Các mẫu kệ kho hàng tại Gia Lai giá rẻ – sản xuất tại nhà máy One Tech

Kệ kho hàng tại Gia Lai được đơn vị One Tech phân phối và khai thác thời gian gần đây, có thể nói One Tech như là đơn vị tiên phong và hàng đầu trong việc sản xuất và lắp đặt giá kệ nhà kho. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung ứng ra thị trường các sản phẩm phục vụ cho nhà kho như kệ kho hàng: Selective, Double Deep, Mobile rack, kệ tay đỡ……

Kệ được ưu thích và được ưa chuộng ở nhiều nơi, với độ bền cao, phủ sơn tĩnh điện và khả năng chịu tải lớn, đó là những ưu điểm vượt trội của kệ One Tech.

Giá kệ nhà kho ở Gia Lai do One Tech sản xuất với đa dạng các loại mẫu mã và chủng loại: từ giá kệ nhà kho tải trọng nhẹ, kho trung tải, công nghiệp. 

Với các mẫu giá kệ này, One Tech còn sản xuất nhiều kích thước đa dạng nhằm phù hợp nhất với vị trí và không gian từng nhà kho.

Những chiếc giá kệ nhà kho này, chúng sẽ hỗ trợ được cho khách hàng cảnh quan và diện mạo nhà kho đẹp và hiện đại. Hơn thế nữa chúng sẽ giúp khách hàng bảo quản hàng hóa và dễ xuất nhập sau này.

Các mẫu kệ kho hàng tại Gia Lai được sử dụng phổ biến

Kệ Selective – Kệ hạng nặng được dùng phổ biến nhất

Giới thiệu các mẫu kệ kho hàng tại Gia Lai được sử dụng phổ biến.
Giới thiệu các mẫu kệ kho hàng tại Gia Lai được sử dụng phổ biến.

Loại kệ kho hàng với sức chứa lên tới 500kg/ pallet và chuyên dùng để lưu trữ pallet. Kệ selective có khả năng chịu tải lớn và hoàn toàn đảm bảo khả năng lưu trữ hàng hóa một cách thoải mái với sự linh hoạt và tiện lợi.

Tuy nhiên kệ kho hàng tại Gia Lai có hạn chế đôi chút là chưa tối ưu cho phần diện tích xe nâng. Đổi lại việc tiếp cận hàng hóa lên tới 100% do vậy dễ dàng xuất – nhập hàng hóa và giúp kho hàng vận hành tốt hơn, chịu tải ổn hơn.

Kệ Double Deep tại Gia Lai để hàng nặng 

One Tech lắp đặt kệ kho hàng tại Gia Lai
One Tech lắp đặt kệ kho hàng tại Gia Lai

Kệ kho hàng Double Deep là kệ lắp ghép được lắp đối lưng 2 dãy kệ Selective lại với nhau sao cho tăng sự chắc chắn. Với thiết kế này, số lượng lối đi dành cho xe nâng được giảm đáng kể kèm theo diện tích chứa hàng sẽ được tăng lên. Nhờ đó, nâng cao hiệu suất khi chứa hàng trong nhà kho.

Tuy nhiên, nhược điểm đó là khả năng xe nâng tiếp cận hàng hóa trực tiếp sẽ không cao. Các doanh nghiệp cần bỏ ra một khoản để đầu tư vào các loại xe nâng có càng dài để lấy hàng sâu bên trong kệ kho hàng

Kệ Drive In tại Gia Lai tận dụng 75% diện tích nhà kho

One Tech lắp đặt kệ kho hàng tại Gia Lai
One Tech lắp đặt kệ kho hàng tại Gia Lai

Kệ dùng các ray dẫn hướng để đặt các pallet di chuyển dọc theo bên trong dãy kệ. Xe nâng sẽ di chuyển bên trong lòng các bộ kệ để xuất nhập hàng hóa một cách trơn tru.

Chính đặc điểm đó đã tạo ra ưu điểm đó là nhà kho không cần bỏ quá nhiều lối đi cho xe nâng. Bởi vậy, diện tích nhà kho phục vụ lưu trữ hàng hóa được tối ưu. Đó là lý do mẫu kệ Drive In tối ưu hiệu suất nhà kho vào diện tốt nhất, có thể lên đến 75%.

