Sử dụng kệ kho gia đình tối ưu hóa không gian, cải thiện cuộc sống

Kệ kho gia đình là một vật dụng không còn xa lạ trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nó hiển hiện hằng ngày đến thân thuộc trong cuộc sống: Ở không gian nhà ở, chỗ làm việc… Nhu cầu cần bày trí đồ đạc cần thiết cho gia đình là điều mà gần như ai cũng cần. Nào là chỗ để giày dép, quần áo, đụng cụ bếp, rồi cả sách vở, dụng cụ nấu ăn: xoong, nồi, gia vị, thiết bị gia đình…

Vậy giải pháp nào để hỗ trợ và giúp cải thiện tình trạng thiếu ngăn nắp trong cuộc sống tấp nập bây giờ?. Đó chính là sắm cho mình những bộ kệ kho hàng hạng nhẹ phù hợp với nhu cầu lưu trữ các loại hàng hóa, vật dụng có trọng lượng nhỏ đó là kệ kho gia đình.

Giá kệ gia đình đa năng. Kệ hàng hóa, kệ để đồ cho các gian hàng, siêu thị, các kho chứa hàng nhỏ
Giá kệ gia đình đa năng. Kệ hàng hóa, kệ để đồ cho các gian hàng, siêu thị, các kho chứa hàng nhỏ

Mục đích sử dụng kệ kho gia đình

Chọn kệ kho gia đình theo mục đích sử dụng: Bất cứ sử dụng sản phẩm gì chúng ta đều lựa chọn những sản phẩm theo mục đích riêng của mình. Lựa chọn Kệ kho gia đình cũng nằm vấn đề đó.

Với từng ngôi nhà, tùy theo cách sống và làm việc của từng gia đình. Chúng ta sẽ có những thiết bị khác nhau, đồ cũ, đồ mới chúng ta cần có một chiếc kệ để đồ, giúp ngôi nhà thoáng đãng, sạch sẽ.

Với mỗi loại sản phẩm khác nhau, chúng ta có những chiếc kệ khác nhau để phù hợp với tính chất, màu sắc, không gian để chứa thiết bị đó.

Kệ lô V đa năng cho gia đình
Kệ lô V đa năng cho gia đình

Hiện nay ở nhiều rất nhiều chung cư, gia đình riêng đều có một phòng đựng đồ riêng, các đồ đạc được chia theo mùa khác nhau. Do đó chúng ta cần kệ kho chứa những đồ đó giúp phân loại để khi sử dụng đến chúng ta dễ dàng tìm kiếm.

Hình thức sử dụng kệ kho gia đình thông dụng

Kệ kho gia đình để ngoài ban công

Với rất nhiều gia đình hiện nay đều có ban công, tùy vào khả năng thẩm mỹ và sở thích từng người để biến bán công thành những nơi chứa những thiết bị ít dùng đến như xoong nồi, bát đĩa…. (thông thường những căn hộ chưng cư có diện tích nhỏ, có không gian bếp nhỏ hẹp thì người ta sẽ tận dụng ban công để làm kho chứa các đồ dùng này).

Kệ kho gia đình chưa những dụng cụ cá nhân để ngoài ban công hoặc trên sân thượng
Kệ kho gia đình chưa những dụng cụ cá nhân để ngoài ban công hoặc trên sân thượng

Với những người có tư tưởng nghệ thuật và ban công có diện tích đẹp thì rất nhiều người lại sử dụng kệ kho. Từ đó biến ban công thành những nơi vô cùng mát mẻ trong lành và đặc biệt là rất nghệ thuật bằng cách trưng bày những chậu hoa, cây cảnh trên chính những chiếc kệ kho hàng này.

Kệ kho hàng được sử dụng làm kệ chứa những chậu hoa ngoài ban công
Kệ kho hàng được sử dụng làm kệ chứa những chậu hoa ngoài ban công
Giá kệ đựng chậu rau để trồng ngoài ban công
Giá kệ đựng chậu rau để trồng ngoài ban công

Hay như với gia đình này sử dụng kệ kho làm những giá đựng chậu rau để trồng ngoài ban công, vừa tận dụng được không gian trồng cây xanh lại có những loại rau khác nhau để sử dụng khi cần thiết.

Kệ kho gia đình chứa đồ trong kho

Sử dụng kệ chứa hàng trong kho có khả năng lưu trữ hàng hóa có trọng lượng nhẹ và phù hợp với nhiều loại vật dụng, hàng hóa có kích thước đa dạng.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trong việc lưu trữ hàng hóa mà có thể lựa chọn các loại kệ kho hàng gia đình có kích thước khác nhau. Đây là cách sử dụng của những gia đình có phòng kho hoặc nhà kho chứa đồ.

Trước đây người ta xây nhà thường không để ý đến vấn đề làm cho mình một phòng kho chứa đồ riêng, mà tận dụng gầm cầu thang, nóc nhà vệ sinh để làm phòng kho.

Nhưng hiện nay với xu hướng hiện đại hơn, nhiều gia đình, thậm chí là nhiều căn hộ chung cư đã có một phòng để đồ riềng.

Để tận dụng nhà kho này chứa được nhiều đồ đạc, phân loại sử dụng theo mùa, phân loại đồ dùng cho từng thành viên trong gia đình. Thì kệ kho gia đình nhỏ gọn là một sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu trên.

kệ kho gia đình này giúp bạn phân loại thiết bị đồ dùng cá nhân trong kho
Kệ kho gia đình này giúp bạn phân loại thiết bị đồ dùng cá nhân trong kho

Kệ kho gia đình chứa đồ dùng trong nhà bếp

Bếp là nơi chúng thường xuyên sử dụng hàng ngày nhất, trong bếp của mỗi gia đình luôn có tủ bếp. Tuy nhiên với những thiết bị thường xuyên sử dụng hoặc những gia đình còn thiếu kệ kho trong bếp thì có thể tham khảo cách bố trí kệ kho cho những sản phẩm được thể hiện trong hình dưới đây.

