Kệ kho hàng tại Hải Dương đa dạng tải trọng, BH 24 tháng

Kệ chứa hàng trong kho là giải pháp tối ưu nhất trong việc lưu trữ hàng hóa trong các kho hàng, nhà xưởng, bến bãi giúp tăng mật độ hàng hóa và thuận tiện trong việc quản lý. Nhận thấy nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Hải Dương trong những năm gần đây tăng nhanh vì thế chúng tôi đã đẩy mạnh sản xuất và cung cấp kệ kho hàng với nhiều mẫu mã, kích thước, tải trọng cho nhiều khách hàng tại Hải Dương nói riêng và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Dưới đây là một số mẫu kệ kho hàng ở Hải Dương đã và đang được One Tech sản xuất và cung cấp cho khách hàng tại Hải Dương trong những năm vừa qua.

One Tech cung cấp kệ kho hàng tại Hải Dương chất lượng, nhiều mẫu mã
One Tech cung cấp kệ kho hàng tại Hải Dương chất lượng, nhiều mẫu mã

Nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Hải Dương

Hải Dương là một trong những tỉnh thuộc đồng bằng Bắc Bộ. Trong những năm gần đây Hải Dương là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao với sự tập trung đông các nhà máy, xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Với giao thông thuận tiện với trung tâm Hà Nội cũng như với cảng biển Hải Phòng rất thuận tiện cho việc phát triển công nghiệp.

Do tập trung nhiều nhà máy sản xuất cũng như kinh tế phải triển đòi hỏi ngành thương mại, logictics cũng phải phát triển để đáp ứng với nhu cầu thực tế.

Các kho hàng, bến bãi không những được mở mới mà còn được phải triển theo chiều sâu để đáp ứng với nhu cầu phát triển kinh tế của tỉnh. Nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Hải Dương không chỉ tăng về lượng mà còn tăng cả về chất.

Tại sao kệ kho hàng tại Hải Dương được khách hàng quan tâm

Việc sử dụng kệ kho chứa hàng ở Hải Dương không chỉ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích như trưng bày, sắp xếp hàng hóa mà còn đảm bảo quy trình làm việc được hiệu quả hơn. Cụ thể thiết bị này có những vai trò thiết thực như sau:

  • Tăng khả năng chứa hàng hóa: Kệ kho tận dụng được tối đa không gian lưu trữ, giúp chưa được số lượng hàng hóa lớn. Tiết kiệm chi phí mở rộng diện tích đáng kể.
  • Thuận tiện cho việc quản lý hàng hóa: Kệ có thiết kế mâm tầng giúp phân loại hàng hóa giúp việc xuất và nhập hàng dễ dàng.
  • Tiết kiệm không gian lưu trữ: Kệ đáp ứng tối đa nhu cầu lưu trữ lượng hàng hóa lên đến 6000kg/ mâm dàn đều. Có thể tận dụng chiều dọc của nhà kho để xếp chồng hàng hóa lên cao mà vẫn đảm bảo an toàn. Đa dạng về kích thước, trọng lượng,… phù hợp với mọi không gian và hàng hóa lưu trữ.
  • Bảo quản hàng hóa trên giá kệ hiệu quả: Hàng hóa được lưu trữ, trưng bày trên từng mâm khác nhau giúp hạn chế sự tiếp xúc với mặt đất giúp tránh khỏi ẩm ướt, nấm mốc, an toàn cho hàng hóa.
Kệ sắt để hàng nặng selective
Kệ sắt để hàng nặng selective

Một số mẫu kệ kho hàng ở Hải Dương

Kệ kho hàng là một trong những mẫu kệ đòi hỏi tải trọng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số mẫu kệ kho hàng để khách hàng tham khảo. Kệ kho hàng tại Hải Dương có nhiều mẫu mã và có nhiều tải trọng khác nhau, chúng ta có thể chia ra làm 3 loại kệ kho theo tải trọng.

Hiện nay One Tech đang sản xuất và cung cấp cả 3 loại kệ kho cung cấp cho khách hàng tại Hải Dương gồm:

Kệ kho hạng nhẹ

Kệ trọng tải nhẹ hay còn gọi là kệ sắt v lỗ đa năng là loại kệ được sử dụng phổ biến để lưu trữ hàng hóa nhẹ từ 50 kg – 150kg/1 tầng, phù hợp để đồ đạc trong gia đình, văn phòng công ty, kho xưởng,… Với cấu tạo cột trụ là các thanh sắt V đục lỗ giúp kệ dễ dàng trong việc lắp đặt, sử dụng.

