Kệ Kho Hàng Tại Sơn La, Giá rẻ, bền đẹp trên 15 năm

Hiện nay, các loại kệ kho hàng tại Sơn La do One Tech sản xuất và được khách hàng ưa thích nhiều nhất như: Kệ v lỗ, kệ trung tải, kệ kho công nghiệp và các loại kệ kho hàng hạng nặng. Tùy nhu cầu lưu trữ của quý khách, One Tech sẽ tư vấn lựa chọn dòng kệ kho phù hợp. Dưới đây, One Tech sẽ cung cấp các thông tin về các dòng kệ kho để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất: 

Kệ kho hàng tại Sơn La
Kệ kho hàng tại Sơn La

Kệ sắt đa năng tại Sơn La

Là mẫu kệ kho hàng tải trọng nhẹ không cao dao động ở mức tối đa 100kg/tầng kệ, Kệ v lỗ đa năng tại Sơn La được thiết kế dạng lắp ghép đơn giản, và dễ dàng nâng cấp khi cần thiết. Kệ v lỗ đáp ứng được nhu cầu và lấp đầy diện tích kho hàng. 

Kệ V lỗ chỉ được ưu tiên lắp đặt kho hàng nhỏ và vừa phục vụ cho việc lưu trữ tại các cửa hàng, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, gia đình,… 

Ngoài công dụng đó ra kệ v lỗ có thể sử dụng để lưu trữ hồ sơ, trường học, thư viện, tài liệu văn phòng. Một số cửa hàng, siêu thị ưu tiên chọn kệ v lỗ để phục vụ trưng bày hàng hóa cũng như hỗ trợ bán hàng khá tiện lợi và đa năng. Chính vì thế mẫu kệ này tại sơn là còn được gọi với tên gọi phổ thông là kệ sắt đa năng .

One Tech lắp đặt kệ v lỗ đa năng tại Sơn La
One Tech lắp đặt kệ v lỗ đa năng tại Sơn La

Lý do khách hàng mua kệ này bởi chứa hàng đa năng, đa dạng loại hàng hóa. Hơn nữa chi phí setup kho hàng không lớn và có thể đầu tư lắp đặt được các bộ kệ này với bất kì ai có nhu cầu. Thế nhưng một điểm trừ lớn đó là kệ chứa hàng mật độ thấp, không lưu trữ được hàng hóa quá nặng.

Khách hàng quan tâm tới mẫu kệ sắt đa năng tại Sơn La có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất của One Tech để có thể lựa chọn được những mẫu kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Kệ trung tải tại Sơn La

Là mẫu kệ kho hàng tải trọng trung bình khi chỉ có thể lưu trữ tối đa 500 kg/tầng, Kệ phù hợp để lưu trữ hàng hóa có mức tải trọng trung bình điển hình như các kho hàng về vật liệu xây dựng, thực phẩm, kho tạp hóa, kho mỹ phẩm,…

Kệ trung tải được One Tech lắp đặt tại Sơn La
Kệ trung tải được One Tech lắp đặt tại Sơn La

Kệ sắt trung tải có ưu điểm là vừa sử dụng được mâm tôn, vừa có thể sử dụng pallet chứa hàng hóa để lên mâm. Khả năng tiếp cận hàng hóa ở mức tối đa lên tới 100%. Tuy nhiên khi bạn cần mở rộng kho hàng về diện tích, hoặc tối ưu lại thì không nên sử dụng kệ trung tải mà cần nâng cấp lên kệ hạng nặng vì sẽ hợp lý hơn.

Kệ trung tải tại Sơn La với thiết kế thông minh cùng tải trọng lớn và có thể để được nhiều loại hàng hóa với kích thước khác nhau nên được sử dụng khá phổ biến trong các kho hàng hiện nay.

Trong thực tế thì phần lớn khách hàng hiện nay trên địa bàn Sơn La chuyển sang sử dụng mẫu kệ trung tải thay thế cho mẫu kệ sắt v lỗ đối với các kho hàng mới cũng như các kho hàng nâng cấp.

