Báo giá kệ pallet 2024 – Kinh nghiệm chọn mua sử dụng

Kệ pallet trước hết phải xác định đây là một loại kệ kho hàng hạng nặng có sự hỗ trợ bởi các tấm pallet. Kệ để pallet này giúp kiểm soát và truy xuất hàng hóa, có tải trọng cao trong kho một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giảm thiểu được tối đa những nhầm lẫn dẫn tới hư hỏng.

Kệ kê hàng pallet cũng đa dạng về màu sắc và kiểu dáng thích hợp với mỗi nhu cầu riêng của từng công ty. Kệ được gia công tỉ mỉ và phun sơn tĩnh điện bên ngoài. Giúp tăng độ bền cho kệ pallet.

Kệ Pallet là gì?

Pallet hiểu một cách đơn giản là một nền tảng phẳng và cứng được sử dụng để lưu trữ, vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa. Kệ thường được làm từ gỗ, nhựa hoặc kim loại và có kích thước chuẩn để có thể sử dụng trong các hệ thống lưu trữ và vận chuyển hàng hóa khác nhau.

Pallet thường có kích thước chuẩn là 1200mm x 1000mm hoặc 1000mm x 1000mm. tuy nhiên cũng có các kích thước khác được sử dụng tùy vào nhu cầu của từng ngành công nghiệp. Pallet có thể được tải trọng từ vài trăm kg đến hàng tấn tùy thuộc vào vật liệu sản xuất và cấu trúc của nó.

Bảng kích thước Pallet tiêu chuẩn quốc tế ISO

Kích thước (mm) Khối lượng (kg) Quốc gia
1000 x 1200 1500 Châu Âu
1165 x 1165 2000 Úc
1219 x 1016 1000 Mỹ
1067 x 1067 1000 Thái Lan
1100 x 1100 1000 Nhật Bản
1140 x 1140 1000 Hàn Quốc

Lưu ý: Những kích thước pallet này được khuyến nghị bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc tế (ISO) và có thay đổi tùy vào từng nhu cầu sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

Kệ kê hàng pallet đa năng chịu tải lớn
Kệ kê hàng pallet đa năng chịu tải lớn

Bảng kích thước chuẩn của pallet tại Việt Nam

Dưới đây là bảng kích thước pallet theo từng ngành hàng:

Kích thước (mm) Khối lượng (kg) Chất liệu Ngành hàng
800 x 600 500 Gỗ/Hạt cỏ Thực phẩm gia đình
1200 x 800 1500 Gỗ/Thép Đồ gia dụng
1200 x 1200 3000 Gỗ/Thép Đồ nhựa, thủy sản
800 x 1200 1000 Gỗ/Thép Sản phẩm chăm sóc sức khỏe
1100 x 1100 2000 Gỗ Tài liệu văn phòng
1300 x 1100 3000 Gỗ/Thép Công nghiệp, hàng hóa nặng

Lưu ý: Kích thước, khối lượng và chất liệu của pallet phụ thuộc vào bản chất của hàng hoá và mục đích sử dụng. Bảng này được xây dựng với mục đích tham khảo chung, tùy theo yêu cầu của từng ngành hàng có thể có sự điều chỉnh.

Kệ Pallet lắp đặt tại đồng tháp
Kệ Pallet (pallet shelves) lắp đặt tại đồng tháp

Sử dụng pallet giúp cho việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Với pallet, hàng hóa có thể được xếp dỡ nhanh chóng và đóng gói chắc chắn để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, việc sử dụng pallet cũng giúp cho việc quản lý và kiểm soát hàng hóa trở nên đơn giản hơn. Từ đó tăng hiệu quả và giảm thiểu chi phí trong quá trình lưu trữ và vận chuyển hàng hóa.

Kệ chứa pallet có vai trò quan trọng như thế nào?

Pallet và giá kệ đỡ pallet, cùng với việc xếp dỡ hàng hóa, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực hậu cần từ thế kỷ 20. Hiện nay vẫn tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của dịch vụ hậu cần hiện đại.

Kệ sắt cho pallet có vai trò quan trọng trong việc sắp xếp hàng hóa trong các kho chứa. Trong chuỗi cung ứng, kệ pallet giúp tiết kiệm diện tích và chứa được số lượng hàng hóa lớn. Nó cũng giúp tạo ra một hệ thống sắp xếp và phân loại hàng hóa gọn gàng và chuyên nghiệp, ngăn ngừa tình trạng ẩm mốc do thời tiết.

Ngoài ra, kệ pallet cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình xuất nhập hàng hóa. Nó giúp giảm thời gian xuất hàng và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quản lý tồn kho.

