Cung cấp kệ kho hàng tại Vĩnh Phúc chất lượng, giá rẻ từ nhà máy

Kệ kho hàng tại Vĩnh Phúc là một trong những mặt hàng được nhiều khác hàng quan tâm và tìm kiếm trong những năm gần đây. Với kinh nghiệm trên 12 năm sản xuất và cung cấp các loại kệ sắt kho hàng tại Vĩnh Phúc. One tech giới thiệu với khác hàng những mẫu kệ chứa hàng phổ biến đã và đang được nhiều khách hàng sử dụng trong các kho hàng tại Vĩnh Phúc hiện nay.

Nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại Vĩnh Phúc

Tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong khu vực châu thổ sông Hồng có cả dạng địa hình trung du và miền núi. Là một tỉnh tiếp giáp với Hà Nội có giao thông đường bộ, đường sắt phát triển và một trong những trung tâm kinh tế của vùng.

Trong những năm gần đây Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh có tỉ lệ tăng trưởng kinh tế thuộc mức cao giao động từ 7-10%. Và là một trong những tỉnh thu hút và vận hành vốn FDI hiệu quả với nhiều khu công nghiệp được quy hoạch, triển khai và đưa vào hoạt động.

Chính sự phát triển công nghiệp chung của tỉnh mà nhu cầu sử dụng kệ sắt trong các kho hàng cũng tăng mạnh bên cạnh các loại kệ trưng bày sản phẩm trong các cửa hàng, siêu thị.

Các loại kệ kho hàng tại Vĩnh Phúc do One tech cung cấp trong những năm qua tương đối phong phú về kích thước, chủng loại từ kệ công nghiệp đến kệ dân dụng với nhiều mức tải trọng khác nhau.

Sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại Vĩnh Phúc
Sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại Vĩnh Phúc

Các mẫu kệ kho hàng phổ biến tại Vĩnh Phúc

Kệ sắt kho hàng ở Vĩnh Phúc là các mẫu kệ sắt lắp ghép rất thuận tiện trong vận chuyển, lắp đặt mà còn thuận tiện trong quá trình nâng cấp và thay thế trong quá trình sử dụng .Kệ kho hàng là một trong những mẫu kệ không chỉ phong phú về kích thước mà còn phong phú về mẫu mã và tải trọng.

Việc sử dụng các loại kệ kho hàng cần được tư vấn cụ thể để có thể sử dụng các loại kệ cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong kho sao cho phù hợp và tiết kiệm được chi phí cũng như  tối ưu được công năng của kho hàng.

Dưới đây là một trong những mẫu kệ sắt chứa hàng trong kho phổ biến nhất đang được nhiều khách hàng tại Vĩnh Phúc lựa chọn và sử dụng. Kệ kho hàng dựa trên mức tải trọng mà được chia ra làm 3 loại kệ chính gồm kệ hạng nhẹ, kệ trung tải và kệ hạng nặng.

Kệ hạng nặng là các mẫu kệ sắt có thể chịu được mức tải trọng cao và thường được sử dụng trong các loại kho công nghiệp vì thế còn được gọi là kệ kho công nghiệp.

Kệ kho hàng tại Vĩnh Phúc
Kệ kho hàng tại Vĩnh Phúc

Kệ sắt V lỗ đa năng

là một trong những mẫu kệ kho cơ bản với cấu trúc đơn giản thuận tiện trong sử dụng, phù hợp với nhiều loại hàng hóa thông dụng trong đời sống nên được nhiều khách hàng sử dụng.

Với cấu tạo bởi 4 cột trụ sắt v đục lỗ cùng các mâm tôn được gấp góc và được gia cố các thanh tôn omega dưới đây mâm để tăng khả năng chịu lực cho mâm.

Các mâm được kết nối với cột trụ bằng các bu lông, ốc vít nên rất chắc chắn. Mẫu kệ hạng nhẹ này được gia cố thêm tại các góc của kệ bằng các tấm ke góc giúp cho kệ vững chắc hơn, tránh bị siêu vẹo trọng quá trình sử dụng.

Đặc điểm của kệ hạng nhẹ

 • Cấu tạo đơn giản dễ tháo lắp.
 • Khả năng chịu tải tối đa 100kg/ tầng.
 • Có thể thay đổi khoảng cách tầng đơn giản.
 • Số tầng linh động theo nhu cầu sử dụng.
 • Kệ thường không cao quá 3m.

