Báo giá Kệ kho hàng tại Bình Dương giá rẻ, tải trọng đa dạng, bền đẹp trên 15 năm

Kệ kho hàng tại Bình Dương là một trong những mẫu kệ kho hàng được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn. Với trên 12 năm sản xuất và cung cấp kệ kho hàng ở Bình Dương và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. One tech hiện đang cung cấp nhiều mẫu kệ kho hàng với kích thước, mẫu mã đa dạng cũng như tải trọng từ thấp đến cao có thể đáp ứng được mọi nhu cầu để hàng của các kho hàng tại Bình Dương.

Cùng tìm hiểu về một số mẫu kệ để hàng tại Bình Dương được khách hàng yêu thích.

Kệ kho hàng tại Bình Dương
Kệ kho hàng tại Bình Dương

Nhu cầu sử kệ kho hàng ở Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam và là một trong những tỉnh có mật độ dân số cao. Trong những năm gần đây tỉnh tập trung xây dựng và phát triển nhiều khu công nghiệp với quy mô lớn Sóng thần 1, Sóng thần 2,KCN VSIP – Việt Nam Singapore… Thương mại, dịch vụ tại Bình Dương cũng phát triển nhanh trong những năm gần đây.

Nhiều kho hàng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế trong sản xuất công nghiệp cũng như trong thương mại dịch vụ. Vì thế mà nhiều mẫu kệ kho được các doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm và lựa chọn.

Các mẫu kệ để hàng tại Bình Dương được sử dụng với đa dạng về tải trọng, kích thước và đang có chiều hướng tăng nhanh.

Những mẫu kệ kho hàng tại Bình Dương được sử dụng phổ biến hiện nay

Kệ kho hàng ở Bình Dương là một trong những kệ để hàng có nhiều mẫu mã, kích thước và tải trọng đa dạng. Ngoài khả năng lưu trữ hàng hóa giúp tối ưu không gian cho kho hàng thì Kệ kho hàng còn đáp ứng những quy tắc quản lý hàng hóa giúp tăng mật độ hàng hóa trong kho hàng cũng như vận chuyển hàng hóa thuận tiện nhất.

Dưới đây là những mẫu kệ để hàng trong kho tại Bình Dương được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Kệ v lỗ đa năng tại Bình Dương

Là một trong những mẫu kệ để hàng trong kho tại Bình Dương được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Kệ có thiết kế và cấu tạo đơn giản đáp ứng được nhu cầu để hàng hóa thông thường với trọng lượng nhẹ.

Với khả năng tải trọng mỗi tầng của kệ có thể tối đa được 150kg kết hợp với mâm tầng bằng tôn hoặc gỗ giúp kệ sắt đa năng có thể để được nhiều loại hàng hóa có kích thước khác nhau.

Mẫu kệ này có nhiều kích thước khác nhau nên ngoài sử dụng trong các kho hàng thì kệ sắt v lỗ tại Bình Dương còn được nhiều cửa hàng sử dụng với mục đích trưng bày hàng hóa.

Với cấu tạo gồm hai bộ phận chính là cột trụ và mâm tầng nên việc lắp đặt cũng như thay đổi khoảng cách mâm tầng tương đối đơn giản. 

Kệ sắt v lỗ đa năng tại Bình Dương
Kệ sắt v lỗ đa năng tại Bình Dương

Thông số kỹ thuật của kệ sắt đa năng tại Bình Dương

 • Chiều cao: 100cm,120cm,150cm,180cm, 210cm, 240cm, 300cm
 • Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm
 • Chiều dài: 60cm, 80cm,100cm, 120cm, 150cm
 • Màu sắc: Xám, trắng…
 • Sơn phủ: sơn tĩnh điện cao cấp.

Những lưu ý khi lựa chọn, sử dụng kệ sắt v lỗ đa năng tại Bình Dương

 • Sử dụng kệ có chiều cao phù hợp với nhu cầu.
 • Không nên để hàng nặng tại một điểm nhỏ trên kệ.
 • Hạn chế để các hàng hóa ướt, hóa chất ăn mòn.
 • Tránh làm hỏng lớp sơn tĩnh điện để kệ có độ bền cao hơn.

