Kệ kho hàng tại Hà Giang đa dạng tải trọng, bảo hành 24 tháng

One Tech Việt Nam là đơn vị sản xuất và cung cấp kệ kho hàng trên toàn quốc nói chung và tại Hà Giang Nói chung với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Hà Giang mà One Tech đã và đang cung cấp nhiều mẫu giá kệ tại các huyện Bắc Mê, Bắc Quang, Hoàng Su Phì, Đồng Văn, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh. Cùng tìm hiểu về kệ kho hàng tại Hà Giang mà One Tech đang cung cấp có gì ưu việt.

One Tech cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Hà Giang
One Tech cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Hà Giang

Những loại kệ kho hàng tại Hà Giang được yêu thích

Kệ kho hàng hiện được One Tech cung cấp cho cách doanh nghiệp, cá nhân tại Hà Giang với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi kho hàng cũng như yêu cầu của khách hàng. Xét về tải trọng của kệ kho hàng mà One Tech đang cung cấp và lắp đặt tại Hà Giang gồm 3 loại kệ chính dưới đây

Kệ V lỗ đa năng – Kệ kho gia đình

Là một trong những mẫu kệ sắt đa năng tại Hà Giang được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Với cấu tạo đơn giản cùng khả năng để được những loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ, phổ biến trong đời sống nên mẫu kệ này luôn được các cửa hàng nhỏ cũng như các gia đình yêu thích.

Kệ sắt đa năng tại Hà Giang do One Tech cung cấp có cấu tạo đơn giản cùng khả năng chịu tải dưới 100kg/ tầng cùng kích thước đa dạng giúp thuận tiện cho khách hàng trong việc lựa chọn và sử dụng.

Với công nghệ sản xuất kệ v lỗ đa năng hiện đại, tự động do đó ngoài mẫu mã và chất lượng cao thì kệ v lỗ đa năng tại Hà Giang do One Tech cung cấp luôn có giá tốt nhất.

Chính vì vậy mà khách hàng tại Hà Giang khi có nhu cầu sử dụng kệ kho hạng nhẹ luôn tìm đến One Tech để được tư vấn, sử dụng.

 • Công năng: Chuyên dùng lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhẹ trong nhà kho có không gian chật hẹp, tiết kiệm không gian để hàng hóa. Chứa được nhiều loại hàng gọn nhẹ và trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng tạp hóa. Như làm kệ kho gia đình, kệ để văn phòng chứa tài liệu hồ sơ, kệ lưu trữ lương thực thực phẩm trong nhà hàng…
 • Tải trọng: Mỗi tầng của kệ chứa được tối đa 100kg hàng hóa
 • Số tầng mâm: từ 2 – 7 tầng tùy vào nhu cầu sử dụng
 • Kích thước: Phi tiêu chuẩn
 • Chất liệu: Sắt V lỗ sơn tĩnh điện cao cấp, chống han gỉ, mối mọt
 • Màu sắc: Sơn tĩnh điện cao cấp màu  Trắng, xám
 • Chiều cao : Kệ có chiều cao tối đa 3 m.

Kệ trung tải

Kệ trung tải tại Hà Giang hiện được các doanh nghiệp cũng như các kho hàng lựa chọn bởi đây là mẫu kệ có nhiều ưu điểm vượt trội có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu chứa hàng hóa thông thường. Với thiết kế dạng lắp ghép giúp thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt.

Kệ trung tải tại Hà Giang vẫn sử dụng mâm tầng bằng tôn do đó rất thuận tiện cho để các loại hàng hóa với nhiều kích thước khác nhau. Chính vì thế mà hiện nay trong các kho hàng tại Hà Giang nói riêng cũng như trên các tỉnh thành khác kệ trung tải đang được thay thế dần các mẫu kệ hạng nhẹ.

 • Công năng: Là loại kệ chuyên dùng chứa hàng hóa từ tải trọng nhẹ đến tải trọng trung bình, được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp. Như làm kệ kho hàng vải, kệ kho phụ tùng, kệ để vật liệu xây dựng… Loại kệ này có thể nâng đỡ hàng hóa bằng tay hoặc bằng xe nâng, có khả năng tối ưu không gian để hàng, khả năng lưu trữ hàng hóa lớn.
 • Chất liệu: Sắt hoặc thép cán nguội, phun sơn tĩnh điện chống oxy hóa, mối mọt.
 • Tải trọng: 200 – 900kg/ tầng sàn.
 • Số tầng mâm: từ 2 tầng sàn trở lên, thiết kế theo nhu cầu khách hàng.
 • Kích thước: Phi tiêu chuẩn.
 • Màu sắc: xanh, cam, xám và nhiều màu khác.
One Tech cung cấp kệ trung tải tại Hà Giang
One Tech cung cấp kệ trung tải tại Hà Giang

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các mẫu kệ trung tải tại Hà Giang có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy của One Tech để được tư vấn, cung cấp những giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất cho kho hàng, tối ưu nhất về chi phí kho hàng.

