Cung cấp lắp đặt kệ kho hàng tại Nam Định chất lượng, giá rẻ từ nhà máy

Kệ kho hàng tại Nam Định là một trong những sản phầm được One tech cung cấp và lắp đặt được khách hàng được nhiều khách hàng tin tưởng. One tech luôn khẳng định sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ cao. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm kệ kho hàng tại Nam Định do One tech đang cung cấp.

Khách hàng có thể tham khảo nội dung dưới đây để hiểu hơn về các mẫu kệ kho cũng như đặc điểm và ứng dụng của loại kệ kho nào trong kho hàng sao cho phù hợp nhất.

Nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Nam Định

Kệ kho hàng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mọi kho hàng. Mỗi kho hàng có những đặc điểm riêng với nhu cầu mục đích riêng. Vì vậy, mẫu kệ kho cũng khác nhau về kích thước cũng như tải trọng để phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tối ưu về chi phí cho kho hàng. Nam Định là một trong những tỉnh thành có sự đa dạng kinh tế với cả công nghiệp và nông nghiệp phát triển.

Trong những năm gần đây tỉnh cũng thu hút được nhiều doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư cũng như dịch vụ phát triển khiến nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong các kho hàng tăng cao.

Chính vì thế trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Nam Định tăng nhanh đáng kể so với năm trước.

Cung cấp lắp đặt kệ kho hàng tại Nam Định
Cung cấp lắp đặt kệ kho hàng tại Nam Định

Báo giá kệ kho hàng tại Nam Định mới cập nhật

Kệ kho hàng là một trong  những mẫu kệ có nhiều mẫu mã cũng như giá thành bởi kích thước cũng như tải trọng của mỗi mẫu kệ sẽ ảnh hưởng đến giá thành của kệ.

Cũng nhu các tỉnh thành khác One tech đang cung cấp các loại giá kệ sử dụng trong các kho hàng với mọi mẫu mã cũng như tải trọng từ thấp đến cao. Tuy nhiên dưới đây là bảng giá để khách hàng có thể tham khảo.

Để biết rõ hơn chi tiết và kích thước, màu sắc, khả năng chịu tải cũng như giá thành khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất để có giá tốt nhất qua số điện thoại: 0974021077.

STT Loại kệ Giá bán (VNĐ/Bộ)
1 Kệ v lỗ 460.000 – 1.600.000
2 Kệ trung tải 1.350.000 – 5.000.000
3 Kệ selective 2.400.000 – 10.000.000
4 Kệ Double Deep 2.900.000 – 12.000.000
5 Kệ kho Drive In 2.400.000 – 11.000.000
6 Kệ sàn tầng lửng Mezzanine 750.000 – 2.500.000/m2

Chú ý: Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo. giá có thể thay đổi theo từng thời điểm cũng như chưa bao gồm chi phí vận chuyển, thuế VAT.

Đặc điểm một số mẫu kệ kho hàng tại Nam Định do One tech sản xuất. Để khách hàng hiểu rõ hơn một số mẫu kệ kho hàng phổ biến tại Nam Định do One tech sản xuất và cung cấp và được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin dùng trong các kho hàng.

Kệ trung tải

Một trong những mẫu kệ kho hàng rất phổ biến trong các kho hàng nhỏ và vừa. Kệ trung tải có thể thể chịu tải từ 200kg – 700kg/tầng. Kệ trung tải rất phù hợp trong nhiều kho hàng như kho hàng thực phẩm, kho hàng máy móc nhỏ, kho hàng doanh nghiệp.

Kệ trung tải là mẫu kệ kho không chỉ được sử dụng nhiều trong kho hàng thông thường mà còn được nhiều kho lạnh yêu thích sử dụng. Đây là mẫu kệ vẫn sử dụng mâm tầng mặc dù vẫn sử dụng thanh beam xong thanh beam được thiết kế dạng ZP và đặt mâm tầng lên trên.

Mẫu kệ trung tải hai tầng tại Nam Định
Mẫu kệ trung tải hai tầng tại Nam Định

Kệ selective

Là một trong những mẫu kệ kho hạng nặng cơ bản nhất dựa trên mẫu thiết kế từ kệ trung tải. Kệ selective so với kệ trung tải không còn dùng mâm tầng thay vào đó thanh beam của kệ selective được sử dụng bằng sắt hộp và có các thanh support cố định khoảng cách giữa hai thanh dầm. Tùy thuộc vào nhu cầu mà kệ selective có thể chịu tải từ 1000kg – 5000kg/ tầng.

