Kệ trung tải tại Hưng Yên chất lượng cao, giá rẻ, bảo hành 24 tháng

Kệ trung tải tại Hưng Yên là một trong những mặt hàng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm và lựa chọn trong những năm gần đây. Nắm bắt được xu hướng đó, One Tech đã tập trung khai thác và trở thành một trong những đơn vị cung cấp kệ trung tải tại Hưng Yên được khách hàng tin cậy.

Vì sao lại vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao One Tech lại là lựa chọn là đơn vị cung cấp kệ trung tải cũng như kệ kho hàng của các doanh nghiệp tại đây.

Nhu cầu về kệ trung tải ở Hưng Yên

Tỉnh Hưng Yên hiện là một trong những tỉnh có công nghiệp phát triển nhanh và mạnh trong những năm gần đây. Toàn tỉnh đã quy hoạch được 11 khu công nghiệp lớn với hơn 200 doanh nghiệp nước ngoài.

Bên cạnh công nghiệp thì các lĩnh vực kinh tế khác của tỉnh cũng được tập trung phát triển theo hướng chuyên sâu đem lại kinh tế cao.

Thương mại, dịch vụ cũng được ban lãnh đạo tỉnh quan tâm. Chính vì thê nhu cầu sử dụng kệ chứa hàng nói chung và kệ trung tải tại Hưng Yên là rất lớn về số lượng cũng như đa dạng về tải trọng, kích thước.

Giới thiệu các mẫu kệ trung tải tại Hưng Yên
Giới thiệu các mẫu kệ trung tải tại Hưng Yên

Kệ trung tải tại Hưng Yên có đắt không?

Như chúng ta đã biết kệ trung tải tại Hưng Yên là một trong những mẫu kệ có nhiều tải trọng cũng như kích thước khác nhau. Để đảm bảo khách hàng có thể mua được những mẫu kệ trung tải có chất lượng tốt với giá rẻ nên lựa chọn những đơn vị sản xuất thay vì các đơn vị thương mại. Kệ trung tải tại Hưng Yên hiện có giá thành rất đa dạng và có chất lượng khác nhau.

Dưới đây One Tech cũng gửi khách hàng bảng báo giá kệ trung tải từ nhà máy để khách hàng tham khảo. Do kệ trung tải có độ đa dạng mẫu mã cao nên chúng tôi báo giá kệ trung tải theo số tầng tiêu chuẩn.

STT Loại kệ hàng trung tải tại Bắc Ninh Giá bán (VNĐ/Bộ)
1 Kệ 2 tầng 1.450.000 – 2.700.000
2 Kệ 3 tầng 1.700.000 – 3.100.000
3 Kệ 4 tầng 2.000.000 – 3.600.000
4 Kệ 5 tầng 2.300.000 – 4.100.000
5 Kệ 6 tầng 2.500.000 – 4.500.000

Chú ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm các chi phí như thuế vat,vận chuyển, lắp đặt nếu có.

Kệ trung tải tại Hưng Yên có nhưng thông số nào

Kệ trung tải tại Hưng Yên được khách hàng sử dụng có độ đa dạng về tải trọng cũng như kích thước đa dạng. Bởi đây là một tỉnh có nhiều nhà máy sản xuất nên nhu cầu sử dụng kệ khác nhau.

Việc lựa chọn kệ trung tải với các thông số khác nhau không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tải trọng của kệ mà còn ảnh hưởng lớn đến giá thành của kệ.

Đây là bảng thông số kỹ thuật chính của kệ trung tải mà One Tech đang cung cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân tại Hưng yên và được khách hàng lựa chọn.

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5, 6 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện.
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám.
Bản vẽ chi tiết cấu tạo của kệ trung tải
Bản vẽ chi tiết cấu tạo của kệ trung tải

Vì sao lựa chọn One Tech cung cấp kệ trung tải tại Hưng Yên

Tại Hưng Yên hiện có nhiều đơn vị đang cung cấp kệ trung tải với giá thành cũng như chất lượng khác nhau. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp kệ trung tải ở Hưng Yên không chỉ ảnh hưởng đến chi phí xậy dựng kho hàng mà còn đảm bảo tính an toàn cho kho hàng trong quá trình sử dụng.

Trong số những đơn vị cung cấp kệ trung tải tại Hưng Yên được các doanh nghiệp, các nhân tin tưởng và lựa chọn không thể không nhắc đến One Tech. 

 • Kekhotrungtai One Tech có nhà máy sản xuất lớn với diện tích 20.000m2, hiện đại nhất tại miền Bắc.
 • Nhà máy sản xuất được áp dụng quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO.
 • Có kinh nghiệm sản xuất kệ trung tải trên 12 năm.
 • Khách hàng được tư vấn, thiết kế kho hàng miễn phí.
 • Những mẫu kệ trung tải sẽ được bảo hành 24 tháng.
 • Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt.

Đó là những lý do mà One Tech luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Hưng Yên nói riêng và tại các tỉnh thành khác nói chung. Chính vì vậy mà One Tech luôn là đơn vị dẫn đầu về cung cấp kệ trung tải tại Hưng Yên với chất lượng cao, giá rẻ từ nhà máy và được khách hàng tin tưởng. 

Hy vong qua bài viết này khách hàng tại Hưng Yên có thể tự lựa chọn những mẫu kệ trung tải phù hợp với nhu cầu cũng như lựa chọn được đơn vị cung cấp kệ trung tải ở Hưng Yên tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077