Kệ kho trung tải

Đây là một trong những mẫu kệ có tải trọng trung bình mà dùng trong các kho hàng mà kệ sắt v lỗ đa năng không đáp ứng được. Kệ trung tải có cấu tạo đặc biệt hơn so với kệ hạng nhẹ và có mức tải trong trên mỗi tầng giao động từ 150kg- 900kg/ mỗi tầng.

Kệ trung tải với cấu tạo cột trụ dạng omega cùng thanh giầm (thanh beam) đỡ các mâm dạng zp giúp cho kệ có khả năng chịu tải tốt hơn. Bên cạnh đó hai cột trụ của kệ trung tải còn được kết nối với nhau thông qua các thanh giằng chéo hình chữ C luôn cố định vị trí hai cột trụ và tăng khả năng chịu lực cho cột trụ.

Các thanh giằng được gài vào cột trụ và được gắn chặt vào cột trụ bằng các bulong, ốc vít. Kệ có nhiều kích thước khác nhau và có chiều cao khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng kho hàng. Chiều cao tối đa của kệ trung tải có thể cao đến 6m.

Kệ kho hàng tại Vĩnh Phúc
Kệ kho hàng tại Vĩnh Phúc

Đặc điểm của kệ trung tải

 • Kệ trung tải chịu được mức tải <1000kg/ tầng.
 • Cấu tạo chắc chắn với nhiều kích thước.
 • Kệ phù hợp trong các kho hàng nhỏ.
 • Số tầng thay đổi dễ dàng.

Kệ kho hạng nặng

Kệ hạng nặng là kệ chứa hàng có mức tải trọng cao mà kệ trung tải không thể đáp ứng. Kệ có cấu tạo đặc biệt để có thể chịu được mức tải trọng từ 500kg->3000 kg trên mỗi tầng.

Kệ hạng nặng là một trong những mẫu kệ có nhiều thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu cho từng loại kho hàng cụ thể. Kệ hạng nặng có nhiều mức tải trọng, mục đích thiết kế của kho hàng mà khách hàng nên lựa chọn loại kệ nào cho phù hợp và tối ưu nhất cho kho hàng.

Việc sử dụng kệ hạng nặng trong các kho hàng tại Vĩnh Phúc luôn có sự hỗ trợ bởi các thiết bị xe nâng và pallet vì thế hầu hết các kệ hạng nặng đều gọi là kệ pallet hay kệ kho hàng công nghiệp.

Một số kệ hạng nặng được sử dụng phổ biến nhất trong các kho hàng tại Việt nam nói chung cũng như tại Vĩnh Phúc nói riêng.

Kệ kho hàng Drive In tại Vĩnh Phúc
Kệ kho hàng Drive In tại Vĩnh Phúc
 • Kệ selective: Là mẫu kệ hạng nặng cơ bản có khả năng chịu tải từ 500-3000kg/tầng. Đây là mẫu kệ được dùng phổ biến nhất hiện nay trong các kho hàng mật độ hàng hóa không quá cao và có sự luân chuyển hàng hóa liên tục. Loại kệ này cho khả năng tiếp cận hàng hóa cao xong mật độ hàng hóa chưa cao.
 • Kệ double deep: Là mẫu kệ hạng nặng được thiết kế giúp tăng mật độ hàng hóa dựa trên loại kệ hạng nặng selective bằng các ghép các kệ thành các cặp từ 2-4 kệ với nhau nhằm tăng diện tích lưu trữ và giảm diện tích nối đi trong kho.
 • Kệ kho drive in: Là một trong những mẫu kệ có độ tối ưu kho hàng tương đối cao. Xe nâng có thể di chuyển ngay phía dưới của kệ để di chuyển hàng hóa.
 • Kệ nhà giàn – kệ tầng lửng: Mẫu kệ này có thể tăng gấp đôi diện tích lưu trữ và lưu trữ được nhiều loại hàng hóa có mức tải trọng khác nhau. Hàng hóa có tải trọng nặng có thể được lưu trữ phía dưới sản và trên sàn có thể làm văn phòng nhà ở hoặc sử dụng kết hợp với các loại kệ trung tải hoặc kệ hạng nhẹ để lưu trữ các hàng hóa có tải trọng thấp hơn.
 • Kệ tay đỡ: Là mẫu kệ được thiết kế đặc biệt chuyên dụng để lưu trữ các loại hàng hóa có kích thước quá khổ như dạng ống, thanh, cây.
Kệ kho hàng Douple Deep tại Vĩnh Phúc
Kệ kho hàng Douple Deep tại Vĩnh Phúc

Những lưu ý khi mua kệ kho hàng tại Vĩnh Phúc

Kệ kho hàng là một trong những mẫu kệ chuyên dụng trong các kho hàng và phải chịu một tải trọng nhất định trong thời gian dài, chính vì vậy mà cần có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi lắp đặt.

