7 mẫu kệ hạng nặng tại Ninh Bình được ưa chuộng

Kệ hạng nặng tại Ninh Bình hay còn gọi là kệ tải trọng nặng, phục vụ mục đích lưu trữ hàng hóa khối lượng lớn trong các ngành công nghiệp. Có vô số các loại kệ chứa hàng khối lượng lớn với đặc điểm và tính năng khác nhau, nhằm đáp ứng được các nhu cầu quan trọng của người sử dụng.

One Tech Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu kệ được yêu thích dưới đây, để bạn có thể chọn được nhiều mẫu thiết kế lý tưởng phục vụ cho yêu cầu chính đáng của doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi trội dễ nhật biết của kệ hạng nặng tại Ninh Bình

Kệ tải trọng nặng là loại kệ chứa hàng tải trọng lớn, có khối lượng hơn nửa tấn/tầng. Sản phẩm được bốc xếp bằng xe nâng là chính. Đối với các loại kệ dùng pallet, hàng hóa được đặt trên pallet rồi mới đưa vào kệ.

Trong trường hợp sử dụng những loại kệ chính như kệ tay đỡ và kệ để khuôn sẽ thuận lợi cho việc lưu trữ sản phẩm, không cần sự hỗ trợ của pallet. Thay vào đó, chúng ta có thể lắp thêm để bổ sung những chi tiết cần thiết như mâm thép, cần cẩu khi cần để hỗ trợ nhập hàng.

Hệ thống kệ hạng nặng được bắt vít bulong, nên dễ dàng thay đổi, tháp dỡ về kết cấu, tiện cho di dời khi cần thiết. Toàn bộ khung kệ được phủ sơn tĩnh điện chống chịu được những tác động và rỉ sét từ các phía bên ngoài môi trường.

Kệ hạng nặng tại Ninh Bình
Kệ hạng nặng tại Ninh Bình

7 mẫu kệ hạng nặng tại Ninh Bình được ưa chuộng

1. Kệ Selective

Giá thành cho mỗi dãy kệ Selective không cao và phù hợp với đa số các loại xe nâng nên chi phí đầu tư xe cũng thấp. Điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng mua các bộ kệ vì sự yêu việt và ưa chuộng của chúng.

Kệ có tải trọng lên tới tối đa 6 tấn/ tầng và chiều cao lên tới 15m nên dễ dàng thuận lợi cho việc xuất  nhập hàng hóa và thay đổi sau này.

Kệ có khả năng tiếp cận hàng hóa để lấy dễ dàng và lên tới 100% khả năng tiếp cận. Kệ Selective dễ dàng quản lý tồn kho đơn giản và xuất nhập hàng hóa một cách nhanh chóng và phù hợp với mọi ngành nghề.

Mẫu kệ selective tại Ninh Bình
Mẫu kệ hạng nặng selective tại Ninh Bình

2. Kệ Drive in

Mặc dù chiều cao chỉ lên tới 8m và tải trọng chỉ 1 tấn/ pallet. Tuy nhiên mẫu kệ này lại có ưu điểm là giúp tăng khả năng về công suất chứa hàng và thuận lợi bốc dỡ hàng hóa từ 1 hoặc 2 bên. Kệ giúp tăng cường mật độ lưu trữ cao và vượt trội so với các kệ khác.

Kệ giúp tiết kiệm diện tích cho xe nâng và khả năng phù hợp cho các loại xe nâng di chuyển vào trong các ray dẫn của kệ để lấy hàng. Chiều sâu của kệ có thể để hơn 8 pallet và có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

Kệ Drive In là lựa chọn không thể tốt hơn để chứa các sản phẩm đồng nhất. Ngoài ra, loại kệ hạng nặng có nhược điểm là chỉ áp dụng được phương pháp xuất nhập hàng theo LIFO (nhập sau – xuất trước).

Chính hạn chế này mà kệ không phù hợp với các mặt hàng có thời hạn bảo quản ngắn và cần tuân thủ theo FIFO. Kệ Drive In được sử dụng nhiều ở kho lạnh, kho thực phẩm, nước giải khát, kho lạnh với nhiệt độ bảo quản đến -60 độ.

Kệ driver in racking system
Kệ driver in racking system

3. Kệ Double Deep

Kệ Double được thiết kế với 2 dãy kệ hạng nặng nằm đối lưng vào nhau, thuận lợi cho việc tiết kiệm không gian lối đi, tăng khả năng độ chứa hàng. Hệ thống kệ này là giải pháp hoàn mỹ cho các nhà kho nhỏ nhưng lượng hàng lưu trữ khổng lồ.

Kệ Double Deep có tải trọng trên nửa tấn trên một pallet, thiết kế của kệ dựa vào tải trọng của xe nâng. Loại xe nâng sử dụng là loại có tầm với xa, có khả năng lấy hàng nằm sâu bên trong kệ.

Kệ hạng nặng Double Deep cũng áp dụng cách thức xuất nhập hàng phổ thông LIFO thế nên cần phải di chuyển pallet bên ngoài ra trước mới lấy được hàng ra. Loại kệ này được sử dụng khi khách hàng không đòi hỏi khả năng tiếp cận hàng hóa chính xác như nông sản, thực phẩm, điện tử…

Kệ double deep tại Ninh Bình
Kệ double deep tại Ninh Bình

4. Kệ để khuôn

Kệ khuôn hạng nặng là loại kệ dưới dạng ngăn kéo với thiết kế thông minh. Với tải trọng lên tới 9 tấn / tầng thì kệ  chuyên dùng để lưu trữ hàng hóa cực nặng. Các khuôn trượt ra vào một cách dễ dàng, ngăn kéo có thể được khóa lại giúp đảm bảo an toàn.

