ hạng nặng tại Hưng Yên là một giải pháp lưu trữ hàng hóa có trọng lượng lớn, phục vụ trong ngành công nghiệp. Lĩnh vực công nghiệp có nhiều loại kệ chứa hàng khối lượng lớn với các đặc điểm và tính năng độc đáo, nhằm đáp ứng đa dạng và phức tạp của nhu cầu lưu trữ.

One Tech, với uy tín và 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kệ chứa hàng, tự hào giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu kệ hạng nặng phổ biến sau đây. Từ đó giúp các doanh nghiệp lựa chọn được những mẫu thiết kế lý tưởng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng của họ.

Đặc điểm dễ nhật biết của kệ hạng nặng tại Hưng Yên

Kệ tải trọng nặng là dạng kệ chứa hàng được thiết kế để chịu được tải trọng lớn trong ngành công nghiệp. Hay kệ công nghiệp này khả năng chứa hàng có trọng lượng vượt quá nửa tấn mỗi tầng. Loại kệ này thường được sử dụng để lưu trữ hàng hóa có trọng lượng nặng và thường xuyên được bốc xếp và di chuyển bằng xe nâng.

Khi sử dụng pallet, hàng hóa thường được đặt trên các pallet trước khi đưa vào kệ để tối ưu hóa quá trình lưu trữ và vận chuyển. Khi áp dụng các loại kệ như kệ tay đỡ và kệ để khuôn, ta có thể linh hoạt hơn trong việc lưu trữ sản phẩm mà không cần sự hỗ trợ của pallet.

Ngoài ra nó có thể điều chỉnh và bổ sung các chi tiết cần thiết như mâm thép hoặc cần cẩu để hỗ trợ quá trình nhập hàng một cách thuận tiện và hiệu quả.

Hệ thống kệ hạng nặng được lắp đặt bằng cách sử dụng vít bulong, giúp dễ dàng thay đổi và điều chỉnh kết cấu của tháp khi cần thiết. Do đó trong quá trình lắp đặt chúng ta rất thuận lợi khi di chuyển và tái sử dụng hệ thống.

Hơn nữa, toàn bộ khung kệ còn được phủ lớp sơn tĩnh điện, giúp chống lại các tác động và ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài, đảm bảo độ bền và không bị rỉ sét.

Mẫu kệ hạng nặng selective - kệ hạng nặng tại Hưng Yên
Mẫu kệ hạng nặng selective – kệ hạng nặng tại Hưng Yên

11 mẫu kệ hạng nặng tại Hưng Yên thông dụng

1. Kệ Selective

Giá thành cho mỗi dãy kệ Selective không cao và phù hợp với đa số các loại xe nâng, mặt khác khi đầu tư xe nâng cho hệ thống cũng không cao. Điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng mua các bộ kệ vì sự yêu việt và ưa chuộng.

Tải trọng có trường hợp lên tới tối đa 6 tấn/ tầng và chiều cao lên tới 15m nên dễ dàng thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hóa và thay đổi sau này.

Kệ có khả năng tiếp cận hàng hóa để lấy dễ dàng và lên tới 100% khi xuất nhập hàng hóa. Khi sử dụng kệ Selective, các quản lý kho hàng dễ dàng quản lý tồn kho đơn giản và xuất nhập hàng hóa một cách nhanh chóng. Trên thực tế One tech với 12 năm sản xuất và lắp đặt chúng tôi nhận thấy nó phù hợp với mọi ngành nghề.

One tech lắp đặt hệ thống kệ Selective - kệ hạng nặng tại Hưng Yên
One tech lắp đặt hệ thống kệ Selective – kệ hạng nặng tại Hưng Yên

2. Kệ Drive in 

Đối với hệ thống kệ drive in, chiều cao của kệ chỉ tối đa 8m và tải trọng chỉ 1 tấn/ pallet. Tuy nhiên mẫu kệ này lại có ưu điểm là giúp tăng khả năng về công suất chứa hàng và thuận lợi bốc dỡ hàng hóa từ 1 hoặc 2 bên. Đặc biết kệ này có mật độ lưu trữ cao và vượt trội so với các kệ khác.

