Kệ trung tải tại Thái Nguyên giá rẻ, tải trọng đa dạng, bền trên 15 năm

Thái Nguyên là tỉnh đang thực hiện cải cách công nghiệp mới. Điển hình khu công nghiệp Phổ Yên nổi tiếng là trụ sở của Samsung cũng như hàng trăm hàng nghìn các doanh nghiệp lớn nhỏ khác. Chính vì thế mà nhu cầu lắp đặt kệ kho chứa hàng, kệ trung tải tại Thái Nguyên là rất lớn.

Kekhotrungtai One Tech là đơn vị sản xuất vừa cung cấp khắp toàn miền Bắc được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ. Trong số đó, kệ trung tải tại Thái Nguyên được được nhiều khách hàng doanh nghiệp cũng như cá nhân quan tâm và sử dụng.

Cùng tìm hiểu về mẫu kệ trung tải mà One Tech cung cấp tại Thái Nguyên để thấy được những đặc điểm riêng của mẫu kệ này.

Kệ trung tải tại Thái Nguyên do One Tech cung cấp, thi công
Kệ trung tải tại Thái Nguyên do One Tech cung cấp, thi công

Đặc điểm cấu tạo của kệ trung tải tại Thái Nguyên

Một bộ kệ trung tải được hợp thành từ nhiều các chi tiết cấu thành. Trong đó các thông số và các chi tiết có đảm bảo nhiệm vụ của kệ trung tải và đảm bảo tính toàn vẹn và vững chắc khi sử dụng.

Cột trụ của kệ trung tải

Cột trụ của kệ trung tải được làm từ chân Omega được làm từ thép dập khuôn chứa các lỗ đột theo nguyên lý đồng nhất và lắp lại. Vị trí quan trọng với các lỗ này chính là điểm để gài các răng của thanh đỡ mâm kệ.

Cột trụ của kệ trung tải tại Thái Nguyên là chi tiết không thể bỏ qua khi lắp đặt kệ trung tải. Người dùng có thể bắn trực tiếp xuống sàn để tạo độ chắc chắn hoặc không.

Như vậy có thể coi loại kệ này vừa có tính cơ động cao vì có thể cố định và tùy chỉnh theo mục đích sử dụng thực tế.

Các thanh Beam

Thanh beam là bắt buộc tương ứng với vần thăng bằng với mẫu tương thích và là nhân tố không thể thiếu thời kỳ nay.

Vật liệu cấu thành thanh Beam là thép kỹ thuật cao, với thiết kế phù hợp với chiều dài của bộ kệ. Hai đầu của thanh beam được tạo ra với thiết kế sắt hệ thống răng cài sao cho phù hợp với các lỗ đột của cột trụ đang có để việc lắp đặt dễ dàng và suôn sẻ hơn.

Từ đó đảm bảo khả năng chịu lực, chắc khỏe của kệ trung tải tại Thái Nguyên. Thanh Beam là chi tiết không thể thay thế và bắt buộc của kệ để hàng trung tải.

Các thanh giằng

Trên bộ kệ chứa hàng trung tải thiết kế kèm theo 2 thanh giằng chéo, thanh giằng ngang. Chi tiết này được gắn kết với cột trụ qua các bu long ốc vít. Số lượng thanh giằng này tùy thuộc vào chiều cao tương ứng của bộ kệ.

Tuy nhiên tồn tại có 2 thanh giằng ngang trên và dưới, số lượng giằng chéo tỉ lệ thuận với chiều cao.

Mâm kệ

Mâm kệ có thể dùng hoặc không với kệ trung tải tại Thái Nguyên. Chi tiết này được lắp đặt trực tiếp lên các thanh chịu lực chính là thanh beam để hàng hóa được trưng bày ngăn lắp trên đó.

Mâm kệ tăng cường độ chắc khỏe cũng như cải thiện khả năng chịu tải nhờ hệ thống tăng cứng được hỗ trợ bên dưới mỗi sàn tôn. Số lượng tăng cứng được bố trí một cách dàn đều, thông thường khoảng 30cm/1 tăng cứng và chạy cho hết tấm mâm kệ này.

Chi tiết cấu tạo kệ trung tải One Tech
Chi tiết cấu tạo kệ trung tải One Tech

Thông số kỹ thuật quan trọng của kệ trung tải ở Thái Nguyên

 • Chân trụ làm từ sắt chất lượng cao kèm khả năng chịu lực tốt, rất vững chắc chắn.
 • Thanh beam làm bằng sắt dạng hộp tăng cường lực đỡ.
 • Sàn tôn dùng đỡ hàng hóa.
 • Chiều cao: 1m6, 1m8, 2m2, 2m4
 • Chiều dài: 1m5, 2m, 2m2, 
 • Chiều rộng: 40cm, 60cm, 80cm
 • Số tầng: 3-6 tầng đợt
 • Trọng tải: 150-500 kg/sàn.
 • Chất liệu: Sắt được phun sơn tĩnh điện kèm khả năng giúp chống gỉ.

Kệ trung tải tại Thái Nguyên có giá thành ra sao?