Các loại kệ kê hàng pallet trong kho xưởng

Qua mô tả ở trên thì chắc hẳn bạn cũng có cái nhìn tổng quan về công dụng chung của kệ đỡ pallet. Tuy nhiên thực tế khi đi vào vận hành thì sẽ cần tới các biến thể phù hợp với nhu cầu công việc. Và kệ pallet cũng có 3 loại được liệt kê bên dưới dây:

Hệ thống giá kệ Pallet Push Back

Ở những kho hàng lớn và cần sự sắp xếp và lấy hàng một cách khoa học, ví dụ điển hình như ngành chế biến thực phẩm, cơ khí… Thì không còn xa lạ với kệ Push Back Rack. Kệ này sử dụng tốt nhất ở cả ngoài trời và trong kho lạnh đều phù hợp.

Điểm nổi bật của kệ Pallet này là có đường ray dẫn hướng ra đỡ pallet phía trên ray và kết hợp được với bộ khung đỡ phía trên ray để thêm đồng nhất và chắc chắn. Kệ này không quá phụ thuộc vào xe nâng hàng quá.

Hệ thống kệ pallet Drive In

Kệ để pallet Drive In là một giải pháp lưu trữ mật độ cao nhằm tối đa hóa không gian trong kho bằng cách giảm các lối đi hành xe nâng.

Nó được tạo thành từ một cấu trúc mô-đun dễ lắp ráp và đặt trước, giúp thuận lợi hơn trong bảo trì.

hệ thống Drive-in
Hệ thống kệ pallet Drive In

Giá đỡ nhỏ gọn là đặc điểm của kệ pallet Drive in racking, chỉ có một lối đi vào, trong đó hàng cuối cùng vào là lối ra đầu tiên hoặc phải lái qua, có lối vào và lối ra, trong đó lần tải đầu tiên vào là lối ra đầu tiên.

Đây là hệ thống lưu trữ pallet tối ưu và phổ biến nhất khi bạn cần lưu trữ các sản phẩm đồng nhất với số lượng lớn các pallet cùng loại.

Hệ thống nhỏ gọn này thích hợp khi việc sử dụng không gian quan trọng hơn tính chọn lọc của các tải được lưu trữ.

Cách thức vận hành của kệ Pallet Drive In

Hệ thống giá đỡ nhỏ gọn của kệ pallet Drive In là giải pháp tối ưu để lưu trữ các sản phẩm đồng nhất với số lượng đơn vị tải cao trên mỗi tham chiếu.

Đây là một hệ thống lưu trữ kệ pallet mật độ cao được thiết kế để tối đa hóa không gian khối có sẵn bằng cách giảm thiểu các lối đi vận hành cần thiết cho xe tải.

Hệ thống kệ pallet nhỏ gọn cho phép kiểm soát hàng hóa tuyệt vời trong nhà kho, vì mỗi lần của cấu trúc chỉ dành riêng cho một sản phẩm tham khảo.

Cấu trúc hệ thống Drive In Palle
Cấu trúc hệ thống Drive In Pallet

Trong hệ thống kệ pallet nhỏ gọn này, các lối đi song song được tạo ra bên trong cấu trúc, nơi các xe nâng lưu thông để tải hoặc dỡ hàng của đơn vị. Xe nâng xử lý các tải ở độ cao cao hơn mức mà tại đó nó sẽ được gửi và tiền gửi nó trên đường ray hỗ trợ tải, nằm ở cả hai bên của mỗi cấp.

Trong thực tế hiện nay các hệ thống kho hàng sử dụng kệ chứa pallet Drive In đang quản lý nhập xuất hàng hóa theo 2 nguyên tắc sau:

Lái xe trong giá đỡ pallet (LIFO – Vào cuối, Ra trước)

Đây là hệ thống giá đỡ nhỏ gọn phổ biến nhất và chỉ cần một lối đi duy nhất cho xe nâng. Nó sử dụng phương thức LIFO, vì vậy lần tải cuối cùng vào là lần tải đầu tiên. Ổ đĩa trong giá đỡ nhỏ gọn được chỉ định cho các kho hàng có tốc độ luân chuyển vật liệu thấp.

Lái xe qua giá đỡ pallet (FIFO – Vào trước, Ra trước)

Giải pháp này yêu cầu hai quyền truy cập, một ở mỗi bên của giá đỡ. Nó sử dụng phương pháp FIFO, vì tải đầu tiên vào là tải đầu tiên ra. Bởi vì nó cho phép truy cập từ cả phía trước và phía sau, truyền động thông qua giá đỡ nhỏ gọn là một hệ thống phù hợp cho các sản phẩm có doanh thu cao.

