5/5 - (1 bình chọn)

Kệ kho hàng tại Biên Hòa, Đồng Nai hiện là một trong những thiết bị kho hàng được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và sử dụng. Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kệ kho hàng.Onetech hiện là nhà sản xuất giá kệ kho hàng đầy uy tín và số 01 tại Đồng Nai và trên toàn quốc.

Xem thêm: Điểm danh các mẫu Kệ để bu lông ốc vít, kệ đựng linh kiện điện tử tiện dụng

Kệ kho hàng Onetech đã mang đến những trải nghiệm hoàn hảo và xuyên suốt khi sử dụng các mẫu sản phẩm kệ kho chất lượng cao, giá rẻ dành cho khách hàng. Với những ưu thế vượt trội về mọi mặt, Onetech đang là lựa chọn số 01 của khách hàng, và dự án mua giá kệ kho hàng tại Đồng Nai là một trong những thị trường điển hình mà Onetech đã lắp đặt.

Cơ hội phát triển kệ kho hàng tại Biên Hòa, Đồng Nai

Kệ kho hàng tạo nhà máy tỉnh đồng nai
Kệ kho hàng tạo nhà máy tỉnh đồng nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh năng động và có tốc độ tăng trưởng cao trong nền kinh tế, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam. Đồng Nai từ lâu xem như là cửa ngõ phía đông của Tp. Hồ Chí Minh. Thế nên tỉnh Đồng Nai được hình thành rất nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp như: Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Long Thành, An Phước, Amata,..

Theo đó, Các khu công nghiệp mọc nên như nấm sau mưa, Đồng Nai được xếp vào danh sách các tỉnh thành sử dụng giá kệ số lượng nhiều cùng với việc lắp đặt kho hàng trên cả nước. Hầu như các doanh nghiệp ký hợp đồng với Onetech đều mua và lựa chọn giải pháp lắp đặt hệ thống giá kệ kho hàng hiện đại phục vụ mục đích lưu trữ hàng hóa an toàn, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí lâu dài.

Các loại kệ để hàng trong kho được bán chạy như: Kệ Drive in, Kệ tay đỡ, kệ Double Deep, kệ Selective,… được tiêu dùng và sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng. Ưu điểm vượt trội của kệ kho hàng trong đó là:

 • Tối ưu diện tích nhà kho tới 70%, chứa được nhiều hàng hóa hơn bình thường.
 • Tiết kiệm lên tới 30-50% chi phí do không mất tiền thuê nhiều kho bãi, giảm thiểu phí thuê nhân công.
 • Quản lý hàng hóa xuất sắc hơn, chuyên nghiệp hơn, cũng như dễ dàng theo dõi hàng hóa di chuyển tới đâu là thuận lợi, nhanh chóng trong vấn đề xuất – nhập hàng hóa trong nhà kho.
 • Hàng hóa được lưu trữ gọn gàng kèm ngăn nắp cũng như tránh được những việc hỏng hóc hoặc gặp phải việc ẩm mốc hàng hóa.
 • Hàng hóa và con người khi vận hành sử dụng đáp ứng được an toàn lao động. 
 • Giải phóng sức lao động của con người với sự hỗ trợ bốc xếp của các loại xe nâng tự động hiện đại.
Kệ kho hàng tại đồng Nai
Kệ kho hàng tại đồng Nai

Top mẫu kệ kho hàng tại Biên Hòa, Đồng Nai được yêu thích

Trong số những mẫu kệ kho hàng được Onetech cung cấp và thi công tại Biên Hòa, Đồng Nai có sự khác biệt khá lớn so với một số tỉnh khác. Kệ kho hàng tại Biên Hòa, Đồng Nai nếu xét về tải trọng thì các mẫu kệ kho hàng tại đây được các doanh nghiệp cả nhân đều đầy đủ 3 loại tải trọng. Với nền kinh tế công nghiệp phát triển mạnh do đó các mẫu kệ cũng tương đối phong phú và đa dạng. Có thể kể ra một số mẫu kệ kho hàng phổ biến tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Kệ sắt đa năng tại Biên Hòa, Đồng Nai

Nói đến kệ sắt đa năng chắc ai cũng hiểu đây là mẫu kệ sắt v lỗ đa năng. Với cấu tạo gồm hai bộ phận chính gồm sắt v lỗ và mâm tầng bằng tôn. Các bộ phận cấu thành lên kệ được sơn tĩnh điện giúp cho kệ chống chịu được các tác nhân gây hại từ môi trường và giúp kệ tăng tuổi thọ.

Kệ sắt đa năng ở Biên Hòa, Đồng Nai có kích thước đa dạng và phong phú giúp cho việc lựa chọn và sử dụng của khách hàng thuận lợi. Ngoài việc sử dụng mẫu kệ này trong các kho hàng gia đình cũng như các kho hàng cá nhân, doanh nghiệp với mục đích để các loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ thì kệ còn được nhiều cửa hàng sử dụng như một mẫu kệ trưng bày sản phẩm.