Kệ để khuôn dễ dàng tiện lợi cho việc tháo ráp và di chuyển khi cần thiết. Các khuôn có thể trượt từ một hoặc cả 2 bên rất dễ dàng. Ngoài thiết kế cơ bản, chúng ta có thể thêm cần cẩu và xích thuận tiện cho việc bốc xếp sản phẩm.

Kệ để khuôn
Kệ để khuôn

Xem thêm: Kệ kho hàng tại Hà Tĩnh giá rẻ, độ bền trên 15 năm

5. Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ chuyên dùng để chứa loại hàng hóa hạng nặng dài, quá khổ về kích thước . Các vật liệu xây dựng không ổn định như sắt thép, ống nhựa, ván gỗ, đồ nội thất… Việc bốc xếp hàng diễn ra dễ dàng vì không bị trở ngại của các cột phía trước. Kệ có thể được thiết kế để lấy hàng hai phía.

Kệ tay đỡ có thể thêm mâm tôn hoặc giúp chứa những sản phẩm với kích thước nhỏ hơn.

6. Kệ pallet con lăn

Kệ pallet con lăn là giải pháp hoàn mỹ hơn cho việc chứa hàng mật độ cao, được thiết kế tinh tế và hơi nghiêng về một phía. Pallet trượt dựa trên nguyên lý lực hút của trọng lực kéo từ vị trí cao đến vị trí thấp. Do hàng hóa di chuyển một cách tự động nên rất dễ dàng và thuận lợi.

Kệ pallet con lăn không yêu cầu quá nhiều về lối đi nên mật độ chứa hàng có thể cải thiện và chứa được nhiều. Loại kệ hạng nặng này tuân theo nguyên tắc FIFO, kệ này hợp với những kho nước giải khát, kho chứa thực phẩm, dược phẩm.

Khi sử dụng kệ này cần trao đổi kỹ xem có quan trọng về mặt thời gian bảo quản không vì đó là loại kệ phải nhập trước xuất trước.

7. Kệ Push Back

Kệ Push Back hạng nặng cũng hoạt động dựa vào trọng lực, hàng hóa tự động trượt đến vị trí xuất hàng. Loại kệ này giúp tăng mật độ chứa hàng tương đương kệ Drive In, do không gian lối đi được loại bỏ tối đa. Mỗi làn tải của kệ có thể lưu trữ từ 2 – 5 pallet theo chiều sâu bộ kệ.

Kệ Push Back được thiết kế theo ý xuất nhập hàng từ một phía để tập trung khu vực. Loại kệ này hoạt động theo cách thức LIFO lấy hàng, hàng để vào sau thì phải lấy ra trước. Kệ Push Back là giải pháp tuyệt vời cho những kho hàng có chi phí mặt bằng đắt đỏ, cần tăng công suất chứa hàng đến mức cao nhất.

Loại kệ này giúp tối ưu một cách tự động bằng cách trượt hàng hóa đến vị trí cần thiết dựa trên nguyên lý trọng lực. Kệ giúp lưu trữ từ 2 – 5 pallet theo chiều sâu tương đương mật độ kệ Drive in và sử dụng phương thức nhập hàng LIFO ( hàng vào sau lấy ra trước).

Kệ được thiết kế nhập hàng từ một phía, được coi là giải pháp tối ưu cho các kho hàng mà vị trí đặt kho có chi phí thuê đắt đỏ nhưng vẫn cần tăng công xuất ở mức cao nhất. 

Báo giá kệ công nghiệp tại Ninh Bình của One Tech Việt Nam

Kệ kho hàng nặng hay kệ công nghiệp tại Ninh Bình có nhiều mẫu khác nhau tùy yêu cầu thiết kế và tải trọng cũng như chi phí đầu tư khác nhau. Vì vậy, để có được báo giá chính xác, One Tech Việt Nam cần có được các thông số của kệ, thiết kế và màu sắc mong muốn. Sau khi có đủ thông tin, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cuối cùng để phù hợp cho hệ thống lưu trữ của bạn.

STT Loại Kệ Giá bán kệ (VNĐ/bộ)
1 Kệ Selective 2.500.000 – 8.000.000
2 Kệ Double Deep 3.200.000 – 11.000.000
3 Kệ nhà sàn Mezzanine 800.000 – 1.600.000/m2
4 Kệ Drive In/Drive Thru 2.600.000 – 11.000.000

One Tech Việt Nam – thương hiệu sản xuất hàng đầu kệ hạng nặng tại Ninh Bình

One Tech Việt Nam là một trong những thương hiệu hàng đầu trong sản xuất và thi công kệ chứa hàng. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.  Kệ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ châu Âu và Nhật Bản.

Ngoài ra One Tech luôn đào tạo thường xuyên cũng như sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kèm theo sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

Kệ chứa hàng One Tech Việt Nam đã đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, trở thành sự lựa chọn của nhiều thương hiệu lớn như: Vin mart, Aloha, Lotte Mart, Big C… Chính vì vậy mà One Tech đã cung cấp hàng nghìn bộ kệ hạng nặng tại Ninh Bình và được khách hàng tin dùng.

Hy vọng với những thông tin vừa cũng cấp ở trên bạn sẽ tìm được mẫu kệ hạng nặng tại Ninh Bình phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nếu có thắc mắc nào, hãy liên hệ với One Tech Việt Nam để tư vấn nhiệt tình và miễn phí từ chuyên gia.

Contact Me on Zalo
0974.021.077