Kệ kho nhà bếp rất tiện dụng
Kệ kho gia đình chứa đồ dùng trong nhà bếp

Kệ kho gia đình đựng giày dép

Với những gia đình có nhiều thế hệ sống cùng nhau, và với nhu cầu sử dụng các loại giày dép hiện nay thì việc cần một kệ kho chứa những bộ giày dép này là điều vô cùng cần thiết.

Kệ giày dép không những giải quyết nhiều vấn đề tồn động trong gia đình. Đặc biệt kệ giày dép còn có thể sử dụng kệ kho chứa giày dép ở nhiều nơi công cộng như trường học, cơ quan….

Kệ sắt v lỗ đựng giày dép cho gia đình rất tiện dụng
Kệ sắt v lỗ đựng giày dép cho gia đình rất tiện dụng

Kệ kho gia đình – Tận dụng không gian hẹp

Ở dưới gầm cầu thang của mỗi gia đình là nơi luôn được tận dụng để làm nhà kho chứa hàng hóa đồ dùng của mỗi gia đình hiện nay. Tại đây với sự hiện diện của kệ kho chứa hàng hóa, các hàng hóa được phân chia theo tầng, phân loại theo thiết bị và giúp cho không gian nhà bạn trở nên gọn hàng hơn rất nhiều.

Kệ kho gia đình sử dụng cho phòng đọc sách

Trong danh mục kệ kho gia đình không thể không nhắc đến một loại kệ sử dụng cho phòng đọc sách hoặc kệ ko đựng sách. Với nhiều gia đình, Sách là nguồn tri thức có giá trị và những người có thói quen đọc sách luôn sắm cho mình một bộ kệ để đựng sách.

Kệ kho gia đình cũng có thể sử dụng làm các giá đựng sách và phân loại sách giúp chủ nhân của những quyển sách có thể phân loại sách một cách chuyên nghiệp.

Kệ v lỗ đựng sách rất thời trang và có phong cách riêng
Kệ v lỗ đựng sách rất thời trang và có phong cách riêng

Kệ kho gia đình nào được sử dụng phổ biến nhất

Kệ kho gia đình phổ biến nhất là kệ kho đa năng có nhiều ngăn, tầng để sắp xếp đồ đạc trong nhà. Có thể có nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau như kệ gỗ, kệ nhựa, kệ sắt,…

Tuy nhiên, kệ kho gia đình được sử dụng phổ biến nhất thường là kệ kho gỗ vì độ bền và đẹp mắt của nó. Kệ kho đa năng giúp tiết kiệm diện tích, tạo không gian gọn gàng và thuận tiện cho việc tìm kiếm đồ đạc trong gia đình.

Kệ sắt v lỗ sử dụng làm kệ kho gia đình

Kệ kho hạng nhẹ sắt v lỗ 4 tầng
Kệ kho hạng nhẹ sắt v lỗ 4 tầng

Kệ sắt v lỗ đa năng được coi là phù hợp nhất để dùng làm kệ kho gia đình, sản phẩm này hội tụ đầy đủ các yếu tố phù hợp cho nhà kho cho các gia đình, cụ thể như sau.

  • Kệ v lỗ này bán chạy và dễ dàng lắp đặt, kể cả khách hàng tự lắp cũng được. Tải trọng phù hợp khi đáp ứng được những vật dưới 150kg. Thật sự quá hoàn hảo với tải trọng như vậy.
  • Thiết kế đơn giản với các mâm tầng tăng dần theo yêu cầu (3 – 6 mâm tầng) giúp việc để đồ trở lên thuận tiện.
  • Dễ tháo lắp và tùy biến khi di dời sau này phù hợp với mọi khách hàng. Dù là khó tính nhất.
  • Giá thành rẻ, dễ mua và dễ thanh lý sau này.

Lựa chọn sử dụng kệ sắt V lỗ làm kệ kho gia đình là một quyết định tuyệt vời và giúp việc lưu trữ, sắp xếp trở lên tiện lợi hơn. Việc bảo quản các vật dụng khác sẽ không còn là nỗi lo lắng nữa. Vậy còn nghĩ ngợi gì mà không mua cho mình một kệ kho gia đình trong nhà.

Kệ kho trung tải

Kệ kho trung tải 4 tầng
Kệ kho trung tải 4 tầng

Loại kệ này sử dụng để chứa những đồ có trọng lượng nặng hơn. Do đó kệ thường được sử dụng trong kho của mỗi gia đình để chứa những loại hàng hóa ít khi sử dụng hoặc những thiết bị cũ không dùng đến nữa. Mời bạn tìm hiểu thêm kệ kho trung tải tại đây.

Tóm lại

Trên đây chúng tôi giới thiệu một số hình thức và mẫu kệ sử dụng làm kệ kho trong gia đình hiện nay. Tuy chưa đầy đủ nhất những cũng là một gợi ý cho quý khách tham khảo.

Ngoài ra với những sản phẩm kệ sắt v lỗ được rất nhiều gia đình tùy biến sử dụng một cách linh hoạt và đa dạng khác nhau.

Quý khách cũng có thể sử dụng kệ v lỗ này cho nhiều mục đích khác nhằm tối ưu hóa không gian gia đình và cải thiện chất lượng cuộc sống bằng cách sử dụng kệ để trang trí trong gia đình.

Contact Me on Zalo
0974.021.077