Top 5 Mẫu kệ Pallet phổ biến hiện nay của One tech

Trong cuộc sống hiện nay thì việc các hàng hóa công nghiệp thường được vận chuyển và lưu thông với cường độ cao. Do vậy để thuận lợi cho việc vận chuyển hàng ra vào được nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, One tech gợi ý thêm giải pháp hữu hiệu cho nhà kho như kệ pallet.

Việc sử dụng mẫu kệ Pallet sẽ giúp tiết kiệm được tương đối hiệu suất chứa hàng và giúp kệ pallet trở thành mẫu kệ được sử dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Dưới đây là một số các mẫu kệ Pallet phổ biến được One tech sản xuất và kinh doanh.

Pallet là gì? Ứng dụng của pallet

Pallet (kệ kê hàng) là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi 1 xe hay tời nâng hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả.

Những mẫu kệ pallet bằng nhựa cứng
Những mẫu kệ pallet bằng nhựa cứng
Những mẫu kệ pallet bằng inox
Những mẫu kệ pallet bằng inox
Những mẫu kệ pallet bằng giấy
Những mẫu kệ pallet bằng giấy
Những mẫu kệ pallet bằng inox
Những mẫu kệ pallet bằng inox
Những mẫu kệ pallet bằng giấy
Những mẫu kệ pallet bằng giấy
Những mẫu kệ pallet bằng gỗ
Những mẫu kệ pallet bằng gỗ
Những mẫu kệ pallet bằng nhựa
Những mẫu kệ pallet bằng nhựa

Hầu hết các mẫu kệ pallet làm bằng gỗ, tuy nhiên cũng có những loại pallet được làm bằng nhựa, kim loại, giấy, vật liệu tái chế. Mỗi loại vật liệu lại có những ưu nhược điểm khác nhau cũng như có thể chỉ phù hợp với những loại hàng hóa chuyên biệt.

Những mẫu kệ pallet bằng gỗ
Những mẫu kệ pallet bằng gỗ

Việc sử dụng pallet giúp cố định hàng hóa và khiến cho việc bốc xếp, vận chuyển hàng hóa trong kho và giữa các phương tiện được dễ dàng và nhanh chóng.

Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng và từng loại hàng hóa, mà tiến hành đóng pallet sao cho tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Các loại Pallet để hàng, kích thước tiêu chuẩn và ứng dụng thực tế

Mẫu kệ Pallet phổ biến hiện nay của One tech

Với mục đích nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa trong kho bãi của các doanh nghiệp mà kệ pallet được phát mình và sử dụng trong cuộc sống. Kệ kho chứa pallet có nhiều mức tải trọng khác nhau cũng như cấu tạo khác nhau. Bạn chỉ cần cung cấp mục đích sử dụng One tech chúng tôi sẽ tư vấn loại kệ phù hợp cho bạn.

Kệ Selective để Pallet

Kệ selective để pallet
Kệ selective để pallet

Kệ kho Selective là loại kệ quá phổ biến và gần như đơn vị sản xuất kệ kho nào cũng cung cấp loại kệ này. Chính vì tính ứng dụng cao và phổ biến, khả năng tải trọng lớn từ 500kg trở lên mà các mẫu kệ có thể kết hợp cũng pallet để thuận tiện cho di chuyển và nâng hạ hàng hóa.

Mẫu kệ pallet loại này phù hợp với hàng hóa có trọng lượng và mật độ cao trong kho. Một ưu điểm là có thể tiếp cận hàng hóa 100% và linh hoạt trong việc bốc dỡ bằng xe nâng hàng. Thế nên bạn sẽ bố trí thêm phần diện tích cho lối đi của xe nâng hàng sau này.

Kệ Double Deep chứa Pallet

Kệ double deep chua pallet
Kệ double deep chua pallet

Kệ Double Deep là kệ thuộc nhóm kệ pallet phố biến cùng kệ selective chứa pallet ở thị trường Việt Nam. Mẫu kệ pallet này giúp nâng cao khả năng lưu trữ hàng hóa và tiết kiệm được lối đi của xe nâng. Tuy nhiên tiếp cận hàng hóa cũng bị giảm xuống 50%.

Dù hạn chế một chút như vậy nhưng kệ Double Deep chứa pallet vẫn là kệ pallet được sử dụng phổ biến với khả năng lưu trữ cao và tăng diện tích sử dụng.

Nhờ biết nâng cấp từ việc lắp đấu lưng lại với nhau của kệ Selective mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể chi phí lắp đặt.

Kệ tầng lửng Mezzanine

Kệ sàn tầng lửng Mezzanine sẽ tạo ra các tầng lửng lưu trữ pallet hàng một cách thuận lợi sau này. Diện tích nhà kho nhờ có thêm tầng  lửng mà tăng lên gấp rưỡi và 3 lần so với ban đầu.

Đây là giải pháp hoàn hảo nhất khi muốn tăng diện tích lưu trữ mà không cần phải mở rộng hay xây thêm kho bãi sau này.

