Kệ kho hàng tại Hà Nội giá rẻ, giao hàng tận nơi lắp đặt, bảo hành 2 năm

Kệ kho hàng tại Hà Nội là một trong những mẫu kệ lắp ghép được sử dụng rất rộng rãi không thua kém các loại kệ trưng bày hàng hóa. Với thiết kế dạng lắp ghép và có cấu tạo đặc biệt giúp cho kệ có thể chịu được tải trọng lớn nên được các kho hàng sử dụng.

One tech là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất kệ kho hàng tại Hà Nội với kinh nghiệm trên 12 năm đã và đang cung cấp hàng nghìn bộ kệ kho ra thị trường mỗi năm. Hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn những lọa kệ kho hàng phổ biến hiện nay tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin dùng.

Cung cấp lắp đặt kệ kho hàng tại Hà Nội giá rẻ, bảo hành 2 năm
Cung cấp lắp đặt kệ kho hàng tại Hà Nội giá rẻ, bảo hành 2 năm

Nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Hà Nội

Hà Nội hiện là một trong những trung tâm kinh tế lớn bên cạnh đó còn là trung tâm văn hóa trính trị của cả nước. Năm 2020, ngành công nghiệp Hà Nội đang dần chuyển dịch theo hướng phát triển các khu vực công nghiệp hiện đại có giá trị kinh tế cao.

Với số lượng đông doanh nghiệp cũng như dân số đông đòi hỏi kho bãi cũng phát triển để đáp ứng nhu cầu cung cấp và lưu trữ hàng hóa cho doanh nghiệp cũng như cho nhu cầu của người dân Hà Nội.

Để giải quyết vấn đề đó các kho hàng cần cải tiến hệ thống lưu trữ trong kho để tăng mật độ hàng hóa lưu trữ giảm chị phí để tương xứng với sự phát triển của Hà Nội. Nhu cầu sử dụng kho hàng lắp ghép trong các kho hàng trong những năm gần đây ngày càng tăng cao với nhiều chủng loại, mẫu mã và đa dạng về tải trọng giúp chuyên môn hóa kho hàng.

One tech luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất kệ kho hàng với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Hà Nội .

Báo giá kệ kho hàng tại Hà Nội rẻ nhất mới được cập nhật

Kệ kho hàng tại Hà Nội là một trong những mẫu giá kệ có nhiều mẫu mã, kích thước và phụ thuộc rất lớn vào giá thành vật liệu trong từng thời điểm. Không những vậy đây là là mẫu kệ chịu tải trọng nên với mỗi mức tải trọng cần có những thiết kế và vật liệu khác nhau.

Tải trọng của kệ quyết định rất lớn đến giá thành của kệ nên để có báo giá chính xác nhất khách hàng cần được tự vấn chi tiết về kích thước và tải trọng. Để khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác thuận tiện trong việc tham khảo chúng tôi cung cấp cho khách hàng bảng giá kệ kho hàng dưới đây.

  • Kệ sắt v lỗ : 460.000 – 1.600.000 VNĐ/ Bộ
  • Kệ trung tải : 1.350.000 – 5.000.000 VNĐ/ Bộ
  • Kệ kho Selective: 2.400.000 – 10.000.000 VNĐ/
  • Bộ Kệ Double Deep: 2.900.000 – 12.000.000 VNĐ/ Bộ
  • Kệ kho Drive In : 2.400.000 – 11.000.000  VNĐ/ Bộ
  • Kệ kho tầng lửng Mezzanine: 750.000 – 2.500.000/m2

Các mẫu kệ khác khách hàng có thể liên hệ để được báo giá trực tiếp qua thông tin dưới website

Các mẫu kệ kho tại Hà Nội được sử dụng phổ biến

Kệ kho hàng tại Hà Nội không chỉ sử dụng trong các doanh nghiệp, kho xưởng quy mô lớn mà kệ kho còn được sử dụng phổ biến trong các kho hàng vừa và nhỏ trong các kho có không gian nhỏ như cửa hàng, gia đình. Để tiện cho việc theo dõi cũng như phân loại chúng ta có thể chia kệ kho tại Hà Nội thành 2 loại đó là

Kệ kho gia đình

Là những mẫu kệ kho được dùng trong các cửa hàng, gia đình với quy mô nhỏ với nhu cầu lưu trữ hàng hóa nhỏ. Các mẫu kệ kho gồm Kệ sắt v lỗ: Là một trong những mẫu kệ phổ biến trong gia đình với tải trọng không quá 100kg/ tầng. Loại kệ này sử dụng sắt v lỗ là chân trụ và các mâm tầng cố định vào cột trụ bằng đinh ốc. Kệ có nhiều kích thước và được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng lưu trữ hàng hóa nhẹ.