Một bộ kệ trung tải gồm nhiều chi tiết cấu thành, và định vị được giá cả thì cần căn cứ vào rất yếu tố.

Trước khi báo giá được chính xác kệ trung tải tại Thái nguyên, các bạn cần lưu ý 7 yếu tố ảnh hưởng tới giá cả của kệ trung tải tại Thái nguyên:

 • Xác định chiều dài của kệ: Khách hàng cần phải đo, tính toán xem chiều dài vị trí mà mình cần để kệ kho hàng là bao nhiêu mét. Và hàng hóa mình để là loại gì, để tính toán hợp lý trên một bộ. Thường chiều dài lý tưởng ở mức 2m đến 3m là hợp lý, phù hợp nhất. Nếu là kệ để pallet thì chiều dàiđược tính toán sao cho để đủ 2 pallet là hợp lý nhất.
 • Xác định chiều cao của kệ: Không gian khách hàng có, trần kho, trần nhà… độ cao của hàng hóa…. từ đó xác định xem chiều cao của kệ là bao nhiêu.
 • Xác định số tầng của kệ trung tải: Từ chiều cao của kệ + chiều cao hàng, thùng hàng định để khách hàng có thể xác định được số tầng (số sàn) của kệ kho hàng.
 • Chiều rộng của kệ kho hàng: Không gian khách hàng có + Hàng hóa định để thì xác định là rộng bao nhiêu là đủ. Nếu là kệ pallet thường xác định để vừa 1 pallet là đủ thường là 1m, 1,1m, 1,2m tùy theo pallet.
 • Màu sơn của Kệ kho hàng: Thường sơn xanh cam là mầu phổ thông, phổ biến, nếu mầu khác rất có thể phải chờ thêm 1, 2 ngày hoặc có thể bị tăng chút giá nếu mầu đó đắt và hiếm.
 • Trọng tải của kệ kho hàng: Số hàng dự kiến để, trọng tải hàng hóa dự kiến để sẽ quyết định xem trọng tải của một sàn là bao nhiêu. Từ trọng tải này nhà sản xuất sẽ tính xem cần dùng cột, beam, sàn…. loại nào và nó sẽ quyết định đến giá cả của kệ kho hàng.
 • Ngoài ra thì lắp đặt vận chuyển xa, gần cũng tác động ít nhiều đến giá của sản phẩm, khách hàng của cần lưu ý và cung cấp điều này.

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho kệ kho trung tải nơi mà One Tech đang cung cấp tại tỉnh Thái Nguyên:

STT Loại kệ Báo giá (vnđ/bộ)
1

Kệ trung tải  2 tầng

1.500.000 – 2.600.000 (vnđ/bộ)

2

Kệ trung tải 3 tầng

1.700.000 – 3.000.000 (vnđ/bộ)

3

Kệ trung tải 4 tầng

1.950.000 – 3.500.000 (vnđ/bộ)

4

Kệ trung tải 5 tầng

2.300.000 – 4.000.000 (vnđ/bộ)

5

Kệ trung tải 6 tầng

2.600.000 – 4.500.000 (vnđ/bộ)

One Tech cung cấp kệ trung tải tại Thái Nguyên uy tín

Tập đoàn One Tech Việt Nam được ưa chuộng vì những lý do sau:

 • Quy trình sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO, chuyên nghiệp từ việc chọn nguyên liệu tạo ra thành phẩm đến lưu kho và xuất xưởng.
 • Kệ được tạo thành từ thép chịu lực với ván sản xuất theo tiêu chuẩn ngành kệ để mang đến độ bền vững cao.
 • Toàn bộ giá kệ kho hàng được phun sơn tĩnh điện và khả năng chống gỉ tốt, độ bền cao, và hạn chế những tác động từ bên ngoài, thân thiện với môi trường, và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Kệ kho hàng trung được công ty One Tech thiết kế với  kiểu dáng gọn, đảm bảo kỹ thuật. 
 • Màu sắc kệ là tùy biến theo khách hàng. Tuy nhiên có sẵn màu cam – xanh. Kệ dễ vệ sinh sau chùi. 
 • Tư vấn và thiết kế mặt bằng miễn phí, bảo hành lâu năm: 5 năm, dịch vụ hậu mãi tốt
 • Giá thành ổn định, luôn mua được với giá niêm yết tại kho
 • Giao hàng một cách đúng hẹn trên toàn quốc hiện nay.

Ngoài những ưu điểm trên nói chung và về kệ kho hàng trung tải nói riêng, One Tech Việt Nam còn trực tiếp cung cấp kệ sắt v lỗ, kệ công nghiệp với nhiều mẫu kệ đa dạng về kích thước, kiểu dáng và công dụng khác nhau.

Đến với One Tech đội ngũ kỹ thuật sẽ xuống tận địa điểm khách hàng để đo kích thước cụ thể trước khi thiết kế mặt bằng lắp đặt. Bởi vậy đừng bỏ qua cơ hội sở hữu một sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho One Tech. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được những báo giá chính xác nhất nhé.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077