Kệ trung tải ở Sơn La đang được khách hàng sử dụng với kích thước tương đối đa dạng tuy nhiên trong số những mẫu kệ trung tải mà khách hàng sử dụng đều là các mẫu phổ thông với số tầng giao động từ 2 đến 5 tầng.

Kệ trung tải tại Sơn La hiện đang được One Tech sản xuất và cung cấp với nhiều mẫu mã khác nhau giúp cho việc lựa chọn của khách hàng thuận tiện và đơn giản hơn. Tuy nhiên đây là một trong những mẫu kệ kho chứa hàng, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng khách hàng nên liên hệ với One Tech để được tư vấn cụ thể.

One Tech sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí nhất

Kệ kho tải trọng nặng tại Sơn La

Những mẫu kệ để hàng nặng với trọng tải lên tới > 500 kg/pallet trở lên, kệ được chọn dùng trong các kho hàng công nghiệp nặng (kho vật liệu, kho thực phẩm, kho hóa chất, kho sơn,…).

Đứng trên phương diện đơn vị sản xuất và phân phối kệ kho hạng nặng tại Sơn La trong nhiều năm chúng tôi nhận thấy phần lớn các mẫu kệ này được các doanh nghiệp, nhà máy lựa chọn và sử dụng.

Kệ trung tải nhẹ 3 tầng
Kệ trung tải nhẹ 3 tầng

Chính vì thế các mẫu kệ này còn được biết đến với tên gọi kệ kho công nghiệp bởi phạm vi sử dụng của các mẫu kệ này tại Sơn La nói riêng cũng như các tỉnh thành khác nói chung.

Một trong những đơn vị cung cấp kệ kho công nghiệp tại Sơn La trong nhiều năm qua One Tech liệt kê ra đây một vài mẫu kệ tải trọng nặng phổ biến đã và đang được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và lựa trọng trong những năm qua:

Kệ Selective

Là kệ kho hàng lưu trữ nhiều loại hàng hóa khác nhau. Kệ đáp ứng được các chi phí đầu tư thấp cũng như phù hợp và đáp ứng mọi kích thước pallet mà khách hàng yêu cầu.

Kệ tải trọng nặng được dùng và phục vụ cho các nhà kho dạng khác nhau: kho công nghiệp, logistic, thực phẩm, kho lạnh với nhiệt độ môi trường lên đến -60 độ.

Khả năng tiếp cận trực tiếp pallet lên tới 100%. Không bị giới hạn hay trở ngại với các quy tắc xuất nhập hàng: FIFO hay LIFO.

Kệ Double Deep

Những kho hàng yêu cầu cần mật độ lưu trữ hàng hóa cao, khả năng lưu trữ hàng hóa lớn cho nhà kho thì nên sử dụng kệ này. Tùy thuộc vào layout, kích thước nhà kho, cách bố trí kệ kho mà có thể tăng không gian lưu trữ từ 20-50% so với dùng hệ thống kệ Selective. 

kệ kho hạng nặng được One Tech sản xuất và lắp đặt trực tiếp
Kệ kho hạng nặng được One Tech sản xuất và lắp đặt trực tiếp

Kệ phù hợp với những kho hàng hoạt động theo nguyên lý LIFO hiện đại. Sử dụng kệ trong các kho lưu trữ giấy tờ, kho sản xuất, kho lạnh hay những kho hàng công nghiệp, kho dược phẩm.

Tuy nhiên, kệ Double Deep lại có hạn chế là chưa đáp ứng được khả năng tiếp cận hàng hóa thấp hơn kệ Selective. Thế nên những kho hàng lưu trữ sản phẩm có hạn sử dụng ngắn thì không nên sử dụng.

Kệ Drive in

Là mẫu kệ hạng nặng cần cho các kho hàng khi lưu trữ với mật độ hàng hóa lớn mà không quá coi trọng việc chọn lọc hàng hóa. 

