Kệ kho hàng tại Bạc Liêu giá rẻ, mẫu mã đa dạng, bảo hành 24 tháng

Kệ kho hàng tại Bạc Liêu là một trong những dụng cụ – thiết bị kho hàng không thể thiếu trong các kho hàng từ quy mô gia đình đến nhà máy sản xuất. Với kinh nghiệp trên 12 năm sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại Bạc Liêu cùng nhiều mã mẫu đẹp, chất lượng. One tech đa và đang là một trong những đơn vị cung cấp kệ kho hàng ở Bạc Liêu được khách hàng tin tưởng.

Cùng tìm hiểu về kệ kho hàng tại Bạc Liêu của One tech được khách hàng yêu thích và sử dụng.

One tech cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Bạc Liêu
One tech cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Bạc Liêu

Đánh giá thực tế nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Bạc Liêu

Bạc Liêu là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bạc Liêu, Việt Nam. Thành phố nằm ở phía đông tỉnh Bạc Liêu, bên bờ rạch Bạc Liêu. Trung tâm thành phố cách biển 10 km và là trung tâm hành chính và đầu mối giao lưu trong và ngoài tỉnh, cơ cấu kinh tế của thành phố là thương mại – dịch vụ – công nghiệp và nông nghiệp.

Trong những năm gần đây Bạc Liêu tập trung chủ yếu vào mũi nhọn phát triển nông nghiệp theo hướng công nghệ cao bên cạnh đó là ngành công nghiệp chế biến, thương mại dịch vụ.

Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Bạc Liêu cũng có nhiều điểm khác biệt so với một số tỉnh thành khác. Các mẫu kệ kho hàng tại Bạc Liêu nếu sẽ về tải trọng thì đều có đủ 3 loại tải trọng, tuy nhiên loại kệ sử dụng vẫn chưa được đa dạng.

Điểm danh những mẫu kệ kho hàng tại Bạc Liêu phổ biến nhất

Kệ kho hàng tại Bạc Liêu hiện được One tech cung cấp đầy đủ các loại kệ để hàng với đầy đủ kích thước và tải trọng và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng tại Bạc Liêu.

Dưới đây là một số mẫu kệ đang được khách hàng tại Bạc Liêu quan tâm và sử dụng để khách hàng có thể tham khảo thêm.

Kệ sắt v lỗ tại Bạc Liêu

Là một trong những mẫu kệ để hàng phổ biến nhất hiện nay tại Bạc Liêu cũng như trên các tỉnh thành khác. Kệ có tải trọng dưới 150kg mỗi tầng và số tầng có thể đa dạng phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng.

Với cấu tạo đơn giản và việc lắp đặt tương đối dễ dàng cũng như giá rẻ nên được phần đông khách hàng lựa chọn.

Do mẫu kệ này được thiết kế cho việc sử dụng đại trà nên chúng gồm rất nhiều kích thước khác nhau và có thể đặt tại những vị trí chật hẹp. Do tải trọng thấp nên kệ sắt v lỗ đa năng được sử dụng chủ yếu trong các kho hàng gia đình và trong các doanh nghiệp nhỏ.

Kệ sắt v lỗ ngoài được sử dụng trong các kho hàng thì đây cũng là một trong những mẫu kệ được nhiều cửa hàng sử dụng như một mẫu kệ trưng bày hàng hóa tại cửa hàng.

Thông số kỹ thuật của kệ sắt đa năng tại Bạc Liêu

 • Chiều cao: 100cm,120cm,150cm,180cm, 210cm, 240cm, 300cm
 • Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm
 • Chiều dài: 60cm, 80cm,100cm, 120cm, 150cm
 • Số tầng: 2-8 tầng
 • Sơn phủ: Sơn tĩnh điện
 • Màu sắc: Xám, trắng…

Báo giá kệ sắt v lỗ đa năng tại Bạc Liêu

 • Kệ sắt v lỗ 3 tầng : 480.000- 850.000 đồng/bộ.
 • Kệ sắt v lỗ 4 tầng : 520.000- 990.000 đồng/bộ.
 • Kệ sắt v lỗ 5 tầng : 580.000 – 1.180.000 đồng/bộ.
 • kệ sắt v lỗ 6 tầng : 690.000- 1.400.000 đồng/bộ.

Một số ứng dụng của kệ sắt v lỗ tại Bạc Liêu

Kệ trung tải tại Bạc Liêu

Kệ trung tải hay thường được gọi kệ tải trọng trung bình là một trong những mẫu kệ có thiết kế thông minh với cấu tạo đơn giản thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt, thay thế.

Với tải trọng lên đến 900kg/ tầng cùng mâm tầng bằng tôn, gỗ giúp cho mẫu kệ này có thể để được nhiều loại hàng hóa với kích thước, tải trọng đa dạng.

