Kệ Kho Hàng tại Phú Yên – sản xuất theo yêu cầu

Kệ kho để hàng là giải pháp hoàn hảo để tối ưu chi phí và khả năng lưu trữ hàng cho kho bãi, nhà xưởng. Nhận thấy nhu cầu mua kệ kho hàng tại Phú Yên ngày càng được quan tâm, One Tech đã đẩy mạnh kênh phân phối, mang tới các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hàng uy tín với giá thành hợp lý. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết, báo giá và cách mua kệ kho hàng ở Phú Yên tốt nhất.

Tại Phú Yên hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp kệ kho để hàng theo nhu cầu sử dụng. Tùy nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn các mẫu kệ chứa hàng với mức giá phù hợp.

Trong đó, giá kệ One Tech là đơn vị sản xuất và phân phối kệ kho hàng tại Phú Yên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng kệ kho do One Tech sản xuất.

Xu hướng sử dụng kệ kho hàng tại Phú Yên tăng cao

Phú Yên là tỉnh có quốc lộ 1A và đường sắt Bắc – Nam chạy qua. Ngoài ra còn có quốc lộ 25 nối tỉnh Gia Lai cũng như quốc lộ 29 nối tỉnh Đắk Lắk.

Phú yên có vị trí địa lý là phía Nam có cảng biển Vũng Rô, sân bay Tuy Hòa với nhiều tuyến đường Bắc Nam, Đông Tây, cảng biển, sân bay, hầm đường bộ Đèo Cả.

Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh và hoạt động và có tác động đáng kể tới kinh tế cùng và sự phát triển kinh tế – xã hội. Mặc khác Phú Yên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền trung, trong các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ.

Phú Yên được xem là nơi có điều kiện thuận lợi nhất trong việc xây dựng tuyến đường sắt lên Tây Nguyên. Đây là một trong những điều kiện không thể tốt hơn giúp tỉnh Phú Yên trở thành đầu mối giao lưu kinh tế Bắc Nam và Đông Tây.

Chính vì lẽ đó mà nhu cầu sử dụng kệ kho hàng ngày một lớn. Khách hàng luôn muốn thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng, uy tín nên mong muốn có 1 đơn vị uy tín.

Giá kệ One Tech tự hào là một trong những đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Phú Yên nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng.

Cung cấp, lắp đặt kệ kho hàng tại Phú Yên
Cung cấp, lắp đặt kệ kho hàng tại Phú Yên

Vì sao nên sử dụng kệ kho hàng One Tech?

Việc sử dụng kệ kho chứa hàng tại Phú Yên không chỉ mang lại cho doanh nghiệp ở khu vực nó chung. Kệ kho hàng còn những lợi ích lớn lao khác trong việc sắp xếp và trưng bày hàng hóa một cách khoa học theo quy trình làm việc được hiệu quả hơn. Cụ thể thiết bị này đóng vai trò thiết thực như sau:

 • Nâng cao khả năng chứa hàng hóa vì được tối đa không gian lưu trữ, giúp chưa được số lượng hàng hóa lớn. Kệ giúp tiết kiệm một khoản chi phí đang kể khi muốn mở rộng diện tích.
 • Thuận tiện cho việc quản lý hàng hóa, thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hóa và phân loại dựa trên các mâm tầng được thiết kế.
 • Tiết kiệm không gian lưu trữ nhờ việc tận dụng chiều dọc của nhà kho để xếp chồng lên cao mà vẫn an toàn và Đa dạng về  các thông số kỹ thuật tùy theo dự án không gian và hàng hóa riêng. 
 • Bảo quản hàng hóa trên giá kệ tranh tiếp xúc với mặt đất. Kệ giúp tránh khỏi nấm mốc, ẩm ướt và an toàn cho hàng hóa.

