Kệ kho hàng tại Vĩnh Long giá rẻ, mẫu mã đa dạng với độ bền trên 20 năm

Kệ kho hàng tại Vĩnh Long là một trong những từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm trong vài năm trở lại đây. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng mà kekhotrungtai đã tập trung cung cấp, khai thác thị trường. Kệ kho hàng tại Vĩnh Long được One tech cung cấp có nhiều mẫu mã, kích thước cũng như tải trọng với chất lượng cao nên được khách hàng tin dùng.

Cùng tìm hiểu một số mẫu kệ để hàng trong kho của One tech tại Vĩnh Long để hiểu hơn. Vì sao One tech luôn được khách hàng tại đây tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp giá kệ cho kho hàng.

Kệ kho hàng tại Vĩnh Long do One tech sản xuất lắp đặt
Kệ kho hàng tại Vĩnh Long do One tech sản xuất lắp đặt

Nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Vĩnh Long

Tỉnh Vĩnh Long là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long tiếp giáp với hai nhánh sông chính: sông Tiền, Sông Hậu. Hệ thống giao thông của tỉnh tương đối thuận tiện cả về được thủy và đường bộ.

Vĩnh Long là một trong những tỉnh có lượng gạo xuất khẩu lớn và công nghiệp chế biến phát triển với 6 khu công nghiệp với quy mô lớn với sự tập trung nhiều ngành nghề như Hàng tiêu dùng – gia dụng; điện – điện tử; thủ công mỹ nghệ; dệt may; Chế biến lương thực – thực phẩm; dược phẩm – mỹ phẩm; bao bì; gia công cơ khí; chế biến thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản, các ngành công nghiệp khác ít ô nhiễm

 •  Khu Công nghiệp Hòa Phú.
 •  Khu Công nghiệp Bình Minh.
 •  Khu Công nghiệp Đông Bình.
 •  Khu Công nghiệp Bình Tân.
 •  Khu Công nghiệp An Định.
 •  Khu Công nghiệp Cổ Chiên.

Giao thương tại Vĩnh Long thuận tiện với hệ thống các cảng biển vừa và nhỏ. Trong những năm gần đây Vĩnh Long thu hút được lượng khách hàng du lịch đáng kể và tạo tiền đề phát triển du lịch tại đây.

Thương mại cũng như dịch vụ phát triển đòi hỏi hệ thống kho bãi cần phát triển để đáp ứng nhu cầu phát triển thực tế của tỉnh.

Chính vì vậy mà nhu cầu kệ để hàng tại Vĩnh Long trong những năm gần đây phát triển mạnh. Tuy nhiên về cơ bản thì các mẫu kệ vẫn chưa được đa dạng mặc dù các mẫu kệ khách hàng sử dụng khá đa dạng về tải trọng.

>>> Báo giá kệ hạng nặng cập nhật tháng 06/2024

Phân loại kệ kho hàng tại Vĩnh Long

Nếu xét về tải trọng của kệ kho hàng thì chúng được chia ra làm 3 loại chính. Với khả năng đáp ứng tải trọng mà chúng được thiết kế khác biệt đáp ứng nhu cầu để hàng hóa trong nhiều loại kho hàng khác nhau với cách quản lý hàng hóa trong kho cũng khác nhau.

Kệ kho hạng nhẹ ở Vĩnh Long

Đặc điểm chính của loại kệ này chính là mức tải trọng thấp dưới 150kg/ tầng. Nếu xét chung thì gồm hai mẫu kệ chính đó là kệ sắt v lỗ và kệ siêu thị. Tuy nhiên phần lớn trong các kho hàng chỉ sử dụng các mẫu kệ sắt v lỗ và đây cũng là mẫu kệ hạng nhẹ được sử dụng rộng rãi nhất.

Cấu tạo đơn giản đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu để hàng hóa thông thường trong doanh nghiệp, dân dụng. Mẫu kệ này ngoài sử dụng trong các kho hàng còn được sử dụng nhiều trong các cửa hàng với mục đích trưng bày hàng hóa.

Do mẫu kệ này được One tech sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu để hàng hóa trong các diện tích hẹp nên được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau.

