Top 99+ mẫu kệ kho quần áo bền đẹp, giá rẻ từ nhà máy

Giải pháp tối ưu hàng hóa trong các kho hàng là sử dụng các mẫu kệ kho quần áo giúp quản lý kho hàng tốt hơn cũng như việc bố trí hàng hóa trong kho khoa học hơn. Phần lớn các kho hàng ngành may mặc hiện nay đều sử dụng những mẫu kệ kho trong kho hàng. Với việc sử dụng kệ kho hàng quần quần áo đặc thù mà đã giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được không gian và chi phí quản lý đáng kể.

Hãy cùng One Tech phân tích và tìm hiểu về các mẫu kệ kho quần áo phù hợp với việc kinh doanh.

Mẫu kệ kho quần áo bền đẹp, giá rẻ từ nhà máy
Mẫu kệ kho quần áo bền đẹp, giá rẻ từ nhà máy

Vì sao cần sử dụng kệ kho quần áo trong ngành may mặc

Ngành may mặc là một trong những ngành phát triển mạnh của Việt Nam và đã có nhiều thương hiệu nổi tiếng được khách hàng trong nước cũng như quốc tế yêu thích.

Bên cạnh những doanh nghiệp lớn thì các doanh nghiệp may mặc nhỏ và các xưởng gia công cũng vô cùng đông đảo đã và đang giải quyết một phần lớn lao động cho xã hội.

Quần áo là một trong những mặt hàng thiết yếu và việc sản xuất cũng cần một lượng lớn nhân lực. Trong quá trình sản xuất việc quản lý nguyên liệu và thành phẩm cũng vô cùng quan trọng bởi đây là một trong những mặt hàng có độ đa dạng cao về mẫu mã, chủng loại.

Việc sử dụng kệ kho quần áo trong các kho hàng ngành may mặc là vô cùng quan trọng bởi không chỉ tối ưu không gian lưu trữ cho kho hàng, tăng mật độ lưu trữ hàng hóa mà còn thuận tiện hơn cho việc quản lý kho.

Đặc biệt quần áo là một trong những mặt hàng dễ bị ẩm mốc, dính bẩn nên phải được quản lý cẩn thận trong các kho hàng có độ ổn định về độ ẩm cũng như về nhiệt độ.

Việc sử dụng kệ kho quần áo trong kho hàng giúp kho hàng có thể quản lý được hàng hóa với số lượng lớn, dễ dàng phân loại hàng hóa và đặc biệt giúp hàng hóa tránh tiếp xúc với những tác nhân gây hư hại khác.

Vì sao kệ kho quần áo giúp tăng cường khả năng tối ưu chi phí kinh doanh

Dưới đây là một số lý do mà người bán sẽ mong muốn khi sử dụng kệ kho quần áo trong việc phục vụ lưu trữ kinh doanh ngành hàng thời trang.

Tiết kiệm diện tích kho hàng, cửa hàng hợp lý

Không thể phủ nhận kinh doanh thời trang sẽ có số lượng mặt hàng và độ đa dạng và phong phú. Chính vì thế việc lưu trữ, sắp xếp sản phẩm trên các kệ kho quần áo sẽ cải thiện khả năng tối ưu không gian lưu trữ, kệ kho hàng giúp tiết kiệm diện tích trong kho hàng hoặc cửa hàng và giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

Mỗi một lĩnh vực khác nhau thì đều có điểm chung là việc lưu trữ hàng hóa và sắp xếp kho hàng cần thật sự cẩn thận, ngăn nắp, không cớ là những diện tích kho hàng.

Tối ưu hoạt động chuỗi cung ứng (vận chuyển, kho bãi)

Trường hợp nếu có nhiều kho hàng hoặc cửa hàng thì cần đồng bộ chuyên nghiệp. dàng quản lý các quần áo giống nhau và phân loại sao cho khoa học, gọn gàng, phân bổ sản phẩm, xuất – nhập hàng giữa có kho (cửa hàng) diễn ra một cách dễ dàng và nhanh hơn. Tiết kiệm thời gian cũng như cũng phí vận chuyển hàng hóa.

