Cung cấp lắp đặt kệ kho hàng tại Lai Châu, giá rẻ, BH 24 tháng

Hiện nay nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Lại Châu đang có xu hướng ngày càng tăng lên. Bắt kịp xu hướng, One Tech đã và đai khai thác và cung cấp các mẫu kệ kho hàng với nhiều mẫu mã, tải trọng giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi kho hàng trên địa bàn của tỉnh.

Trong những năm quan One Tech luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp, lắp đặt kệ kho hàng tại Lai Châu. Được khách hàng đánh giá cao chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu kệ kho phổ biến mà One Tech đang cung cấp tại thị trường này.

Bảng báo giá kệ kho hàng tại Lai Châu do One Tech cung cấp

Trong những năm qua cũng như hiện tại One Tech Việt Nam đã và đang cung cấp kệ chứa hàng tại thành phố và tất cả các huyện của tỉnh Lai Châu. Bao gồm thành phố Lai Châu và 7 huyện: Huyện Mường Tè, huyện Sìn Hồ, Huyện Nậm Nhùn, huyện Tam Đường, huyện Phong Thổ, huyện Tân Uyên và huyện Than Uyên.

Cung cấp kệ kho hàng tại Lai Châu giá rẻ, bền đẹp
Cung cấp kệ kho hàng tại Lai Châu giá rẻ, bền đẹp

Dưới đây là bảng giá kệ kho hàng tại Lai Châu mới nhất được cập nhật trong thời gian gần đây để khách hàng tham khảo, cụ thể như sau:

STT Loại kệ Báo giá kệ (VNĐ/Bộ)
1 Kệ v lỗ 399.000 – 1.400.000
2 Kệ kho trung tải 1.200.000 – 4.500.000
3 Kệ kho Selective 2.500.000 – 8.000.000
4 Kệ kho Double Deep 3.000.000 – 10.000.000
5 Kệ Mezzanine 700.000 – 1.500.000/m2

Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các phụ phí khác.

Giá kệ kho hàng là một trong những loại kệ kho hàng có nhiều mẫu mã kích thước khác nhau. Mỗi loại kệ kệ đều có nhiều kích thước cũng như mức chịu tải khác nhau. Chính vì thế, để khách hàng có báo giá chuẩn nhất One Tech sẽ dựa vào một số tiêu chí dưới đây.

  • Mức tải trọng và kích thước kệ.
  • Số lượng tầng của mỗi kệ.
  • Số lượng kệ theo nhu cầu của khách hàng.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn dựa vào những yếu tố, yêu cầu riêng của từng dự án.

Chính vì thế mà báo giá của kệ kho hàng thường không có giá chính xác. Để biết được giá chính xác khách hàng liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất kệ kho hàng của One Tech để được tư vấn chi tiết qua số điện thoại: 0974021077

Đặc điểm từng mẫu kệ tại Lại Châu do One Tech sản xuất

Như trên đã đề cập, Kệ kho hàng có nhiều mẫu mã và tải trọng khác nhau. Tuy nhiên hiện nay tại Lai Châu đang sử dụng các mẫu kê kho hàng chính dưới đây.

Kệ kho trung tải

Đây là mẫu kệ kho hàng có khả năng chịu tải trung bình với mức tải tối đa 900kg/tầng, với mặt mâm bằng tôn sơn tĩnh điện được gia cường giúp cho kệ phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Nhờ vào mức tải đó của kệ mà mẫu kệ trung tải do One Tech sản xuất có thể phù hợp với nhiều loại kho hàng có kích thước vừa và nhỏ, dần thay thế cho kệ sắt v lỗ trong các kho hàng.

Do đó, Kệ hàng trung tải tại Lai Châu được đánh giá là một trong những mẫu kệ kho hàng tại Lai Châu có nhu cầu lớn nhất bởi hiện nay các kho hàng lớn chưa thực sự phát triển.

Thông thường, chiều cao của kệ trung tải ở khoảng 1,5 tới 2.5m,  chiều sâu ở mức 0,4 – 0,6m, gồm 2 tầng hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng. Mặt sàn thường được sử dụng loại gỗ hoặc tôn liền. Tuy nhiên, tôn liền đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

One Tech cung cấp kệ kho trung tải tại Lai Châu
One Tech cung cấp kệ kho trung tải tại Lai Châu

Với thiết kế thông minh giúp thuận tiện trong việc vận chuyển lắp đặt thì kệ trung tải tại Lại Châu do One Tech cung cấp còn có mẫu mã đẹp với mức tải trọng đa dạng. Do mẫu kệ này vẫn còn sử dụng mâm tôn lên có thể lưu trữ được nhiều loại sản phẩm có kích thước đang dạng.

Với mức tải trọng trung bình có thể lưu trữ được lượng hàng hóa lớn do đó mẫu kệ này đang được nhiều doanh nghiệp, kho hàng sử dụng thay thế cho mẫu kệ sắt v lỗ trong các kho hàng với quy mô trung bình, nhỏ.

Hiện nay One Tech đang sản xuất và cung cấp kệ trung tải tại Lai Châu với nhiều mẫu mã và tải trọng khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu kệ trung tải phù hợp với kho hàng của mình về kích thước cũng như tải trọng.