Đối với những kho hàng đòi hỏi mật độ hàng hóa không quá cao cũng như sự luân chuyển hàng hóa cao thì kệ selective luôn là lựa chọn của mọi kho hàng.

Cung cấp, lắp đặt Kệ kho hàng tại Nam Định
Cung cấp, lắp đặt Kệ kho hàng tại Nam Định

Kệ double deep

Đối với những kho hàng đang sử dụng kệ selective muốn tăng mật độ hàng hóa mà không cần thay đổi hệ thống kệ trong kho có thể sử dụng mẫu kệ double deep là một giải pháp tuyệt vời.

Kệ kho hàng selective sử dụng phương pháp ghép các dãy kệ selective với nhau từ 2-4 dãy với nhau giúp tăng diện tích kệ lưu trữ trong kho.

Tuy nhiên mẫu kệ này cần sử dụng loại xe nâng vận chuyển hàng hóa trong kho phải có tay nâng dài hơn.

Kệ kho hàng hạng nặng double deep tại Nam Định
Kệ kho hàng hạng nặng double deep tại Nam Định

Kệ tầng lửng – Mezzanine

Là một trong những mẫu kệ phổ biến trong các kho hàng doanh nghiệp và thương mại. Một trong những mẫu kệ giúp đa dạng hàng hóa và tăng khả năng tăng mật độ hàng hóa 150% – 200%.

Với tầng phía dưới có thể sử dụng để lưu trữ các loại hàng hóa có trọng lượng lớn. Còn tầng trên có thể sử dụng các mẫu kệ có tải trọng thấp hơn như kệ trung tải hay kệ sắt v lỗ hoặc sử dụng để làm văn phòng rất thuận tiện.

kệ tầng lửng Mezzanine được One tech cung cấp và lắp đặt tại Nam Đinh
kệ tầng lửng Mezzanine được One tech cung cấp và lắp đặt tại Nam Đinh

Kệ tay đỡ

Với kệ tay đỡ chúng ta chỉ gặp trong các kho hàng chuyên dụng và dùng trong các kho hàng lưu trữ hàng hóa có kích thước quá khổ, mà các mẫu kệ khác không thể đáp ứng hoặc đáp ứng được nhưng hiệu quả không cao.

Với cấu tạo cột trụ ở giữa và các tay đỡ được gắp vào cột trụ dạng đối xứng hoặc một phía của cột trụ giúp kệ có thể lưu trưc được nhiều loại hàng hóa có kích thước dài. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà kệ tay đỡ có nhiều mức tải trọng khác nhau.

Kệ tay đỡ dùng trong các kho hàng lưu trữ các sản phẩm có chiêu dài lớn
Kệ tay đỡ dùng trong các kho hàng lưu trữ các sản phẩm có chiêu dài lớn

Đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Nam Định với chất lượng cao, giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đang cung cấp kệ kho hàng tại Nam Định nói riêng cũng như trên nhiều tỉnh thành khác. Tuy nhiên, để an toàn trong quá trình sử dụng khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín để sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Trong số những đơn vị sản xuất kệ kho hàng không thể không nhắc đến One tech Việt Nam.

Đây là một đơn vị với hơn 12 năm kinh nghiệm cũng như có nhà máy sản xuất giá kệ hiện đại nhất miền Bắc. Ngoài ra đây cũng là đơn vị áp dụng quy trình quản lý chất lượng vào sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Chính vì vậy các sản phẩm luôn được quản lý chất lượng từ nguyên liệu đầu vào đến khi xuất xưởng phải đạt những yêu cầu khắt khe nhất. Khách hàng sử dụng sản phẩm kệ kho hàng do One tech không phải no về chất lượng và đây cũng là đơn vị có chế độ bảo hành 2 năm đầu tiên tại Việt Nam.

Khách hàng đến với One tech không chỉ được cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao mà One tech còn tư vấn và đưa ra những giải pháp lưu trữ hàng hóa tốt nhất cho bạn. Nếu khách hàng cần tư vấn cũng như thiết kế thì đội ngũ kỹ sư của One tech luôn sẵn sàng phục vụ miễn phí.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077