Lắp đặt kệ hạng nặng cho Công ty dược Hunmed

Công ty dược Hunmed là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thuốc, dụng cụ y tế… phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Do đặc thù của các sản phẩm này đòi hỏi cần được bảo quản trong môi trường đạt chuẩn nên chủ đầu tư mong muốn xây dựng được một hệ thống nhà kho hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Sau khi tìm hiểu và tham khảo nhiều bên, One Tech đã được chủ đầu tư lựa chọn hợp tác trong dự án lần này.

Thông tin dự án công ty dược Hunmed

  • Tên dự án: Lắp đặt kệ hạng nặng cho Công ty dược Hunmed
  • Địa chỉ: Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
  • Quy mô: 1000m2
  • Mẫu kệ sử dụng: Kệ Selective cao 2800 x dài 2700 x 1 tầng, ốp chân trụ…
  • Đơn vị thi công: One Tech

Yêu cầu của chủ đầu tư của công ty dược Hunmed

Các sản phẩm của Công ty dược Hunmed là những loại hàng hóa có tải trọng vừa phải nhưng đòi hỏi quá trình kiểm định, bảo quản nghiêm ngặt về chất lượng.

Mỗi sản phẩm lại có các chủng loại khác nhau được phân thành từng khu vực riêng biệt. Chủ đầu tư liên hệ với One Tech bày tỏ mong muốn xây dựng được một không gian lưu trữ tiện ích.

Nó vừa đảm bảo tận dụng được diện tích rộng lớn của mặt bằng, vừa có thể giúp cho quá trình xuất nhập, tra soát hàng hóa trở nên đơn giản. Hệ thống nhà kho này có sự hạn chế về chiều cao, nên giải pháp tối ưu là sử dụng các mẫu kệ Selective 1 tầng.

cong ty duoc hunmed kktt 05

Chi tiết lắp đặt kệ kho hàng cho Công ty dược Hunmed

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, đội ngũ kỹ thuật viên của One Tech đã bắt tay ngay vào quá trình khảo sát và lên bản vẽ thiết kế chi tiết cho dự án.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công các dự án giá kệ hạng nặng, quá trình tư vấn, thi công được diễn ra vô cùng nhanh chóng.

cong ty duoc hunmed kktt 13

Mẫu kệ Selective là một trong những hệ thống kệ lưu trữ phổ biến và linh hoạt nhất trong các ngành công nghiệp, kho bãi. Các mẫu kệ có chiều cao 2,8m giúp trưng bày được đa dạng các loại hàng hóa hơn. Ngoài ra nó cho phép xe nâng tiếp cận dễ dàng đến từng pallet mà không cần di chuyển các pallet khác.

Điều này giúp việc lấy hàng hóa trở nên nhanh chóng và hiệu quả, phù hợp với môi trường có nhu cầu xuất nhập hàng hóa thường xuyên.

cong ty duoc hunmed kktt 14

Chiều cao của các tầng kệ, khoảng cách giữa các cột có thể được điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng cụ thể. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi cần thay đổi cấu hình kho bãi hoặc bảo trì, sửa chữa hệ thống kệ.

Được sản xuất từ thép chất lượng cao, kệ Selective có khả năng chịu tải trọng lên tới 1000kg/tầng và đem lại độ bền cao. Thiết kế thông minh của kệ cũng đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa và nhân viên làm việc trong kho.

cong ty duoc hunmed kktt 08

Hệ thống ốp chân trụ bảo vệ có tác dụng quan trọng trong việc giữ ổn định, chắc chắn cho kệ, cũng như hạn chế các tác động bên ngoài ảnh hưởng tới chất lượng. Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện cao cấp màu xanh – cam tạo sự đồng bộ trong lưu trữ cũng như mang lại vẻ hiện đại cho nhà kho.

Sự chất lượng và uy tín của One Tech không chỉ thể hiện ở độ bền của sản phẩm mà còn bởi dịch vụ tư vấn và thi công chuyên nghiệp. Chủ đầu tư vô cùng hài lòng với giá kệ bền đẹp và thời gian lắp đặt nhanh chóng của chúng tôi.

Tại sao Công ty dược Hunmed lựa chọn kệ kho hàng One Tech?

One Tech nổi bật là một trong những nhà sản xuất giá kệ hàng đầu, với sự đầu tư kỹ lưỡng vào quy mô nhà máy, công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Điều này khiến chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về lưu trữ cho các mô hình kinh doanh khác nhau trong và người nước.

cong ty duoc hunmed kktt 02

Các sản phẩm kệ kho hàng do chúng tôi cung cấp luôn tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền, khả năng chịu tải, tính thẩm mỹ… Mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng, từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất và sản phẩm hoàn thiện, đảm bảo sự chính xác và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Đội ngũ kỹ thuật viên của One Tech luôn thực hiện công việc lắp đặt một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp và đầy tận tâm, đảm bảo mỗi cấu trúc giá kệ đều vững chãi, tối ưu hóa không gian lưu trữ hiệu quả.

One Tech có lợi thế cạnh tranh là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối, giúp sản phẩm của chúng tôi có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi cung cấp nhiều chính sách ưu đãi và bảo hành lâu dài, lên đến 2 năm cùng cam kết chính sách đổi trả 1 – 1 cho bất kỳ sản phẩm nào bị lỗi do nhà sản xuất, luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn giá kệ của chúng tôi.

Các hình ảnh dự án

cong ty duoc hunmed kktt 03

cong ty duoc hunmed kktt 12

cong ty duoc hunmed kktt 11

cong ty duoc hunmed kktt 07

cong ty duoc hunmed kktt 09

cong ty duoc hunmed kktt 06

 

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077