Ưu điểm và tính năng của Drive in Racking cho pallet:

Ưu điểm chính của Hệ thống truyền động vào hoặc Truyền động thông qua hệ thống kệ pallet nhỏ gọn là khả năng nén chặt tối đa và tối ưu hóa không gian cũng như kiểm soát kho hàng hoàn hảo.

 • Tối ưu hóa không gian hàng hóa lên đến trên 70%.
 • Bảo trì và lắp ráp với chi phí thấp nhất cho hệ thống.
 • Cấu trúc của kệ sẽ phù hợp và tương thích với các hệ thống khác đi theo.
 • Cung cấp hiệu suất tối đa và việc sử dụng có thể đạt hơn 80% không gian có sẵn.
 • Cho phép quản lý hậu cần được sắp xếp rõ ràng với toàn quyền kiểm soát hàng tồn kho cũng như lưu lượng và dịch vụ.
 • Được thiết kế để cho phép cấu hình lại cấu trúc nhanh chóng để mở rộng hoặc thay đổi khi cần thiết.
 • Lý tưởng để lưu trữ các tải cùng loại có vòng quay thấp.
 • Loại bỏ các lối đi phục vụ được tìm thấy với hệ thống giá đỡ pallet thông thường.
 • Tầng và chiều cao lưu trữ tối đa.
 • Cấu trúc phần mô-đun được lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng.
 • Xe tải vào hệ thống để xếp hàng.
 • Bao gồm các phụ kiện khác nhau để tăng độ an toàn.
 • Tối đa hóa không gian.
 • Sản phẩm cùng loại.
 • Vòng quay hàng tồn kho thấp.

Hệ thống kệ pallet Selective

Với lượng hàng hóa lớn và cồng kềnh thì sử dụng kệ Selective là hợp lý và đáp ứng nhu cầu xuất nhập đến mỗi pallet chứa hàng. Từ đó tiết kiệm thời gian của nhân công trong việc quản lý nhà kho.

Hệ thống kệ pallet phù hợp với kho có thể chứa được trong không gian vừa và lớn, cần kết hợp với xe nâng hàng chuyên dụng.

Kệ pallet Narrow Aisle

Hệ thống Kệ pallet Narrow Aisle là sự thích ứng của hệ thống kệ để pallet có thể điều chỉnh tiêu chuẩn, nhưng được nén chặt trong một khu vực rất nhỏ, tạo ra một hệ thống lưu trữ mật độ cao giúp tăng sức chứa của nhà kho mà không cần mở rộng không gian.

Sự nén chặt của hệ thống chủ yếu được tạo ra bằng cách thu hẹp các lối đi, có thể giảm tới 1,5 mét chiều rộng và tiết kiệm đến 40% không gian.

Kệ pallet Narrow Aisle
Kệ pallet Narrow Aisle

Đối với các hoạt động kho hàng với giá kệ pallet lối đi rất hẹp, cần phải có thiết bị xử lý đặc biệt, chẳng hạn như xe tải hoặc xe nâng của One tech, có nĩa xoay để đơn giản hóa hoạt động.

Đôi khi, để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho hoạt động của những chiếc xe tải này, hệ thống hướng dẫn trên sàn được thiết kế để đảm bảo đi đúng tuyến đường.

Bất chấp sự nhỏ gọn của không gian, kệ pallet lối đi hẹp vẫn là một hệ thống linh hoạt, vì chiều cao và chiều sâu của kệ có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ của khách hàng. Nó cũng cho phép sử dụng tuyệt vời chiều cao có sẵn trong nhà kho.

Cách thức vận hành của kệ

Giá kệ pallet, kệ Narrow Aisle pallet kết hợp các ưu điểm của hệ thống giá đỡ pallet có thể điều chỉnh và hệ thống kệ pallet nhỏ gọn để sử dụng tốt hơn không gian có sẵn. Nhưng vẫn duy trì khả năng tiếp cận trực tiếp với tất cả các tải đơn vị được lưu trữ.

ke pallet

Trong hệ thống xếp hàng pallet của One Tech, việc tiếp cận các pallet thông qua các thông qua các xe nâng hàng được thiết kế đặc biệt cho hệ thống lưu trữ này.

Kích thước của xe nâng cho phép nó di chuyển chính xác dọc theo lối đi. Thường được trợ giúp bởi hệ thống hướng dẫn ở cả hai bên lối đi hoặc trên sàn đảm bảo chuyển động an toàn hơn.

