Đánh giá

Trong thực tế có nhiều khách hang muốn tiết kiệm chi phí đã tìm đến phương án tìm mua các bộ kệ sắt thanh lý thay cho việc chọn mua các bộ kệ mới. Đối với nhu cầu lưu trữ không đòi hỏi cao về chất lượng cũng như đảm bảo về mặt thẩm mỹ thì kệ sắt thanh lý luôn là một lựa chọn tuyệt vời.

Cùng tìm hiểu một số loại kệ sắt thanh lý trên thị trường để hiểu rõ hơn về chúng cũng như có thể định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn kệ sắt để hàng phù hợp nhất.

Kệ sắt thanh lý là gì?

Là các mẫu kệ chứa hàng được làm bằng sắt với thiết kế dạng lắp ghép và được sơn tĩnh điện. Các mẫu kệ này đã được sử dụng hoặc không dùng đến cần sang nhượng lại cho các đơn vị khác sử dụng với giá thành rẻ hơn so từ 5%- đến 10% so với giá trị lúc đầu.

Kệ sắt thanh lý vẫn có thể được hàng nhưng về chất lượng thường không đảm bảo về chất lượng theo tiêu chuẩn hoặc thời gian sử dụng không cao.

Có nên Kệ sắt thanh lý hay không? Mua kệ sắt ở đâu tốt nhất
Kệ sắt thanh lý

Một số mẫu kệ sắt thanh lý phổ biến

Hiện tại trên thị trường giá kệ sắt thanh lý thường không đa dạng về mặt mẫu mã, chủng loại như các mặt hàng kệ sắt mới và chúng thường là các model cũ. Chúng ta có thể bắt gặp một số mẫu kệ sắt thanh lý được sử dụng trong các kho hàng chính dưới đây.

  • Kệ sắt v lỗ: Kệ sắt v lỗ là một trong những mẫu kệ được sử dụng phổ biến nhất từ trước đến nay. Chúng được sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau và có thể được sử dụng trong kho hàng cũng như trong trưng bày hàng hóa. Kệ v lỗ với kích thước đa dạng và có cấu tạo đơn giản nên được các khách hàng có nhu cầu lưu trữ hàng hóa không quá lớn sử dụng.
  • Kệ trung tải: Nói đến kệ trung tải chúng ta hiểu ngay đây là các mẫu kệ có mức tải trọng trung bình. Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất thì mẫu kệ này có khả năng chịu tải từ 150kg/ tầng đến 700kg/tầng. Việc sử dụng mức tải trọng có thể thay đổi theo nhu cầu từng khách hàng.
  • Kệ selective: Đây là một trong những mẫu kệ hạng nặng được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam vì chúng có khả năng chịu tải cao, kệ kho selective rất thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như sắp xếp trong kho hàng.

Ưu nhược điểm của kệ sắt thanh lý.

Mỗi một loại sản phẩm đều có những mặt mạnh và mặt yếu khác nhau. Dựa vào những ưu nhược điểm mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp

Ưu điểm của kệ sắt thanh lý

  • Giá thành mỗi bộ kệ thấp hơn so với các bộ kệ sắt mới cùng kích thước, thông số

Nhược điểm của kệ sắt thanh lý

  • Mẫu mã không đẹp
  • Không phù hợp cho các kho hàng cần lượng kệ lớn
  • chất lượng không được bảo đảm
  • Không được bảo hành

Có nên mua kệ sắt thanh lý hay không

Đây là câu hỏi mà có lẽ có rất nhiều khách hàng đặt ra. Bởi trên thực tế thì các mẫu kệ sắt thanh lý thường được chào bán với giá rất thấp so với các mẫu kệ mới được chào bán trên thị trường. Tuy nhiên chúng lại không thực sự rẻ như bạn nghĩ bởi giá thành của bộ kệ sắt thanh lý phụ thuộc vào chất lượng và độ mới của bộ kệ sắt thanh lý.

Có nên Kệ sắt thanh lý hay không? Mua kệ sắt ở đâu tốt nhất
Có nên Kệ sắt thanh lý hay không? Mua kệ sắt ở đâu tốt nhất 2

Và trên thực tế thì chúng có giá không hề thấp hơn so với các bộ kệ mới hiện tại. Giá mặc dù có thể thấp hơn chút so với các bộ kệ chứa hàng mới xong chất lượng phần lớn không còn được bảo đảm và lớp sơn bên ngoài có thể bị bong tróc khiến cho độ bền của kệ không cao.

Tuy nhiên việc nên sử dụng hay không nên sử dụng kệ sắt thanh lý phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi vẫn khuyến khích khách hàng mua những bộ kệ mới để khách hàng được đảm bảo hơn về mặt chất lượng cũng như đảm bảo tuổi thọ sử dụng cho kệ sắt

Đơn vị nào cung cấp kệ sắt uy tín

Nói đến đơn vị sản xuất và cung cấp kệ sắt lắp ghép không thể không nói đến Onetech Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 10 năm cùng nhà máy hiện đại nhất miền Bắc có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Có nên Kệ sắt thanh lý hay không? Mua kệ sắt ở đâu tốt nhất

Với công nghệ sản xuất tự động hóa cùng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 giúp cho sản phẩm kệ sắt của Onetech luôn có độ chính xác cao, mẫu mã đẹp. Bên cạnh đó, khách hàng đến với Onetech luôn được hỗ trợ về mặt thông tin, thiết kế và được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt. 

Khách hàng nếu có ý tưởng mua kệ sắt v lỗ tại hà nội thì hãy liên hệ với Onetech để được sử dụng những sản phẩm kệ sắt chất lượng cao với giá tốt nhất ngang với các mẫu kệ sắt thanh lý trên thị trường mà có chất lượng tốt hơn và đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu báo giá
Contact Me on Zalo
0933.021.077