Dự án kệ kho hàng trung tải tại nhà máy sản xuất máy hút bụi TopClean

Dự án kệ kho hàng trung tải tại nhà máy sản xuất máy hút bụi TopClean được One tech thiết kế và lắp đặt nhanh chóng. Với kinh nghiệm hơn 12 năm và bề dày kinh nghiệm trong nước, One Tech không chỉ khẳng định mình và vươn tầm với quy mô hiện đại, chuyên nghiệp. Không chỉ chinh phục khách hàng trong nước mà còn cả nước ngoài. 

Kệ kho hàng trung tải tại kho hàng TOPCLEAN
Kệ kho hàng trung tải tại kho hàng TOPCLEAN

Thông tin dự án kệ trung tải lưu trữ hàng hóa cho kho TopClean

 • Tên dự án: Lắp đặt kệ trung tải cho kho lưu trữ đồ điện máy: máy hút bụi.
 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Công nghệ Cao tại An Dương, Hải Phòng.
 • Quy mô: 1000 mét vuông.
 • Thiết bị lắp đặt: Kệ trung tải 6 tầng.
 • Màu sơn: Xanh, trắng.
 • Đơn vị thực hiện: Kỹ thuật viên One Tech.

Chi tiết dự án lắp đặt kệ trung tải cho kho TopClean

Ngay sau khi nhận được thông tin dự án, One Tech đã phân công, cắt cử chuyên viên cùng kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trực tiếp khảo sát thực tế, đo đạc chính xác mặt bằng. Đồng thời trao đổi một cách chi tiết tải trọng có phù hợp với nhu cầu sử dụng, các sở thích, mong muốn của khách hàng.

Từ đó chúng tôi đã lập vài phương án cụ thể, và để thống nhất với khách hàng phương án vừa tiết kiệm lại tối ưu nhất, phù hợp cho nhà chủ đầu tư là sử dụng hệ thống kệ kho trung tải.

Kệ kho trung tải tại kho hàng TOPCLEAN- AN DƯƠNG
Kệ kho trung tải tại kho hàng TOPCLEAN- AN DƯƠNG

Khi làm việc ban đầu với khách hàng, One Tech đã nhanh nhẹn cắt cử đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và dày dặn nhằm mục đích tư vấn phương án thiết kế sao cho tối ưu tải trọng và không gian lưu trữ đúng với mong muốn của khách hàng.

Căn cứ theo diện tích, chiều cao kho hàng và loại hàng được lưu trữ là đồ gia dụng. One Tech đã sử dụng đồng thời các bộ kệ trung tải độc lập và kệ trung tải nối tiếp với kích thước, thông số như sau:

 • Chiều cao: 2775mm.
 • Chiều dài: 2040 và 2130mm.
 • Chiều rộng: 1000 và 1600mm.
 • Số tầng: 6 tầng.
 • Trụ: 90 x 60 x 1.7mm.
 • Giằng: 23x48x0.8mm.
 • 6 thanh support 40 x40 x1.1mm/ sàn
 • Tải trọng 500kg – 1000/kg.
 • Màu sắc: xanh dương, cam.

Có chút khác biệt là dự án này phía đối tác tự tay thiết kế và được sự góp ý của One Tech. Mong muốn của phía khách hàng là tầng 1 – 2 có thể chứa tải trọng lớn lên tới 1000 kg, từ tầng 3 – 6 thì tải trọng ở mức 500kg/ tầng.

Khung kệ vô cùng vững chắc, được bắt vít một cách cố định xuống sàn. Kệ có thể đảm bảo được nhu cầu lưu trữ được tất cả các vật dùng gia đình với tải trọng lớn.

Hệ thống kệ này có sự khác biệt đó hình dáng các thanh giằng được bố trí một cách khác nhau theo yêu cầu đặc thù riêng. Một phần vì các sản phẩm lưu trữ của họ sẽ có sự linh hoạt khi cất lưu trữ thêm các sản phẩm khác nhau.

Toàn bộ kệ kho trung tải tại đây đều được áp dụng thêm các công nghệ phun sơn tĩnh điện chất lượng cao, kệ giúp chống han rỉ, mối mọt, bong tróc trong suốt quá trình sử dụng.

Kệ trung tải được One Tech được sản xuất có độ bền từ 10 đến 20 năm, đáp ứng tiêu chí đầu tư 1 lần, sử dụng dài lâu.

One Tech được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu của các kho hàng.

Vượt hơn 12 năm hình thành và phát triển, One Tech từng bước khẳng định vị thế, chứng minh mình là đơn vị số 1 xứng đáng với uy tín và chất lượng hàng đầu hiện tại.

One Tech không ngừng nghiên cứu, áp dụng những công nghệ tiên tiến, mới nhất vào dây chuyền sản xuất nhằm đem lại sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với kỹ sư, tận tâm phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình.

One Tech viet nam
One Tech viet nam

Các bộ kệ kho hàng như: kệ trung tải, kệ hạng nặng,kệ kho công nghiệp…đều được làm theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng của khách hàng đem tới hiệu quả tối ưu. Kệ dựa trên các tiêu chí khoa học, lưu trữ hàng hoá, sắp xếp, dễ dàng xuất nhập, quản lý và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Cùng với đó, One Tech mang tới cho đối tác của mình vô số các chính sách ưu đãi đặc biệt hấp dẫn như: miễn phí tư vấn, khảo sát, thiết kế, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi toàn quốc. One Tech có chế độ bảo hành rõ ràng, lâu dài lên đến 2 năm sử dụng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các mẫu kệ kho để hàng, kệ trung tải 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng,… cùng những chính sách chiết khấu, ưu đãi tuyệt vời và hấp dẫn đi kèm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0974.021.077, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Hình ảnh thực tế dự án kệ trung tải tại An Dương trong kho hàng TOPCLEAN

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077