Kệ tải trọng nặng

 • Công năng: Được sử dụng để phân loại, lưu trữ và quản lý hàng hóa tải trọng năng. Giúp hàng hóa sắp xếp gọn gàng trên mỗi tầng kệ, tiết kiệm diện tích nhà kho. Có khả năng lưu trữ tốt nhất, được sử dụng trong các nhà kho cơ khí, kho sản xuất, nhà ga, bến cảng… Cần dùng xe nâng hàng, xe đẩy hoặc robot nâng đỡ vận chuyển hàng hóa. Hàng hóa lưu trữ trên các loại kệ hạng nặng thường phải nhờ sự hỗ trợ của pallet. Đối với các loại hàng hóa có kích thước dài quá khổ là không dùng đến pallet mà thay vào đó là mẫu kệ được thiết kế riêng cho loại hàng hóa này – kệ tay đỡ. Đối với các loại hàng hóa khách tùy thuộc vào yêu cầu của kho hàng mà lựa chọn các mẫu kệ khác nhau với quy trình quản lý hàng hóa khác nhau giúp tối ưu không gian lưu trữ cũng như mật độ hàng hóa trong kho hàng.
 • Chất liệu: Sắt thép cán nguội, phun sơn tĩnh điện, chống oxy hóa, chống nhiệt độ cao
 • Tải trọng: Mỗi tầng mâm lên đến 5000 kg
 • Kích thước: Phi tiêu chuẩn
Kệ kho hàng tải trọng nặng tại Hà Giang
Kệ kho hàng tải trọng nặng tại Hà Giang

One Tech hiện đang sản xuất và cung cấp trên thị trường tất cả các mẫu kệ kho hạng nặng tại Hà Giang với nhiều mức tải trọng và giá thành thấp nhất. Tuy nhiên các mẫu kệ kho công nghiệp tại Hà Giang hiện sử dụng chưa đa dạng về mẫu mã cũng như tải trọng chưa cao.

Phần lớn các kho hàng công nghiệp vẫn sử dụng các mẫu kệ kho hạng nặng cơ bản cho phép xe nâng tiếp cận hàng hóa nhanh và mật độ lưu trữ hàng hóa chưa cao.

Kệ tải trọng nặng tại Hà Giang phải chịu lượng hàng hóa cao trong thời gian dài vì thế trước khi triển khai nên lựa chọn những đơn vị uy tín để được tư vấn và cung cấp giải pháp lưu trữ tốt nhất. Giúp tối ưu không gian kho hàng tốt hơn và tiết kiệm được chi phí xây dựng kho hàng.

Bảng báo giá kệ kho hàng tại Hà Giang mới được cập nhật

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Hà Giang với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. One Tech không chạy đua về giá cả bởi chúng tôi luôn hiểu rằng chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi và đảm bảo an toàn cho kho hàng, hàng hóa.

Chúng tôi cũng luôn thay đổi công nghệ để có thể cung cấp ra thị trường những bộ kệ chứa hàng có chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất mà khách hàng có thể chấp nhận được.

Dưới đây là bảng báo giá mới nhất vừa được cập nhật để khách hàng tham khảo. Tuy nhiên để có báo giá chính xác nhất khách hàng liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất kệ kho hàng của One Tech để được tư vấn và báo giá chính xác.

 • Kệ sắt v lỗ : 430.000- 1.700.000 đồng/bộ
 • Kệ trung tải : 1.200.000 – 5.650.000 đồng/bộ
 • Kệ hạng nặng: 2.500.000- 9.000.000  đồng/bộ

Đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Hà Giang uy tín

Nói đến các đơn vị cung cấp giá kệ kho hàng nói riêng và giá kệ nói chung không thể không nhắc đến One Tech Việt Nam, Với trên 12 năm kinh nghiệm sản xuất cùng với hệ thống nhà máy hiện đại với quy mô lớn nhất miền Bắc hiện nay.

Không những vậy, One Tech còn áp dùng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào sản xuất mà chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như chất lượng sản phẩm xuất xưởng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Kệ kho hàng là một trong những mặt hàng đặc biệt phải chịu một trọng lực lớn của hàng hóa trong thời gian dài nên cần đảm bảo chất lượng tốt nhất để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành kho hàng.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp kệ kho hàng uy tính là vô cùng quan trọng trong quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt.

Khách hàng tại Hà Giang có nhu cầu sử dụng giá kệ chứa hàng hóa có thể liên hệ với nhà máy sản xuất giá kệ One Tech để đươc tư vấn, thiết kế tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng với những giải pháp lưu trữ hàng hóa trong kho hàng tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077