Hệ thống giá đỡ Kệ Narrow Aisle pallet cho phép nó thích ứng với nhu cầu lấy hàng hoặc đặt hàng thu gom, mà các loại thiết bị xử lý khác được sử dụng.

Cấu trúc hệ thống Narrow Aisle pallet
Cấu trúc hệ thống Narrow Aisle pallet

Đây là hệ thống hiệu quả cao và mạnh mẽ, dễ lắp ráp, có thể điều chỉnh và thích ứng các mức tải trọng tùy thuộc vào hàng hóa cần lưu trữ, về trọng lượng và thể tích.

Hệ thống kệ narrow aisle pallet sẽ tương thích với kho xưởng có mái cao 8 đến 12 mét.

Các loại pallet có nhiều chất lượng khác nhau
Các chất liệu Pallet để hàng

Những chiếc xe nâng cũng cần vân hành được với kệ này mới có thể di chuyển trong một lối đi hẹp cùng tầm với thẳng đứng cao. Đường di chuyển của xe theo hướng ray và xe điều chỉnh bằng hệ thống điện tự động.

Mục đích của hệ thống là tận dụng tối đa không gian và diện tích của giá xếp và thành nhiều tầng cùng lối đi nhỏ. Áp dụng với kho hàng nhập kho ít và lưu kho với khối lượng rất lớn.

Ưu điểm của giá đỡ Kệ Narrow Aisle pallet hiện tại

Giá đỡ Kệ Narrow Aisle pallet là một loại hệ thống kho lưu trữ pallet được thiết kế cho các kho hàng hóa có diện tích nhỏ và chật hẹp. Narrow Aisle pallet được đặt trong các khu vực hẹp hơn trong kho để tối đa hóa không gian lưu trữ. Dưới đây là một số ưu điểm của Kệ Narrow Aisle pallet:

 1. Tiết kiệm diện tích: Có thể tạo ra nhiều không gian để lưu trữ hàng hóa hơn trong cùng một diện tích so với các kiểu kệ thông thường khác. Hệ thống khai thác được diện tích và đáp ứng các yêu cầu lưu trữ kho với hiệu suất cao hơn.
 2. Hiệu quả: Cho phép xe nâng hoạt động tốt hơn trong khu vực hàng hóa chật hẹp và lưu trữ nhiều pallet trên cùng một hàng. Điều này tạo ra một lưu lượng hàng hóa độc đáo được điều khiển một cách hiệu quả.
 3. Tiết kiệm chi phí: Narrow Aisle pallet ít chiếm diện tích và cho phép bạn lưu trữ nhiều hàng hóa trong cùng một không gian lưu trữ. Điều này giúp giảm chi phí thuê mặt bằng và chi phí khai thác, giúp giảm chi phí tổng thể của hoạt động năng suất.
 4. Truy cập thông minh: Với Kệ Narrow Aisle pallet, hệ thống hỗ trợ việc truy cập thông minh, cho phép bạn chọn pallet đơn giản hơn và tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm.
 5. Hiển thị linh hoạt: Giúp kho hàng của bạn chắc chắn sẽ được hiển thị linh hoạt hơn. Bạn có thể tùy chỉnh chiều cao của giá đỡ để lưu trữ tất cả các loại sản phẩm, từ những sản phẩm có kích thước nhỏ đến những sản phẩm được đóng gói lớn.
 6. Tối ưu hoá lưu trữ: Được thiết kế không chỉ giữ cho hàng hóa của bạn được an toàn mà còn kiểm soát và tối ưu hoá các chu trình đầy pallet trong kho. Hệ thống giá đỡ này cho phép bạn tối ưu hoá tất cả các yếu tố liên quan đến việc quản lý kho hàng, bao gồm tăng hiệu suất, sử dụng tối đa mặt bằng và tối đa hóa thời gian và chi phí bảo trì.

Kệ để pallet di động

Kệ di động phối hợp mở lối cùng xe nâng pallet phù hợp lưu trữ ít SKU. Kệ pallet sẽ hỗ trợ tầm soát được các vị trí kệ và thuận tiện cho sau này xuất nhập hàng với xe nâng.

Kệ để pallet di động
Kệ để pallet di động

Kệ pallet Mobile Rack cơ bản có hai hệ thống kệ cố định trong hệ thống, khoảng giữa 2 dãy kệ này là những kệ di động. Kệ pallet di động chỉ có một lối đi duy nhất cho 1 hệ thống thế nên sẽ tối ưu 50% không gian kho xưởng.

