Hiển thị tất cả 11 kết quả

Kệ kho công nghiệp là gì? Cấu tạo, lắp đặt theo yêu cầu, báo giá mới nhất tháng 04/2024 

Kệ kho công nghiệp hay kệ công nghiệp là những mẫu kệ được thiết kế chuyên dùng để chứa hàng hóa trong các kho hàng của nhà máy, xí nghiệp sản xuất, các kho vận tải… Các bộ kệ được thiết kế giúp tăng hiệu suất lưu trữ hàng hóa tối đa lên đến 70% diện tích kho hàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Cùng One Tech tìm hiểu về loại kệ này để hiểu hơn về các mẫu kệ kho hàng công nghiệp để từ đó có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp cho nhà kho phù hợp nhất.

Khái niệm, cấu tạo, quy cách và cách lắp ráp kệ kho công nghiệp

Giới thiệu mẫu kệ kho công nghiệp quy cách và cách lắp ráp
Giới thiệu mẫu kệ kho công nghiệp quy cách và cách lắp ráp

Kệ kho công nghiệp là loại kệ được sử dụng khá là phổ biến tại các khu công nghiệp hay nhà máy sản xuất với số lượng hàng hóa lớn phải xuất nhập kho mỗi ngày thì cần phải sử dụng đến kệ kho công nghiệp. Vậy kệ kho công nghiệp là gì, chúng ta hãy cùng kệ One Tech đi tìm hiểu về loại kệ kho này một cách cụ thể qua bài viết chi tiết dưới đây.

Thế nào là kệ kho công nghiệp

Kệ kho công nghiệp là kệ kho hàng chuyên dụng được sử dụng trong kho hàng công nghiệp nhằm mục đích phục vụ cho các công tác sắp xếp, lưu trữ của kho vận tải và các nhà máy sản xuất… Kệ kho công nghiệp cần có khả năng chịu tải lớn từ 500kg trên một tầng trở lên.

Kệ công nghiệp có tính ứng dụng cao phù hợp với nhiều ngành nghề cũng như các lĩnh vực khác nhau nên bạn yên tâm về khả năng chịu lực và tính hữu dũng của loại kệ này.

Kệ kho công nghiệp được cấu tạo từ thép chịu lực cao cấp với khả năng chịu được tải trọng lớn với độ ổn định cao, giúp tiết kiệm chi phí không phải thuê thêm mặt bằng và giúp tiết kiệm không gian.

Kệ kho hàng công nghiệp do One Tech sản xuất
Kệ kho hàng công nghiệp do One Tech sản xuất

Cấu tạo của kệ kho công nghiệp

Cấu tạo của kệ kho công nghiệp
Cấu tạo của kệ kho công nghiệp

Kệ kho công nghiệp được cấu tạo thành từ các phần như sau:

 • Chân trụ: Là bộ phận chịu toàn bộ trọng lực của toàn bộ hàng hóa trên kệ.
 • Thanh beam: Là bộ phận kết nối các chân trụ và là bộ phận cố định các tầng và chuyền trọng lực của hàng hóa sang cột trụ.
 • Thanh giằng: Cố định khoảng cách hai cột trụ một đầu của kệ giúp cho cột trụ có khả năng chịu tải tốt hơn.
 • ốc vít: phụ kiện bé mà có võ này giúp liệt kết, gắn các mối giằng và khung trụ vào (rất quan trọng).

Các loại kệ kho công nghiệp phổ biến

Các loại kệ kho công nghiệp phổ biến
Các loại kệ kho công nghiệp phổ biến

Kệ công nghiệp Selective

Là loại kệ dạng mâm được dùng khá là phổ biến trong hầu hết các ngành sản xuất, công nghiệp hay ở các trung tâm hàng hóa… Dạng kệ này sẽ chứa nhiều loại hàng hóa trong kho của bạn. Trên bề mặt kệ kho Selective bạn sẽ để thùng hàng, để pallet nhiều kích cỡ đều được. Trọng tải 2000 – 6000 kg/ tầng.

Kệ nhà kho công nghiệp selective được thiết kế cũng như sản xuất và đáp ứng gần như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa của khách hàng. Các loại xe nâng cũng tương thích với loại kệ này.

Kệ công nghiệp Double Deep

Là loại kệ chứa nhiều hàng hóa có trọng tải nặng, mức bé nhất về tải trọng mà một pallet có thể chịu được là 500kg/ tầng. Chân trụ của kệ thiết kế chắc chắn dạng omega dập lỗ, mặt kệ dùng các thanh ray dẫn chạy hướng pallet. Với loại kệ này phải sử dụng xe nâng mới có thể lấy được hàng.