Ưu điểm của kệ đa năng v lỗ là kiểu dáng đơn giản, thiết kế chắc chắn, dễ điều chỉnh và lắp ráp không gian khác nhau, giúp tiết kiệm diện tích lưu trữ hàng hóa hiệu quả.

Kệ được làm từ sắt lỗ không gỉ, được sơn tĩnh điện, bảo đảm độ bền, tính thẩm mỹ và không bị han gỉ, bong tróc theo thời gian.

Kệ trung tải – kệ tải trọng trung bình

Giá kệ trung tải là mẫu kệ chứa hàng hóa có tải trọng trung bình từ 200 – 700kg/ mâm tầng dàn đều. Phù hợp để lưu trữ hàng hóa trong các nhà kho, nhà xưởng vừa và nhỏ.

Kệ có kết cấu lắp ghép, các chi tiết liên kết với nhau bằng bulong, ốc vít thuận tiện cho việc di chuyển, điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng, lưu động hơn cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Từ đó, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ trên mỗi tầng kệ. Kệ trung tải thích hợp với các loại xe nâng phổ thông trên thị trường.

Chính vì thế mẫu kệ trung tải tại Hải Dương luôn được nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng phổ biến trong các kho hàng. Kệ không chỉ cho phép lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn mà còn có thể để được nhiều loại hàng hóa có kích thước đa dạng.

Cung cấp kệ kho trung tải tại Hải Dương chất lượng, nhiều mẫu mã
Cung cấp kệ kho trung tải tại Hải Dương chất lượng, nhiều mẫu mã

Kệ kho hàng nặng

Kệ kho hàng nặng là các mẫu kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa từ 1000 – 6000 kg tùy từng mẫu kệ, phù hợp để lưu trữ hàng hóa có khối lượng lớn trong các nhà kho công nghiệp, kho sản xuất, kho hàng hóa lớn,…

Thiết bị này thích hợp sử dụng nhiều loại xe nâng để xuất – nhập hàng. Kệ hạng nặng đều được phun sơn tĩnh điện để mang lại không gian lưu trữ hàng hóa hiện đại, an toàn, bền đẹp.

Với mỗi loại kệ được sử dụng trong các kho hàng phụ thuộc vào mật độ hàng hóa lưu trữ, tải trọng hàng hóa cần lưu trữ cũng như kích thước hàng hóa để có thiết kế phù hợp nhất cho kho hàng. Trong số các kệ hạng nặng tại Hải Dương chúng tôi có một số mẫu kệ chính dưới đây.

Một số mẫu kệ hạng nặng chính được sử dụng nhiều tại Hải Dương như “Kệ selective, Kệ double deep,Kệ tầng lửng Mezzanine , Kệ tay đỡ, Kệ drive in…”

Cung cấp kệ kho công nghiệp tại Hải Dương chất lượng, nhiều mẫu mã
Cung cấp kệ kho công nghiệp tại Hải Dương chất lượng, nhiều mẫu mã

Báo giá kệ kho hàng tại Hải Dương 

Kệ kho là thiết bị lưu trữ hàng hóa phục vụ trong các kho công nghiệp hoặc sử dụng cho các cửa hàng, nhu cầu của hộ gia đình. Kệ được phân loại với các mức tải trọng khác nhau, thiết kế phù hợp với từng loại hàng hóa từ tiêu chuẩn đến các loại kệ thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là bảng kệ kho hàng tại Hải Dương để khách hàng tham khảo:

STT Loại kệ Giá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1 Kệ v lỗ 430.000 – 1.500.000 (vnđ/bộ)
2 Kệ sắt trung tải 1.400.000 – 5.000.000 (vnđ/bộ)
3 Kệ hạng nặng Selective 2.600.000 – 8.000.000 (vnđ/bộ)
4 Kệ Mezzanine 750.000 – 1.500.000/m2 (vnđ/m2)
4 Các mẫu kệ hạng nặng khác Liên hệ

Chú ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo vào chưa gồm thuế và chi phí vận chuyển, lắp đặt nếu có. Để biết giá chính xác các mẫu kệ khách hàng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Tư vấn chọn kệ kho hàng tại Hải Dương phù hợp nhất

Sau đây One Tech xin tư vấn cách chọn kệ kho hàng phù hợp. Giúp tối ưu chi phí đầu tư, diện tích nhà kho và quy trình vận hành quản lý hàng hóa.

