Báo giá kệ kho hàng tại TP HCM rẻ nhất với độ bền trên 15 năm

Kệ kho hàng tại TP HCM là một trong những thiết bị lưu trữ hàng hóa được sử dụng nhiều trong những năm gần đây. TP HCM là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước và tập trung nhiều loại kho hàng khác nhau.

Chính vì thế các mẫu kệ kho hàng ở TP Sài Gòn không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn đa dạng vệ mặt tải trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó One Tech đã triển khai hệ thống phân phối kệ kho hàng tại khu vực Phía Nam và triển khai thêm nhà máy sản xuất mới để đáp ứng nhu cầu giá kệ kho hàng của khách hàng trên cả nước.

Cùng tìm hiểu về kệ chứa hàng tại TP HCM do One Tech sản xuất và cung cấp cũng như giá thành của từng loại kệ để hiểu hơn về sản phẩm đặc thù này.

Nhu cầu thực tế nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại TP HCM

Việc sử dụng kệ kho hàng ở TP HCM là rất cần thiết để lưu trữ và quản lý hàng hóa một cách khoa học, tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa quá trình vận chuyển, nhận và xuất hàng.

Ngoài ra, việc sử dụng kệ kho hàng còn giúp cho quá trình quản lý hàng hóa được đơn giản hóa, giảm thiểu thời gian và công sức cho việc tìm kiếm và sắp xếp hàng hóa.

Kệ mobile rack được ứng dụng với nhiều loại kho hàng - kệ kho hàng tại TP HCM
Kệ mobile rack được ứng dụng với nhiều loại kho hàng – kệ kho hàng tại TP HCM

Các doanh nghiệp ở TP.HCM có nhu cầu sử dụng kệ kho hàng đa dạng từ các kệ sắt đơn giản đến các loại kệ kho chuyên dụng như kệ pallet, kệ đa năng, kệ xếp, kệ dàn, kệ trung tải, kệ lớn, kệ ngăn kéo, v.v.

Tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp, họ có thể tùy chọn loại kệ kho hàng phù hợp nhất với nhu cầu lưu trữ của mình.

Điều này cho thấy rằng nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại TP HCM là rất lớn và đang ngày càng tăng lên. Việc sử dụng kệ kho hàng giúp cho quá trình lưu trữ và quản lý hàng hóa của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn, giảm thiểu chi phí và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Kệ kho hàng tại TP HCM được sản xuất như thế nào

Kệ kho hàng tại TP HCM được One Tech sản xuất dưới dạng kệ sắt lắp ghép từ các bộ phận riêng rẽ. Phần lớn các bộ phận của kệ được kết nối với nhau thông qua các móc già và cố định bằng đinh ốc.

Các bộ giá kệ chứa hàng được thiết kế với các hình dạng khác nhau để tối ưu khả năng chịu tải cho từng loại kệ riêng biệt giúp tối ưu được chi phí sản xuất cũng như đủ đáp ứng nhu cầu về tải trọng.

Kệ kho hàng selective cho công ty HANKO ABRASIVES
Kệ kho hàng selective cho công ty HANKO ABRASIVES

Toàn bộ các chi tiết cấu tạo lên kệ chứa hàng đều được sơn tĩnh điện giúp cho chúng có độ bền cao hơn khi phải tiếp xúc với môi trường xung quanh và giảm hư hại khi tiếp xúc với hàng hóa.

Kệ kho hàng tại TP HCM có thiết kế dạng lắp ghép nên chúng có thể đáp ứng được nhiều không gian lưu trữ khác nhau và thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng như sửa chữa trong quá trình vận hành.

Phân loại kệ kho hàng tại TP HCM

Trên thực tế có nhiều cách để phân loại kệ kho hàng đang được sử dụng trong các kho hàng hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới khách hàng cách phân loại kệ chứa hàng theo tải trọng và chúng được chia thành 3 loại kệ chính.

Phân loại kệ kho hàng tại TP HCM
Phân loại kệ kho hàng tại TP HCM
  • Kệ hạng nhẹ: là mẫu kệ sắt lắp ghép có thể chịu tải dưới 150kg/tầng. đại diện loại kệ này chính là kệ sắt v lỗ đa năng
  • Kệ tải trọng trung bình: Là các mẫu kệ có khả năng chịu tải dưới 900kg/ tầng. Đại diện cho loại kệ này chính là kệ trung tải
  • Kệ tải trọng nặng: các kệ kho hàng có khả năng chịu tải từ 1000kg/tầng. Đây là loại kệ có sự đa dạng về mẫu mã và được thiết kế chủ yếu để lưu trữ pallet nên các mẫu kệ này thường được gọi là kệ pallet, kệ công nghiệp. Như kệ Drive In, kệ Double deep, giá kệ selective, kệ tầng lửng Mezzanine….

Top 5 mẫu kệ kho hàng tại TP HCM được sử dụng phổ biến nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu kệ khác nhau khiến khách hàng rất dễ nhầm lẫn giữa các loại kệ kho hàng với nhau. Đặc biệt đối với những khách không có chuyên môn trong lĩnh vực quản lý kho hàng thì việc ứng dụng mẫu kệ nào trong kho cho phù hợp quả thực không hề dễ dàng.

