Phân biệt Kệ kho hàng độc lập và kệ kho hàng nối tiếp

Kệ kho hàng là sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay, thường được sử dụng cho các kho lưu trữ, kho hàng hóa. Với mục đích sử dụng chính là để chứa đựng hàng hóa và phân loại sản phẩm nhằm thuận lợi cho việc quản lý cũng như bảo quản. Kệ kho hàng độc lập, nối tiếp có khả năng sắp xếp hàng hóa khoa học, với mục đích tiết kiệm hết sức tối đa không gian lưu trữ, tạo khả năng chuyên nghiệp cho nhà kho của bạn.

Thế nào là kệ kho hàng độc lập, nối tiếp ?

Kệ độc lập là bộ kệ hoàn chỉnh đứng riêng lẻ 1 mình ở bất kỳ vị trí nào trong nhà kho của bạn. Do kệ kho hàng độc lập được thiết kế với tổng cộng 4 chân trụ

Kệ kho hàng nối dài hay nối tiếp là kệ chỉ có 2 chân trụ, kệ nối tiếp sẽ được bố trí dùng chung phần chân trụ với kệ độc lập tạo ra một kết cấu giá kệ tạo thành 1 khối vững chắc.

Khi chúng tôi thiết kế và lên kế hoạch sản xuất chân trụ kệ có 2 lỗ riêng để mục đích có thể dùng chung chân kệ được. Nên bạn hoàn toàn yên tâm đến độ chắc chắn của sản phẩm kệ kho hàng trong quá trình sử dụng.

Kệ kho hàng độc lập do One tech sản xuất
Kệ kho hàng độc lập do One tech sản xuất

Khi nào bạn sẽ dùng kệ độc lập, nối tiếp ?

Kệ kho hàng độc lập, nối dài xuất hiện ở hầu hết trong các kho hàng hiện nay nhờ sự chắc chắn và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Bạn nên sử dụng kết hợp giữa kệ độc lập và kệ nối tiếp nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất, tiết kiệm được không gian diện tích, giá thành, và giá kệ sẽ chắc chắn hơn.

One tech giúp bạn xây dựng Kho kệ kéo đài toàn diện
One tech giúp bạn xây dựng Kho kệ nối tiếp kéo đài toàn diện

Khi bạn sử dụng 1 dãy kệ tương đối dài nhưng bị ngăn bởi các khoang nhỏ, thì khi đó bạn lắp kệ nối tiếp ghép với kệ độc lập sẽ tối ưu hơn. Kệ kho hàng One tech với kinh nghiệm gần 12 năm trong ngành giá kệ thì có tới 90% khách hàng lựa chọn là giải pháp dùng song song cả 2 loại kệ ghép với nhau.

Bạn có thể so sánh qua các hình ảnh ở trên để cân đối, lựa chọn giải pháp cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình sao cho hợp lý. Giải pháp phù hợp và linh hoạt nhất vẫn sẽ là dùng cả 2.

Ưu điểm của kệ kho hàng độc lập

Với kệ kho hàng độc lập thì bạn có thể để kệ ở vị trí bất kỳ trong kho hàng của mình mà kệ vẫn dễ dàng đáp ứng được khả năng chứa hàng của sản phẩm. Nếu giả sử sau này bạn muốn mở rộng thêm kệ thì chỉ cần đầu tư thêm bộ nối tiếp về ghép vào là dùng được.

Có nhiều kích thước cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với từng diện tích kho hàng cụ thể. Đây là dòng sản phẩm mà công ty chúng tôi sản xuất dựa theo yêu cầu riêng của khách hàng. Vì vậy bạn có thể làm được mọi kích thước mà khách hàng yêu cầu riêng.

Ưu điểm kệ kho hàng nối tiếp

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng kệ nối tiếp, nối dài là giải pháp hết sức hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí ban đầu. Thông thường với 1 kho hàng thì tỷ lệ kệ nối tiếp sẽ nhiều hơn kệ độc lập là rất nhiều. Kệ kho hàng độc lập chỉ sử dụng ở đầu dãy kệ, còn lại những bộ sau nối dài đều là kệ nối tiếp.

Bạn có thể so sánh giá bán kệ kho hàng của chúng tôi để có thể biết được việc sử dụng giữa kệ độc lập và kệ nối tiếp sẽ có giá bán hơn nhau bao nhiêu. Từ đó cân đối việc lựa chọn giải pháp sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Kệ kho hàng nối tiếp do one tech sản xuất
Kệ kho hàng nối tiếp do one tech sản xuất

Tối ưu hóa diện tích

Sử dụng kệ nối tiếp sẽ giúp tiết kiệm được đáng kể diện tích kho của bạn, do dùng chung chân trụ với kệ độc lập. Trong 1 nhà kho chật hẹp thì việc sắp xếp cũng như lựa chọn giá kệ sao cho tiết kiệm tối đa được diện tích kho là yếu tố hết sức quan trọng.

Dãy kệ chắc chắn hơn

Việc sử dụng kệ nối tiếp ghép với kệ kho hàng độc lập sẽ làm cho cả dãy kệ của bạn tạo thành 1 khối vô cùng chắc chắn, do các thanh Beam ở kệ này liên kết với kệ khác thông qua chân trụ dùng chung.

Đặc tính kỹ thuật

Dù là kệ kho hàng độc lập hay nối tiếp thì đều có chung cấu tạo và các đặc tính kỹ thuật của kệ. Các lựa chọn chỉ làm biến đổi về số lượng chân trụ trong 1 bộ kệ.

Ví dụ như 1 bộ kệ trung tải cần 4 chân trụ và 10 thanh giằng ngang, giằng chéo nhưng kệ kho hàng nối tiếp cần 2 chân trụ kèm theo 5 thanh giằng

 • Chân trụ được làm bằng thép omega 50 x 50mm.
 • Thanh beam Z30x73, Hộp 40×80.
 • Thanh giằng chéo C.
 • Mặt kệ thép dập quấn cạnh có độ dày 30mm.
 • Tất cả sơn tĩnh điện chủ yếu là màu cam, màu xanh tùy theo yêu cầu.

Đặc tính kỹ thuật kệ kho hàng độc lập

 • khả năng tùy biến vô cùng cao, bố trí được ở nhiều vị trí.
 • Giá thành đắt hơn kệ nối tiếp.
 • Kết cấu lắp ghép tiện lợi.
 • Chiều cao các tầng sẽ thay đổi khoảng cách bước 50mm.

Đặc tính kỹ thuật kệ kho hàng nối tiếp (nối dài)

 • Không thể tách rời và phải lắp cùng kệ độc lập.
 • Giá thành rẻ hơn kệ độc lập.
 • Chiều cao các tầng dựa trên thay đổi tùy ý.

Mua Kệ kho hàng ở đâu giá rẻ, chất lượng cao

Kệ kho hàng One tech là nhà máy sản xuất kệ kho hàng trực tiếp tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lắp đặt Kệ kho hàng tới tận nhà. Với máy móc gia công hiện đại, độ chính xác đạt hiệu quả cao, đội ngũ kỹ sư cơ khí vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi đã thi công cho rất nhiều kho hàng tại Việt Nam.

Nếu bạn cần tư vấn, khảo sát, cũng như báo giá vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tính toán và báo giá chính xác để bạn tham khảo. Chúng tôi luôn tự hào về dòng sản phẩm giá kệ kho hàng của mình đó là thế mạnh để có thể cạnh tranh với các công ty đối thủ trong nước và nước ngoài.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077