Top 7 mẫu kệ kho hàng tại Đà Nẵng – chất lượng, giá rẻ trực tiếp từ nhà máy

Kệ kho hàng tại Đà Nẵng là một trong những thiết bị chứa hàng được sử dụng khá phổ biến trong các kho hàng công nghiệp cũng như các kho hàng tại gia đình. Kệ kho hàng Đà Nẵng có cấu tạo dạng kệ lắp ghép với đa dạng về mẫu mã, chủng loại và mức tải trọng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn những mẫu kệ kho được sử dụng phổ biến nhất trong các kho hàng ở Đà Nẵng để các bạn hiểu hơn.

Nhu cầu sử dụng giá kệ chứa hàng tại Đà Nẵng

Trước hết Đà Nẵng là một trong những thành tỉnh thành cảng biển nước sâu và có kinh tế phát triển trong những năm gần đây. Đồng thời đây còn là một trung tâm kinh tế du lịch và là địa điểm rất thuận lợi về giao thương giữa hai trung tâm kinh tế lớn.

Kinh tế thương mại phát triển kéo theo vận chuyển,logictics phát triển. Chính vì thế ngoài nhu cầu sử dụng các kệ chứa hàng dùng trong công nghiệp thì không thể không nói đến các kho hàng có quy mô nhỏ và vừa.

One tech nhà cung cấp số 1 kệ kho hàng tại Đà Nẵng
One tech nhà cung cấp số 1 kệ kho hàng tại Đà Nẵng

Đặc điểm kệ kho hàng tại Đà Nẵng

Kệ kho hàng tại Đà Nẵng nói chung cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước hiện đang sử dụng các mẫu giá kệ lắp ghép bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội và phù hợp hơn trong quá trình sử dụng cũng như trong quá trình vận chuyển.

  • Kệ phù hợp với mọi không gian kho hàng.
  • Kệ kho lắp ghép phù hợp với nhu cầu tải trọng của nhiều loại hàng hóa.
  • Kệ kho lắp ghép có nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước.
  • Kệ kho lắp ghép có độ bền cao.

Bảng giá kệ kho hàng tại Đà Nẵng mới nhất vừa cập nhật

Do kệ kho hàng có rất nhiều mẫu mã và đây là một trong số những mẫu kệ có sự thay đổi giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, tải trọng của kệ. Chính vì thế để có giá chính xác nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết về mẫu kệ để có bảng báo giá chính xác nhất 0974021077.

Tuy nhiên để khách hàng tại Đà Nẵng thuận tiện hơn trong việc tham khảo giá của các loại kệ kho chúng tôi xin có bảng giá tham khảo dưới đây.

STT Loại kệ Giá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1 Kệ sắt v lỗ 520.000 – 1.600.000 (vnđ/bộ)
2 Kệ trung tải 1.450.000 – 5.000.000 (vnđ/bộ)
3 Kệ kho Selective 2.600.000 – 10.000.000 (vnđ/bộ)
4 Kệ Double Deep 2.900.000 – 12.000.000 (vnđ/bộ)
5 Kệ kho Drive In 2.600.000 – 11.000.000 (vnđ/bộ)
6 Kệ sàn tầng lửng Mezzanine 850.000 – 2.500.000/m2 (vnđ/bộ)
7 Kệ tay đỡ Liên hệ 

Top 4 mẫu kệ chứa hàng trong kho phổ biến nhất tại Đà Nẵng

Mặc dù kệ kho hàng có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau nhưng dưới đây là 4 mẫu kệ chứa hàng trong kho phổ biến nhất được sử dụng trong các kho hàng cũng như trong các nhà máy xí nghiệp.

Kệ sắt v lỗ đa năng

Đây là một trong những mẫu kệ có tải trọng nhỏ dưới 150kg/tầng được sử dụng phổ biến trong các kho hàng dân dụng. Kệ có cấu tạo tương đối đơn giản gồm 4 trụ bằng sắt v lỗ với mâm mâm tôn được kết nối với cột trụ thông qua đinh ốc.

Mẫu kệ có nhiều kích thước khác nhau rất phù hợp để các loại hàng có kích thước vừa và có trọng lượng nhẹ. Kệ sắt v lỗ tại đà nẵng không chỉ được sử dụng với mục đích trong kho để hàng mà còn được sử dụng khá phổ biến trong trưng bày hàng hóa.

Kệ sắt v lỗ làm kho chứa hàng
Kệ sắt v lỗ làm kho chứa hàng

Kệ kho trung tải

Kệ trung tải hay kệ tải trọng trung bình là một trong những mẫu kệ được nhiều khách hàng quan tâm trọng những năm gần đây. Với khả năng chịu tải ở mức trung bình có thể thay thế hoàn toàn các loại kệ hạng nhẹ và có tải trọng tối đa lên đến 900kg/tầng.