>>> Bảng báo giá kệ kho hàng tại Quảng Bình rẻ nhất mới được cập nhật

Các mẫu kệ kho để hàng tại Phú Yên chất lượng

Kệ trọng tải nhẹ tại Phú Yên

Kệ v lỗ trọng lượng trung bình tại kho Phú Yên
Kệ v lỗ trọng lượng trung bình tại kho Phú Yên

Kệ trọng tải nhẹ có tên gọi khác là kệ đa năng v lỗ. Kệ được xếp vào mức tải trọng nhẹ là do mức trọng tải của kệ có thể chứa được rơi vào mức dưới 150kg/ mâm tầng.

Tuy trọng tải không cao nhưng đổi lại kệ v lỗ có những ưu điểm lớn là là khả năng thích ứng với việc lưu trữ đa dạng hàng hóa, độ bền cao kèm tính thẩm mỹ. Kệ được phủ thêm 1 lớp sơn tĩnh điện tránh bong tróc và không bị han gỉ.

Kệ trung tải

Giới thiệu mẫu kệ trung tải
Giới thiệu mẫu kệ trung tải

Giá kệ trung tải là mẫu kệ chứa hàng hóa có tải trọng trung bình dưới  600kg/ mâm tầng dàn đều. Kệ trung tải tại Phú Yên phù hợp cho việc lưu trữ hàng hóa trong các nhà kho, nhà xưởng vừa và nhỏ.

Kệ kho hàng với nhiều chi tiết liên kết kèm kết cấu lắp ghép bằng bulong, ốc vít. Kệ giúp kho hàng thuận lợi trong việc thuận lợi di chuyển cũng như điều chỉnh các khoảng cách giữa các tầng.

Kệ kho hàng giúp lưu động hơn với nhiều mục đích sử dụng khác nhau thuận lợi cho việc không gian lưu trữ trên mỗi tầng kệ. Kệ trung tải tương thích với nhiều loại xe nâng phổ thông trên thị trường.

Kệ công nghiệp kho hàng nặng

Hệ thống kệ drive in trong các kho hàng nặng ngành công nghiệp
Hệ thống kệ drive in trong các kho hàng nặng ngành công nghiệp

Kệ kho hàng nặng với đặc thù trải trọng cao từ 1000 – 6000 kg tùy từng mẫu kệ, Kệ hỗ trợ tối đa và phù hợp khả năng lưu trữ hàng hóa với khối lượng lớn ở kho sản xuất, nhà kho công nghiệp, kho hàng hóa,… Kệ kho hàng sử dụng được nhiều loại xe nâng để xuất – nhập hàng.

Kệ kho hàng tại Phúc Yên khi xuất xưởng đều được phun sơn tĩnh điện 2 lớp. Nhờ đó mà kệ luôn tránh được những tác động bên ngoài và giúp không gian lưu trữ hàng hóa trở lên an toàn, hiện đại, và bền đẹp.

Bảng báo giá kệ kho hàng tại Phú Yên vừa cập nhật

Kệ kho hàng được thiết kế với nhiều mức tải trọng, kiểu dáng để đảm bảo tính hữu hiệu và tối ưu cho các hàng hóa khác nhau. Kệ được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Có rất nhiều yếu tố tác động tới báo giá kệ kho hàng như:

 • Số lượng kệ.
 • Kích thước kệ và mức tải trọng.
 • Số mâm tầng.
 • Màu sơn.
 • Vận chuyển.

Cho nên các bạn muốn tham khảo giá thành của kệ kho tại Phú Yên, quý khách nên ký hợp động với đơn vị uy tín như One Tech để có thể tư vấn. Chúng tôi hỗ trợ lựa chọn hệ thống giá kệ phù hợp.

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá tương đối mỗi bộ kệ ở Phú Yên khách hàng có thể tham khảo.

