Kệ trung tải tại Ninh Bình giá rẻ, bền đẹp trên 15 năm

Kệ trung tải tại Ninh Bình là một trong những thiết bị lưu trữ hàng hóa được nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng. Với tải trọng mức trung bình phù hợp với nhiều loại hàng hóa với kích thước và tải trọng phổ biến. Chính vì thế mà mẫu kệ trung tải ở Ninh Bình được nhiều kho hàng lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, One Tech đã và đang cung cấp nhiều mẫu kệ kho hàng tại khu vực này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trong số những mẫu kệ kho hàng được nhiều khách hàng yêu thích không thể không nhắc tới mẫu giá kệ trung tải và được phản hồi rất tốt. Chính vì thế mà One Tech luôn là lựa chọn của phần lớn khách hàng tại Ninh Bình.

Cùng tìm hiểu về mẫu kệ trung tải tại Ninh Bình do One Tech cung cấp để hiểu hơn vì sao lại được khách hàng yêu thích đến vậy.

Mẫu kệ trung tải tại Ninh Bình được cung cấp bởi One Tech
Mẫu kệ trung tải tại Ninh Bình được cung cấp bởi One Tech

Cấu tạo kệ trung tải tại Ninh Bình

Kệ trung tải ở Ninh Bình với tải trọng trung bình được cung cấp bởi One Tech có thiết kế thông minh và rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển, lắp đặt. Đặc biệt hơn, trong quá trình sử dụng cần nâng cấp hoặc thay thế không làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống kệ của kho.

Cấu tạo kệ trung tải tại Ninh Bình không có gì khác so với bản thiết kế từ nước ngoài và có những bộ phận chính dưới đây:

 • Chân trụ: là bộ phận chịu toàn bộ trọng lực của kệ và hàng hóa và chịu trách nhiệm giữ cho toàn kệ đứng vững.
 • Thang giằng: Là bộ phận kết nối cố định khoảng cách hai cột trụ mỗi đầu của kệ giúp cho cột trụ có khả năng chịu lực tốt hơn.
 • Thanh beam-dầm: Là bộ phận kết nối hai cột trụ của mỗi đầu kệ và là bộ phận chịu lực trực tiếp từ hàng hóa và chuyền trọng lực sang cột trụ.
 • Mâm tầng: Là các tấm tôn được gấp cạnh có gia cố tăng cứng,  đặt lên hai thanh beam của mỗi tầng. Là bộ phận chính tiếp xúc với hàng hóa
Chi tiết cấu tạo kệ kho trung tải One Tech
Chi tiết cấu tạo kệ kho trung tải One Tech

Kệ trung tải tại Ninh Bình có ưu điểm gì

Là một mẫu kệ kho hàng được sử dụng rất phổ biến hiện nay trên thế giới cũng như Ninh Bình nói riêng. Mẫu kệ này có nhiều ưu điểm và đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hàng hóa rất tốt nên được nhiều kho hàng sử dụng.

 • Tối ưu hóa được không gian lưu trữ: kệ sắt có thể lưu trữ hàng hóa từ 200 – 700kg/tầng mang lại không gian lưu trữ gọn gàng khoa học, hiện đại hơn cho nhà kho.
 • Tiết kiệm diện tích kho hàng: Với từ 2-6 tầng với chiều cao lên đến 6m giúp tối ưu diện tích lưu trữ cho kho hàng.
  Thiết kế hiện đại tiêu chuẩn: Mẫu thiết kế từ nước ngoài tối ưu, thông minh. sơn tĩnh điện cao cấp, tự động giúp kệ có độ bền cao, mẫu mã đẹp và tránh mối mọt, hoen gỉ.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Hệ thống kệ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại giúp cho kệ có mẫu mã đẹp với độ bền trên 15 năm và có giá tốt nhất từ nhà máy của One Tech.
Kho hàng tại Ninh Bình sử dụng kệ trung tải của One Tech
Kho hàng tại Ninh Bình sử dụng kệ trung tải của One Tech

Thông số kỹ thuật kệ trung tải tại Ninh Bình do One Tech cung cấp

 • Chiều cao: 1.5 –> 6m
 • Chiều dài: 1.5 – > 3m
 • Chiều sâu: 0.4m –> 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200kg –> 700kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5, 6 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ. Trong đó, sàn tôn liền được sử dụng phổ biến hơn.
 • Màu sắc: cam, xanh, xám, màu tùy chọn

Một số mẫu kệ trung tải tại Ninh Bình và báo giá

Kệ trung tải tại Ninh Bình hiện được sử dụng với nhiều thông số kỹ thuật khác nhau vì thế việc báo giá chính xác là rất kho. Tuy nhiên phần lớn các kệ trung tải được báo giá theo số tầng và kèm theo các thông số về màu sắc, kích thước, tải trọng sẽ có giá chính xác và nhanh chóng hơn. Hiện nay tại Ninh Bình phần lớn sử dụng các kệ trung tải dưới đây.