Kệ công nghiệp Double Deep
Kệ công nghiệp Double Deep

Kệ kho hàng Double Deep sẽ được lắp ghép từ 2 bên dãy kệ đôi đấu lưng vào nhau giúp tiết kiệm được diện tích sử dụng và mở được rộng lối đi hơn cho xe nâng hàng ra vào. Loại kệ này được làm bằng bulong nên có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước giữa các mặt tầng phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

Kệ công nghiệp drive in

Là một trong những mẫu kệ rất phù hợp với những kho hàng đòi hỏi mật độ hàng hóa cao. Vì mẫu kệ này được thiết kế mà xe nâng có thể di chuyển ngay phía dưới các khay để hàng mà không cần đến lối đi riêng. Do đó tối ưu tối đa diện tích lưu trữ hàng hóa trong kho hàng.

Kệ kho công nghiệp tay đỡ

Kệ kho hàng tay đỡ là một trong những mẫu kệ nhà kho công nghiệp chuyên dùng lưu trữ các loại hàng hóa có kích thước quá khổ mà các mẫu kệ khác lưu trữ không đem lại hiệu quả cao. Đây là mẫu kệ duy nhất trong các kệ kho công nghiệp mà không sử dụng đến các pallet.

Kệ công nghiệp Mezzanine (Sàn lửng)

Với thiết kế thành hai tầng giúp cho mẫu kệ nhà kho công nghiệp này có thể tăng được diện tích lưu trữ lên 1.5 hoặc 2 lần so với các loại kệ thông thường. Phía dưới có thể để các loại hàng hóa nặng và phía trên có thể kết hợp để các loại hàng hóa nhẹ hơn hoặc có thể sử dụng làm văn phòng, nhà ở rất tiện lợi.

Kệ công nghiệp Mezzanine (Sàn lửng)
Kệ công nghiệp Mezzanine (Sàn lửng)

Sàn trên của mẫu kệ này có thể kết hợp với các mẫu kệ trung tải hoặc hạng nhẹ để hàng hóa hoặc lưu trữ hàng hóa trực tiếp trên các pallet.

Kệ công nghiệp Narrow Aisle

Là một trong những mẫu kệ kho công nghiệp dựa vào mẫu kệ selective với khả năng tối ưu theo chiều cao của kệ. Mẫu kệ này có thể có chiều cao lên đến 15m và được xếp thành từng cặp để tăng diện tích lưu trữ hàng hóa.

Đối với mẫu kệ này trong các kho hàng công nghiệp thì xe nâng hàng cũng đòi hỏi có kích thước thích hợp và có khả năng nâng hàng hóa lên cao.

4. Cách lắp ráp kệ kho công nghiệp

Cách lắp ráp kệ kho công nghiệp
Cách lắp ráp kệ kho công nghiệp

 • Lắp ráp các thanh trụ 2 bên: đặt 2 thanh trụ song song với nhau, thanh trụ được bắt vào nhau thông qua các thanh giằng chéo và ngang và bắt vít lại. Lưu ý lắp thanh giằng chéo và ngắm sao cho thanh giằng ngang vuông góc với chân trụ là được.
 • Bắt vít: tiến hành bắt thanh giằng chéo ở điểm tiếp giáp với thanh giằng ngang bằng bulong và ốc vít. Ốc vít được lắp cố định thanh chữ T lại.
 • Sau khi đã lắp đặt xong chân trụ, bạn dựng lên và tiến hành lắp đặt thanh beam, lưu ý cài 2 bên thanh beam cân xứng. Vặn chặt các mối nối vít để chắc chắn không bỏ sót và tránh thanh beam không bị bật bay ra ngoài khi có lực áp lên tác động. Việc lắp beam đã thành công và tiến hành để phần mặt sàn lên các thanh beam một cách suôn sẻ. Kỹ thuật viên kiểm tra một cách kỹ lưỡng trước và như thế có vẻ như đã hoàn thành công việc lắp ráp kệ kho công nghiệp.

Bảng báo giá kệ kho hàng công nghiệp mới nhất tháng 04/2024

Kệ kho hàng công nghiệp không có báo giá nhất định bởi hầu hết các kho hàng có nhu cầu sử dụng kệ công nghiệp có tải trọng khác nhau cũng như kích thước khác nhau và mẫu mã cũng khác nhau.

Sau khi có đầy đủ thông tin nhu cầu về kệ công nghiệp của khách hàng chúng tôi mới có thể tính toán và đưa ra báo giá chính xác nhất để đảm bảo về mức chịu tải và kết cấu của kệ.