Dưới đây One Tech giới thiệu 5 mẫu kệ kho công nghiệp phổ biến nhất được sử dụng trong các kho hàng hiện nay để khách hàng tham khảo. Bên cạnh 5 mẫu kệ dưới đây còn một vài mẫu kệ kho hàng khác xong khách hàng có thể rất ít gặp.

Kệ selective tại TP HCM

Đây là một trong những mẫu kệ hạng nặng cơ bản được sử dụng nhiều nhất trong các kho hàng có quy mô nhỏ. Mẫu kệ này có thể đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hàng hóa tải trọng lớn xong lại chưa tối ưu về mật độ lưu trữ.

Kệ selective tại TP HCM
Kệ selective tại TP HCM

Kệ tầng lửng (kệ sàn lửng Mezzanine)

Đây là mẫu kệ tải trọng nặng được thiết kế thành hai tầng. Với thiết kế này kho hàng có thể tăng mật độ lưu trữ lên 1.5 đến 2 lần so với các mẫu thông thường. Với ưu điểm tăng diện tích lưu trữ và có thể ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

Phía dưới tầng có thể để các loại hàng hóa có tải trọng lớn và phía trên để các loại hàng hóa có tải trọng thấp hơn.

kệ sàn lửng Mezzanine
Kệ sàn lửng Mezzanine

Ngoài ra phía tầng trên còn có thể sử dụng để làm văn phòng nhà ở rất phù hợp cho các kho hàng có không gian vừa.

Kệ Drive In

Với thiết kế đặc biệt có thể cho phép xe nâng di chuyển ngay phía dưới các khay hàng nên mẫu kệ này được nhiều kho hàng đòi hỏi mật độ lưu trữ cao sử dụng.

Kệ Drive In không chỉ phù hợp với các kho hàng có mật độ lưu trữ cao mà còn phù hợp cho các kho hàng lưu trữ hàng hóa công nghiệp, tải trọng lớn. Nguyên lý quản lý hàng hóa trong các kho hàng sử dụng kệ Drive In ở TP HCM được áp dụng theo nguyên tắc FILO.

kệ Drive In tại TP HCM
Kệ Drive In tại TP HCM

Kệ Push Back

Mỗi dãy kệ Push Back được thiết kế có độ nghiêng nhất định theo một hướng. Các khay chứa pallet luôn có xu hướng trượt về phía đầu thấp để xe nâng có thể nhập và xuất hàng.

Việc sử dụng kệ push back giúp cho kho hàng tiết kiệm được diện tích tối đa cho nối đi và rất phù hợp với những kho hàng yêu cầu mật độ lưu trữ hàng hóa cao.

Kệ kho Push Back tại TP HCM
Kệ kho Push Back tại nhiều các kho hàng tại TP HCM

Tải trọng trung bình của mỗi pallet lưu trữ trên kệ có thể lên đến 500kg. Đối với loại kệ này, hàng hóa được xuất nhập từ một đầu của dãy kệ và hàng hóa được quản lý theo nguyên tắc FILO.

Kệ Double deep tại TP HCM

Với mẫu này xét về mặt thiết kế thì không có sự thay đổi nhiều so với mẫu kệ selective. Mẫu kệ double deep là giải pháp sử dụng hai dãy kệ selective dựa lưng vào nhau để tăng diện tích lưu trữ hàng hóa và giảm diện tích của lối đi trong kho hàng.

Kệ double deep tại TP HCM
Kệ double deep tại TP HCM

Kệ tay đỡ

Một trong những mẫu kệ tải trọng nặng đặc biệt được thiết kế dành cho các kho hàng lưu trữ các loại hàng hóa có kích thước quá khổ và không sử dụng được bằng pallet.

Với thiết kế dạng cột trụ đơn đứng độc lập với các tay đỡ được cố lệ lên cột trụ như những cánh tay trực tiếp nâng đỡ hàng hóa.

Kệ tay đỡ - Cantilever Racking tại TP HCM
Kệ tay đỡ – Cantilever Racking tại TP HCM

Các cột trụ được liên kết với nhau thông qua các thanh giằng để tạo thành một tổ hợp kệ tay đỡ. Kệ được thiết kế với nhiều mức chịu tải khác nhau lên đến vài nghìn kg/tầng

Bảng báo giá kệ kho hàng tại TP HCM mới cập nhật tháng 06/2024

Kệ kho hàng được sử dụng trong các kho hàng nên chúng có chức năng chính là chứa hàng hóa. Mỗi kho hàng có nhu cầu lưu trữ hàng hóa khác nhau, tải trọng cũng khác nhau chính vì thế mà thông số kỹ thuật của kệ là yếu tố quyết định chính về giá thành của từng bộ kệ.

Do kệ kho hàng không chỉ có độ đa dạng về mặt mẫu mã, kích thước và khả năng chịu tải khác nhau.

Để có báo giá chinh xác mẫu kệ khách hàng cần chúng tôi – One Tech cần có những thông tin về thông số kỹ thuật cụ thể.