Báo giá kệ sắt đa năng tại Bình Dương rẻ nhất mới cập nhật

Do mẫu kệ sắt v lỗ đa năng tại Bình Dương của One tech có nhiều kích thước cũng như khả năng chịu tải khác nhau. Vì vậy ,dưới đây chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng báo giá kệ sắt đa năng tại Bình Dương được tính theo số tầng để thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc tham khảo. 

Số tầng kệ Giá (VNĐ/bộ) 
Kệ sắt 3 tầng 430.000 – 850.000
Kệ sắt 4 tầng  480.000 – 990.000
Kệ sắt 5 tầng 550.000 – 1.180.000
Kệ sắt 6 tầng 640.000 – 1.400.000

Hiện nay One tech là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp kệ sắt đa năng tại Bình Dương với giá rẻ và được khách hàng đánh giá cao chất lượng sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ sắt đa năng tại Bình Dương có thể liên hệ để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp về nhà máy của One tech.

Kệ sắt trung tải tại Bình Dương

Mẫu kệ trung tải tại Bình Dương hiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng trong các kho hàng của doanh nghiệp, kho công nghiệp nhẹ. Với khả năng chịu tải mỗi tầng có thể lên đến 900kg giúp cho mẫu kệ này vừa được sử dụng trong công nghiệp cũng như trong dân dụng.

Kệ trung tải ở Bình Dương với thiết kế thông minh giúp thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt và trong quá trình sử dụng việc nâng cấp và thay thế cũng vô cùng đơn giản.

Với số tầng giao động từ 2 đến 6 tầng cung mâm tầng bằng tôn giúp cho kệ trung tải có thể để được nhiều loại hàng hóa với trọng lượng khác nhau với kích thước đa dạng.

Kệ trung tải tại Bình Dương
Kệ trung tải tại Bình Dương

Thông số kỹ thuật của Kệ trung tải tại Bình Dương do One tech cung cấp

Kệ trung tải tại Bình Dương do One tech cung cấp với mẫu mã đa dạng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình lựa chọn và sử dụng. Tùy theo nhu cầu để hàng của mỗi kho hàng mà sử dụng những mẫu kệ trung tải có thông số kỹ thuật phù hợp đảm bảo hiệu quả của kho hàng và tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của kệ kho trung tải tại Bình Dương để khách hàng tham khảo:

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 900kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5, 6,7 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám

Bảng giá kệ kho trung tải tại Bình Dương

Như trình bày ở trên. Kệ trung tải có nhiều kích thước và có tải trọng trong khoảng từ 200 – 900kg mỗi tầng nên rất khó để báo giá chi tiết từng mẫu kệ. One tech cung cấp cho khách hàng bảng báo giá kệ trung tải tại Bình Dương để khách hàng tham khảo và ước lượng được chi phí với từng mẫu.

Tuy nhiên khách hàng nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và được cung cấp giải pháp tốt nhất với chi phí phù hợp.

Loại kệ trung tải  Đơn giá (vnđ/bộ)
Kệ trung tải 2 tầng 1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ
Kệ trung tải 3 tầng 1.300.000 – 3.350.000 đ/bộ
Kệ trung tải 4 tầng 1.600.000 – 4.550.000 đ/bộ
Kệ trung tải 5 tầng 1.900.000 – 5.650.000 đ/bộ
Kệ trung tải 6 tầng 2.350.000 – 5.950.000 đ/bộ

Chú ý: bảng báo giá trên chưa bao gồm các chi phí như VAT, vận chuyển và lắp đặt nếu cần

Kho hàng tại Bình Dương sử dụng mẫu kệ trung tải của One tech
Kho hàng tại Bình Dương sử dụng mẫu kệ trung tải của One tech

Kệ hạng nặng tại Bình Dương

Kệ hạng nặng tại Bình Dương là nói chung một số mẫu kệ tải trọng nặng được sử dụng trong kho hàng sản xuất công nghiệp cũng như trong các kho hàng thương mại quy mô lớn.

