Lắp đặt kệ kho hàng tại Bến Tre cho Công Ty CP XNK Bến Tre

Lắp đặt kệ kho hàng tại Bến Tre của công ty One Tech Việt Nam và Công Ty CP XNK Bến Tre đã thống nhất với diện tích kho hàng hơn 500m2. Loại kệ kho hàng ở Bến Tre được lắp đặt là kệ kho Selective với trọng tải trên 500kg/pallet.

Trong cuộc sống hiện đại và công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Thì một vấn đề đáng quan ngại đó là việc ô nhiễm môi trường là không thể tránh khỏi.

Vật liệu lọc than hoạt tính có công dụng lọc nước sinh hoạt, lọc nước đầu nguồn gia đình, các loại than hoạt tính lọc nước gồm có: than hoạt tính gáo dừa, than hoạt tính antraxit, than hoạt tính jacobi, than hoạt tính tre dạng hạt; các vật liệu lọc nước gồm: hạt birm khử sắt lọc phèn, hạt lọc đa năng ac, hạt lọc toyolex… đã giúp hạn chế các ô nhiễm và cải thiện chất lượng cuộc sống mọi nhà thêm tích cực.

Chính vì hiểu được các giá trị của than hoạt tính và nhu cầu sử dụng mà Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre đã không tiếc chi phí đầu tư kho hàng để lưu trữ và bảo quản than hoạt tính.

Phục vụ nhu cầu cung ứng cho địa bàn quanh khu vực, phân phối toàn quốc cũng như hướng tới xuất khẩu. Sử dụng kệ kho hàng một phần để giữ được đặc tính của sản phẩm, tránh tiếp xúc với ẩm ướt, nước và các yếu tố gây hại khác làm giảm chất lượng sản phẩm.

Hình ảnh hàng hoá thực tế kệ onetech viet nam lắp đặt
Hình ảnh hàng hoá thực tế kệ one tech lắp đặt kệ kho hàng tại Bến Tre

Do vậy Công Ty (Betrimex) đã  liên hệ với One tech. Cả hai bên đã gấp rút trao đổi và đưa ra phương án xử lý hiệu quả, nhanh gọn. Và cái gật đầu của 2 lãnh đạo 2 bên đã như là bàn đạp để dự án được thành công mỹ mãn.

Các thông số dự án Công ty CP Xuất nhập khẩu Bến Tre

 • Dự án: Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bến Tre (Betrimex).
 • Địa chỉ kho hàng: số 75 Đường 30/4, Phường 03, Tp. Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
 • Loại kệ: Kệ kho Selective.
 • Diện tích kho hàng: >500m2.
 • Tải trọng: >500kg/Pallet.
 • Màu sắc: Xanh – Cam.
 • Kích thước được đo lường và làm theo hàng phi tiêu chuẩn.
 • Xử lý bề mặt sơn tĩnh điện.
 • Nguyên liệu: Thép cán nguội loại 1 tiêu chuẩn châu Âu.

Theo yêu cầu riêng từ phía Công ty đối tác, One tech sẽ cung cấp loại kệ hạng nặng có khả năng lưu trữ đa dạng các loại hàng hóa và có thể thuận lợi tiếp cận hàng 100% để đảm bảo thuận tiện cho việc xuất – nhập hàng trong kho.

One tech đã tư vấn lựa chọn dòng kệ tải nặng Selective, vì nó được dùng phổ biến hiện nay ở trên thị trường với chi phí đầu tư hiệu quả và vô cùng thấp lại có khả năng lưu trữ cao.

Hơn nữa, kệ Selective phù hợp dành cho nhiều xe nâng hàng thông dụng trên thị trường, chứa được đa dạng các loại kích thước pallet khác nhau nên việc vận hành hàng hóa trong kho rất thuận lợi.

Kệ kho hàng selective tại Bến Tre
Kệ kho hàng selective tại Bến Tre

Ưu điểm vượt trội kệ kho than hoạt tính Selective 

 • Với sự kết hợp hoàn hảo giữa pallet sắt được xếp chồng cùng bộ kệ Selective. Pallet xếp chồng giúp cố định than hoạt tính, kệ selective giúp xuất nhập linh hoạt, hạn chế được những nhược điểm của pallet xếp chồng sử dụng riêng. (Nếu sử dụng pallet xếp chồng lên nhau, bạn buộc phải di chuyển pallet than hoạt tính bên trên mới có thể xuất pallet than hoạt tính bên dưới, lấy hàng từ trên xuống dưới. Và khi kết hợp với Kệ selective, bạn có thể xuất nhập bất kỳ pallet than hoạt tính nào trên hệ thống).
 • Kết cấu chắc chắn, nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân và hàng hóa khi vận hành và đưa vào sử dụng, độ bền trên 10 năm.
 • Chất liệu được làm từ nguyên vật liệu nhập khẩu với độ bền, cao cấp và có tuổi thọ cao.
 • Tải trọng cao: từ 250 kg – 1500 kg/pallet.
 • Thời gian bảo hành tới 5 năm cho hệ thống kế selective đi kèm pallet.

Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của sự kết hợp này là chi phí khá cao so với phương án sử dụng giá kệ hoặc pallet riêng. Tuy nhiên đối tác không hề lăn tăn về khoản chi phí cao này nên đó là một điểm cộng để dự án kệ kho hàng tại Bến Tre thành công.

Hình ảnh hàng hoá thực tế kệ one tech lắp đặt kệ kho hàng tại Bến Tre
Hình ảnh hàng hoá thực tế kệ one tech lắp đặt kệ kho hàng tại Bến Tre

Lý do nên chọn One tech thi công kệ kho hàng tại Bến Tre

Khi lựa chọn đơn vị thi công kệ kho hàng, ngoài năng lực, kinh nghiệm trong ngành, quý khách hàng cần mua sản phẩm từ những nhà cung cấp có tâm. Và bạn yên tâm, One tech đã và đang làm điều đó rất tốt.

Cũng chính vì vậy mà chúng tôi đã tạo được sự ấn tượng hoàn hảo với nhiều khách hàng. Khi bạn đang đọc bài viết này nghĩa là bạn đang đi tìm 1 hướng giải quyết hoàn hảo cho việc lưu trữ hàng hóa đúng không?.

Thế nên nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ hãy gọi ngay cho ONE TECH thông qua hotline 0974 021 077 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chuyên gia bạn nhé. Hãy cho chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn!

One tech luôn luôn thấu hiểu khó khăn ban đầu của các doanh nghiệp bạn, nên sẽ tìm cách để tối ưu tốt chi phí giá thành mà vẫn đảm bảo an toàn và tuổi thọ cao. One tech mong muốn có thể mang lại giải pháp lưu trữ tốt nhất cho quý khách hàng!

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077