Ngoài những mẫu kệ được sử dụng trong kho hàng thì kệ sắt đa năng cũng được sử dụng và được lắp ghép theo nhu cầu sử dụng riêng của từng khách hàng: như làm vườn trồng rau, làm khung treo lan, làm kệ trồng hoa…

Thông số kỹ thuật của kệ sắt đa năng tại Biên Hòa, Đồng Nai

Do nhu cầu sử dụng mẫu kệ cao và phổ biến nên mẫu kệ này được thiết kế và sản xuất với kích thước rất đa dạng giúp cho việc lựa chọn của khách hàng trở đơn đơn giản và thuận tiện hơn trong các kho hàng.

 • Chiều cao: 100cm,120cm,150cm,180cm, 210cm, 240cm, 300cm
 • Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm
 • Chiều dài: 60cm, 80cm,100cm, 120cm, 150cm
 • Tải trọng: 100kg/ tầng
 • Sơn phủ: Sơn tĩnh điện cao cấp
 • Màu sắc: Xám, trắng, có thể sơn màu tùy chọn

Báo giá Kệ sắt đa năng tại Biên Hòa, Đồng Nai

Như bảng thông số kỹ thuật bên trên thì việc lựa chọn mẫu kệ có rất nhiều tùy chọn khác nhau. Chính vì thế việc báo giá chi tiết là rất khó vì còn phụ thuộc vào từng bộ kệ với kích thước cụ thể. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá kệ sắt đa năng được tính theo số tầng để khách hàng tham khảo.

STTLoại kệGiá bán (VNĐ)
1Kệ v lỗ 3 tầng460.000 – 900.000
2Kệ v lỗ 4 tầng500.000 – 1.000.000
3Kệ v lỗ 5 tầng600.000 – 1.300.000
4Kệ v lỗ 6 tầng750.000 – 1.600.000

Kệ kho trung tải tại Biên Hòa, Đồng Nai

Kệ kho trung tải là một trong những mẫu kệ kho hàng phổ biến trong các kho hàng doanh nghiệp, công nghiệp nhẹ. Với tải trọng tối đa có thể lên đến 900kg/tầng nên khá phù hợp với nhiều loại hàng hóa thông thường và mẫu kệ này còn được biết đến với tên gọi kệ kho tải trọng trung bình.

Với thiết kế thông minh giúp thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt. Kệ kho trung tải tại Biên Hòa, Đồng Nai do Onetech có kích thước, tải trọng đa dạng tải trọng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thuận lợi hơn trong việc lựa chọn và sử dụng. Với tải trọng cao cùng mâm tầng bằng tôn sơn tĩnh điện nên mẫu kệ này có thể để được nhiều loại hàng hóa hơn với nhiều kích thước khác nhau.

Do đó trong các kho hàng hiện nay tại Biên Hòa, Đồng Nai nói riêng và trên các tỉnh thành khác nói chung đang thay thế dần các mẫu kệ sắt đa năng bằng mẫu kệ trung tải.

Kích thước kệ kho trung tải ở Biên Hòa, Đồng Nai

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám

Báo giá kệ kho trung tải tại Biên Hòa, Đồng Nai

STTLoại kệGiá bán (VNĐ)
1Kệ kho trung tải 2 tầng1.350.000 – 2.200.000
2Kệ kho trung tải 3 tầng1.650.000 – 3.100.000
3Kệ kho trung tải 4 tầng1.900.000 – 4.000.000
4Kệ kho trung tải 5 tầng2.300.000 – 5.000.000

Kệ kho công nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai

Là một trong những mẫu kệ được thiết kế đặc biệt có dạng lắp ghép và có thể chịu được tải trọng cao từ 1000kg đến 5000kg mỗi tầng. Ngoài khả năng chịu tải cao thì mẫu kệ này còn được thiết kế, bố trí trong kho hàng sao cho tăng hiệu quả cho kho hàng và tăng mật độ hàng hóa cao nhất có thể. Phần lớn các mẫu kệ tải trọng nặng được sử dụng tại Biên Hòa, Đồng Nai được các doanh nghiệp sử dụng trong các kho hàng công nghiệp và trong các kho hàng thương mại với quy mô lớn.

