Kệ kho thực phẩm – Giải pháp và lưu trữ

Ngành thực phẩm hiện tại là ngành trọng yếu và rất quan trọng. Là một trong chuỗi mắt xích trong hệ thống nền kinh tế. Với đặc thù riêng do vậy ngành này chủ yếu là sản xuất và chế biến các sản phẩm, thực phẩm. Do vậy nhu cầu sử dụng kệ kho thực phẩm bảo quản hàng hóa rất rất quan trọng. Cũng như tránh những ẩm mốc, hư hỏng khi cần bảo quản.

Ngoài ra việc phân chia hàng hóa tránh những tổn thất cũng bị hạn chế. Do vậy kệ kho để hàng thực phẩm ra đời nhằm mục đích tối ưu và phân hóa tốt cho không gian kho bãi thực phẩm và sản xuất toàn quốc.

One tech là đơn vị hàng đầu trong phân phối kệ kho để hàng thực phẩm, kệ kho hàng, kệ kho công nghiệp….

Giới thiệu một số mẫu kệ kho thực phẩm
Giới thiệu một số mẫu kệ kho thực phẩm

Một số các tiêu chí chọn kệ kho thực phẩm

Chọn kệ kho thực phẩm với khả năng chống oxy hóa, chịu lạnh tốt, tuổi thọ cao. Kho để hàng thực phẩm là địa điểm vô cùng quan trọng và cần an toàn cao, bảo đảm tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm.

Trong kho hàng cần bố trí các kệ sao cho khoa học, chất lượng và đảm bảo vệ sinh, vì nếu dùng kệ kém chất lượng có thể gây hoen gỉ, sập kệ, hoặc những tác động trực tiếp khác đến thực phẩm và gây hại, khiến hàng hóa bị ảnh hưởng mất mát rất nhiều.

Một số loại kệ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của kệ kho để hàng thực phẩm đó là Selective, kệ Double Deep… chất lượng, chống oxy hóa bên ngoài. Không chỉ có độ bền cao mà còn chịu được nhiệt độ thấp lên tới -590 độ C trong không gian kho lạnh.

Kệ kho để hàng thực phẩm của One tech được sản xuất trên dây chuyền tự động, hiện đại đạt chuẩn châu Âu, công nghệ sơn tĩnh điện giúp cho tuổi thọ hệ được lâu hơn lên đến hơn 20 năm. Kệ kho hàng dễ dàng trong việc vận chuyển, thay đổi linh hoạt về kích thước.

Kho hàng thực phẩm là nơi xuất nhập hàng hóa ra vào liên tục, hàng hóa cũng vô cùng đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Chính vì thế khi mua kệ kho để hàng thực phẩm bạn phải tìm hiểu nhu cầu lặt đặt và mục đích sử dụng để lên kế hoạch và nghiên cứu kĩ để sau này có thể thay đổi kích thước linh hoạt.

Như thế sẽ giúp bạn dễ dàng chủ động hơn trong công việc và giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

Hiện nay, One tech phân phối rất nhiều loại kệ kho hàng thực phẩm với các tải trọng khác nhau, giúp cho doanh nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng: kệ double deep, kệ pallet, kệ trung tải, kệ selective, kệ sàn.

Đối với hàng thực phẩm nhất là kho hàng đông lạnh thì quý khách nên chọn loại kệ pallet với tải trọng từ 500kg/sàn để an toàn cho hàng hóa, tối ưu diện tích không gian kho. Với những loại hàng hóa có tải trọng nhỏ hơn thì cân nhắc các loại kệ có tải trọng từ 200-700kg/tầng.

Các loại kệ kho thực phẩm được sử dụng trong ngành

Kệ kho thực phẩm Selective 

Kệ Selective là loại kệ sử dụng để lưu trữ hàng hóa, pallet có tải trọng nặng. Nó được thiết kế, sản xuất phù hợp cho tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa tương thích với tất cả các loại xe nâng đang có ở thị trường Việt Nam.

