Kệ trung tải tại Hòa Bình đa dạng tải trọng, giá rẻ, độ bền cao trên 15 năm

Kệ trung tải tại Hòa Bình đã và đang là một trong những thiết bị kho hàng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm và lựa chọn trong thời gian gian gần đây. Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam với nhiều cảnh đẹp và những đặc trưng riêng của vùng.

Bên cạnh đó thủ công mỹ nghệ được đầu tư phát triển mạnh. Chính vì thế nhiều kho hàng được thành làm nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ và cung ứng hàng hóa cho thị trường tại Hòa Bình.

Trong những số mẫu kệ kho hàng mà One Tech cung cấp tại Hòa Bình không thể không nói đến mẫu kệ tải trọng trung bình tại Hòa Bình được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Cùng tìm hiểu về mẫu kệ trung tải ở Hòa Bình do One Tech cung cấp để hiểu rõ hơn vì sao lại được phần lớn kho hàng sử dụng. Chúng có những ưu điểm như thế nào?

Kệ trung tải tại Hòa Bình do Onetech cung cấp
Kệ trung tải tại Hòa Bình do Onetech cung cấp

Kệ trung tải tại Hòa Bình có cấu tạo thế nào

Kệ trung tải tại Hòa Bình do One Tech cung cấp có thiết kế rất thông minh và có thể phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng nhu phù hợp với nhiều không gian của kho hàng.

Với cấu tạo từ các bộ phận riêng biệt được lắp ghép với nhau thông qua bulon và hèm gài giúp kệ thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt. Chi tiết của một bộ kệ trung tải tại Hòa Bình gồm các chi tiết dưới đây:

 • Chân trụ: Là bộ phận chính giữ cho kệ đứng vững và chịu toàn bộ lực cho kệ được làm từ thép uốn có mặt cắt hình omega.
 • Thanh giằng: là bộ phận có mặt cắt C hoặc sắt hộp nhỏ có tác dụng cố định khoảng cách hai cột trụ tại mỗi đầu kệ.
 • Thanh dầm- beam: mỗi tầng kệ gồm hai thanh beam được uốn từ sắt có mặt cắt zp được gài vào hai cột trụ thông qua các mắt cài.
 • Mâm tầng: được đặt lên hai thanh dầm của mỗi tầng.
Chi tiết cấu tạo kệ trung tải One Tech
Chi tiết cấu tạo kệ trung tải One Tech

Thông số kỹ thuật kệ trung tải tại Hòa Bình mà One Tech đang cung cấp

 • Chiều cao: 1.5 –> 6m
 • Chiều dài: 1.5 – > 3m
 • Chiều sâu: 0.4m –> 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200kg –> 700kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5, 6 tầng.
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện.
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: cam, xanh, xám, màu tùy chọn.

Ngoài những thông số trên khách hàng có thể yêu cầu sản xuất theo những tùy chọn riêng của khách hàng.

Kệ trung tải tại Hòa Bình có những ưu nhược điểm gì?

Là một trong những kệ có tải trọng trung bình cùng với mâm tầng được làm bằng tôn hoặc tôn sơn tĩnh điện giúp cho kệ có thể phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu sử dụng thông thường. Mặc dù kệ trung tải không có khả năng chịu được trọng lực bởi các hàng hóa lớn xong so với kệ sắt v lỗ thì kệ có ưu điểm vượt trội.

Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của mẫu kệ trung tải để khách hàng tại Hòa Bình có thể tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn mẫu kệ này cho kho hàng.

