Cung cấp, lắp đặt kệ kho hàng tại Bến Tre đa dạng tải trọng, giá rẻ, bền trên 15 năm

Kệ kho hàng tại Bến Tre trong những năm gần đây là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm và sử dụng. Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, One Tech đã và đang tập trung sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại tỉnh Bến Tre với nhiều mẫu mã, tải trọng và được khách hàng tin dùng.

Cùng tìm hiểu về một số mẫu kệ kho hàng của One Tech tại Bến Tre để hiểu hơn về sản phẩm kệ kho hàng cũng như vì sao One Tech luôn được khách hàng lựa chọn là đơn vị cung cấp giá kệ để hàng bằng sắt uy tín.

One Tech sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại Bến Tre
One Tech sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại Bến Tre

Thực tế nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Bến Tre

Tỉnh Bến Tre là một trong những tỉnh thành có diện tích canh tác rộng và phù hợp với việc phát triển kinh tế nông nghiệp với nhiều loại hoa quả đặc thù có giá trị kinh tế cao: Chôm chôm, măng cụt, mãng cầu, xoài cát, bòn bon, dứa, vú sữa, bưởi da xanh. Giao thông thuận tiện cả về đường bộ lẫn đường thủy thuận tiện cho việc giao thương buôn bán.

Bến tre đang tập trung vào phát triển du lịch của vùng vì đây là tỉnh có khí hậu thuận lợi và có nhiều di tích, thắng cảnh đẹp. Công nghiệp chính ở Bến tre chủ yếu tập trung vào công nghiệp chế biến. Thương mại dịch vu phát triển kéo theo nhu cầu về kho hàng tăng lên.

Chính vì thế trong những năm gần đây kệ kho hàng tại Bến Tre được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm và sử dụng. Mặc dù vậy loại kệ kho hàng được sử dụng tại Bến Tre vẫn tập trung chính vào những mẫu kệ kho cơ bản.

Kệ kho hàng tại Bến tre gồm những mẫu kệ chính nào

Kệ kho hàng tại Bến Tre hiện nay đang được khách hàng sử dụng, nếu xét về tải trọng thì kệ kho hàng hiện nay được chia làm 3 loại chính gồm:

Kệ kho hàng tải trọng nhẹ

Kệ kho hàng tải trọng nhẹ tại Bến Tre là một trong những mẫu kệ sắt để hàng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các kho hàng gia đình cũng như trong doanh nghiệp nhỏ.

Đại diện của loại kệ này chính là kệ sắt v lỗ. Với cấu tạo đơn giản cùng khả năng chịu tải dưới 100kg mỗi tầng giúp cho kệ có thể để được nhiều loại hàng hóa thông thường.

Ngoài việc sử dụng trong các kho hàng thì mẫu kệ sắt v lỗ này còn được sử dụng trong việc trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng. Vì thế kệ còn được biết đến với tên gọi kệ sắt đa năng.

Kệ sắt v lỗ tại Bến Tre
Kệ sắt v lỗ tại Bến Tre

Thông số kỹ thuật kệ sắt v lỗ tại Bến Tre

 • Chiều cao: 100cm,120cm,150cm,180cm, 210cm, 240cm, 300cm.
 • Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm.
 • Chiều dài: 60cm, 80cm,100cm, 120cm, 150cm.
 • Sơn phủ: sơn tĩnh điện.
 • Tải trọng: 100kg/tầng.
 • Màu sắc: xám, trắng…

Dựa vào nhu cầu và không gian của kho hàng mà khách hàng lựa chọn kích thước kệ sắt v lỗ đa năng cho phù hợp, đảm bảo thẩm mỹ và tăng hiệu quả của kho hàng.

Báo giá kệ sắt v lỗ tại Bến Tre rẻ nhất

 • Kệ sắt v lỗ 3 tầng : 460.000 – 850.000 đồng/bộ.
 • Kệ sắt v lỗ 4 tầng : 490.000 – 990.000 đồng/bộ.
 • Kệ sắt v lỗ 5 tầng : 570.000 – 1.180.000 đồng/bộ.
 • kệ sắt v lỗ 6 tầng : 650.000 – 1.400.000 đồng/bộ.

Kệ kho hàng tải trọng trung bình

Được biết đến với tên gọi khác là kệ trung tải. Đây là một trong những mẫu kệ có thiết kế thông minh rất thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt. Kệ trung tải tại Bến Tre do One Tech cung cấp có kích thước đa dạng, với tải trọng mỗi tầng có thể lên đến 900kg.

Mặt mâm bằng tôn nên có thể để được nhiều loại hàng hóa có kích thước khác nhau. Với ưu điểm này của kệ trung tải vì thế mà mẫu kệ này đang được khách hàng sử dụng phổ biến và thay thế dần mẫu kệ v lỗ trong các kho hàng.

Kệ kho trung tải tại Bến Tre
Kệ kho trung tải tại Bến Tre

Kích thước kệ kho trung tải tại Bến Tre

Thông số kỹ thuật của kệ trung tải ảnh hưởng rất lớn đế tải trọng cũng như giá thành của mỗi bộ kệ trung tải. Hiện tại One Tech đang cung cấp toàn bộ các kích thước tiêu chuẩn của kệ trung tải tại Bến Tre để khách hàng có thể thuận lợi hơn trong việc lựa chọn.

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5, 6 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện.
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là Cam, Xanh, Xám.

Báo giá kệ sắt trung tải tại Bến Tre rẻ nhất vừa cập nhật

Do mẫu kệ trung tải tại Bến Tre được khách hàng sử dụng rất đa dạng về kích thước và tải trọng. Dưới đây là bảng báo giá kệ trung tải tại Bến Tre được quy định theo số tầng để thuận tiện hơn cho khách hàng tham khảo.

