Setup mở kho hàng, nhà xưởng với nhiều năm kinh nghiệm

Setup mở kho hàng, nhà xưởng như thế nào để tiết kiệm chi phí và hiệu quả được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Một hệ thống kho lưu trữ hiện đại sẽ giúp bạn tự động hóa quy trình xuất nhập hàng, kiểm soát hàng tồn kho dễ dàng. One Tech xin gửi tới bạn quy trình thi công nhà xưởng trong bài viết dưới đây.

Setup kho hàng là gì?

Setup mở kho hàng là quá trình thiết lập và tổ chức một hệ thống kho bãi. Cụ thể là việc xây dựng và sắp xếp các không gian để lưu trữ và quản lý hàng hóa một cách hiệu quả. Quá trình này có thể bao gồm nhiều yếu tố như: vị trí lựa chọn, thiết kế nội thất, hệ thống lưu trữ và quy trình quản lý kho.

Khi quá trình này được đảm bảo sẽ giúp tối ưu hóa sự hiệu quả trong việc nhận, lưu trữ, và phân phối hàng hóa. Nó thường đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng về cách tổ chức không gian, sử dụng các hệ thống kệ và đèn chiếu sáng. Hơn nữa sẽ triển khai các phần mềm quản lý kho để theo dõi lượng tồn kho và quản lý các giao dịch.

One tech setup mở kho hàng tại các khu công nghiệp
One tech setup mở kho hàng tại các khu công nghiệp

Việc thiết lập kho hàng đòi hỏi cần có kế hoạch và chiến lược, với mục tiêu chính là tối đa hóa không gian, giảm thiểu thời gian tìm kiếm và xử lý hàng hóa. Cũng như đảm bảo sự an toàn và bảo quản chất lượng của hàng hóa.

Điều này giúp doanh nghiệp duy trì quá trình vận hành một cách hiệu quả và linh hoạt. Đặc biệt là trong môi trường kinh doanh ngày nay nơi cần phải đối mặt với sự biến động nhanh chóng của thị trường.

Lợi ích khi setup mở kho hàng, nhà xưởng

Việc setup mở kho hàng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, từ khả năng sản xuất hiệu quả đến quản lý kho hàng tốt hơn. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng

  • Tối ưu hóa quy trình sản xuất: Các khu vực được thiết kế một cách hợp lý để tối ưu hóa quy trình sản xuất và di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng.
  • Quản lý kho hiệu quả: Các hệ thống quản lý kho giúp theo dõi và kiểm soát lượng tồn kho, tránh tình trạng tồn kho không cân đối.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Thiết kế không gian nhà xưởng có thể giúp tiết kiệm thời gian di chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu.
  • Tăng cường an toàn lao động: các mẫu giá kệ chất lượng giúp nâng đỡ và chứa hàng một cách ổn định, từ đó có thể xuất nhập hàng bằng xe nâng mang lại sự an toàn cao.
  • Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thị trường: Nhà xưởng được thiết kế để dễ dàng điều chỉnh sản xuất theo nhu cầu thị trường biến động.
  • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng: một nhà kho chứa hàng hiện đại và khoa học có thể tạo ấn tượng chuyên nghiệp về thương hiệu.
Lợi ích khi setup kho hàng, nhà xưởng
Lợi ích khi setup kho hàng, nhà xưởng

Quy trình setup mở kho hàng, nhà xưởng

Bước 1: Lựa chọn mặt bằng phù hợp

Lựa chọn mặt bằng để setup mở kho hàng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới khả năng hoạt động của hệ thống. Chủ đầu tư nên chọn vị trí gần các nhà cung ứng và thị trường tiêu thụ để giảm chi phí vận chuyển và tối ưu hóa chuỗi cung ứng.

Ngoài ra cũng cần đảm bảo rằng mặt bằng dễ tiếp cận thông qua các tuyến đường lớn và có các phương tiện vận chuyển thuận lợi. Xác định chi phí thuê mặt bằng phù hợp với ngân sách và yếu tố an toàn cháy nổ, bảo mặt cũng rất cần được chú ý.

Mời bạn xem thêm:

Bước 2: Lựa chọn các loại giá kệ phù hợp

Kệ kho chứa hàng là giải pháp trưng bày và lưu trữ cần thiết đối với bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Sản phẩm giúp bảo quản hàng hóa khỏi ẩm mốc, giữ được chất lượng tốt trước khi tới tay người tiêu dùng. Một hệ thống giá kệ phù hợp sẽ đáp ứng được tải trọng của hàng hóa được lưu trữ, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó nó cũng giúp quá trình sắp xếp, vận chuyển được đơn giản, xe nâng dễ dàng tiếp cận và tận dụng tối đa diện tích kho bãi.

Bước 3: Trưng bày hàng hóa và phụ kiện

Tùy vào số lượng cũng như đặc điểm của từng loại hàng hóa mà bạn có thể bố trí và trưng bày theo nhiều cách khác nhau. Phân loại sản phẩm thành từng khu vực cụ thể để có những phương án bảo quản phù hợp. Gắn nhãn hoặc ghi chú trên hàng hóa để xác định mỗi đơn vị.

Sử dụng mã vạch, mã QR, hay hệ thống mã số để tối ưu hóa quá trình quản lý và tìm kiếm. Chủ đầu tư cũng có thể xây dựng các hệ thống tự động để đơn giản hóa quy trình vận hành kho hàng.

Hàng hóa được sắp xếp ngọn ngàng, dễ quản lý
Hàng hóa được sắp xếp ngọn ngàng, dễ quản lý

setup mo kho hang kktt 12

One tech đã cung cấp ra thị trường rất nhiều loại kệ kho hàng như: kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive in, kệ sàn tầng lửng Mezzanine… Đối với kệ sàn tầng lửng Mezzanine chúng tôi có Dự án kệ sàn kho Mezzanine tại Lâm Đồng về Thuốc thú y, với quy mô 500m2.

Những mẫu thiết kế setup mở kho hàng, nhà xưởng

One Tech là đối tác đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng khi cung cấp sản phẩm kệ siêu thị, kệ kho hàng và dịch vụ setup mở nhà xưởng trọn gói. Quý khách có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp kệ kho hàng sẽ giúp khách hàng tối ưu diện tích và tiết kiệm chi phí.

Giá kệ One Tech đứng đầu thị trường về chất lượng, độ bền vượt trội lên tới 20 năm. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại vào trong sản xuất, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Dưới đây là những hình ảnh tuyệt đẹp về các dự án setup mở kho hàng, nhà xưởng của One Tech. Nếu bạn đang có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ về Hotline 0974 021 077 của chúng tôi.

Mẫu 1: Setup mở kho hàng, nhà xưởng
Mẫu 1: Setup mở kho hàng, nhà xưởng
Mẫu 2: Setup mở kho hàng, nhà xưởng
Mẫu 2: Setup mở kho hàng, nhà xưởng
Mẫu 3: Setup mở kho hàng, nhà xưởng
Mẫu 3: Setup mở kho hàng, nhà xưởng
Mẫu 4: Setup mở kho hàng, nhà xưởng
Mẫu 4: Setup mở kho hàng, nhà xưởng
Contact Me on Zalo
0974.021.077