Kệ selective với độ rộng cao, tính linh hoạt và vận hành dễ dàng tiếp cận được hàng hóa cần lấy. Điều này giúp hoạt động xuất nhập hàng vận hành dễ dàng và nhanh chóng, quản lý tồn kho dễ dàng và đơn giản hơn để phù hợp với các kho với nhịp độ xuất nhập tốc độ cao.

Kệ kho để hàng thực phẩm được thiết kế ưu ái khi tháo lắp di chuyển, điều chỉnh, dễ dàng tháo rời. Kệ được coi là ứng cử viên thay thế dễ dàng hơn với các loại kệ kho hàng khác. Đó là nhờ hệ thống liên kết chắc chắn từ ốc vít, bu lông một cách hoàn hảo.

Kệ trung tải chứa hàng thực phẩm
Kệ trung tải chứa hàng thực phẩm

Điều này giúp bạn không tốn thời gian cũng như tiền bạc khi nâng cấp hay di rời vị trí kho kệ. Kệ tải trọng nặng Selective có thể chứa hàng hóa đa chủng loại.

Đây sẽ là giải pháp lý tưởng với những doanh nghiệp kinh doanh đa mặt hàng ngành thực phẩm.

Ngoài ra, loại kệ này áp dụng cho mọi loại xe nâng trên thị trường. Vì vậy doanh nghiệp không cần phải bỏ chi phí nhiều ở hệ thống xếp dỡ hàng.

Kệ Double Deep

Nếu như kệ Selective không tương ứng khối lượng hàng hóa cần lưu trữ, kệ drive in khả năng tiếp cận hàng hóa thấp thì bạn nên ưu tiên kệ Double Deep.

Chúng được tạo bởi 2 dãy kệ nằm đối lưng vào nhau, diện tích lối đi suy giảm giúp không gian chứa hàng được tăng lên.

Kệ Double deep chứa hàng thực phẩm
Kệ Double deep chứa hàng thực phẩm

Mặc dù kệ Double Deep giúp doanh nghiệp tối ưu được khả năng và không gian lưu trữ hàng hóa, nhưng khả năng tiếp cận hàng cần lấy vẫn chỉ dừng lại ở 50%.

Bạn buộc phải lấy hàng theo thứ tự từ ngoài vào trong. Chính vì vậy, việc quản lý và sắp xếp kho cần được tính toán cẩn thận.

Hệ thống kệ trung tải lưu trữ hàng hóa có tải trọng vừa

Kệ trung tải là loại kệ kho để hàng thực phẩm được thiết kế nhiều tầng hàng chứa hàng, mỗi tầng được ngăn bởi mâm tole hoặc ván ép. Phù hợp với hàng hóa có tải trọng từ 250-700 kg/tầng.

Với kết cấu tháo lắp linh hoạt đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm về thú vị trong nhiều tiện ích, độ bền lại cao, khả năng chứa đa dạng các mặt hàng. Kệ V lỗ ứng dụng cho kho nhỏ, hàng hóa nhẹ.

  • Kệ v lỗ phù hợp với các khoa hàng nhỏ và có tải trọng nhẹ.
  • Kệ V lỗ với tải trọng dưới 150kg/tầng có thể để rau củ, hàng hóa nhẹ nói chung.
  • Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, được sự tin tưởng và phù hợp vì có thể thay đổi một cách linh hoạt, kết cấu đơn giản dễ dàng di chuyển, tháo lắp.
  • Giá thành rẻ, chất lượng kèm mục đích sử dụng của khách hàng.

Kệ kho để hàng thực phẩm One tech được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bảo đảm tính an toàn với mục đích sử dụng của người dùng, giá thành cạnh tranh. Hơn nữa mà đảm bảo hành sự uy tín, tư vấn nhanh 24/7…

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ kho để hàng thực phẩm, kệ kho hàng cho ngành thực phẩm. One tech đang là số 01 về địa chỉ phân phối kệ uy tín được nhiều người tin tưởng.

Đến ngay với chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, để có thể mua được kệ kho phù hợp nhất. Hotline 24/07: 0974 021 077

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077