Kệ kho hàng tại Hà Nội
Kệ kho hàng tại Hà Nội

Kệ trung tải: Với tải trọng từ 200-700 kg/ tầng giúp cho kệ có thể lưu trữ được nhiều hàng hóa với kích thước lớn và tải trọng phù hợp với

Kệ kho hàng tại Hà Nội
Kệ kho hàng tại Hà Nội

>>> Kệ trung tải tại Hà Nội

Kệ kho công nghiệp

Đây là những mẫu kệ cần có tải trọng lớn được sử dụng trong các nhà máy, doanh nghiệp, các kho hàng lớn với lượng hàng hóa lưu trữ lớn, mật độ hàng hóa lưu trữ trong kho cao. Phần lớn các loại kho hàng này cần đến hệ thống vận chuyển xe nâng. Kệ selective: Là loại kệ cơ bản được thiết kế phù hợp với tất cả các loại pallet hiện nay và diện tích kho hàng. Tăng được khoảng 70% diện tích sử dụng. Đây là mẫu kệ hạng nặng phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng bởi có chi phí thấp.

Kệ kho hạng năng selective tại Hà Nội
Kệ kho hạng năng selective tại Hà Nội

Kệ douple deep: Là loại kệ ghép đôi 2 dãy kệ Selective. Hai dãy kệ Selective sẽ đấu lưng vào nhau và chỉ có thể lấy hàng từ hai đầu còn lại theo nguyên tắc LIFO.

Kệ kho hàng tại Hà Nội
Kệ kho hàng tại Hà Nội

Kệ Drive In: Là loại kệ có thanh ray để xếp các pallet theo từng tầng. Khi xếp hàng xe nâng sẽ đưa pallet vào thanh ray sau đó đẩy sâu vào trong, các pallet sẽ lần lượt được đẩy vào. Khi lấy hàng ra thì sẽ theo nguyên tắc LIFO(vào sau ra trước).

Kệ kho hàng tại Hà Nội
Kệ kho hàng tại Hà Nội

Kệ kho tầng lửng: Lắp đặt thêm một mặt sàn bằng giá kệ trong kho có thể dùng làm văn phòng hoặc tầng 2 của kho chứa hàng theo nhu cầu.

Kệ kho hàng tại Hà Nội
Kệ kho hàng tại Hà Nội

Mua kệ kho hàng tại Hà Nội giá rẻ, bảo hành dài ở đâu

One tech là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất và cung cấp giá kệ kho hàng tại Hà Nội với kinh nghiệm trên 10 năm. Bên cạnh đó chúng tôi có nhà máy sản xuất giá kệ kho hàng lớn nhất Miền Bắc với hệ thống dây chuyền sản xuất tự động, khép kín cùng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn Iso 9001:2015.

Chính những ưu thế đó One tech hiện là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ kho bãi tại Hà Nội nói riêng và nhiều tỉnh thành khác. Khách hàng tại Hà Nội hoàn toàn an tâm khi đến với One tech bởi các sản phẩm kệ kho của chúng tôi luôn được kiểm định chất lượng từ khâu nguyên liệu và khi xuất xưởng và đạt tiêu chuẩn về quy cách, khả năng chịu tải…. Ngoài sản phẩm chất lượng cao chúng tôi còn miễn phí tư vấn, miễn phí thiết kế kho hàng nếu khách hàng có nhu cầu, vận chuyển và lắp đặt.

Đặc biệt để khẳng định chất lượng cao của sản phẩm One tech cam kết bảo hành đổi mới sản phẩm trong vòng 2 năm.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933.021.077