Mẫu kệ trung tải tại Lai Châu Phổ biến hiện nay là các mẫu kệ 2,3,4,5 tầng với chiều cao của kệ có thể đạt đến 6m.

Khách hàng quan tâm tới mẫu kệ trung tải tại Lai Châu do One Tech cung cấp có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết mẫu kệ khách hàng cần dùng giúp khách hàng tối ưu về mặt chi phí cũng như tối ưu về không gian lưu trữ cho kho hàng.

Kệ hạng nặng selective

Một trong những mẫu kệ kho hàng có tải trọng lớn và đây cũng là mẫu kệ hạng nặng cơ bản được sử dụng phổ biến nhất tại kho hàng tại Lai Châu cũng như nhiều tỉnh thành khác. Với cấu tạo đơn giản dễ dàng thay đổi khoảng cách giữa các tầng của kệ.

Kệ kho selective được thiết kế tách rời từng bộ phận nên rất thuận tiện trong việc triển khai lắp đặt hệ thống kệ trong mọi kho hàng.

Với tải trọng từ 1000kg/ tầng với sự hỗ trợ của pallet và xe nâng giúp kệ selective có thể lưu trữ được nhiều loại hàng hóa có tải trọng nặng mà các loại kệ thông thường khác không thể đáp ứng.

Không những vậy, kệ selective có một ưu điểm giúp xe nâng có thể tiếp cận hàng hóa đạt mức 100%, rất phù hợp với những kho hàng có sự luân chuyển hàng hóa cao.

Kệ hạng nặng selective tại Lai Châu
Kệ hạng nặng selective tại Lai Châu

Kệ hạng nặng selective là một trong những mẫu kệ công nghiệp tại Lai Châu hiện đang được sử dụng nhiều trong các kho hàng công nghiệp.

Không chỉ với thiết kế thông minh, tải trọng cao mà kệ có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong các kho hàng trong các nhà máy, khu công nghiệp, mà còn được nhiều kho hàng thương mại, logictic lựa chọn.

Mặc dù đây là một mẫu kệ kho công nghiệp có khả năng chịu tải cao xong kệ vẫn có một hạn chế lớn đó chính là mật độ lưu trữ hàng hóa chưa cao.

Kệ tầng lửng Mezzanine

Kệ tầng lửng tại Lai Châu với cấu tạo chia làm hai tầng giúp cho kho hàng có thể tăng mật độ hàng hóa lên 150 – 200% so với kệ kho hàng thông thường.

Với cấu tạo như trên chúng ta có thể kết hợp với các mẫu kệ tải trọng thấp giúp kho hàng có thể lưu trữ được nhiều loại hàng hóa hơn. Kệ tầng lửng rất phù hợp với những kho hàng vừa, hàng hóa trong kho đa dạng về tải trọng.

Tầng trên của kệ có thể kết hợp với những kệ hạng trung hoặc kệ hạng nhẹ hoặc có thể sử dụng làm văn phòng, nhà ở. Với cấu tạo này của kệ rất thuận lợi cho các nhà máy sản xuất có quy mô nhỏ và các kho hàng với diện tích hạn chế.

Với thiết kế khả năng chịu tải cao với các mẫu kệ phía dưới và tầng lửng của kệ có thể để được lượng hàng hóa lớn thông qua các pallet. Chính vì thế mẫu kệ công nghiệp mezzanine tại Lai Châu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Kệ tầng lửng mezzanine tại Lại Châu
Kệ tầng lửng mezzanine tại Lại Châu

Kệ tầng lửng rất phù hợp với những kho hàng công nghiệp có quy mô không quá lớn và đây cũng là một trong những mẫu kệ kho công nghiệp tại Lai Châu được nhiều kho hàng công nghiệp lựa chọn và sử dụng.

Nếu khách hàng có nhu cầu xây dựng kho hàng sử dụng hệ thống kệ sàn tầng lửng có thể liên hệ với One Tech Việt nam. Để được tư vấn và cung cấp mọi thông số và quy trình sản xuất, lắp đặt giúp tối ưu nhất cho kho hàng cũng như tăng hiệu quả nhất đối với kho hàng.

Đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Lai Châu – chất lượng, uy tín.

Hiện nay việc tìm mua những bộ kệ kho hàng không còn khó khăn vì mạng thông tin tại Việt Nam tương đối thuận lợi. Xong việc lựa chọn sản phẩm của các đơn vị uy tín thì không phải ai cũng biết. Trong số những đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Lai Châu không thể không nói đến One Tech Việt Nam.

Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất giá kệ kho hàng nói chung cũng như kệ kho công nghiệp nói riêng. Là đơn vị đầu tiên áp dụng quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO giúp cho sản phẩm trước khi xuất xưởng luôn đạt chất lượng cao nhất.

Bên cạnh công nghệ sản xuất dây chuyền tự động dưới sự giám sát kỹ thuật của các kỹ sư luôn đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã.

Khách hàng tại Lai Châu đến với One Tech không chỉ sở hữu được hệ thống kệ kho hàng chất lượng cao, an toàn trong quá trình sử dụng với bảo hành 24 tháng toàn quốc. Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn miễn phí cũng như cung cấp giải pháp lưu trữ hàng hóa cho kho hàng tối ưu nhất.

Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng các kỹ sư luôn sẵn sàng thiết kế, tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077