Kệ pallet con lăn 

Kệ pallet con lăn 
Kệ pallet con lăn

Không khác nhiều so với kệ Push Back nhưng bánh xe và đường ray có sự thay đổi bằng con lăn lắp sàn trên hệ thống. Kệ này phù hợp với mật độ lưu trữ hàng lớn và không cần lối đi giữa các kệ để tiện kiệm diện tích có được.

Kệ pallet double deep

Double Deep Pallet Racking là một hệ thống lưu trữ nằm giữa hệ thống kệ pallet có thể điều chỉnh và hệ thống lưu trữ nhỏ gọn.

Trong kệ pallet sâu đôi, các đơn vị hàng hóa được lưu trữ một cách cơ học bằng các xe nâng di chuyển dọc theo các lối đi được bố trí song song với hệ thống giá đỡ.

Double Deep Pallet Racking
Cấu trúc hệ thống kệ Double Deep Pallet Racking

Trong hệ thống này, các pallet được lưu trữ ở hai độ sâu, do đó đạt được mật độ lưu trữ cao hơn, trong khi việc tiếp cận các pallet vẫn đơn giản và tương đối nhanh chóng.

Không giống như kệ pallet có thể điều chỉnh, trong kệ pallet sâu đôi, người vận hành không có quyền truy cập trực tiếp vào tất cả các pallet được lưu trữ.

Kệ double deep đặt pallet phải được sử dụng với các xe nâng đặc biệt được chuẩn bị cho loại hệ thống này, được trang bị đĩa thiên văn hoặc với cơ cấu pantograph được thiết kế đặc biệt để tiếp cận chính xác pallet thứ hai.

Đây là một hệ thống hiệu quả cao và mạnh mẽ, dễ dàng lắp ráp và điều chỉnh mức tải. Hơn nữa, nó là cả giá đỡ pallet có thể điều chỉnh và giá đỡ phù hợp hoàn hảo với hàng hóa có trọng lượng hoặc khối lượng khác nhau.

Cách thức hoạt động của kệ double deep

Hệ thống kệ pallet sâu kép giúp tăng không gian lưu trữ có sẵn, bằng cách chỉ cần lưu trữ các pallet ở hai độ sâu thay vì một như với hệ thống kệ pallet có thể điều chỉnh được.

Hai pallet được truy cập từ cùng một lối đi, giảm một nửa số lượng lối đi so với hệ thống kệ pallet có thể điều chỉnh.

Nói tóm lại, kệ pallet sâu đôi làm tăng mật độ lưu trữ kho bằng cách giảm lối đi và tăng vị trí lưu trữ.

Vì quyền truy cập trực tiếp chỉ khả dụng đối với tải đơn vị phía trước, nên hệ thống sâu kép này để quản lý kho LIFO (nhập sau cùng, xuất trước) được khuyến nghị để lưu trữ các sản phẩm giống hệt nhau hoặc có vòng quay cao, với nhiều hơn một pallet cho mỗi tham chiếu.

Ưu điểm của kệ pallet double deep

 • Tăng khả năng lưu trữ so với kệ pallet có thể điều chỉnh.
 • Việc tiếp cận các pallet tiếp tục đơn giản và tương đối nhanh chóng, duy trì 50% khả năng tiếp cận ngay lập tức và luân chuyển hàng hóa hợp lý.
 • Hệ thống sử dụng tốt tất cả các vị trí sẵn có, nhìn chung trên 80-90%.
 • Hệ thống trung gian giữa pallet có thể điều chỉnh hoặc hệ thống giá đỡ chọn lọc và hệ thống nhỏ gọn mật độ cao.
 • Hệ thống LIFO (Last in, First out), nơi pallet cuối cùng được đặt trên giá sẽ là cái đầu tiên rời đi.
 • Hệ thống hiệu quả hơn, loại bỏ các lối đi không cần thiết và tăng việc sử dụng không gian có sẵn.
 • Hệ thống kệ pallet sâu đôi thích ứng với bất kỳ loại tải trọng nào.
 • Cũng như các hệ thống kệ pallet có thể điều chỉnh, quá trình lắp ráp và tháo rời cũng như thay thế các thành phần rất nhanh chóng và đơn giản.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xử lý tải đơn vị, tạo ra luân chuyển kho hàng nhanh chóng.
 • Thiết kế của kệ pallet sâu đôi cho phép cấu hình lại hoặc mở rộng của nó theo nhu cầu lưu trữ phát sinh.
 • Mức độ an toàn cao nhờ sự đa dạng của các phụ kiện mà nó có thể kết hợp.
 • Các khung và khung của hệ thống giá đỡ pallet sâu đôi của AR Racking được mạ kẽm trước và bao gồm một hệ thống truy xuất nguồn gốc sáng tạo.