Bước 1: Xác định đặc điểm nhà kho

Để chọn được loại giá kệ kho hàng thích hợp đầu tiên bạn cần xác định đặc điểm nhà kho của mình. Những yếu tố quan trọng cần quan tâm đó là diện tích kho, chiều dài, chiều rộng, chiều cao của kho.

Dựa vào diện tích, One Tech có thể gợi ý giúp bạn những loại kệ phù hợp nhất với không gian của kho hàng. Một số trường hợp đặc biệt bạn phải xác định đặc điểm môi trường trong kho.

Ví dụ: đối với kho lạnh chúng tôi sẽ ưu tiên dùng các loại kệ trung tải. Các sản phẩm được ưu tiên về nguyên liệu có khả năng chịu được lạnh là phù hợp.

Bước 2: Xác định hàng hóa trong kho

Bước tiếp theo sau khi có được đặc điểm nhà kho là đến xác định hàng hóa. Với mỗi loại hàng hóa lại cần có yêu cầu lưu trữ riêng. Với một số sản phẩm quản lý nhập hàng theo hạn sử dụng thì phương thức lấy hàng nên áp dụng là FIFO(vào trước ra trước) để đảm bảo hàng không hết date.

Hàng hóa cũng cho thêm các thông tin về tải trọng các tầng, số Pallet mỗi tầng chiều từng tầng. Đây là những thông số quan trọng giúp chọn giá kệ công nghiệp phù hợp.

Tư vấn mở kho hàng, nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp
Tư vấn mở kho hàng, nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp

Bước 3: Tính toán chi phí đầu tư

Cuối cùng là phần chi phí đầu tư bạn có thể bỏ ra. Đối với một số nhà kho và hàng hóa có thể sử dụng nhiều loại kệ công nghiệp phù hợp.

Ví dụ: Đối với các kho công nghiệp có thể sử dụng kệ Drive In hoặc kệ Selective, Double Deep đều được. Lúc này sẽ cân nhắc dựa vào chi phí.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí có thể sử dụng Selective hoặc Double Deep. Tuy nhiên bạn biết rồi đấy hai loại kệ này sẽ không tối ưu nhiều về diện tích kho.

Đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Hải Dương uy tín, chất lượng

Là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất và cung cấp các mẫu kệ kho hàng tại Hải Dương nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Với nhà máy sản xuất giá kệ hiện đại nhất Miền Bắc với quy mô > 20.000 m2 cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO.

Chúng tôi luôn khẳng định chất lượng tốt nhất các sản phẩm kệ kho hàng được bàn giao cho khách hàng tại Hải Dương luôn tốt nhất. Khách hàng đến với One Tech luôn được hưởng những chính sách tốt nhất từ nhà máy của chúng tôi.

  • Chất lượng kệ cực tốt cùng các nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, quy trình sản xuất an toàn và khép kín.
  • Giá thành rẻ nhất trên thị trường với các mẫu kệ đa dạng về tải trọng và thiết kế về màu sắc, kích thước,…
  • Miễn phí tư vấn, khảo sát mặt bằng và thiết kế bản vẽ 2D.
  • Miễn phí thiết kế 3D, hỗ trợ chi phí lắp đặt và vận chuyển tận nơi đối với những đơn hàng đủ lớn.
  • Bảo hành kệ trong thời gian dài, đảm bảo thời gian sử dụng lên tới 10 năm.
  • Khách hàng có thể đặt mua kệ kho của One Tech thông qua các hệ thống đại lý được trải khắp cả nước từ Bắc vào Nam.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thông tin giá kệ kho hàng tại Hải Dương. Chúng tôi mong rằng khách hàng đang có nhu cầu có thể tham khảo được bài viết này để tìm được những mẫu kệ phù hợp và chọn được đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Hải Dương tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077