Cấu tạo của kệ sắt v lỗ tại Vĩnh Long

Kệ sắt v lỗ được cung cấp tại Vĩnh Long của One tech có cấu tạo tiêu chuẩn với nhiều quy cách khác nhau và được chia thành các bộ phận riêng biệt. Các bộ phận này được lắp ghép với nhau thông qua các đinh ốc. Các bộ phận được sơn tĩnh điện giúp giảm tác nhân làm giảm chất lượng sắt từ môi trường.

 • Chân trụ: Là các thanh sắt v được đục lỗ dọc theo chiều dài của cột trụ.
 • Mâm tầng: được làm bằng tôn gấp cạnh và được hàn thêm các tăng cứng giúp cho mâm luôn phẳng và chịu lực tốt hơn.
 • ke góc: là bộ phận có dạng tam giác được đặt tại các góc chính của kệ giúp cho chân trụ luôn vuông góc với mâm tầng.

Kệ sắt v lỗ tại Vĩnh Long có những kích thước nào?

 • Chiều cao: 100cm,120cm,150cm,180cm, 210cm, 240cm, 300cm
 • Chiều rộng: 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm
 • Chiều dài: 60cm, 80cm,100cm, 120cm, 150cm

Kệ kho trung tải tại Vĩnh Long

Với tải trọng có thể đáp ứng lên đến 900kg/ mỗi tầng và đây là một trong những mẫu kệ có thiết kế thông minh và phù hợp với nhiều loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng. Kệ được thiết kế thông minh với việc sử dụng các móc gài giúp cho việc lắp đặt và vận chuyển rất đơn giản.

Trong thực tế hiện nay mẫu kệ trung tải đang được thay thế dần các mẫu kệ sắt v lỗ trong các kho hàng bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội. Các bộ phận của kệ trung tải được sơn tĩnh điện giúp kệ có thể đặt trong nhiều môi trường khác nhau. Kệ trung tải hiện được sử dụng phổ biến trong các kho hàng trong kho hàng công nghiệp nhẹ.

Kệ trung tải tại Vĩnh Long
Kệ trung tải tại Vĩnh Long

Kệ trung tải tại Vĩnh Long cấu tạo từ những bộ phận nào

Kệ trung tải do One tech sản xuất được giữ nguyên thiết kế từ nước ngoài và gồm các bộ phận chính dưới đây.

Cột trụ: Là bộ phận chịu hoàn toàn lực tác động lên kệ. Với mỗi bộ kệ trung tải độc lập gồm 4 chân trụ được uốn gấp tạo thành mặt cắt Omega được gắn vào các chân đế. Dọc theo cột trụ được đột các hình chữ nhật nhỏ phía lưng của trụ và các lỗ tròn phần hai bên sườn. Các lỗ nhỏ hình chữ nhật nhỏ được sử dụng để gài đầu nối của thanh Beam và là đơn vị đo giúp cho việc lắp ráp được dễ dàng hơn. Các lỗ tròn nhỏ được sử dụng để cố định thanh giằng, thanh Beam vào cột trụ thông qua các đinh ốc, bu lông.

Thanh Beam – thanh dầm: Với thiết kế hình chữ ZP được gắn hai đầu nối với hai cột trụ mỗi đầu của kệ thông qua thanh gài và bulong. Tùy thuộc vào trọng tải của mỗi mẫu kệ mà thanh Beam có kích thước và chất lượng khác nhau. Hai đầu nối của thanh Beam thiết kế dạng chữ V, trên cạnh có các vấu  để gài vào cột trụ giúp cho thanh Beam luôn vuông góc với cột trụ. và được đục lỗ để cố định vị trí với cột trụ bằng đinh ốc.

Thanh giằng: Là các thanh tôn mỏng hình chữ C được đục lỗ hai đầu và được cố định vào hai cột trụ tại mỗi đầu bộ kệ. Kệ trung tải sử dụng hai loại thanh giằng đó là giằng chéo và giằng ngang. Thanh giằng có tác dụng giúp cho hai chân trụ không bị cong khi chịu trọng lực lớn. Tăng khả năng chịu tải cho kệ kho trung tải.