Kệ pallet xếp chồng

Sở hữu tính năng phân tách, linh hoạt di động cao thì hệ thống này giúp hàng hóa được lưu trữ theo chiều cao tốt và dỡ ra gấp lại khi không cần tới. Kệ pallet xếp chồng rất phù hợp với kho nhỏ nhưng nhập xuất hàng liên tục, hay phải đi thiết lập mô hình kệ trong kho gây tốn kém.

Kệ kho hàng dùng các pallet xếp chồng
Kệ kho hàng dùng các pallet xếp chồng

Đặc tính kỹ thuật chung của kệ để pallet

Kệ Pallet đã từng bước khẳng định sự vượt trội của giá kệ pallet so với giá kệ khác.

Thông số kỹ thuật:

 • Chiều cao của kệ pallet có thể lên đến 12800mm.
 • Độ dài từ 0.8 mét, có thể đạt tối đa lên đến 4 mét.
 • Thanh đỡ lực và thanh support liên kết và chịu tải từ 800 kg đến 6000 kg / 1 tầng.
 • Tùy chỉnh dễ dàng không gian độ dài giữa các tầng nếu muốn. Được sản xuất từ sắt đạt tiêu chuẩn cao.
 • Sơn tĩnh điện các chi tiết kệ để sản phẩm luôn được hoàn hảo.
 • Các loại kệ pallet phù hợp với hầu hết các loại xe nâng, thiết bị hỗ trợ lấy hàng phổ biến hiện nay. Đây là cách tốt nhất, tối ưu nhất cho việc lưu trữ hàng hóa trong kho bãi nhà xưởng.

Kệ để pallet là một hệ thống giá đỡ được sử dụng để lưu trữ và quản lý pallet. Các đặc tính kỹ thuật chung của kệ để pallet bao gồm:

 1. Khả năng chịu tải: Có khả năng chịu tải cao, từ vài tấn đến hàng trăm tấn, tùy thuộc vào kiểu thiết kế và chất liệu. Hệ thống kệ cần được thông qua các kiểm tra thành phần, đảm bảo rằng chúng có thể chịu tải đủ để lưu trữ một số lượng lớn các pallet hàng hóa.
 2. Chiều cao: Kệ để pallet có thể được thiết kế với nhiều chiều cao khác nhau, tùy thuộc vào không gian lưu trữ và số lượng hàng hóa mà bạn muốn lưu trữ. Hệ thống kệ cần phải được thiết kế và thi công sao cho có thể duy trì quá trình lưu trữ hàng hóa an toàn và dễ dàng quản lý.
 3. Chiều rộng và chiều sâu: Có thể được thiết kế với nhiều chiều rộng và chiều sâu khác nhau, tùy thuộc vào kích thước pallet và sản phẩm lưu trữ cần được vận chuyển. Hệ thống kệ cần phải đảm bảo rằng các pallet hoặc sản phẩm lưu trữ có thể được đặt và lấy ra một cách dễ dàng và hiệu quả.
 4. Vật liệu: Các loại kệ để pallet có thể được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm thép, nhôm, gỗ và nhựa. Vật liệu sử dụng cần phải có độ bền cao và có khả năng chịu tải đủ để giữ cho hệ thống kệ hoạt động hiệu quả trong nhiều năm.
 5. Khả năng tùy chỉnh: Nhiều loại kệ để pallet có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng kho hàng. Khả năng tùy chỉnh giúp tối ưu hoá việc lưu trữ và quản lý hàng hóa.
 6. An toàn: Kệ để pallet cần được thiết kế để đảm bảo an toàn cho sản phẩm lưu trữ, nhân viên và thiết bị. Hệ thống kệ cần được trang bị các tính năng bảo vệ để ngăn chặn các sự cố như đổ pallet hoặc hỏng hệ thống.
 7. Hiệu quả về không gian: Hệ thống kệ cần được thiết kế một cách hiệu quả về không gian, vì vậy có thể chứa được số lượng lớn các pallet hàng hóa trong một không gian nhỏ hơn.
 8. Dễ dàng bảo trì: Kệ để pallet cần được thiết kế để dễ dàng bảo trì và sửa chữa. Việc bảo trì và sửa chữa thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của

2 Kinh nghiệm chọn mua giá kệ pallet hạn chế rủi ro

Thứ nhất: Cần xác định rõ hàng hóa cần chứa đựng và 3 chiều dài, rộng, cao của sản phẩm để tiện tính toán và tư vấn kệ Pallet phù hợp tránh sau này vỡ lẽ sẽ gây mất thời gian của 2 bên.