Kho hàng sử dụng kệ trung tải tại Hòa Bình cho hiệu quả cao
Kho hàng sử dụng kệ trung tải tại Hòa Bình cho hiệu quả cao

Ưu điểm

 • Tối ưu hóa được không gian lưu trữ: kệ sắt có thể lưu trữ hàng hóa từ 200 – 700kg/tầng mang lại không gian lưu trữ gọn gàng khoa học, hiện đại hơn cho nhà kho.
 • Tiết kiệm diện tích kho hàng: Với từ 2-6 tầng với chiều cao lên đến 6m giúp tối ưu diện tích lưu trữ cho kho hàng.
  Thiết kế hiện đại tiêu chuẩn: Mẫu thiết kế từ nước ngoài tối ưu, thông minh. sơn tĩnh điện cao cấp, tự động giúp kệ có độ bền cao, mẫu mã đẹp và tránh mối mọt, hoen gỉ.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Hệ thống kệ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại giúp cho kệ có mẫu mã đẹp với độ bền trên 15 năm và có giá tốt nhất từ nhà máy của One Tech.

Nhược điểm

 • Tải trọng chỉ ở mức độ trung bình không thể lưu trữ các loại hàng có trọng tải quá lớn như kệ hạng nặng.
 • Khả năng lưu trữ hàng hóa chưa cao, mật độ hàng hóa chưa lớn.

Báo giá kệ trung tải tại Hòa Bình vừa được cập nhật, giá rẻ nhất

Kệ trung tải là một trong những mẫu kệ có mức tải trọng rộng từ 200kg đến 900kg/ tầng và với nhiều kích thước khác nhau. Bên cạnh đó việc báo giá kệ trung tải phụ thuộc và rất nhiều yếu tố cũng như giá thành nguyên liệu sản xuất.

Để có giá thành chính xác nhất khách hàng cần được tư vấn để có những thông số kỹ thuật cụ thể. Dưới dưới đây là bảng báo giá kệ trung tải tại Hòa Bình mà One Tech vừa cập nhật để khách hàng tham khảo và ước lượng chi phí khi sử dụng cho công trình kho hàng của mình.

 • Kệ trung tải 2 tầng: 1.300.000 – 3.200.000 đ/bộ.
 • Kệ trung tải 3 tầng: 1.400.000 – 3.350.000 đ/bộ.
 • Kệ trung tải 4 tầng: 1.700.000 – 4.550.000 đ/bộ.
 • Kệ trung tải 5 tầng: 2.100.000 – 5.650.000 đ/bộ.
 • Kệ trung tải 6 tầng: 2.550.000 – 5.950.000 đ/bộ.
  Mẫu kệ trung tải 8 tầng tại Hòa Bình
  Mẫu kệ trung tải 8 tầng tại Hòa Bình

  Vì sao nên lựa chọn kệ trung tải tại Hòa Bình của One Tech

  Việc lựa chọn những mẫu kệ trung tải tại hòa Bình hiện nay không khó. Thị trường hiện có nhiều đơn vị đang cung cấp mẫu kệ trung tải tại Hòa Bình xong phần lớn là các đơn vị thương mại.

  Việc lựa chọn đơn vị cung cấp kệ kho hàng uy tín không chỉ đảm bảo được vấn đề về dịch vụ sau bán hàng mà còn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng kệ kho hàng.

  Một trong những đơn vị cung cấp kệ trung tải ở Hòa Bình được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua không thể không nhắc đến One Tech Việt Nam. Vì sao lại vậy?

  Nhà máy sản xuất giá kệ One Tech
  Nhà máy sản xuất giá kệ One Tech
  • Đơn vị sản xuất giá kệ với nhà máy quy mô lớn với diện tích 20.000m2, hệ thống dây chuyền tự động, hiện đại nhất miền Bắc.
  • Là đơn vị sản xuất giá kệ đầu tiên áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

  Khách hàng đến với One Tech không chỉ được hưởng chính sách về giá tốt nhất từ nhà máy mà còn được đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. One Tech có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư trình độ cao sẵn sàng thiết kế và cung cấp giải pháp kho hàng tối ưu cho khách hàng miễn phí.

  Hệ thống vận chuyển của One Tech sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vận chuyển những bộ kệ kho hàng đến tận công trình cũng như hỗ trợ lắp đặt.

  Tham khảo thêm:

  Contact Me on Zalo
  0974.021.077