STT Tên Loại Kệ Báo giá (VNĐ/bộ)
1 Kệ v lỗ đa năng 450.000  – 1.400.000
2 Kệ kho trung tải 2.350.000 – 3.500.000
3 Kệ Selective 2.800.000 – 5.300.000
4 Kệ drive in 2.800.000 – 5.300.000
5 Kệ double deep 2.800.000 – 5.300.000
6 Kệ sàn Mezzanine 900.000 – 2.000.000
7 Kệ con lăn Liên hệ
8 Kệ khuôn Liên hệ
9 Kệ tay đỡ Liên hệ
10 Kệ di động  Liên hệ
11 Kệ Narrow Aisle Liên hệ

Lưu ý: Giá trên chỉ có tính chất tham khảo chưa phải giá bán cuối. Giá đó còn chưa bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển,và các chênh lệch phí nguyên vật liệu. Thế nên để báo giá chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ với giá kệ One Tech kèm theo cung cấp yêu cầu về loại kệ, số lượng tầng, số lượng kệ, các yêu cầu chi tiết khác.

Những mẫu kệ selective trong các kho hàng
Những mẫu kệ selective trong các kho hàng

One Tech cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng tại Phú Yên chất lượng số 1

Một trong những bí quyết khi mua kệ kho hàng cần lựa chọn địa chỉ cung cấp đảm bảo chất lượng. Bởi hiện nay trên địa bàn tỉnh Phú Yên có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ để hàng với giá thành, chất lượng sản phẩm khác nhau.

Chưa kể, tại Phú Yên có rất ít đơn vị có khả năng tự sản xuất kệ mà chủ yếu là nhập từ Trung Quốc hoặc gia công lắp ghép các chi tiết đơn lẻ về lắp ráp. Các mẫu kệ này không thể đảm bảo được độ bền và chất lượng, chính sách bảo hành trong quá trình sử dụng.

Chính vì vậy, để có được những sản phẩm tốt và chất lượng thì bạn hãy liên hệ ngay tới địa chỉ đại lý của One Tech để được cung cấp kệ có uy tín, chuyên nghiệp hay không.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Phú Yên tăng mạnh, One Tech đã không ngừng thúc đẩy sự phát triển công nghệ, kèm nhân sự để kết hợp cùng với các đối tác để mang tới các mẫu kệ để hàng trong kho chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Hà Nội và nhiều đại lý ủy quyền tại Miền Nam, miền Trung. Kệ kho hàng tại Phú Yên đảm bảo cung cấp đầy đủ đủ loại giá kệ kho đến các khách hàng ở khắp các tỉnh thành.

Các chính sách hậu mãi của One Tech mà khách hàng sẽ nhận được

Không chỉ mang lại sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu người dùng thì còn phải đảm bảo được độ bền và hiệu quả sử dụng lâu bền. Khách hàng ở Phú Yên có thể yên tâm khi mua kệ kho One Tech bởi những chính sách ưu đãi hấp dẫn sau đây:

 • Hỗ trợ 100 % chi vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng (tùy khoảng cách).
 • Giá bán cạnh tranh vì được sản xuất trực tiếp tại nhà máy và bán tới tay người tiêu dùng.
 • One Tech thiết kế với nhiều ưu đãi cũng như chiết khấu với khách hàng mua kệ số lượng lớn.
 • Sản phẩm hết sức đa dạng cả về mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước nên dễ dàng chiếm được thiện cảm của khách hàng và được lựa chọn nhiều.
 • Khảo sát, tư vấn thiết kế đơn giản, kệ giúp khách hàng có nhiều phương án lựa chọn cũng như lưu trữ hàng hóa phù hợp nhất.
 • Chính sách bảo hành từ 2 -5 năm tùy sản phẩm kèm khả năng hỗ trợ sau bán chuyên nghiệp.
 • Bảo hành 1 đổi 1 nếu do sai sót kỹ thuật của kệ.

Hiện nay giá kệ One Tech đang phân phối mẫu kệ kho chứa hàng tại Phú Yên với hầu hết các địa quận huyện điển hình như:

Thành phố Tuy Hòa, Thị xã Sông Cầu, Thị xã Đông Hòa và các huyện: Phú Hòa, Tây Hòa, Tuy An, Đồng Xuân, Sông Hinh, Sơn Hòa.

Nếu quý khách hàng có mong muốn lắp đặt kệ kho hàng tại Phú Yên hay tư vấn setup, hãy gọi ngay với giá kệ One Tech để nhận tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất. Giá kệ One Tech hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077