Kệ trung tải màu xanh lá cây với tải trọng từ 200kg đến 4000kg

Kệ trung tải màu xanh lá cây là một trong những mẫu kệ trung tải đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu đó mà One Tech đã đáp ứng các loại màu sơn tĩnh điện đa dạng về màu sắc để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng. Ngoài màu xanh lá cây, One Tech còn hỗ trợ sơn các màu khác theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao để tiện hơn cho khách hàng lựa chọn.

Cùng tìm hiểu về mẫu kệ màu xanh lá cây của One Tech xem có những ưu điểm gì khác so với những mẫu kệ kho hàng thông thường.

Kệ trung tải màu xanh lá cây có gì đặc biệt?

Kệ trung tải xanh lá cây thực chất là một mẫu kệ trung tải thông thường với đầy đủ các thông số kỹ thuật cũng như bộ phận cần có. Sự khác biệt chính ở mẫu kệ trung tải màu xanh lá cây chính là màu sắc.

Tuy nhiên sơn màu xanh lá cây là sơn tĩnh điện chứ không phải là các loại sơn quét thông thường.

Kệ trung tải màu xanh lá cây
Kệ trung tải màu xanh lá cây

Sơn tĩnh điện màu xanh lá cây như thế nào?

Như chúng ta đã biết sơn tĩnh điện là một loại sơn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các ngành công nghiệp, đặc biệt trong các ngành công nghiệp sắt thép. Với đặc điểm của sơn tĩnh điện là dạng bột mịn được bám dính lên vật liệu cần sơn bằng công nghệ tĩnh điện. Dưới tác dụng của nhiệt độ các hạt sơn chuyển sang dạng dẻo với độ bám dính cao.

Sau khi nguội sơn có độ bám dính cao và chịu ma sát tốt, đặc biệt là không thấm nước và có độ bền cao. Chính những ưu điểm đó mà phần lớn các sản phẩm bằng sắt thép phần lớn sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện.

Sơn tĩnh điện màu xanh lá cây chỉ là một mẫu trong số màu sắc của sơn tĩnh điện, chúng có đầy đủ ưu điểm của sơn tĩnh điện thông thường.

Hiện nay trên thị trường các loại kệ sắt phần lớn được sơn tĩnh điện không chỉ giúp cho kệ có độ bền cao mà màu sắc của kệ sắt sơn tĩnh điện cũng rất phong phú giúp phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kệ kho hàng trung tải màu xanh lá cây
Kệ kho hàng trung tải màu xanh lá cây

Sơn tĩnh điện màu xanh lá cây có màu sắc tươi sáng, tự nhiên giống như màu của lá cây xanh. Một số nhà sản xuất có thể có các biến thể khác nhau của màu xanh lá cây, tuỳ thuộc vào công thức pha trộn màu của họ.

Để chọn được màu xanh lá cây phù hợp, bạn nên lựa chọn màu sơn tĩnh điện phù hợp với nhu cầu sử dụng và màu sắc tổng thể của nội thất hoặc không gian bạn đang có.

Với màu sơn tĩnh điện này, bạn có thể sử dụng để tạo điểm nhấn cho chi tiết trang trí trong phòng, tủ kệ hoặc trang trí cửa sổ.

Kệ trung tải màu xanh lá cây có những kích thước nào

Do là kệ trung tải nên kệ trung tải màu xanh lá cây được One Tech sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước như bao mẫu kệ trung tải khác. Chúng vẫn có đầy đủ kích thước, thông số kỹ thuật của một bộ kệ trung tải thông thường.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của kệ trung tải màu xanh lá cây để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng trong kho hàng của mình.

Thông số Giá trị
Chiều cao 1.5 – 6m
Chiều dài 1.5 – 3m
Chiều sâu 0.4 – 0.6m
Tải trọng Từ 200 – 600kg/tầng
Số tầng 2, 3, 4, 5 tầng
Chất liệu khung kệ Thép sơn tĩnh điện
Loại mặt sàn Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
Màu sắc Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám
Kệ kho hàng trung tải màu xanh lá cây
Kệ kho hàng trung tải màu xanh lá cây

Kệ trung tải màu xanh lá cây có giá bao nhiêu?

