Lắp đặt Kệ kho hàng tại Biên Hòa, Đồng Nai giá rẻ

Là đơn vị nhà sản xuất giá kệ kho hàng đầy uy tín và số 01 tại Đồng Nai và trên toàn quốc. Kệ kho hàng Onetech đã mang đến những trải nghiệm hoàn hảo và xuyên suốt khi sử dụng các mẫu sản phẩm kệ kho chất lượng cao, giá rẻ dành cho khách hàng. Với những ưu thế vượt trội về mọi mặt, Onetech đang là lựa chọn số 01 của khách hàng, và dự án mua giá kệ kho hàng tại Đồng Nai là một trong những thị trường điển hình mà Onetech đã lắp đặt.

1. Cơ hội phát triển kệ kho hàng cùng nhu cầu lớn của các doanh nghiệp tại Đồng Nai

Kệ kho hàng tạo nhà máy tỉnh đồng nai
Kệ kho hàng tạo nhà máy tỉnh đồng nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh năng động và có tốc độ tăng trưởng cao trong nền kinh tế, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam. Đồng Nai từ lâu xem như là cửa ngõ phía đông của Tp. Hồ Chí Minh. Thế nên tỉnh Đồng Nai được hình thành rất nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp như: Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Long Thành, An Phước, Amata,..

Theo đó, Các khu công nghiệp mọc nên như nấm sau mưa, Đồng Nai được xếp vào danh sách các tỉnh thành sử dụng giá kệ số lượng nhiều cùng với việc lắp đặt kho hàng trên cả nước. Hầu như các doanh nghiệp ký hợp đồng với Onetech đều mua và lựa chọn giải pháp lắp đặt hệ thống giá kệ kho hàng hiện đại phục vụ mục đích lưu trữ hàng hóa an toàn, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí lâu dài.

Các loại kệ để hàng trong kho được bán chạy như: Kệ Drive in, Kệ tay đỡ, kệ Double Deep, kệ Selective,… được tiêu dùng và sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng. Ưu điểm vượt trội của kệ kho hàng trong đó là:

  • Tối ưu diện tích nhà kho tới 70%, chứa được nhiều hàng hóa hơn bình thường.
  • Tiết kiệm lên tới 30-50% chi phí do không mất tiền thuê nhiều kho bãi, giảm thiểu phí thuê nhân công.
  • Quản lý hàng hóa xuất sắc hơn, chuyên nghiệp hơn, cũng như dễ dàng theo dõi hàng hóa di chuyển tới đâu là thuận lợi, nhanh chóng trong vấn đề xuất – nhập hàng hóa trong nhà kho.
  • Hàng hóa được lưu trữ gọn gàng kèm ngăn nắp cũng như tránh được những việc hỏng hóc hoặc gặp phải việc ẩm mốc hàng hóa.
  • Hàng hóa và con người khi vận hành sử dụng đáp ứng được an toàn lao động. 
  • Giải phóng sức lao động của con người với sự hỗ trợ bốc xếp của các loại xe nâng tự động hiện đại.
Kệ kho hàng tại đồng Nai
Kệ kho hàng tại đồng Nai

2. Mua kệ kho hàng tại Đồng Nai tại sao nên chọn Onetech?

Thị trường giá kệ kho hàng tại Đồng Nai đang tăng trưởng cao, đi kèm với những lợi ích và ưu điểm vượt trội của giá kệ. Thuận lợi cho việc quản lý hàng hóa nên các doanh nghiệp luôn tìm kiếm đơn vị sản xuất uy tín để lắp đặt và ký hợp đồng. 

Onetech là nhà sản xuất kệ kho công nghiệp có độ phủ trên toàn quốc, luôn có sự phân tích và nhạy bén ở từng khu vực. Tại khu vực Đồng Nai, Onetech đã phát triển thị trường khá lâu và được hầu hết các đơn vị, doanh nghiệp biết đến và lựa chọn.

  • Năng lực sản xuất kệ kho hàng đáp ứng khả năng phục vụ một cách nhanh nhất.

Với một nhà cung cấp giá kệ kho cần thỏa mãn năng lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện. Onetech với mạng lưới phục vụ trên toàn quốc nhằm cung cấp giá kệ cho khu vực Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận. 

Nhà máy kệ kho công nghiệp Onetech đạt chuẩn nhà máy hiện đại với sự đầu tư lớn và đầy đủ về hệ thống máy móc sản xuất tự động. Các xưởng được phân khu và phối hợp với nhau dựa trên các dây chuyền nhằm đảm bảo quy trình cũng như sản xuất một cách chuyên nghiệp nhất.

Hình ảnh nhà máy sản xuất kệ sắt v lỗ của onetech Việt Nam
Hình ảnh nhà máy sản xuất kệ sắt v lỗ của onetech Việt Nam

Với nhà máy hiện đại, Onetech hoàn toàn đáp ứng được mọi số lượng giá kệ để hàng mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, chất lượng của giá kệ cho khả năng vượt trội về các yếu tố như:

– Kiểu dáng siêu hiện đại kết hợp cùng với tính thẩm mỹ tinh tế.

– Đạt các mức tiêu chuẩn về cân nặng cũng  như độ dày, kích thước.

– Độ chịu lực của hàng hóa hơn rất nhiều.

– Độ bền vượt trội, đáp ứng được tính an toàn trong các nhà kho công nghiệp.

  • Năng lực và khả năng lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín số 1

Onetech có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt hùng hậu, trình độ chuyên môn cao, lắp đúng kỹ thuật theo từng bước một cách chuyên nghiệp. Onetech đảm bảo khách hàng được setup kho hàng nhanh chóng và an toàn nhất.

Mỗi ngày, Onetech hoàn toàn có đủ nhân lực để lắp đặt được 15-30 điểm trên cũng như đảm bảo lắp đặt mọi khung giờ khách hàng yêu cầu. 

3. Tham khảo các mẫu bảng giá kệ kho tại Đồng Nai

Lắp đặt kệ kho sơn tại Biên Hòa Đồng Nai
Lắp đặt kệ kho sơn tại Biên Hòa Đồng Nai

Với năng lực sản xuất và lắp đặt chuyên nghiệp, Onetech đã liên tiếp nhận nhiều đơn hàng lớn từ phía đối tác về việc lắp đặt giá kệ kho hàng đối với các dự án tại các KCN Đồng Nai và trên cả nước. 

Theo ghi nhận, hầu hết khách hàng chọn kệ chứa hàng Onetech vì mẫu mã thiết kế độc đáo và đảm bảo chất lượng giữa các bộ giá kệ bền chắc và mức giá bán gốc từ nhà máy sản xuất. Mỗi một kho hàng được quy hoạch cho việc setup, kèm với các doanh nghiệp sẽ hỗ trợ tiết kiệm được chi phí lên tới 50%. Đây là chi phí khá là đáng kể nếu khách hàng setup nhiều kho hàng ở các chi nhánh khác nhau cùng một lúc.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu các mẫu kệ kèm bảng báo giá kệ kho hàng tại Đồng Nai và trên toàn quốc. Bảng giá luôn có tính biến động theo giá sắt và các biến động khác của thị trường, chỉ có tính chất tham khảo nên sẽ căn cứ tùy thuộc vào mẫu kệ, độ dày, kích thước khách hàng lựa chọn: 

Gọi ngay Hotline Onetech 0974 021 077, chúng tôi sẽ tư vấn các mẫu kệ kho hàng tại Đồng Nai cũng như trên toàn quốc với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Onetech hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên mọi miền. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974.021.077