Tuy nhiên về mặt bằng chung tùy theo mức tải trọng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau chỉ từ 2.200.000 đ/bộ. Dưới đây là bảng báo giá kệ kho công nghiệp của One Tech vừa được cập nhất tháng 04/2024 để khách hàng tham khảo.

Loại Kệ Công Nghiệp Báo giá tháng 04/2024
Kệ Selective 2.500.000 – 7.000.000 vnđ/bộ
Kệ Double Deep 3.000.000 – 9.000.000 vnđ/bộ
Kệ Drive In 2.500.000 – 8.000.000 vnđ/bộ
Kệ Sàn Mezzanine 800.000 – 2.500.000 vnđ/m2
Kệ Tay Đỡ 2.500.000 – 5.500.000 vnđ/bộ
Kệ Narrow Aisle 3.000.000 – 7.000.000 vnđ/bộ
Kệ Push Back 3.000.000 – 8.500.000 vnđ/bộ
Kệ Con Lăn 3.000.000 – 6.500.000 vnđ/bộ

Chú ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính tham khảo. Để có giá chính xác cho từng loại kệ hạng nặng cụ thể khách hàng nên liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Những tiêu chí lựa chọn kệ nhà kho công nghiệp phù hợp

 • Mức độ tải trọng thích hợp: Kệ kho công nghiệp thường được thiết kế với mức chịu tải trọng khoảng 250 – 3000kg/tầng. Phụ thuộc vào mức tải trọng của hàng hóa với mức lưu trữ như thế nào thì chọn tải trọng sao cho phù hợp với như vậy.
 • Thiết kế của kệ phù hợp với loại hàng hóa: Đối với từng loại sản phẩm thường có tính chất riêng như hàng gia dụng, điện máy, thực phẩm, công nghiệp, may mặc, văn phòng phẩm,… tương ứng với từng tính năng riêng.
 • Lựa chọn kệ từ những thương hiệu uy tín để đảm bảo được độ bền. Chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành cho kệ kho công nghiệp.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Kệ kho công nghiệp vốn cứng ngắt và thô kệch nhưng qua bàn tay của kỹ sư One Tech đã biến nó có nét đẹp tinh tế cao. Hình ảnh không gian của kho chứa hàng hóa cũng giúp doanh nghiệp đó có thể quảng bá quy mô của thương hiệu.

Kệ kho công nghiệp One Tech
Kệ kho công nghiệp One Tech

Mua kệ công nghiệp ở đâu chất lượng, uy tín

Nói đến kệ công nghiệp chúng ta hiểu ngay rằng đây là loại kệ chứa hàng được sử dụng trong các doanh nghiệp, nhà máy. Chính vì thế các loại kệ công nghiệp phải được sản xuất đảm bảo các thông số kỹ thuật cũng như có khả năng chịu tải cao trong thời gian dài.

Chính vì thế việc lựa chọn giá kệ kho hàng công nghiệp cần phải chú ý đến chất lượng của kệ để đảm bảo an toàn, giảm thiệt hại trong quá trình sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kệ công nghiệp do các cơ sở sản xuất nhỏ không đảm bảo được chất lượng cũng như các thông số kỹ thuật đúng với yêu cầu của kệ công nghiệp. Do đó để đảm bảo an toàn khi sử dụng khách hàng cần lựa chọn những đơn vị sản xuất lớn, uy tín.

One Tech với hơn 12 năm sản xuất và cung cấp kệ công nghiệp ra thị trường và là đối tác lớn cung cấp hàng nghìn bộ kệ kho hàng ra thị trường. Với nhà máy có quy mô sản xuất giá kệ kho hàng lắp ghép lớn nhất miền Bắc cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín tự động.

Cùng với quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn iso 9001:2015 đảm bảo chất lượng từ khâu nguyên liệu đến tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đầu ra. Vì thế mà các sản phẩm kệ không nghiệp nói riêng và kệ kho hàng nói chung của One Tech luôn được bảo hành 24 tháng toàn quốc.

Khách hàng đến với One Tech không chỉ được sản phẩm chất lượng cao mà còn được tư vấn và thiết kế miễn phí kho hàng nếu cần. Bên cạnh đó còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt. Đặc biệt giá thành kệ công nghiệp của One Tech luôn cạnh tranh và tốt nhất thị trường.

Trên đây là những thông tin quan trọng và rất cơ bản của kệ kho công nghiệp, mong rằng bài viết của công ty One Tech Việt Nam đã mang lại những thông tin cần thiết và hỗ trợ cho người đọc. Khi cần tư vấn chi tiết hơn: 0974021077


Kệ Trung Tải


Kệ Kho Hàng

Contact Me on Zalo
0974.021.077