Kệ kho hàng tại Yên Bái bền đẹp, bảo hành 24 tháng

Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng giá kệ kho hàng tại Yên Bái tăng cao, để đảm bảo quá trình lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất các doanh nghiệp đã chọn kệ kho hàng. Với tải trọng và mẫu mã đa dạng kệ kho hàng tại Yên Bái có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi kho hàng, với mọi quy mô khác nhau.

Bắt kịp xu thế đó One tech đã và đang là một trong những đơn vị không chỉ cung cấp mà còn là đơn vị sản xuất các mẫu kệ kho hàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Yên Bái nói riêng và các tỉnh thành khác.

One tech cung cấp kệ kho hàng tại Yên Bái
One tech cung cấp kệ kho hàng tại Yên Bái

Đặc điểm giá kệ kho hàng ở Yên Bái

Yên Bái là một trong những tỉnh miền núi vì thế công nghiệp ở đây chưa thực sự phát triển so với các tỉnh đồng bằng khác. Thương mại dịch vụ phát triển trung bình. Thế mạnh của Yên Bái là các sản phẩm từ nông lâm, khoáng sản.

Mặc dù vậy nhu cầu sử dụng kệ kho hàng tại đây vì thế mà giảm đi. Sét về tải trọng của kệ thì tại Yên Bãi vẫn được cung cấp đầy đủ các kệ có tải trọng từ thấp đến cao. Xong kệ hạng nhẹ và kệ trung tải vẫn chiếm đa số.

Các mẫu kệ kho hàng tại Yên Bái

Kệ trung tải

Đây là mẫu kệ được sử dụng để lưu trữ hàng tải trọng trung bình từ 100 – 900kg cho mỗi tầng sàn. Công dụng của kệ tải trọng trung bình cũng giống như những bộ kệ kho khác, có điều nó phù hợp với những hàng hóa trung bình trở xuống.

Nên các kho công nghiệp, xưởng may, khu chế biến và sản xuất lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Giá thành của kệ cũng được phân phối ở mức hợp lý nên đáp ứng được nhu cầu khách hàng với những mức chịu tải khác nhau.

Nói chung tất cả những mẫu kệ kho này chỉ khác nhau về kích thước và cách thiết kế, nhưng kết cấu vẫn là lắp đặt linh hoạt. Về công dụng chúng đều đảm nhiệm vai trò hỗ trợ việc bảo quản hàng hóa, giúp quản lý và tối ưu công việc ở kho hiệu quả, chính xác hơn.

Kệ tải trọng nặng

Là mẫu kệ kho hàng được thiết kế để có thể chịu được tải trọng từ 1000kg/ tầng đến 3000kg/ tầng và còn được biết đến với tên gọi kệ kho hàng công nghiệp. Kệ có thiết kế thông minh có thể tháo rời từng chi tiết thành các bộ phận riêng biệt.

Với thiết kế này kệ có thể vận chuyển, lắp đặt thuận tiện cho mọi kho hàng. Đặc biệt trong quá tình bảo trì, thay thế một bộ phận không làm ảnh hưởng nhiều đến toàn bộ kho hàng.

Các mẫu kệ tải trọng nặng tại Yên Bái chủ yếu là các mẫu kệ phổ biến không đòi hỏi quá cao về mật độ hàng hóa. Ưu điểm của những mẫu kệ này là khả năng tiếp cận hàng hóa của xe nâng thường cao hơn rất phù hợp với những kho hàng có lượng hàng hóa liên tục luân chuyển.

Hàng hóa được lưu trữ trên các bộ kệ hạng nặng thường được hỗ trợ bởi Pallet và xe nâng.

Kệ tải trọng nặng tại Yên Bái
Kệ tải trọng nặng tại Yên Bái

Kệ kho hạng nhẹ

Với mẫu kệ này các kho hàng dân dụng và các cửa hàng luôn là lựa chọn hàng đầu. Với tải trọng dưới 100kg/ tầng cùng với đó là phù hợp với nhiều loại hàng hóa thông dụng.

Mẫu kệ này được sử dụng nhiều trong các kho hàng quy mô nhỏ như làm kệ kho gia đình, kệ kho văn phòng kệ kho nhà hàng, khách sạn…

Ngoài việc sử dụng kệ sắt v lỗ trong các kho hàng thì đây cũng là mẫu kệ được ứng dụng nhiều nhất trong đời sống như: trưng bày hàng hóa, làm kệ trồng rau, hoa…

Kệ được lắp ghép từ những thanh sắt V lỗ sơn tĩnh điện chống mối mọt và oxy hóa nên đảm bảo sử dụng lâu dài. Thuận tiện khi vận chuyển, tháo lắp đơn giản, nên được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Đơn vị cung cấp kệ kho hàng tại Yên Bái uy tín, chất lượng

Hiện nay kệ kho hàng tại Yên Bái được nhiều đơn vị cung cấp với nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín để thuận tiện hơn trong quá trình nâng cấp, bảo trì bảo dưỡng kho sau này.

Trong số những đơn vị cung cấp giá kệ uy tín tại Yên Bái không thể không nói đến One tech Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị sản xuất kệ kho hàng nói chung và kệ kho hàng nói riêng với nhà máy lớn, hiện đại nhất miền Bắc.

One tech sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại Yên Bái
One tech sản xuất và cung cấp kệ kho hàng tại Yên Bái

Khách hàng đến với One tech luôn luôn tư vấn bởi các tư vấn chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ sư của One tech luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế 2D, 3D và cung cấp cho khách hàng những giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất. Khẳng định chất lượng luôn dẫn đầu trên thị trường giá kệ.

One tech cam kết bảo hành đổi mới 100% trong vòng 24 tháng nếu kệ do One tech cung cấp sập gãy hoặc không đúng tải trọng.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077