Đối với các loại kệ hạng nhẹ chi phí thấp còn đối với các loại kệ trung và kệ hạng nặng việc không đảm bảo an toàn trong sử dụng sẽ gây thiệt hại rất lớn.

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn kệ kho hàng tại Vĩnh Phúc.

 • Chất liệu sản xuất kệ chứa hàng: Vật liệu sản xuất kệ kho hàng rất quan trọng bởi vật liệu không đạt chuẩn ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của giá kệ và không đạt chuẩn về tải trọng trọng của kệ.
 • Phù hợp với nhu cầu sử dụng: Việc lưu trữ hàng hóa trong kho hàng cần được thiết kế phù hợp với nhu cầu, mục đích lưu trữ hàng hóa của mỗi kho hàng quyết định đến việc sử dụng loại kệ kho nào để phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí, tối ưu kho hàng nhất có thể.
 • Kết cấu, chịu tải của kệ: Kệ kho hàng có đặc điểm quan trọng nhất chính là tải trọng hay khả năng chịu tải của kệ. Mỗi loại kệ kho hàng sẽ có kết cấu riêng và mức tải trọng khác nhau. Chính vì vậy kho hàng cần được thiết kế và tư vấn để tối ưu nhất cho kho hàng và phù hợp với hàng hóa được lưu trữ trong kho.
Kệ kho hàng Pallet tại Vĩnh Phúc
Kệ kho hàng Pallet tại Vĩnh Phúc

Bảng báo giá kệ kho hàng tại Vĩnh Phúc

Giá thành của kệ kho hàng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Nhiều mẫu kệ giống nhau nhưng lại có giá thành khác nhau. Như đã nói ở phía trên, kệ kho hàng rất đa dạng mức tải trọng và kích thước vì thế báo giá chi tiết kệ kho hàng phần lớn được áp dụng cho từng mẫu kệ riêng biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng kho hàng.

Khách hàng quan tâm tới kệ kho hàng của One tech có thể  liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết từng loại kệ chứa hàng cho khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi cũng gửi khách hàng bảng báo giá kệ sắt kho hàng tại Vĩnh Phúc để khách hàng tham khảo.

STT Loại kệ Giá bán (VNĐ/bộ)
1 Kệ kho v lỗ đa năng 1.350.000 – 2.200.000
2 Kệ kho trung tải 1.650.000 – 3.100.000
3 Kệ kho selective 2.400.000 – 10.000.000
4 Kệ kho Double Deep 2.900.000 – 12.000.000
5 Kệ kho Drive In 2.400.000 – 11.000.000
6 Kệ kho tầng lửng- Mezzanine 750.000 – 2.500.000/m2

Chú ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Báo giá chưa bao gồm VAT, vận chuyển, lắp đặt.

Đơn vị cung cấp, lắp đặt kệ kho hàng tại Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng

One tech là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất kệ kho hàng tại Việt Nam và là một trong những đơn vị cung cấp, lắp đặt kệ kho hàng tại Vĩnh Phúc uy tín được nhiều khác hàng tin tưởng.

Ngoài cung cấp các loại kệ kho hàng One tech còn sản xuất và cung cấp kệ siêu thị được khách hàng trong nước đánh giá cao chất lượng và mẫu mã cũng như giá thành luôn tốt nhất thị trường.

Với nhà máy sản xuất quy mô lớn trên 20.000m2 cùng công nghệ sản xuất tự động, khép kín cùng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn iso 9001:2015. Chúng tôi luôn sử dụng các loại nguyên liêu sản xuất có chất lượng tốt nhất và kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt chuẩn trước khi xuất xưởng.

Khách hàng đến với kệ kho hàng One tech luôn được ưu đãi giá thành tốt nhất mà còn được sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó khách hàng còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi khác từ nhà máy sản xuất One tech như: Tư vấn, thiết kế miễn phí cùng với đó chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và được hưởng chế độ bảo hành 5 năm đối với kệ trưng bày sản phẩm và 2 năm đối với kệ kho hàng.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077