Với khả năng chọn lọc không cao nếu không muốn nói là thấp. Thế nên chỉ phù hợp để lưu trữ một chủng loại sản phẩm nhất định. Kệ với loại pallet chứa hàng kích thước đồng nhất. Hàng hóa xuất nhập theo nguyên tắc LIFO vào sau – xuất trước.

Kệ tay đỡ

Chỉ phù hợp và đa dạng về mẫu mã, dài, lớn . Những loại vuông, nhỏ, ngắn không thể lưu trữ được do tay đỡ có tồn tại một khoảng cách nhất định. Giá thành bỏ ra lúc đầu cao, cũng như gây khó khăn cho các doanh nghiệp còn hạn hẹp về chi phí.

Kệ tay đỡ tại Sơn La - Cantilever Racking tại Sơn La
Kệ tay đỡ tại Sơn La – Cantilever Racking tại Sơn La

Kệ sàn Mezzanine

Với tên gọi khác là kệ sàn lửng, kệ này không sử dụng pallet để chứa hàng cũng như phục vụ cho việc lưu trữ do vậy sử dụng sàn sắt, tôn. Kệ có kết cấu hệ thống sàn kho kèm mặt sàn lót ván phân thành các tầng để cất giữ khác nhau. Quanh mặt sàn sẽ được thiết kế lắp đặt lan can cũng như tường lưới để lắp cầu thang đi bộ để đi lên sàn.

Một hạn chế là kệ sàn Mezzanine là mất khá nhiều chi phí, đầu tư lắp đặt hệ thống cao hơn kệ thông thường. Càng nhiều tầng thì phải bỏ ra nhiều chi phí cao để bỏ thêm để đầu tư vào mặt sàn thép, hệ thống rào chắn.

Kệ tầng lửng mezzanine tại Sơn La
Kệ tầng lửng mezzanine tại Sơn La

Kệ con lăn 

Kệ này được sử dụng ít, chủ yếu phục vụ cho các kho chứa thực phẩm, dược phẩm, các kho hàng có quy cách pallet đều nhau. Kệ kho hàng cần có tần suất nhập – xuất hàng với cường độ cao, chuyên nghiệp với mật độ chứa hàng cao.

Lý do chọn kệ kho hàng tai Sơn La do One Tech sản xuất

One Tech là đơn vị hàng đầu cả nước trong việc thiết kế, thi công và phân phối các dòng sản phẩm giá, kệ phục vụ nhu cầu setup cho các siêu thị, nhà kho trên Toàn Quốc. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới trải nghiệm và tiện ích tuyệt vời cho khách hàng nhưng rất chất lượng, đó là vì:

  • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ châu Âu hiện đại, tân tiến và luôn cập nhật các công  nghệ mới.
  • Chất liệu sản phẩm được sử dụng những loại thép, sắt, tôn có nguồn gốc nhập khẩu chính ngạch chất lượng cao, chịu lực hoàn hảo.
  • Chính sách giá cạnh tranh về giá trên thị trường, do sản phẩm được sản xuất luôn tại nhà xưởng.
  • Hỗ trợ khách hàng về các chính sách ưu đãi chuyển khoản tại các ngân hàng hoặc tiền mặt

Chúng tôi cam kết đưa đến tay khách hàng những mẫu kệ kho hàng tại Sơn La với chất lượng tốt nhất cũng như mẫu mã đa dạng nhất giúp khách hàng có thuận tiện trong việc lựa chọn loại kệ phù hợp với nhu cầu. One Tech hiện đang sản xuất và cung cấp ra thị trường tất cả các mẫu kệ kho hàng tại Sơn La.

Qua bài viết này One Tech hy vọng khách hàng có đủ thông tin về các mẫu kệ kho hàng tại Sơn La và có thể tự lựa chọn cho mình những bộ kệ để hàng trong kho phù hợp nhất. Nếu khách hàng cần tư vấn thêm có thể liên hệ với One Tech để được hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077