Các đơn vị sản xuất có nhà máy uy tín mới đáp ứng được yêu cầu của bạn. Vì thường khách hàng lắp đặt kệ pallet hạng nặng như vậy thì thường giá thành và số lượng khá cao.

Đây là một khoản đầu tư tương đối lớn do vậy khó có đại lý nào có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn và hiểu được mong muốn bài trí và thiết kế được.

Để tránh rủi ro bạn hãy liên hệ One Tech chúng tôi để có những thông tin tư vấn hợp lý và lắp đặt nhanh chóng.

Kệ Push Back palet đa năng
Kệ Push Back pallet đa năng

Thứ 2: Hàng thanh lý thì cũng tuyệt đối không bén mảng tới vì sẽ chả thể đáp ứng được nhu cầu của bạn đâu. Đừng dại dột mất tiền oan.

Với những chia sẻ mà One Tech Việt Nam ở trên thì hay có những quyết định sáng suốt từ phía công ty của bạn. Việc mua hàng sẽ dễ dàng và đơn giản đi rất nhiều. “Việc của bạn chỉ cần nói ra nguyện vọng, còn lại hãy để One Tech lo” đây là slogan cửa miệng của chúng tôi hay nói với khách. Tiền nào của đấy nhưng hãy chọn sao cho đúng nhu cầu nhé.

4 lưu ý khi sử dụng kệ chứa pallet lâu bền và hạn chế rủi ro

Lưu ý #1: Chọn vị trí lắp đặt hợp lý

Chọn vị trí lắp đặt kệ pallet ở nơi thoáng mát, tránh những nơi ẩm thấp. Đảm bảo hệ thống nền chắc chắn, bằng phẳng, tránh nguy cơ gãy đổ, đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Lưu ý #2: Sử dụng kệ phù hợp với trọng tải quy định.

Mỗi loại kệ pallet được thiết kế đều chỉ có thể chịu được một giới hạn tải trọng nhất định. Do đó, việc chọn kệ pallet phù hợp với trọng tải hàng hóa là hết sức quan trọng.

Lưu ý #3: Tạo lối đi giữa các kệ pallet, tránh va chạm giữa xe nâng và kệ

Vì hàng hóa lưu trữ trên kệ pallet thường có tải trọng và kích thước lớn, việc di chuyển hàng hóa có thể sẽ phải dùng đến xe nâng. Do đó, việc tính toán sắp xếp lối đi giữa các kệ pallet là hết sức cần thiết, giúp tránh va chạm giữa xe nâng và kệ, đảm bảo an toàn cho cả kệ và hàng hóa.

Lưu ý #4: Bảo trì kệ pallet và sàn nhà kho

Kệ sắt pallet thường được lắp ráp từ nhiều chi tiết, vì vậy cần kiểm tra và bảo trì thường xuyên để đảm bảo tình trạng ốc vít và bulong ổn định.

Ngoài ra, cần kiểm tra và nâng cấp sàn nhà kho để đảm bảo khả năng chịu trọng lực và tránh sụp lún gây hư hại cho kệ và hàng hóa.

Mua kệ pallet ở đâu uy tín, chất lượng, bảo hành lâu dài?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đang cung cấp kệ kho hàng chứa pallet với nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như có giá thành khác nhau. Xong trong những đơn vị đó không phải tất cả đều là những doanh nghiệp sản xuất mà phần lớn là các đơn vị thương mại.

Việc các nhà xưởng nhỏ lẻ gia công kệ pallet sẽ không có căn cứ để đảm bảo chất lượng cho kệ pallet về khả năng chịu tải, nguyên liệu sản xuất kệ…

Như chúng ta đã biết kệ pallet được sử dụng trong các kho hàng và thường phải chịu một trọng lực rất lớn từ hàng hóa đặt trên các pallet trong thời gian nhất định. Chính vì thế việc đảm bảo khả năng chịu tải cũng như độ bền của kệ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí kho hàng cũng như an toàn của kho hàng.

Do đó khi lựa chọn đơn vị cung cấp kệ pallet (pallet shelves) cần chọn những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng cao nhất.

Trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam không đơn vị nào không biết đến One Tech Việt Nam. One Tech là doanh nghiệp luôn đi đầu trong ngành sản xuất kệ pallet chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn One Tech ? Vì:

 • One tech là đơn vị sản xuất và có nhà máy sản xuất kệ pallet quy mô lớn nhất miền Bắc.
 • One tech là nhà máy sản xuất giá kệ có công nghệ hiện đại nhập khẩu từ châu Âu.
 • Chất lượng kệ pallet được đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng ISO 9001:2015.