Chính vì thế kệ kho tải trọng nặng còn được gọi với tên là kệ kho hàng công nghiệp. Việc để hàng hóa trong kho hàng công nghiệp phần lớn sử dụng pallet và được hỗ trợ bởi xe nâng. Ngoài các sản phẩm đặc biệt có kích thước quá khổ sử dụng kệ tay đỡ thì hầu hết các mẫu kệ kho hàng công nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai đều được sử dụng pallet. Dưới đây có thể kể ra một số mẫu kệ kho hàng công nghiệp được sử dụng phổ biến 

 • Kệ selective
 • kệ nhà sàn
 • Kệ tay đỡ
 • Kệ double deep
 • Kệ drive in
 • Kệ con lăn

Báo giá kệ kho hàng công nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai

STTLoại kệGiá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1Kệ kho Selective2.400.000 – 10.000.000
2Kệ Double Deep2.900.000 – 12.000.000
3Kệ kho Drive In2.400.000 – 11.000.000
4Kệ sàn tầng lửng Mezzanine750.000 – 2.500.000/m2

Vì sao lựa chọn Onetech khi Mua kệ kho hàng tại Biên Hòa, Đồng Nai?

Thị trường giá kệ kho hàng tại Đồng Nai đang tăng trưởng cao, đi kèm với những lợi ích và ưu điểm vượt trội của giá kệ. Thuận lợi cho việc quản lý hàng hóa nên các doanh nghiệp luôn tìm kiếm đơn vị sản xuất uy tín để lắp đặt và ký hợp đồng. 

Onetech là nhà sản xuất kệ kho công nghiệp có độ phủ trên toàn quốc, luôn có sự phân tích và nhạy bén ở từng khu vực. Tại khu vực Đồng Nai, Onetech đã phát triển thị trường khá lâu và được hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp biết đến và lựa chọn.

 • Năng lực sản xuất kệ kho hàng đáp ứng khả năng phục vụ một cách nhanh nhất.

Với một nhà cung cấp giá kệ kho cần thỏa mãn năng lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện. Onetech với mạng lưới phục vụ trên toàn quốc nhằm cung cấp giá kệ cho khu vực Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận. 

Nhà máy kệ kho công nghiệp Onetech đạt chuẩn nhà máy hiện đại với sự đầu tư lớn và đầy đủ về hệ thống máy móc sản xuất tự động. Các xưởng được phân khu và phối hợp với nhau dựa trên các dây chuyền nhằm đảm bảo quy trình cũng như sản xuất một cách chuyên nghiệp nhất.

Hình ảnh nhà máy sản xuất kệ sắt v lỗ của onetech Việt Nam
Hình ảnh nhà máy sản xuất kệ sắt v lỗ của onetech Việt Nam

Với nhà máy hiện đại, Onetech hoàn toàn đáp ứng được mọi số lượng giá kệ để hàng mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, chất lượng của giá kệ cho khả năng vượt trội về các yếu tố như:

– Kiểu dáng siêu hiện đại kết hợp cùng với tính thẩm mỹ tinh tế.

– Đạt các mức tiêu chuẩn về cân nặng cũng  như độ dày, kích thước.

– Độ chịu lực của hàng hóa hơn rất nhiều.

– Độ bền vượt trội, đáp ứng được tính an toàn trong các nhà kho công nghiệp.

 • Năng lực và khả năng lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín số 1

Onetech có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt hùng hậu, trình độ chuyên môn cao, lắp đúng kỹ thuật theo từng bước một cách chuyên nghiệp. Onetech đảm bảo khách hàng được setup kho hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

Mỗi ngày, Onetech hoàn toàn có đủ nhân lực để lắp đặt được 15-30 điểm trên cũng như đảm bảo lắp đặt mọi khung giờ khách hàng yêu cầu. 

Tham khảo bảng giá kệ kho tại Đồng Nai

Lắp đặt kệ kho sơn tại Biên Hòa Đồng Nai
Lắp đặt kệ kho sơn tại Biên Hòa Đồng Nai

Với năng lực sản xuất và lắp đặt chuyên nghiệp, Onetech đã liên tiếp nhận nhiều đơn hàng lớn từ phía đối tác về việc lắp đặt giá kệ kho hàng đối với các dự án tại các KCN Đồng Nai và trên cả nước. 

Theo ghi nhận, hầu hết khách hàng chọn kệ chứa hàng Onetech vì mẫu mã thiết kế độc đáo và đảm bảo chất lượng giữa các bộ giá kệ bền chắc và mức giá bán gốc từ nhà máy sản xuất. Mỗi một kho hàng được quy hoạch cho việc setup, kèm với các doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tiết kiệm được chi phí lên tới 50%. Đây là chi phí khá là đáng kể nếu khách hàng setup nhiều kho hàng ở các chi nhánh khác nhau cùng một lúc.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu các mẫu kệ kèm bảng báo giá kệ kho hàng tại Đồng Nai và trên toàn quốc. Bảng giá luôn có tính biến động theo giá sắt và các biến động khác của thị trường, chỉ có tính chất tham khảo nên sẽ căn cứ tùy thuộc vào mẫu kệ, độ dày, kích thước khách hàng lựa chọn: 

Gọi ngay Hotline Onetech 0933 021 077, chúng tôi sẽ tư vấn các mẫu kệ kho hàng tại Đồng Nai cũng như trên toàn quốc với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Onetech hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên mọi miền. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077