Kệ tải trọng nặng tại Bình Dương được One tech cung cấp với nhiều loại khác nhau với tải trọng từ 1000kg đến 5000kg mỗi tầng đáp ứng được mọi nhu cầu lưu trữ hàng hóa cho kho hàng.

Với tải trọng cao cùng thiết kế phù hợp với những kho hàng có quy mô lớn nên mẫu kệ hạng nặng mà One tech cung cấp tại Bình Dương còn được biết đến với tên gọi kệ kho công nghiệp.

Phần lớn các kệ kho công nghiệp tại Bình Dương được sử dụng trong các nhà máy và các khu chế xuất đòi hỏi mật độ lưu trữ hàng hóa cao, tải trọng nặng.

Kệ kho hạng nặng tại Bình Dương
Kệ kho hạng nặng tại Bình Dương

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi kho hàng và quy trình quản lý hàng hóa đòi hỏi tối ưu của kho hàng khác nhau mà khách hàng nên lựa chọn loại kệ cho phù hợp. Kệ để hàng tải trọng nặng giúp tối ưu không gian cho kho hàng mà còn có thể tăng khả năng lưu trữ trong kho hàng tốt nhất.

Trong số những loại kệ hạng nặng đang được sử dụng tại các kho hàng công nghiệp ở Bình Dương phải kể đến những mẫu kệ chính dưới đây. 

 • Kệ selective.
 • Kệ double deep.
 • Kệ tay đỡ.
 • Kệ drive in.
 • kệ tầng lửng mezzanine.

Hầu hết các mẫu kệ hạng nặng tại Bình Dương thiết kế mục đích chính là để các pallet và các kho hàng sử dụng kệ tải trọng nặng này đều được hỗ trợ bởi các xe nâng thông thường hoặc các loại xe nâng chuyên dụng trong vận chuyển hàng hóa trong kho hàng.

Vì sao nên mua kệ kho hàng tại Bình Dương của One tech 

Hiện nay tại Bình Dương có nhiều đơn vị thương mại đang cung cấp kệ kho hàng với giá thành cũng như mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên việc lựa chọn kệ kho hàng tại Bình Dương cần lựa chọn cẩn thận.

Vì việc lựa chọn mẫu kệ phù hợp không chỉ giúp tối ưu kho hàng, an toàn trong sử dụng mà còn giúp giảm chi phí trong vận hành kho hàng. 

One tech vận chuyển toàn quốc
One tech vận chuyển toàn quốc

One tech không chỉ là đơn vị thương mại mà còn là đơn vị sản xuất các loại kệ kho hàng chất lượng cao và đang cung cấp tại tỉnh Bình Dương cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân.

Quan nhiều năm cung cấp kệ kho hàng tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành khác tại Phía Nam.

One tech viet nam
One tech viet nam

Khách hàng đã sử dụng kệ kho hàng của One tech đã phản hồi rất tốt về sản phẩm , dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Có nhiều lý do để khách hàng tại Bình Dương luôn lựa chọn One tech là đơn vị cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng. Dưới đây là lý do vì sao kệ kho hàng One tech luôn là lựa chọn số 1 tại Bình Dương.

 • Là đơn vị có nhà máy sản xuất quy mô lớn, hiện đại số 1 Việt Nam.
 • Là đơn vị sản xuất giá kệ đầu tiên áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015.
 • Khách hàng được tư vấn và cung cấp giải pháp kho hàng miễn phí.
 • Sản phẩm được bảo hành bằng chính sách đổi mới trong vòng 2 năm trong trường hợp sập gãy.
 • Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
One tech sản xuất và cung cấp kệ sắt chất lượng cao, giá rẻ

Đó là những lý do vì sao kệ kho hàng One tech luôn là lựa chọn bởi các kho hàng tại Bình Dương. Qua bài viết này chúng tôi hy vọng khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình những mẫu kệ chứa hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như lựa chọn được đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Bình Dương uy tín.

Nếu khách hàng tại Bình Dương có nhu cầu sử dụng kệ kho hàng cần được hỗ trợ về kỹ thuật có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất kệ kho hàng One tech để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077