Sàn tôn: Thường được sử dụng bằng tôn liền hoặc tôn đục lỗ được gấp cạnh. Phía dưới mặt tôn được hàn thêm các thanh tôn Omega nhỏ gọi là tăng cứng giúp cho mâm tôn chịu được trọng lực tốt hơn. Sàn tôn được đặt lệ hai thanh Beam trên mỗi tầng của kệ.

Kệ trung tải tại Vĩnh Long có những kích thước nào?

Các thông số kỹ thuật quyết định đến chất lượng, khả năng chịu tải cũng như kích thước của kệ trung tải cũng như mức chịu tải. Dưới đây là thông số kỹ thuật chung nhất của kệ trung tải.

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5, 6 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám

Kệ kho công nghiệp tại Vĩnh Long

Kệ kho công nghiệp tại Vĩnh Long thực chất là các mẫu kệ tải trọng nặng được sử dụng chính trong các kho hàng công nghiệp nặng, các kho hàng thương mại quy mô lớn.

Tải trọng mỗi tầng có thể từ 1000kg đến 5000kg giúp kệ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu để hàng trong kho hàng.

Kệ công nghiệp được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau với các tiêu chuẩn riêng đáp ứng các quy chuẩn của kho hàng công nghiệp. Hàng hóa được để trên kệ hạng nặng phần lớn được đặt trên các pallet vì thế việc lưu trữ hàng hóa thực chất là sắp xếp pallet.

Chính vì thế mẫu kệ này còn được gọi là kệ pallet. Có thể kể ra đây một số mẫu kệ kho công nghiệp phổ biến được sử dụng tại Vĩnh long như:

Kệ kho hàng công nghiệp tại VĨnh Long
Kệ kho hàng công nghiệp tại VĨnh Long
 • kệ selective.
 • kệ double deep.
 • kệ tầng lửng.
 • kệ tay đỡ.
 • kệ drive in.
 • ….

Tùy thuộc vào từng nhu cầu lưu trữ hàng hóa của kho hàng và quy mô của kho hàng mà lựa chọn mẫu kệ kho công nghiệp phù hợp. 

Bảng báo giá kệ kho hàng tại Vĩnh Long

STT Loại kệ Giá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1 Kệ kho Selective 2.400.000 – 10.000.000
2 Kệ Double Deep 2.900.000 – 12.000.000
3 Kệ kho Drive In 2.400.000 – 11.000.000
4 Kệ sàn tầng lửng Mezzanine 750.000 – 2.500.000/m2
5 Kệ kho trung tải 1.350.000 – 5.000.000
6 Kệ sắt v lỗ 460.000 – 1.600.000

Mua kệ kho hàng tại Vĩnh Long ở đâu chất lượng

Hiện nay tại Vĩnh Long có nhiều đơn vị đang cung cấp kệ kho hàng với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Do kệ được sử dụng để hàng hóa nên cần đảm bảo chất lượng cao tránh các tai nạn trong quá trình sử dụng. Vì thế nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín và tốt nhất nên lựa chọn những đơn vị sản xuất quy mô lớn.

Trong số các đơn vị sản xuất kệ kho hàng uy tín tại Vĩnh Long cũng như trên toàn quốc hiện nay không thể không nói đến One tech Việt Nam. Và đây cũng là đơn vị được khách hàng tại Vĩnh long lựa chọn là đơn vị cung cấp giá kệ hàng đầu hiện nay vì:

 • Có nhà máy hiện đại, quy mô lớn nhất cả nước.
 • Hệ thống dây chuyền sản xuất tự động khép kín.
 • Là đơn vị đầu tiên áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào sản xuất kệ kho hàng.
 • Sản phẩm có mẫu mã đẹp, độ bền cao trên 15 năm.

Qua bài viết này hy vọng khách hàng có thêm kiến thức về kệ kho hàng và có thể lựa chọn những mẫu kệ kho hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu khách hàng tại Vĩnh Long có nhu cầu sử dụng kệ kho hàng có thể liên hệ về One tech để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077