Xong dưới đây là bảng báo giá tổng thể các loại kệ kho hàng mà One Tech sản xuất và cung cấp để khách hàng tiện tham khảo.

STT Loại kệ Giá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1 Kệ kho Selective 2.400.000 – 10.000.000
2 Kệ Double Deep 2.900.000 – 12.000.000
3 Kệ kho Drive In 2.400.000 – 11.000.000
4 Kệ sàn tầng lửng Mezzanine 750.000 – 2.500.000/m2
5 Kệ con lăn Liên hệ
6 Kệ tay đỡ Liên hệ
7 Kệ kho hàng di động Liên hệ
8 Kệ để khuôn Liên hệ
9 Kệ trung tải 1.350.000 – 5.000.000
10 Kệ sắt v lỗ đa năng 460.000 – 1.800.000

Chú ý: Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm các chi phí về vận chuyển, lắp đặt, VAT nếu cần.

Vì sao nên lựa chọn kệ kho hàng ở TP HCM của One Tech sản xuất

Thực tế hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đang cung cấp kệ kho hàng ở TP HCM cũng như tại các tỉnh phía Nam. Xong hầu hết là các đơn vị thương mại với nguồn hàng không cố định.

Mà như chúng ta đã biết, kệ chứa hàng trong kho phải chịu trọng lực của hàng hóa trong thời gian nhất định nên việc đảm bảo chất lượng là yếu tố vô cùng cần thiết.

Yếu tố này có thể ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của kho hàng cũng như đối với hàng hóa, đặc biệt với người vận hành trong kho.

Nhà máy sản xuất giá kệ One Tech
Nhà máy sản xuất giá kệ One Tech

Chính vì thế khách hàng cần lựa chọn những đơn vị cung cấp kệ uy tín và có nhà máy sản xuất trực tiếp để đảm bảo thuận lợi sau này. Trong những đơn vị sản xuất, cung cấp kệ kho hàng uy tín tại TP HCM không thể không nhắc đến One Tech Việt Nam.

Vì sao chúng tôi lại khuyên bạn nên dùng sản phẩm kệ để hàng trong kho của One Tech, thì đây chính là lý do:

  • Đơn vị trực tiếp sản xuất, phân phối có nhà máy quy mô lớn nhất miền Bắc.
  • Doanh nghiệp sản xuất giá kệ đầu tiên đạt chuẩn quản lý chất lượng iso 9001:2015.
  • Doanh nghiệp có nhà máy sản xuất kệ kho hàng bằng công nghệ tự động hóa cao nhập khẩu từ châu Âu.

Các sản phẩm kệ kho hàng do One Tech phân phối tại TP HCM cũng như trên khắp các tỉnh thành khác trên toàn quốc luôn có mẫu mã đẹp và đảm bảo về chất lượng.

Ngoài ra khách hàng còn được One Tech hỗ trợ từ khâu tư vấn, thiết kế kho hàng để kho hàng tối ưu nhất về mặt công năng cũng như chi phí. Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại công trình để đảm bảo kệ được lắp đặt đúng kỹ thuật.

Đặc biệt One Tech bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ kho hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy sản xuất giá kệ của One Tech để được tư vấn miễn phí và được hưởng chính sách giá tốt nhất từ One Tech.

Mua kệ kho hàng tại TP HCM ở đâu?

Như chúng ta đã biết hiện có nhiều đơn vị đang cung cấp các loại kệ chứa hàng ở TP HCM. Tuy nhiên khách hàng cần hiểu rõ việc lựa chọn đơn vị cung cấp vô cùng quan trọng đối với kho hàng của quý vị.

Địa chỉ mua kệ kho hàng tại Tp HCM

  • Địa chỉ: Số 7D ĐƯỜNG SỐ 4, HIỆP BÌNH PHƯỚC, THỦ ĐỨC, TPHCM
  • Hotline: 0974021077
  • Email: kekhotrungtai@gmail.com

Những đơn vị sản xuất nhỏ thường không đảm bảo về mặt chất lượng cũng như về mặt kết cấu của sản phẩm. Vì thế khách hàng cần tìm những đơn vị uy tín có quy mô sản xuất lớn để được đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt hơn, khách hàng có cơ hội được tiếp cận nhiều loại kệ chứa hàng khác có thể thay thế cho phương án lưu trữ ban đầu và đem lại hiệu quả cao hơn.

Nhà máy sản xuất kệ kho hàng One Tech
Nhà máy sản xuất kệ kho hàng One Tech

Trong số những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam không thể không nới tới One Tech Việt Nam. Với nhà máy quy mô lớn và đạt tiêu chuẩn ISO có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành thấp nhất.

Khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành lân cận có thể liên hệ trực tiếp về nhà máy của One Tech để đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp với các cửa hàng ủy quyền của One Tech tại khu vực gần nhất.

One Tech không chỉ cam kết chất lượng về sản phẩm mà còn cam kết cả về giá thành giúp cho khách hàng giảm chi phí tối đa khi làm việc với One Tech.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077