Phần lớn các loại kệ trung tải hiện nay trên thị trường thường được sơn với màu cam và màu xanh lam. Tuy nhiên để sơn tĩnh điện màu xanh lá cây thì dây chuyền sơn, kỹ thuật sơn không thay đổi xong đối với những dây chuyền sơn tự động thì mỗi lần thay màu sơn sẽ mất công và làm chậm quy trình sản xuất.

Nên phần lớn các sản phẩm được sơn với màu khác biệt thường bị chịu chênh lệch giá so với các màu thông thường, tiêu chuẩn.

kệ trung tải màu xanh
Kệ kho hàng trung tải màu xanh

Giá của kệ trung tải màu xanh lá cây phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, tải trọng và thương hiệu sản xuất. Nếu bạn muốn mua kệ trung tải màu xanh lá cây chất lượng, giá cả sẽ dao động từ 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng hoặc có thể cao hơn nếu kệ có đặc điểm nổi bật và chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một ước tính chung chung.

Bạn nên tìm hiểu và tham khảo giá ở các cửa hàng và trang web bán hàng khác nhau để có được giá cả chính xác và phù hợp với nhu cầu của mình. Việc báo giá chính xác kệ trung tải màu xanh lá cây cần có đầy đủ các thông số như kích thước, tải trọng của kệ. 

Dưới đây là bảng báo giá kệ trung tải màu xanh lá cây để khách hàng tham khảo. Để có giá thành chính xác nhất khách hàng có thể liên hệ 0974021077 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Loại kệ trung tải  Giá thành (nvđ/bộ)
Kệ trung tải xanh lá cây 2 tầng 1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ
Kệ trung tải xanh lá cây 3 tầng 1.300.000 – 3.350.000 đ/bộ
Kệ trung tải xanh lá cây 4 tầng 1.600.000 – 4.550.000 đ/bộ
Kệ trung tải xanh lá cây 5 tầng 1.900.000 – 5.650.000 đ/bộ
Kệ trung tải xanh lá cây 6 tầng 2.350.000 – 5.950.000 đ/bộ

Chú ý: Bảng báo giá chỉ mang tính tham khảo cũng như chưa bao gồm các chi phí như VAT,Vận Chuyển, lắp đặt nếu cần

Đơn vị nào sản xuất và phân phối kệ màu xanh lá cây

Kệ trung tải màu xanh lá cây hiện nay thường rất ít đơn vị cung cấp vì chỉ có các đơn vị có quy mô sản xuất lớn mới dùng đến nhiều màu sắc khác nhau, các đơn vị sản xuất nhỏ thường chỉ sử dụng các màu sắc cơ bản.

One Tech là một trong những đơn vị sản xuất kệ trung tải lớn nhất miền bắc hiện nay nên khách hàng có thể sử dụng bất kỳ màu nào nếu muốn. Không những thế One Tech có công nghệ sản xuất hiện đại có độ chính xác cao cho ra những sản phẩm kệ trung tải nói chung có mẫu mã đẹp.

Với việc áp dụng quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn iso 9001:2015 nên chất lượng sản phẩm được quản lý từ nguyên liệu đầu vào đến khi hoàn tất sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Khách hàng đến với One Tech Việt nam luôn được đội ngũ tư vấn chi tiết về loại kệ mà khách hàng cần cũng như được cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho kho hàng của khách hàng. Nếu khách hàng cần tư vấn và thiết kế kho hàng thì đội ngũ kỹ sư của One Tech luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí và tận tình.

Khách hàng sử dụng kệ kho trung tải màu xanh của One Tech được hỗ trợ về mặt vận chuyển, lắp đặt tại công trình cũng như được One Tech bảo hành 24 tháng kể từ ngày lắp đặt. Hãy liên hệ về One Tech ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi nhất về giá từ nhà máy của One Tech.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077