Khách hàng sử dụng kệ Pallet nói riêng cũng như các loại kệ chứa hàng trong kho nói chung của One Tech luôn được bảo hành chất lượng 24 tháng. Ngoài sản phẩm chất lượng cao One Tech luôn có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, vận chuyển hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển giá kệ từ nhà máy đến tận công trình cũng được được hướng dẫn, hỗ trợ lắp đặt trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật của One Tech tại công trình.

Ưu điểm của các loại kệ pallet được sản xuất bởi KeKhoTrungTai

Chiều cao phổ biến của kệ pallet từ 1m đến 4m. Có thể tăng cao hơn với điều kiện nâng cấp khả năng chịu lực của chân trụ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc chọn chiều cao cần phải được tính toán hợp lý để dễ dàng sắp xếp và vận chuyển hàng hóa.

Các thanh giằng và thanh beam của kệ có thể chịu tải trọng lên đến 5 tầng, đảm bảo khả năng chứa hàng hóa lớn.

Vị trí và kích thước giữa các tầng có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp và tiện lợi trong việc quản lý, vận chuyển hàng hóa.

Tất cả các thành phần của kệ pallet đều được làm từ chất liệu sắt thép cao cấp, tiêu chuẩn chất lượng cao, được phun sơn tĩnh điện để bảo vệ kệ khỏi oxi hóa.

Lắp đặt thẳng hàng, ngay ngắn và có khoảng cách rộng giữa hai hàng kệ, thuận tiện cho việc di chuyển xe nâng.

Tóm lại: Các sản phẩm kệ pallet của KeKhoTrungTai One Tech không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao, mà còn mang lại sự thuận tiện và an toàn cho việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa trong các kho hàng.

Báo giá kệ pallet tháng 06/2024 của KeKhoTrungTai

Chi tiết các loại kệ kho hàng pallet thông thường có kích thước thiết kế phù hợp với mục đích để hàng thực tế của mỗi doanh nghiệp.

Do đó, việc niêm yết giá bán cũng căn cứ theo giá thị trường, giá sắt thép không cố định nên khó có giá bán cố định. Theo kinh nghiệm nhiều năm của các kỹ sư One Tech Việt Nam, một bộ kệ pallet được lắp đặt hoàn hiện có mức giá phổ biến vào khoảng 3.000.000 – 6.500.000đ tùy thuộc vào tải trọng của kệ.

Dưới đây là bảng báo giá kệ để pallet của One Tech vừa được cập nhật tháng 06/2024 quý khách hàng có thể tham khảo.

Loại Kệ pallet Báo giá (VNĐ/Bộ)
Kệ pallet Selective 2.500.000 – 7.000.000 vnđ/bộ
Kệ pallet Double Deep 3.000.000 – 9.000.000 vnđ/bộ
Kệ pallet Drive In 2.500.000 – 8.000.000 vnđ/bộ
Kệ pallet Di Động (Mobile Rack) Liên hệ
Kệ pallet Narrow Aisle 3.000.000 – 7.000.000 vnđ/bộ
Kệ pallet Push Back 3.000.000 – 8.500.000 vnđ/bộ
Kệ pallet Con Lăn 3.000.000 – 6.500.000 vnđ/bộ
Kệ pallet Xếp chồng Liên hệ

Để có báo giá chi tiết nhất khách hạng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể, chi tiết để nhận báo giá: 0974021077.

Một số hình ảnh và video các dự án lắp đặt Kệ Pallet mà KeKhoTrungTai One Tech đã hoàn thành

Câu hỏi thường gặp

Kệ Pallet là gì?

Pallet hiểu đơn giản là một nền tảng phẳng và cứng được sử dụng để lưu trữ, vận chuyển và xếp dỡ hàng hóa. Nguyên liệu làm pallet thường được làm từ gỗ, nhựa hoặc kim loại và có kích thước chuẩn để có thể sử dụng trong các hệ thống lưu trữ và vận chuyển hàng hóa khác nhau.

Vai trò của pallet như thế nào?

Pallet và giá kệ đỡ pallet, cùng với việc xếp dỡ hàng hóa, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực lưu trữ hàng hóa. Trong chuỗi cung ứng, kệ pallet giúp tiết kiệm diện tích và chứa được số lượng hàng hóa lớn.

Contact Me on Zalo
0974.021.077