Kệ giúp tiết kiệm diện tích cho xe nâng và khả năng phù hợp cho các loại xe nâng di chuyển vào trong các ray dẫn của kệ để lấy hàng. Chiều sâu của kệ có thể để hơn 8 pallet và có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

Kệ Drive In là lựa chọn không thể tốt hơn để chứa các sản phẩm đồng nhất. Tuy nhiên, loại kệ hạng nặng có nhược điểm là chỉ áp dụng được phương pháp xuất nhập hàng theo LIFO (nhập sau – xuất trước). Chính hạn chế này mà kệ không phù hợp với các mặt hàng có thời hạn bảo quản ngắn và cần tuân thủ theo FIFO.

Ví dụ như Kệ Drive In được sử dụng nhiều ở kho thực phẩm, nước giải khát, kho lạnh với nhiệt độ bảo quản đến -60 độ.

One tech lắp đặt hệ thống kệ driver in racking system - kệ hạng nặng tại Hưng Yên
One tech lắp đặt hệ thống kệ driver in racking system – kệ hạng nặng tại Hưng Yên

3. Kệ Double Deep 

Kệ Double được thiết kế với 2 dãy kệ hạng nặng nằm đối lưng vào nhau, thuận lợi cho việc tiết kiệm không gian lối đi, tăng khả năng độ chứa hàng. Hệ thống kệ kệ Double Deep là giải pháp hoàn mỹ cho các nhà kho nhỏ nhưng lượng hàng lưu trữ khổng lồ.

Kệ Double Deep có tải trọng trên nửa tấn trên một pallet dùng trong ngành công nghiệp, cấu tạo của kệ dựa vào tải trọng của xe nâng. Loại xe nâng sử dụng là loại có tầm với xa, có khả năng lấy hàng nằm sâu bên trong kệ.

Kệ hạng nặng Double Deep cũng áp dụng cách thức xuất nhập hàng phổ thông LIFO thế nên cần phải di chuyển pallet bên ngoài ra trước mới lấy được hàng ra. Loại kệ này được sử dụng khi khách hàng không đòi hỏi khả năng tiếp cận hàng hóa chính xác như nông sản, thực phẩm, điện tử…

One tech lắp đặt hệ thống kệ double deep - kệ hạng nặng tại Hưng Yên
One tech lắp đặt hệ thống kệ double deep – kệ hạng nặng tại Hưng Yên

4. Kệ pallet con lăn

Giá kệ pallet con lăn là giải pháp tối ưu nhất cho việc chứa hàng mật độ cao, được thiết kế tinh tế và hơi nghiêng về một phía. Pallet trượt dựa trên nguyên lý lực hút của trọng lực kéo từ vị trí cao đến vị trí thấp. Do hàng hóa di chuyển một cách tự động nên rất dễ dàng và thuận lợi.

Kệ con lăn (Carton Flow Rack) được ứng dụng nhiều trong sản xuất và đời sống
Kệ con lăn (Carton Flow Rack) được ứng dụng nhiều trong sản xuất và đời sống

Kệ pallet con lăn không yêu cầu quá nhiều về lối đi nên mật độ chứa hàng có thể cải thiện và chứa được nhiều. Loại kệ hạng nặng Carton Flow tuân theo nguyên tắc FIFO, kệ này hợp với những kho nước giải khát, kho chứa thực phẩm, dược phẩm.

Khi sử dụng kệ này cần trao đổi kỹ xem có quan trọng về mặt thời gian bảo quản không vì đó là loại kệ phải nhập trước xuất trước.

