Báo giá kệ sắt sơn tĩnh điện giá rẻ, bền đẹp trên 15 năm

Kệ sắt sơn tĩnh điện là một sản phẩm cơ khí được sử dụng rất phổ biến trong dân dụng cũng như trong sản xuất công nghiệp, thương mại. Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường, One tech đã và đang sản xuất và cung cấp ra thị trường nhiều mẫu kệ sắt sơn tĩnh điện với chất lượng cao, giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Hôm nay cùng One tech tìm hiểu về sản phẩm kệ sắt sơn tĩnh điện để hiểu rõ hơn về những đặc điểm, ứng dụng của loại giá kệ này.

Kệ sắt sơn tĩnh điện là gì?

Sắt thép là một trong những vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực trong đó phải nói đến xây dựng, máy móc… Mặc dù sắt là một vật liệu có nhiều ưu điểm và được sử dụng rộng rãi xong vật liệu này cũng rất dễ bị các yếu tố môi trường làm biến đổi chất lượng.

Các loại giá kệ kho hàng, giá kệ trưng bày sản phẩm sử dụng bằng sắt, thép có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu khác.

Kệ sắt sơn tĩnh điện One tech
Kệ sắt sơn tĩnh điện One tech

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng như tiếp xúc với môi trường, hàng hóa mà kệ sắt nhanh chóng bị xuống cấp, giảm chất lượng. Nhiều phương pháp đã được áp dụng kéo dài tuổi thọ và giữ nguyên chất lượng cho kệ sắt xong phương pháp sơn tĩnh điện là phương pháp hiệu quả cho chi phí thấp được các doanh nghiệp lựa chọn.

Ưu điểm của kệ sắt sơn tĩnh điện

Mỗi phương pháp bảo vệ sắt tránh bị tác động từ môi trường đều có những ưu điểm khác nhau và công nghệ ứng dụng cũng khác nhau. Trong sản xuất công nghiệp thì phương pháp sơn tĩnh điện được lựa chọn cho kệ sắt vì những lý do dưới đây.

  • Độ bền cực cao: Là một loại sơn dạng bột từ tính. Dưới tác động của nhiệt độ phù hợp các hạt sơn dạng bột mịn chuyển sang dạng lỏng có độ bám dính cực cao. Đặc biệt sau khi khô lớp sơn này có độ bóng cao, kháng nước và chịu lực cực tốt.
  • Đa dạng màu sắc: Màu sắc sơn tĩnh điện cũng đa dạng và phong phú hơn, có thể đặt theo yêu cầu của từng khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí: Công nghệ sơn tĩnh giúp tiết kiệm chi phí bởi không cần đến một nguyên liệu phụ trợ nào, thi công đơn giản.
  • Tiết kiệm thời gian: Áp dụng trên dây chuyền phun sơn tự động sẽ không tốn thời gian mà còn mang lại chất lượng sản phẩm tốt hơn, màu sơn sẽ đều và sáng bóng hơn sơn thủ công.

Quy trình sản xuất kệ sắt sơn tĩnh điện

Trước khi đi vào quy trình sản xuất kệ sắt sơn tĩnh điện, chúng ta nên tìm hiểu qua về công nghiệp sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn tĩnh điện hoạt động dựa trên nguyên lý tĩnh điện, sử dụng nguyên lý điện tử để tạo ra sự bám dính cho màng sơn. Công nghệ này chỉ áp dụng được trên các vật liệu sơn có từ tính.

Theo nguyên lý dòng điện thì điện tích dương (+) luôn gắn chặt với điện tích âm (-). Do đó, lớp sơn được tích điện dương khi được phun luôn đạt độ đồng đều cao và bám chắc vào bề mặt kim loại.

Có thể vắn tắt quy trình sơn tĩnh điện bằng sơ đồ sau:

Kệ sắt → Tẩy dầu nguội → Rửa nước → Tẩy rỉ → Rửa nước → Định hình → Phốt phát → Rửa nước → Thụ động → Sấy khô → Sơn → Hấp sơn

Dây chuyền sơn kệ sắt tĩnh điện tự động
Dây chuyền sơn kệ sắt tĩnh điện tự động

Ứng dụng của kệ sắt sơn tĩnh điện trong thực tế

Do sắt là một loại vật liệu dễ định hình cũng như có độ cứng cao nên sử dụng dụng sắt để sản xuất giá kệ là một lựa chọn tốt nhất. Do kệ sắt sơn tĩnh điện có khả năng chịu mài mòn cao, độ bóng tốt và đặc biệt là có nhiều màu sắc lựa chọn.

Chính vì thế mà kệ sắt sơn tĩnh điện được sử dụng rất rộng rãi từ mục đích trang trí trong nhà, trưng bày sản phẩm, lưu trữ hàng hóa.

Báo giá kệ sắt sơn tĩnh điện của One tech vừa cập nhật mới nhất

Kệ sắt sơn tĩnh điện có rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước. Chính vì thế chúng tôi không thể liệt kê hết trong bảng báo giá này.

Dưới đây là bảng báo giá kệ sắt sơn tĩnh điện do One tech sản xuất và cung cấp tại thị trường hiện nay để khách hàng tham khảo. Các mẫu kệ sắt sơn tĩnh điện

STT Tên kệ Giá (VNĐ/Bộ)
1 Kệ sắt v lỗ 460.000 – 1.600.000
2 Kệ trung tải 1.350.000 – 4.500.000
3 Kệ selective 2.400.000 – 10.000.000
4 Kệ double deep 2.900.000 – 12.000.000
5 Kệ kho Drive In 2.400.000 -11.000.000
6 Kệ sàn tầng lửng Mezzanine 750.000 – 2.500.000/m2
7 Kệ con lăn Liên hệ
8 Kệ tay đỡ Liên hệ
9 Kệ kho hàng di động Liên hệ
10 Kệ để khuôn Liên hệ

Mua kệ sắt sơn tĩnh điện ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đang sản xuất kệ sắt sơn tĩnh điện với nhiều mẫu mã, giá thành khác nhau. Nếu khách hàng quan tâm tới các sản phẩm kệ sắt sơn tĩnh điện sử dụng trong trưng bày sản phẩm, lưu trữ hàng hóa trong kho hàng thì One tech là một lựa chọn tuyệt vời.

  • Là nhà máy sản xuất giá kệ sắt sơn tĩnh điện lớn nhất miền Bắc.
  • Kệ sắt sơn tĩnh điện được áp dụng quy trình sơn tự động, khép kín.
  • Quy trình quản lý chất lượng sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001:2015.
  • Sơn tĩnh điện cao cấp, độ bền cao, màu sắc đa dạng.

One tech luôn khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng đến với One tech không chỉ sở hữu những bộ kệ sắt sơn tĩnh điện chất lượng mà còn được tư vấn, thiết kế và cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng miễn phí.

Chúng tôi bảo hành sản phẩm bằng chính sách đổi mới 100% đối với kệ trưng bày hàng hóa là 5 năm và kệ kho hàng là 2 năm.

Contact Me on Zalo
0974.021.077