Với thiết kế dạng lắp ghép vô cùng thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt cũng như việc thay thế, sửa chữa một bộ phận nhỏ trong hệ thống kho hàng.

Kệ Selective

là loại kệ cơ bản được thiết kế phù hợp với tất cả các loại pallet hiện nay và diện tích kho hàng. Tăng được khoảng 70% diện tích sử dụng.

Kệ hạng năng selective
Kệ hạng năng selective – kệ kho hàng tại Đà Nẵng

Kệ kho Double Deep

Là loại kệ ghép đôi 2 dãy kệ Selective. Hai dãy kệ Selective sẽ đấu lưng vào nhau và chỉ có thể lấy hàng từ hai đầu còn lại theo nguyên tắc LIFO.

Mẫu kệ này giúp tăng mật độ hàng hóa trong kho hàng thông qua phương pháp quản lý hàng hóa với các kệ hạng nặng cơ bản selective.

Kệ kho hàng douple deep
Kệ kho hàng douple deep

Kệ kho Drive In/Thru

là loại kệ có thanh ray để xếp các pallet theo từng tầng. Khi xếp hàng xe nâng sẽ đưa pallet vào thanh ray sau đó đẩy sâu vào trong, các pallet sẽ lần lượt được đẩy vào. Khi lấy hàng ra thì sẽ theo nguyên tắc LIFO (vào sau ra trước).

Hình ảnh nhà kho sử dụng kệ drive in
Hình ảnh nhà kho sử dụng kệ drive in

Kệ tầng lửng Mezzanine

lắp đặt thêm một mặt sàn bằng giá kệ trong kho có thể dùng làm văn phòng hoặc tầng 2 của kho chứa hàng theo nhu cầu. Mẫu kệ này có thể tăng gấp 2 lần sử dụng của kho hàng và có thể chứa được nhiều loại hàng với mức tải trọng khác nhau.

Phía trên có thể sử dụng để chứa hàng hạng hóa bằng các loại kệ hạng trung hoặc hạng nhẹ và phía dưới là các kệ chứa hàng nặng. Mẫu kệ tầng lửng này rất phù hợp với các nhà máy sản xuất, kho xưởng.

Kệ mezzanine xếp chồng nhiều tâng nâng cao khả năng chứa hàng
Kệ mezzanine xếp chồng nhiều tầng nâng cao khả năng chứa hàng

Kệ tay đỡ

Kệ sử dụng các tay đỡ để chứa hàng. Kệ thích hợp chứa hàng tải trọng tương đối, có kích thước dài như gỗ, thép dây. Mẫu kệ tay đỡ được thường được dùng với các kho hàng đặc biệt với sản phẩm có kích thước quá khổ.

Kệ tay đỡ
Kệ tay đỡ – kệ kho hàng tại Đà Nẵng

Mua kệ kho hàng tại Đà Nẵng ở đâu chất lượng, bảo hành dài

Việc tìm đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Đà Nẵng không khó bởi hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm trên thị trường. Tuy nhiên khách hàng nên chọn đơn vị sản xuất thay vì các đơn vị thương mại. Trong số những đơn vị sản xuất kệ chứa hàng nói riêng cũng như giá kệ phải nói đến kekhotrungtai.

  • Là đơn vị với 12 năm sản xuất giá kệ siêu thị và giá kệ kho hàng chất lượng.
  • Là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại giá kệ.
  • Đơn vị có nhà máy sản xuất hiện đại nhất miền Bắc hiện nay với công nghệ tự động khép kín.
  • Nhà máy sản xuất giá kệ với diện tích 20.000 m2 áp dụng hệ thống quản lý ISO.
  • Hỗ trợ, tư vấn, vận chuyển, lắp đặt.
  • Bảo hành chất lượng sản phẩm 2 năm với kệ kho và 5 năm với kệ trưng bày.

Trên đây là một số mẫu kệ chứa hàng ở Đà Nẵng được yêu thích trong những thời gian gần đây. Các mẫu kệ trên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu chứa hàng hóa trong các kho hàng từ doanh nghiệp đến gia đình. Cũng như từ kho hàng nhỏ đến các loại hệ thống kho hàng lớn và nhiều mức tải trọng khác nhau.

Chúng tôi hy vọng khách hàng sau khi đọc xong bài viết này có thể tự lựa chọn cho kho hàng của mình những mẫu kệ phù hợp. Nếu khách hàng cần tư vấn xin liên hệ thông tin phía dưới website để được hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077