Sử dụng kệ kho quần áo giúp tối ưu cho kho hàng
Sử dụng kệ kho quần áo giúp tối ưu cho kho hàng

Tối ưu công tác quản lý hàng hóa cho doanh nghiệp

Do tính phân loại cao của sản phẩm là đặc thù ngành thời trang (theo chủng loại mặt hàng, size, màu sắc…), cho nên việc sắp xếp cũng như phân loại sản phẩm khoa học, gọn gàng của kệ chứa hàng sẽ giúp công tác kiểm đếm số lượng sản phẩm diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tiết kiệm thời gian cũng như tăng cường khả năng tối ưu hiệu quả nhân viên nhà kho, từ đó One Tech đã cải thiện được tình trạng thất thoát do kiểm đếm sai…

Kệ kho quần áo của One Tech giúp tăng tính thẩm mỹ, thúc đẩy bán hàng

Đối với một số cửa hàng thời trang nhỏ hoặc mới thành lập, tận dụng luôn kệ kho quần áo để trưng bày sản phẩm ngay tại cửa hàng. Việc bố trí kệ một cách vô cùng khoa học, có chủ đích ngoài việc giúp không gian cửa hàng đẹp và gọn hàng hơn thêm tính thẩm mỹ, mà còn góp phần thúc đẩy bán hàng.

Lấy ví dụ: việc sắp xếp sản phẩm có liên quan gần nhau (như chân váy và áo nữ), sẽ giúp khách hàng dễ dàng thử, phối đồ với nhau. Cơ hội upsell cả một set đồ khi đó sẽ lớn hơn!

Top 99+ loại kệ kho quần áo phù hợp

Trên thị trường hiện nay nói chung, có rất nhiều loại kệ kho quần áo với đa dạng mục đích sử dụng, kích cỡ, màu sắc… Sau đây là 3 loại kệ kho hàng công nghiệp phù hợp với lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Kệ sắt đa năng

Đúng như tên gọi thì kệ đa năng hay kệ v lỗ thường được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau của mỗi đơn vị. Các đơn vị sẽ dùng làm kệ kho hàng hoặc để trưng bày sản phẩm.

Tải trọng của loại kệ này cũng ở mức dưới 200kg và có chân chữ V, cấu tạo hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Kệ kho quần áo thích hợp được cả với những địa điểm chất hẹp, không có nhiều diện tích, kho hàng nhỏ…

Kệ kho quần áo sử dụng kệ sắt v lỗ đa năng
Kệ kho quần áo sử dụng kệ sắt v lỗ đa năng

Kệ kho trung tải

Kệ trung tải phù hợp sử dụng tại các kho hàng hoặc tại cửa hàng có diện tích kho tương đối lớn. Kệ kho quần áo sử dụng kệ trung tải phục vụ mục đích lưu trữ được một khối lượng lớn sản phẩm từ 200-700 kg trên mỗi tầng kệ.

Kệ kho trung tải tất nhiên cũng rất linh hoạt trọng việc tối ưu không gian lưu trữ, thuận lợi di chuyển. One Tech là đơn vị chuyên lắp đặt bởi kết cấu kệ trung tải chuyên nghiệp.

Đặc tính của sản phẩm kệ kho trung tải là dễ dàng tháo lắp và thay đổi chiều cao giữa các tầng kệ. Độ bền và thời gian sử dụng của kệ giúp góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư.

Kệ kho quần áo sử dụng kệ kho trung tải
Kệ kho quần áo sử dụng kệ kho trung tải

Chọn mua kệ kho quần áo ở đâu uy tín và chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ kho quần áo uy tín và chất lượng, trong đó không thể bỏ qua One Tech. Với kinh nghiệm trên 12 năm sản xuất kệ kho hàng, One Tech luôn hiểu và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng giá kệ chứa quần áo của nhiều kho hàng, xí nghiệp may mặc.

  • Chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ hàng đầu đã được đặt lên hàng đầu.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong lắp đặt. One Tech luôn luôn hỗ trợ cho khách hàng nhiệt tình 24/7. One Tech sẽ hỗ trợ MIỄN PHÍ khảo sát và lắp đặt!
  • One Tech sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn loại kệ kho phù hợp mục đích sử dụng với giá thành cạnh tranh nhất.
  • Chính sách hậu mãi của One Tech hết sức đa dạng và linh hoạt. Điểm đặc biệt của kệ One Tech là về chế độ bảo hành với thời gian bảo hành sản phẩm tốt.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077