Kệ Drive In để Pallet kích thước cần đồng nhất

Nếu bạn là tín đồ muốn xe nâng di chuyển bên trong lòng dãy kệ  của các nhà kho khi sử dụng kệ Pallet để không phải tốn diện tích cho xe nâng hàng thì kệ Drive – In là một giải pháp tốt.

Kệ pallet này cũng có tác dụng tiết kiệm và tối ưu diện tích kho chứa pallet bằng giải pháp áp dụng phương thức LIFO (nhập sau nhưng lại xuất trước).

Thế nên cần sử dụng tới các các phân loại hàng hóa thông minh và có tính toán khoa học. Kệ này còn có nhược điểm là hàng có kích thước đồng nhất mới phù hợp để chứa pallet.

Kệ Push Back chứa Pallet

Kệ Push Back chứa Pallet
Kệ Push Back chứa Pallet

Mẫu kệ Push Back đế đỡ dạng Pallet có thể trượt về phía sau để. Khi lấy hàng, dựa vào tác động của trọng lực thì các Pallet hàng sẽ tự động trôi về phía trước, thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa.

Pallet chứa hàng được xuất nhập từ 1 phía của dãy kệ. Cách thức này giúp tiết kiệm được nhiều diện tích, tăng hiệu suất chứa hàng đáng kể. Kệ pallet thường được sử dụng để chứa các loại hàng hóa cơ khí, thực phẩm,…

Mẫu kệ Push Back chứa pallet có thể trượt về phía sau, lợi dụng tác động trọng lực thì các pallet sẽ trôi về phía trước và thuận tiện hơn cho việc xuất nhập.

Mẫu kệ pallet dạng này sẽ chứa hàng hóa ở 1 đầu phía dãy kệ nhất định phục vụ xuất nhập, thế nên diện tích và hiệu suất được tiết kiệm và nâng cao đáng kể.

Báo giá các mẫu kệ Pallet cập nhật 2024

Đối với kệ để Pallet nói riêng và kệ kho hàng thông số kỹ thuật tiêu chuẩn sẽ chữa thống nhất. Các bộ kệ sẽ được thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng với yêu cầu của khách hàng và hoàn thành khảo sát mặt bằng.

Những yếu tố tác động trực tiếp vào giá bán lẻ của các loại kệ Pallet:

  • Kích thước của kệ: Chiều cao x chiều dài x chiều rộng tương ứng.
  • Tải trọng của kệ sẽ tỉ lệ thuận với độ dày của vật liệu làm kệ. Tải trọng càng lớn thì giá bán kệ càng cao.

Hiện nay, tùy theo từng loại kệ chứa Pallet mà có giá từ 2.500.000Đ/Bộ.

Gọi ngày đến hotline 0974021077 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Vai trò quan trọng của kệ Pallet trong nhà kho

Kệ pallet trong nhà kho đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần chú ý tới đầu tư và chất lượng cho bộ kệ cho kho hàng mình sử dụng bởi vì so với không sử dụng kệ nào thì sử dụng bộ kệ pallet sẽ có nhiều tác dụng như:

  • Với những hàng hóa nặng, hóa chất hoặc cơ khí công nghiệp thì cần một kho hàng có thể tận dụng và lưu trữ được hàng hóa khối lượng lớn, tận dụng tối đa khả năng và năng lực của nhà kho.
  • Sử dụng và tương thích với nhiều pallet khác nhau như: Nhựa, thép, gỗ…
  • Tối ưu diện tích một cách chuyên nghiệp và khoa học cho nhà kho mình sử dụng.
  • Dễ dàng quản lý được quá trình xuất – nhập hàng trong kho.
  • Hạn chế, tránh những rủi ro gặp phải với hàng hóa như: ẩm mốc, hư hỏng.
  • Nâng cao tính an toàn khi quản lý công việc, tối ưu khả năng vận chuyển hàng hóa.

Đơn vị lắp đặt kệ để Pallet uy tín – One tech

One tech là một tập đoàn sản xuất kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam, với hơn 12 năm kinh nghiệm và được đánh giá cao về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.

Với nhà máy sản xuất hiện đại quy mô lớn, chúng tôi đã sản xuất và lắp đặt hàng nghìn bộ kệ kho hàng trên toàn quốc. Đặc biệt là các loại mẫu kệ Pallet chứa hàng hóa có trọng lượng từ vài trăm kg đến hàng tấn.

One tech cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh và hấp dẫn. Nhờ có nhà máy sản xuất trực tiếp, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những bộ kệ kho chất lượng cao. Tùy chỉnh theo nhu cầu đặc biệt và đáp ứng được sức chứa và tải trọng của hàng hoá.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. One tech sẽ đem đến cho bạn sự yên tâm và tin tưởng khi lắp đặt các mẫu kệ Pallet uy tín và hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trên thị trường!

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077