Kệ kho hàng tại Cà Mau giá rẻ, mẫu mã đa dạng, bền đẹp trên 15 năm

Kệ kho hàng tại Cà Mau là một trong những thiết bị kho hàng được One Tech sản xuất và cung cấp cho chất lượng cao và giá rẻ được khách hàng tại đây lựa chọn. Với kinh nghiêm trên 12 năm cùng hệ thống sản xuất quy mô lớn, công nghệ tự động giúp cho kệ kho hàng của One Tech có mẫu mã đẹp, và có khả năng chịu tải cao.

Chính vì thế mà các mẫu kệ để hàng của One Tech luôn được khách hàng tại Cà Mau cũng như trên khắp các tỉnh thành khác tin dùng.

Cùng tìm hiểu về kệ kho hàng tại Cà Mau của One Tech để hiểu hơn về chúng cũng như có thêm kiến thức để có thể lựa chọn những mẫu kệ chứa hàng phù hợp với nhu cầu với chi phí phù hợp nhất.

Cung cấp kệ kho hàng tại Cà mau
Cung cấp kệ kho hàng tại Cà mau

Thực tế nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Cà Mau

Tỉnh Cà Mau là một trong những tỉnh phía nam thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Đây là tỉnh có diện tích trồng lúa lớn chiếm 87 diện tích đất nông nghiệp. Với các ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh là thủy sản, nông nghiệp và công nghiệp chế biến.

Thương mại dịch vụ của Cà Mau phát triển nhanh trong những năm gần đây với kim ngạch xuất khẩu luôn vượt chỉ tiêu cùng kỳ năm trước. Nhằm đáp ứng nhu cầu xuất khẩu thủy hải sản, nông sản và thủ công mỹ nghệ tại Cà Mau đã xây dựng nhiều kho hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như tư nhân.

Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Cà mau trong những năm qua có sự tăng trưởng đáng kể về mẫu mã cũng như tải trọng.

Kệ kho hàng tại Cà Mau do One Tech cung cấp có đặc điểm gì?

Hiện có nhiều mẫu kệ kho hàng được nhiều đơn vị khác nhau đang cung cấp tại Cà Mau với mẫu mã, tải trọng đa dạng. Trong số các đơn vị đó có cả One Tech xong những sản phẩm kệ để hàng của One Tech tại Cà Mau luôn có những đặc điểm vượt trội so với các đơn vị khác.

Dưới đây là những đặc điểm của kệ kho hàng tại Cà Mau do One Tech cung cấp:

 • Có mẫu mã đa dạng mẫu mã, kích thước và tải trọng đa dạng.
 • Được sơn tĩnh điện cao cấp, chịu mài mòn cao, bóng mịn.
 • Có độ bền trên 15 năm.
 • Được sản xuất từ nguyên liệu sắt chất lượng cao.
 • Được sản xuất có độ chính xác cao, lắp đặt dễ dàng.

Kệ kho hàng hạng nhẹ tại Cà Mau

Là một trong những mẫu kệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các kho hàng nhỏ. Đại diện cho mẫu kệ kho hạng nhẹ này chính là mẫu kệ sắt v lỗ với tải trọng mỗi tầng dưới 150kg. Kệ được thiết kế đơn giản thuận tiện cho việc để hàng hóa trong các kho hàng không gian hẹp.

Kệ có cấu tạo từ sắt v lỗ và mâm tầng bằng tôn rất phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước nhỏ và trọng lượng không quá lớn. Ngoài được sử dụng trong các kho hàng thì mẫu kệ sắt v lỗ còn được sử dụng trong việc trưng bày hàng hóa cũng như được sử dụng với nhiều mục đích khác.

Kệ kho hàng tải trọng nhẹ tại Cà Mau
Kệ kho hàng tải trọng nhẹ tại Cà Mau

Kích thước kệ sắt v lỗ tại Cà Mau 

kệ sắt v lỗ tại Cà Mau được thiết kế để các loại hàng hóa nhẹ trong các kho hàng có không gian hẹp nên được 

 • Chiều cao: 100cm,120cm,150cm,180cm, 210cm, 240cm, 300cm.
 • Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm.
 • Chiều dài: 60cm, 80cm,100cm, 120cm, 150cm.

Kệ kho trung tải tại Cà Mau

Kệ kho trung tải là một trong những mẫu kệ để hàng có thiết kế thông minh giúp thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt. Kệ có tải trọng mỗi tầng đạt tối đa 900kg. Kệ trung tải vẫn sử dụng mâm tầng bằng tôn lên rất phù hợp để các loại hàng hóa có kích thước khác nhau.