Kệ trung tải 2 tầng: Với mẫu kệ này khách hàng thường sử dụng với chiều cao không quá lớn rất thuận tiện cho việc để hàng hóa. Kệ có giá thành từ 1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ.

Kệ trung tải 3 tầng: Kệ được sử dụng với số tầng là 3 với kích thước tùy thuộc vào nhu cầu của kho. Phần lớn mẫu kệ này cũng có chiều cao không lớn và khả năng chịu tải tối đa vẫn chỉ 700kg/ tầng. Mẫu kệ này có giá giao động từ 1.300.000 – 3.350.000 đ/bộ.

Kệ trung tải 4 tầng: Với 4 tầng chứa hàng mẫu kệ này có thể chứa được nhiều hàng hóa hơn và khá phổ biến đối với những kho hàng thông thường. Giá của mỗi bộ kệ giao động từ 1.600.000 – 4.550.000 đ/bộ.

Kệ trung tải lắp nối tiếp 4 tầng tại Ninh Bình của One Tech
Kệ trung tải lắp nối tiếp 4 tầng tại Ninh Bình của One Tech

Kệ trung tải 5 tầng: Thường được các kho hàng cần mật độ hàng hóa cao hơn và có thể sử dụng chiều cao lớn với sự hỗ trợ của các thiết bị nâng đỡ hàng hóa. Giá của mỗi bộ kệ giao động từ 1.900.000 – 5.650.000 đ/bộ.

Mẫu kệ trung tải 5 tầng tại Ninh Bình của One Tech
Mẫu kệ trung tải 5 tầng tại Ninh Bình của One Tech

Kệ trung tải 6 tầng: Với số lượng 6 tầng chứa hàng giúp cho kệ có khả năng lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn và rất phù hợp với kho hàng có mật động hàng hóa cao. Giá mỗi bộ kệ giao động từ  2.350.000 – 5.950.000 đ/bộ.

Mẫu kệ trung tải 6 tầng tại Ninh Bình của One Tech
Mẫu kệ 6 tầng của One Tech với kệ trung tải tại Ninh Bình

Mua kệ trung tải tại Ninh Bình ở đâu chất lượng, giá rẻ

Việc tìm mua các bộ kệ trung tải tại Ninh Bình hiện nay rất đơn giản, thuận tiện bởi có nhiều đơn vị đang cung cấp mẫu kệ này. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, giá rẻ khách hàng nên lựa chọn đơn vị sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất, với giá tốt nhất từ nhà máy. Trong số đó phải nói đến One Tech Việt Nam.

Không chỉ là đơn vị sản xuất đơn thuần mà đây là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ và được phần lớn khách hàng doanh nghiệp tại Ninh Bình cũng như nhiều kho hàng tư nhân lựa chọn. Vì lý do dưới đây:

 • Doanh nghiệp sản có nhà máy sản xuất giá kệ quy mô lớn 20000m2, dây chuyền sản xuất hiện đại nhất miền Bắc.
 • Doanh nghiệp sản xuất giá kệ đầu tiên áp dụng quy trình quản lý chất lượng trong sản xuất kệ kho hàng.

Khách hàng đến với One Tech luôn được tư vấn chi tiết từng mẫu kệ miễn phí, hỗ trợ khách hàng thiết kế kho hàng và cung cấp cho khách hàng những giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất. 

Khách hàng sử dụng kệ trung tải tại Ninh Bình không chỉ được sở hữu những bộ kệ trung tải chất lượng cao với độ bền trên 15 năm. Được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp cùng sơn tĩnh điện tự động chất lượng cao. Khách hàng được bảo hành bằng chính sách đổi mới, thay thế mới trong vòng 2 năm kể từ ngày lắp đặt.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077