5. Kệ Push Back

Kệ Push Back hạng nặng cũng hoạt động dựa vào trọng lực, hàng hóa tự động trượt đến vị trí xuất hàng. Loại kệ này giúp tăng mật độ chứa hàng tương đương kệ Drive In, do không gian lối đi được loại bỏ tối đa. Mỗi làn tải của kệ có thể lưu trữ từ 4 – 5 pallet theo chiều sâu bộ kệ.

One tech lắp đặt hệ thống kệ Push Back palet đa năng - kệ hạng nặng tại Hưng Yên
One tech lắp đặt hệ thống kệ Push Back palet đa năng – kệ hạng nặng tại Hưng Yên

Kệ Push Back được thiết kế theo ý xuất nhập hàng từ một phía để tập trung khu vực. Loại kệ này hoạt động theo cách thức LIFO lấy hàng, hàng để vào sau thì phải lấy ra trước.

Kệ Push Back là giải pháp tuyệt vời cho những kho hàng có chi phí mặt bằng đắt đỏ, cần tăng công suất chứa hàng đến mức cao nhất.

Kệ Push Back sẽ tối ưu một cách tự động bằng cách trượt hàng hóa đến vị trí cần thiết dựa trên nguyên lý trọng lực. Kệ giúp lưu trữ từ 3 – 5 pallet theo chiều sâu tương đương mật độ kệ Drive in và sử dụng phương thức nhập hàng LIFO (hàng vào sau lấy ra trước).

Kệ được thiết kế nhập hàng từ một phía, được coi là giải pháp tối ưu cho các kho hàng mà vị trí đặt kho có chi phí thuê đắt đỏ nhưng vẫn cần tăng công xuất ở mức cao nhất. 

6. Kệ tay đỡ mẫu kệ hạng nặng tại Hưng Yên thường dùng

Kệ tay đỡ chuyên dùng để chứa loại hàng hóa hạng nặng dài, quá khổ về kích thước . Các vật liệu xây dựng không ổn định như sắt thép, ống nhựa, ván gỗ, đồ nội thất… Việc bốc xếp hàng diễn ra dễ dàng vì không bị trở ngại của các cột phía trước. Kệ có thể được thiết kế để lấy hàng hai phía.

Kệ tay đỡ có thể thêm mâm tôn hoặc giúp chứa những sản phẩm với kích thước nhỏ hơn.

7. Kệ Radio Shuttle

Kệ Radio Shuttle là một trong những mẫu kệ tải trọng nặng được thiết kế để tối ưu diện tích lưu trữ của kho hàng cũng như giảm rủi ro do việc sử dụng xe nâng trong kho hàng.

Hệ thống kệ Radio Shuttle không chỉ tăng hiệu quả trong việc xuất nhập mà còn giúp giảm chi phí nhân công trong quá trình vận hành.

Kệ kho hàng hạng nặng Radio Shuttle - kệ hạng nặng tại Hưng Yên
Kệ kho hàng hạng nặng Radio Shuttle – kệ hạng nặng tại Hưng Yên

8. Kệ di động (Mobile Rack) mẫu kệ hạng nặng tại Hưng Yên thường dùng

Kệ kho chứa hàng di động Mobile Rack (mobile shelving) là hệ thống kệ có gắn bánh xe ở dưới và có thể di chuyển qua lại theo chiều ngang trên các thanh ray.

Khi cần lấy hàng ở một vị trí hàng hóa nào đó trong dãy kệ, toàn bộ dãy kệ sẽ di chuyển sang hai bên, chừa lại một không gian đủ rộng để xe nâng có thể đi vào và lấy hàng.

9. Kệ sàn tầng lửng Mezzanine

Kệ sàn tầng lửng Mezzanine là một trong những phương pháp giúp bảo quản và lưu trữ hàng hóa một cách chuyên nghiệp hơn. Nó nhận được sự quan tâm và yêu tiên lựa chọn trong thời gian trở lại đây, kệ sàn tầng lửng Mezzanine (mezzanine floor shelves) được đánh giá cao bởi khả năng tận dụng không gian lưu trữ cả về chiều rộng và chiều cao.