Mặc dù vậy, loại kệ kho hàng ở Gia Lai chỉ chứa được các Pallet hàng cùng kích thước đồng nhất. Bên cạnh đó, khả năng tiếp cận hàng hóa của xe nâng ở mức không cao, bị ảnh hưởng của phương thức xuất hàng (vào sau ra trước) LIFO ảnh hưởng đến sự linh hoạt cho việc lưu trữ hàng hóa trong nhà kho.

Kệ sàn lửng Mezzanine tăng diện tích 2 – 3 lần cho nhà kho

Kệ sàn lửng Mezzanine tăng diện tích 2 – 3 lần cho nhà kho.
Kệ sàn lửng Mezzanine tăng diện tích 2 – 3 lần cho nhà kho.

Nhằm tăng thêm diện tích chứa hàng, kệ sàn Mezzanine được tạo ra nhằm mục đích nâng cao thêm các tầng để hàng mới. Nhờ đó, diện tích mặt sàn lưu trữ hàng hóa sẽ tăng lên 3 lần, tránh phải đi thuê thêm diện tích kho hàng. Kệ có mức tải trọng rất đa dạng, phụ thuộc nhiều vào yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng nhiều loại kệ kho hàng kết hợp với nhau để vận hành, với kệ kho hàng Mezzanine để tăng sức chứa của nhà kho.

Lợi ích khi sử dụng giá kệ kho hàng tại Gia Lai do One Tech cung cấp

Sử dụng giá kệ kho One Tech, khách hàng có thể phân khu chứa hàng trong nhà kho của: nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy, cũng như thuận lợi công tác quản lý cũng như bảo quản hàng hóa trong quá trình lưu trữ.

Kệ bền bỉ, dễ dàng sử dụng, vận hành ổn định cũng là những thế mạnh mà giá kệ nhà kho One Tech đem lại cho kho hàng của bạn. Một kho hàng bắt mắt kết hợp gọn gàng nhờ khai thác tốt việc kệ nhà kho sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và xuất nhập hàng hóa sau này.

Chi phí đầu tư tiết kiệm đến 25% trên tổng giá trị so với các dòng kệ nhà kho cùng phân phúc hiện được bán trên thị trường.

Kho hàng được quy hoạch gọn gàng khi sử dụng giá kệ kho hàng tại Gia Lai
Kho hàng được quy hoạch gọn gàng khi sử dụng giá kệ kho hàng tại Gia Lai

One Tech cam kết và hỗ trợ khách hàng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kệ nhà kho, One Tech luôn thấu hiểu việc sử dụng giá kệ nhà kho sao cho hợp lý, đáp ứng được các nhu cầu của nhà máy, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp.

Kệ kho hàng tại Gia Lai là những thiết bị thiết yếu và được gắn liền nhu cầu và đem lại nhiều lợi ích thiết thực phục vụ cho khách hàng quá trình vận hành sử dụng.

  • Cam kết chất lượng cao với sản phẩm: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy One Tech. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều trải qua một quy trình kiểm tra chất lượng hết sức khắt khe trước khi tới tay khách hàng.
  • Tư vấn, thiết kế miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tạo ra các giải pháp tối ưu ví dụ như: thiết kế miễn phí 2D, 3D cho nhà kho của bạn. Với quy trình làm việc hiện đại, trẻ trung nhưng đầy chuyên nghiệp, thân thiện. One Tech sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ và nhu cầu của mình.
  • Vận chuyển lắp đặt: Vận chuyển miễn phí, lắp đặt theo yêu cầu chính là những lợi thể mà One Tech đem lại cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện vận chuyển và lắp đặt kệ kho chứa hàng ở Gia Lai. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt nhanh và đúng hẹn.

Để được tư vấn và biết thêm nhiều hơn các mẫu mã giá kệ nhà kho đẹp, tốt do chúng tôi cung cấp. Quý khách hàng vui lòng gọi hotline hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ báo giá cạnh tranh.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077