Với tải trọng có thể đáp ứng được cả trong các kho hàng nhỏ và trong các kho hàng công nghiệp nhẹ nên hiện nay mẫu kệ trung tải đang thay thế dần mẫu kệ hạng nhẹ.

Kệ trung tải tại Cà Mau cũng được nhiều cửa hàng sử dụng như một mẫu kệ trưng bày sản phẩm đối với một số mặt hàng có trọng lượng cao như máy móc, thiết bị cơ khí.

Kệ kho hàng trung tải tại Cà Mau
Kệ kho hàng trung tải tại Cà Mau

Thông số kỹ thuật kệ trung tải tại Cà Mau của One Tech

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5, 6 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám

Kệ kho công nghiệp tại Cà Mau

Là một trong mẫu kệ hạng nặng tại Cà Mau được sử dụng chính trong các kho hàng trong các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp. Đặc điểm của mẫu kệ này đó chính là khả năng chịu tải cao. phần lớn hàng hóa được lưu trữ trên kệ đều có sự hỗ trợ bởi các pallet.

Các mẫu kệ này có nhiều thiết kế khác nhau và việc sắp xếp hàng hóa trên kệ thực chất là việc sắp xếp các pallet. Kệ có nhiều mức tải trọng khác nhau giao động từ 1000kg đến 5000kg mỗi tầng.

Kệ kho công nghiệp được thiết kế và thường được quản lý theo những quy trình quản lý riêng của kho hàng giúp tăng mật độ hàng hóa cao nhất đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng đặt ra.

Tùy thuộc vào sản phẩm và mục đích của từng kho hàng mà lựa chọn mẫu kệ kho công nghiệp tại Cà mau phù hợp giúp tối ưu kho hàng và phù hợp với chi phí sử dụng. Có thể kể ra đây một số mẫu kệ kho hạng nặng phổ biến tại Cà Mau hiện nay

Kệ kho hàng công nghiệp double deep tại Cà Mau
Kệ kho hàng công nghiệp double deep tại Cà Mau

Báo giá kệ kho hàng tại Cà Mau

Như chúng ta đã biết, Mẫu kệ kho hàng là một trong những mẫu kệ chứa hàng có mẫu mã, kích thước đa dạng. Bên cạnh đó giá thành của mỗi bộ kệ phụ thuộc rất lớn vào tải trọng của kệ. Để có báo giá chính xác nhất khách hàng nên liên hệ với One Tech: 0974021077 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

STT Loại kệ Giá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1 Kệ sắt v lỗ 460.000 – 1.700.000
2 Kệ sắt trung tải 1.350.000 – 5.000.000
3 Kệ kho Selective 2.400.000 – 10.000.000
4 Kệ Double Deep 2.900.000 – 12.000.000
5 Kệ kho Drive In 2.400.000 – 11.000.000
6 Kệ sàn tầng lửng Mezzanine 750.000 – 2.500.000/m2

Chú ý:  Báo giá trên chỉ để tham khảo và chưa bao gồm các chi phí VAT, vận chuyển, lắp đặt nếu cần.

Mua kệ kho hàng tại Cà Mau ở đâu tốt nhất

Mục đích chính của kệ kho hàng là chứa hàng hóa trong các kho hàng. Phần lớn lượng hàng hóa để trên kệ là rất lớn vì thế cần phải đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Vì thế, việc lựa chọn đơn vị sản xuất kệ kho hàng uy tín không chỉ đảm bảo khách hàng được sở hữu những mẫu kệ chất lượng cao và giảm những tai nạn gây thiệt hại về người và của cho kho hàng.

Nếu khách hàng tại Cà Mau có nhu cầu sử dụng kệ kho hàng có thể liên hệ với One Tech để được tư vấn và cung cấp giải pháp lưu trữ kho hàng tối ưu nhất. Dưới đây là lý do vì sao mà One Tech luôn là lựa chọn hàng đầu về giá kệ kho hàng tại Cà Mau.

 • Nhà máy sản xuất kệ kho hàng hiện đại, quy mô lớn nhất Việt Nam.
 • Là đơn vị đầu tiên áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trong sản xuất giá kệ.

Hy vọng qua bài viết này khách hàng tại Cà Mau có cái nhìn tổng quát hơn về những mẫu kệ kho hàng đang được cung cấp tại đây và có thể tự lựa chọn cho mình những bộ kệ kho hàng phù hợp với nhu cầu cũng như tối ưu nhất về chi phí xây dựng kho. Hãy liên hệ ngay với One Tech để được tư vấn miễn phí và được cung cấp những bộ kệ để hàng chất lượng cao.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077