Mẫu nhà kho sử dụng kệ sàn lửng Mezzanine - kệ hạng nặng tại Hưng Yên
Mẫu nhà kho sử dụng kệ sàn lửng Mezzanine – kệ hạng nặng tại Hưng Yên

Đây là một trong những mẫu kệ kho công nghiệp được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giải pháp tối ưu này nhé.

10. Kệ Very Narrow Aisle (VNA)

Kệ very Narrow Aisle – (VNA) là loại kệ dành khác của Selective và dành cho khách hàng có lối đi hẹp cho xe nâng và giúp tăng công suất chứa hàng cao. Kệ này phù hợp với những kho hàng có mái cao. Đây là một trong những mẫu kệ kho tải trọng nặng được sử dụng phổ biến trong các kho hàng công nghiệp hiện nay.

Kệ very Narrow Aisle (chúng tôi gọi tắt là kệ Narrow Aisle) không chỉ đáp ứng được khả năng tối ưu cho không gian lưu trữ. Hơn nữa nó còn là mẫu kệ có khả năng chịu tải cao có thể đáp ứng được hầu hết các loại hàng hóa trong kho hàng công nghiệp hiện nay.

11. Kệ ASRS

Kệ ASRS hay hệ thống tự động lưu trữ và truy xuất hàng hóa đang là một giải pháp lưu kho tiên tiến và hiện đại. Quá trình nhập xuất hàng hóa thực hiện tự động thông qua ứng dụng phần mềm. Trong đó, robot đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển động và vận chuyển hàng hóa từ và đến kệ.

Kệ ASRS – Giải pháp tự động hóa lưu trữ tối ưu
Kệ ASRS – Giải pháp tự động hóa lưu trữ tối ưu

Hệ thống ASRS được ưa chuộng trong các kho hàng quy mô lớn, nơi cần xuất nhập hàng với tốc độ cao và yêu cầu một quản lý hàng tồn kho chặt chẽ.

Báo giá kệ công nghiệp tại Hưng Yên của One Tech

Kệ hàng nặng tại Hưng Yên (kệ công nghiệp tại Hưng Yên) có nhiều mẫu khác nhau tùy yêu cầu thiết kế và tải trọng cũng như chi phí đầu tư khác nhau. Vì vậy, để có được báo giá chính xác, One Tech cần có được các thông số của kệ, thiết kế và màu sắc mong muốn. Sau khi có đủ thông tin, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cuối cùng để phù hợp cho hệ thống lưu trữ của bạn.

STT Loại Kệ Giá bán kệ (VNĐ/bộ)
1 Kệ Selective 2.500.000 – 8.000.000
2 Kệ Double Deep 3.200.000 – 11.000.000
3 Kệ nhà sàn Mezzanine 800.000 – 1.600.000/m2
4 Kệ Drive In/Drive Thru 2.600.000 – 11.000.000
5 Kệ Con Lăn 3.000.000 – 6.500.000
6 Kệ Push Back 3.000.000 – 8.500.000

One Tech – thương hiệu sản xuất hàng đầu

One Tech top đầu trong danh sách các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ chứa hàng. Chúng tôi tự hào về quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng theo ISO 9001:2015. Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra trên các dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ châu Âu và Nhật Bản.

Hơn nữa, One Tech đặt ra mục tiêu đào tạo và duy trì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Kệ chứa hàng của One Tech đã đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe, trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như: Vinmart, Aloha, Lotte Mart, Big C và nhiều khách hàng khác. Sự tin dùng này thể hiện sự chất lượng và uy tín của sản phẩm kệ hạng nặng của chúng tôi.

Qua bài viết trên, hy vọng rằng với những thông tin được cung cấp, bạn sẽ tìm thấy mẫu kệ hạng nặng tại Hưng Yên phù hợp với yêu cầu và kỳ vọng của doanh nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và miễn phí từ các chuyên gia có kinh nghiệm.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077