Nếu khách hàng có nhu cầu báo giá chi tiết mẫu kệ trung tải của One Tech xin liên hệ về số 0974021077 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Loại kệ  Giá (vnđ/bộ)
Kệ trung tải 2 tầng 1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ
Kệ trung tải 3 tầng 1.300.000 – 3.350.000 đ/bộ
Kệ trung tải 4 tầng 1.600.000 – 4.550.000 đ/bộ
Kệ trung tải 5 tầng 1.900.000 – 5.650.000 đ/bộ
Kệ trung tải 6 tầng 2.350.000 – 5.950.000 đ/bộ

Kệ kho hàng hạng nặng – kệ kho công nghiệp

Kệ kho tải trọng nặng là một trong những mẫu kệ được sử dụng phổ biến trong khác kho hàng công nghiệp, nhà máy và khu chế xuất. Với đặc điểm chịu được tải trọng cao và có thiết kế dạng lắp ghép thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt. Đặc điểm của mẫu kệ này chính là việc để hàng hóa trên kệ thực chất là sắp xếp và lưu trữ các pallet.

Hàng hóa phần lớn được vận chuyển nhờ xe nâng chuyên dụng. Mỗi mẫu kệ kho tải trọng nặng đều có những đặc điểm riêng và đáp ứng riêng cho nhu cầu riêng của mỗi kho hàng.

Với tải trọng của kệ hạng nặng tại Bến Tre giao động từ 1000kg đến 5000 kg mỗi tầng không chỉ đáp ứng được mọi nhu cầu của kho hàng mà còn thuận lợi hơn cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng.

Kệ kho hàng tải trọng nặng tại Bến Tre
Kệ kho hàng tải trọng nặng tại Bến Tre

Những mẫu kệ công nghiệp tại Bến tre phổ biến nhất

Như chúng ta đã biết, kệ kho công nghiệp là mẫu kệ có thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của kho hàng công nghiệp. Vừa đáp ứng được tải trọng cao, mật độ hàng hóa lớn và đáp ứng yêu cầu quản lý loại hàng hóa được lưu trữ. Có thể kể ra đây một số mẫu kệ kho hạng nặng tại Bến Tre được sử dụng phổ biến nhất.

 • Kệ selective.
 • Kệ double deep.
 • Kệ tay đỡ.
 • Kệ tầng lửng.
kệ kho công nghiệp tại Bến Tre
kệ kho công nghiệp tại Bến Tre

Báo giá kệ công nghiệp tại Bến Tre trong các kho hàng tháng 06/2024

Kệ kho công nghiệp có mức tải trọng đa dạng và có nhiều kích thước cũng như mẫu mã khác nhau. Việc lựa chọn kệ hạng nặng có cùng mẫu mã, kích thước xong khả năng chịu tải khác nhau cũng có giá thành có sự khác biệt lớn.

Do đó để có báo giá chính xác từng mẫu kệ hạng nặng khách hàng hãy liên hệ về One Tech để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Dưới đây là bảng báo giá chung cho một số mẫu kệ kho công nghiệp của One Tech để khách hàng tham khảo.

Loại Kệ Công Nghiệp Báo giá (vnđ/bộ)
Kệ Selective 2.500.000 – 7.000.000 vnđ/bộ
Kệ Double Deep 3.000.000 – 9.000.000 vnđ/bộ
Kệ Drive In 2.500.000 – 8.000.000 vnđ/bộ
Kệ Sàn Mezzanine 900.000 – 2.500.000 vnđ/m2
Kệ Tay Đỡ 2.500.000 – 5.500.000 vnđ/bộ

Một số lưu ý khi sử dụng kệ kho hàng tại Bến Tre

Việc tìm mua kệ kho hàng tại Bến Tre giờ có thể không cần phải đến tận nhà máy hay các cửa hàng để xem. Khách hàng có thể ngồi tại nhà và liên hệ mẫu kệ khách hàng cần để được tư vấn và vận chuyển đến tận công trình.

Tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn tìm mua kệ kho hàng tại đây:

 • Lựa chọn đơn vị sản xuất thay vì thuần thương mại có tên tuổi, uy tín.
 • Không nên tham rẻ để mua phải những bộ kệ cũ, đã qua sử dụng.
 • Cần kiểm tra thông số kỹ thuật và khả năng chịu tải của kệ.
 • Kiểm tra nước sơn tĩnh điện có đảm bảo hay không.
 • Lựa chọn những bộ kệ phù hợp với nhu cầu để tránh lãng phí diện tích, chi phí.

Mua kệ kho hàng tại Bến Tre ở đâu chất lượng, giá rẻ

Hiện này có nhiều đơn vị đang cung cấp kệ kho hàng tại Bến Tre với nhiều mẫu mã, kích thước cũng như tải trọng. Trong số những đơn vị đó có One Tech Việt Nam. Tuy nhiên One Tech luôn là đơn vị sản xuất giá kệ được khách hàng ở Bến Tre tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp vì:

 • Là đơn vị sản xuất giá kệ có nhà máy quy mô lớn, hiện đại nhất Việt Nam.
 • Là đơn vị sản xuất kệ kho hàng áp dụng quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO.

Các sản phẩm của One Tech trước khi xuất xưởng luôn được kiểm tra chất lượng đảm bảo sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế các sản phẩm kệ kho hàng tại tỉnh Bến Tre của One Tech luôn được bảo hành 24 tháng và được cam kết độ bền trên 15 năm.

Qua bài viết này hy vọng khách hàng hiểu hơn về kệ kho hàng và có thể tự lựa chọn cho mình những bộ kệ để hàng phù hợp nhất.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077