Ngoài việc sử dụng trong các kho hàng công nghiệp nhẹ, kho hàng thương mại thì mẫu kệ này cũng được một số siêu thị, cửa hàng dùng để trưng bày sản phẩm nhu cửa hàng điện máy, để sữa trong siêu thị…

Kệ kho trung tải tại Bạc Liêu
Kệ kho trung tải tại Bạc Liêu

Thông số kỹ thuật của kệ trung tải tại Bạc Liêu

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5, 6 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện.
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám.

>>> Báo giá kệ hạng nặng cập nhật tháng 06/2024

Báo giá kệ kho trung tải tại Bạc Liêu

Như thông số kỹ thuật ở trên chúng tôi cung cấp thì đây là mẫu kệ có khá nhiều thông số để khách hàng lựa chọn. Với tải trọng từ 200kg – 900kg mỗi tầng vì thế mà việc báo giá phải dựa vào các thông số cụ thể.

Chính vì thế chúng tôi đưa bảng báo giá kệ trung tải tại Bạc Liêu dưới hình thức phân tầng để khách hàng tham khảo. Để có giá chi tiết bộ kệ khách hàng cần có thể liên hệ trực tiếp về One tech theo số 0974021077 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Loại kệ  Giá (vnđ/bộ)
Kệ trung tải 2 tầng 1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ
Kệ trung tải 3 tầng 1.300.000 – 3.350.000 đ/bộ
Kệ trung tải 4 tầng 1.600.000 – 4.550.000 đ/bộ
Kệ trung tải 5 tầng 1.900.000 – 5.650.000 đ/bộ
Kệ trung tải 6 tầng 2.350.000 – 5.950.000 đ/bộ

Kệ kho hạng nặng tại Bạc Liêu

Kệ kho hàng hạng nặng là những mẫu kệ có khả năng chịu tải trọng lớn từ 1000kg – 5000kg/ tầng. Mẫu kệ sắt lắp ghép với khả năng chịu tải cao và được các kho hàng quy mô lớn, kho hàng trong các nhà máy sản xuất sử dụng.

Ngoài đáp ứng khả năng chịu tải kệ còn phải đáp ứng những tiêu chuẩn quản lý của kho hàng để có thể tối ưu nhất cho kho hàng trên các nguyên tắc như: FILO và LIFO. Kệ kho tải trọng nặng cũng có nhiều mẫu mã khác nhau nhưng phổ biến nhất hiện nay tại Bạc Liêu vẫn là một số mẫu kệ chính như.

Kệ kho hàng tải trọng nặng tại Bạc Liêu
Kệ kho hàng tải trọng nặng tại Bạc Liêu
 • Kệ selective.
 • Kệ double deep.
 • Kệ tay đỡ.
 • Kệ tầng lửng – mezzanine.

Kệ kho công nghiệp tại Bạc Liêu

Nói đến kệ kho công nghiệp chúng ta hiểu ngay đây là các mẫu kệ kho hàng chuyên được sử dụng trong các kho hàng của nhà máy, khu công nghiệp. Mẫu kệ này có thường có tải trọng lớn và phải đáp ứng một số nguyên tắc quản lý kho hàng chuyên biệt. Phần lớn các mẫu kệ kho công nghiệp hiện nay đều được sử dụng là các mẫu kệ hạng nặng.

Việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa trong kho hàng công nghiệp thực chất là lưu trữ các pallet và vận chuyển các pallet chứa hàng. Việc vận chuyển đó hầu hết phải có sự hỗ trợ của xe nâng chuyên dụng.

Kệ kho hàng công nghiệp tại Bạc Liêu
Kệ kho hàng công nghiệp tại Bạc Liêu

Mua kệ kho hàng tại Bạc liêu ở đâu giá rẻ, bền đẹp với bảo hành lâu dài

Hiện nay tại Bạc Liêu để tìm mua các bộ kệ kho hàng không khó bởi hiện nay có nhiều đơn vị đang cung cấp kệ kho hàng ở Bạc Liêu với nhiều mẫu mã, tải trọng cũng như giá thành.

Tuy nhiên khách hàng kệ mục đích là để hàng hóa nên cần lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn trong quá trình vận hành sử dụng.

Trong những đơn vị sản xuất kệ, cung cấp kho hàng tại Bạc Liêu không thể không nói tới One tech Việt nam. Và đây là những lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn kệ kho hàng của One tech.

 • Nhà máy sản xuất quy mô lớn, hiện đại nhất miền Bắc.
 • Đơn vị sản xuất giá kệ đầu tiên áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015.
 • Là đơn vị có hệ thống giao vận, lắp đặt trực tiếp không qua trung gian.
 • Khách hàng được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.
 • Đơn hàng được vận chuyển từ nhà máy và được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại công trình.
 • Khách hàng được bảo hành 24 tháng kể từ ngày lắp đặt.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng khách hàng có thể hiểu về một số mẫu kệ kho hàng tại Bạc Liêu hiện nay. Cung cấp thêm cho khách hàng thông tin về đơn vị sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại Bạc Liêu uy tín, chất lượng.

Mong rằng qua bài viết này khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình những bộ kệ để hàng trong kho giá rẻ, chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077