Ý tưởng thiết kế văn phòng trên kệ kho tầng lửng Mezzanine

Ý tưởng thiết kế văn phòng trong hệ thống kệ kho mang lại lợi ích cho doanh nghiệp như: Thời gian, Không gian và Tiền bạc. Cuộc đấu tranh không bao giờ kết thúc này đặc biệt có thực đối với các công ty lớn. Khi công ty của bạn phát triển, bạn cũng cần phải tìm ra giải pháp cho những cuộc đấu tranh quan trọng này. Điều mà hầu hết các chủ doanh nghiệp không biết là làm thế nào một văn phòng gác lửng có thể là một giải pháp cho cả ba nhu cầu đó.

Đó có phải là một giải pháp tuyệt vời và táo bạo không?

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thêm một văn phòng gác lửng bằng thép có thể giúp nâng tầm công ty của bạn lên một tầm cao mới, theo đúng nghĩa đen. Tạo không gian, tối đa hóa hiệu quả, tăng khả năng sinh lời. Đó là những gì nhà kho Mezzanine chuyên dụng làm tốt nhất.

Giới thiệu mẫu kệ nhà kho Mezzanine
Giới thiệu mẫu kệ nhà kho Mezzanine

Cho rằng diện tích tối thiểu cho một nhà kho trung bình là 300m2, với việc lắp đặt nhanh chóng một văn phòng trên gác lửng, kích thước của nhà kho đó hiện đã tăng lên đáng kinh ngạc 110m2. Đó là không gian nhiều hơn 33% để bạn làm bất cứ điều gì.

Giải pháp kệ kho hàng mezzanine kết hợp văn phòng
Giải pháp kệ kho hàng mezzanine kết hợp văn phòng

Ví dụ: Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ và bộ phận kho hàng cần mở rộng thêm nhà kho để tiện giao dịch ở vị trí hiện có của họ vì họ không muốn xây thêm không gian văn phòng. Họ đã liên hệ với chúng tôi giải pháp lưu trữ chuyên dụng và chúng tôi đã lắp đặt sàn Tầng lửng mạnh để chứa nhân viên của họ phía trên khu vực làm việc.

Kể từ đó, họ đã lắp đặt thêm hai tầng lửng với văn phòng ở trên và đã thành công trong việc lắp thêm các kỹ thuật viên và máy móc trên sàn. Với việc bổ sung một văn phòng trên gác lửng, không gian mới được thêm vào, bạn có thể tăng quy mô nhà kho của bạn lên 33%.

Trong khi hầu hết các chủ doanh nghiệp ngay lập tức chuyển sang lưu trữ hàng tồn kho bổ sung hoặc thêm chiều dài cho hệ thống sản xuất như các giải pháp phục vụ tốt nhất khi lắp đặt trên gác lửng, nhiều doanh nghiệp nhận thấy rằng lợi ích thực sự của việc có thêm không gian là thêm không gian văn phòng.

Cho dù bạn đang tìm kiếm không gian để thêm trung tâm dịch vụ khách hàng, phòng họp để ký thỏa thuận tiếp theo hay chỉ là một văn phòng có tầm nhìn, không gian này có thể phục vụ mọi nhu cầu của công ty bạn.

Lợi ích của việc thêm văn phòng gác lửng bằng thép vào nhà kho

Tăng không gian của bạn Tăng $$$ của bạn

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mở rộng không gian lưu trữ của mình bằng cách xây thêm một tòa nhà riêng biệt, thì đó là một quyết định phức tạp. Bạn sẽ phải tìm kiếm đất đai, giấy phép, vật liệu và nhiều chi phí khác. Những vấn đề không lường trước có thể phá vỡ kế hoạch của bạn và làm giảm lợi nhuận của bạn.

Kệ tầng lửng giúp bạn vừa có kho hàng vừa có văn phòng hiện đại
Kệ tầng lửng giúp bạn vừa có kho hàng vừa có văn phòng hiện đại

So sánh với việc mở rộng bằng cách sử dụng văn phòng trên gác lửng, đó là một lựa chọn đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí và một cách hiệu quả để tăng không gian cho doanh nghiệp của bạn mà không phải di chuyển đến một địa điểm mới.

Với văn phòng trên gác lửng, bạn sẽ có thêm không gian cần thiết cho công việc mà không gặp bất kỳ sự cố đáng tiếc nào như khi xây dựng một tòa nhà riêng biệt. Bạn sẽ được hưởng lợi từ việc có văn phòng mới mà không phải tốn thêm chi phí cho một địa điểm độc lập.

Ngoài ra, vị trí của văn phòng trên gác cho phép bạn giám sát hoạt động của nhà kho và nhân viên của mình một cách toàn diện. Quan trọng hơn nữa, bạn sẽ có thể xử lý các yêu cầu kinh doanh của khách hàng và nhà cung cấp ngay tại vị trí của mình, tăng tính hiệu quả và giảm thời gian chết trong quá trình hoạt động.

Việc lắp đặt văn phòng trên gác lửng bằng thép sẽ tiết kiệm nhiều tài nguyên so với việc xây dựng một tòa nhà mới và là một giải pháp thân thiện với môi trường.

Nếu bạn cần thêm không gian cho quá trình sản xuất hoặc quản lý, việc lắp đặt văn phòng trên gác lửng là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy liên hệ với Giải pháp lưu trữ chuyên dụng one tech để biết thêm thông tin và đăng ký dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay.

6 Ý tưởng Thiết kế Văn phòng Tầng lửng

Ý tưởng thiết kế văn phòng tầng lửng dưới nhà kho
Ý tưởng thiết kế văn phòng tầng lửng dưới nhà kho

Thêm một phòng họp

Với tùy chọn cửa sổ lớn và lựa chọn vật liệu tường, không có gì về thiết kế của những không gian này để gợi ý về vị trí nhà kho của nó. Những không gian này có thể thoải mái kê bàn ​​họp sang trọng và những chiếc ghế kiểu cách.

Tổ chức cuộc họp hội đồng quản trị tiếp theo trong không gian văn phòng mới của bạn mang đến cơ hội hoàn hảo để giới thiệu công ty của bạn hoạt động hiệu quả như thế nào.

Lần tới khi các thành viên hội đồng quản trị của bạn muốn tham quan cơ sở của bạn, không cần phải thận trọng hướng dẫn họ xung quanh máy móc hoặc cản trở giao thông của nhân viên.

Các thành viên có thể trực tiếp xem nhịp điệu đồng bộ của bố trí kho hàng của bạn, một cách an toàn từ bên trong văn phòng.

Thảo luận về số liệu thống kê mới nhất và nhâm nhi cốc cà phê thay vì la hét về tiếng bíp lớn của xe nâng và tiếng ồn của bến tàu.

Tạo một bộ văn phòng áp mái sang trọng

Kích thước tuyệt đối của một nhà kho có thể rất ấn tượng, nhưng một khi khách của bạn bước qua cánh cửa của văn phòng trên gác lửng của bạn, họ chắc chắn sẽ bị ấn tượng. 

Với tùy chọn màu sơn tường tùy chỉnh, khu vực của bạn có thể nhanh chóng biến thành một văn phòng sang trọng, có thương hiệu đầy đủ, bất kể môi trường xung quanh là nhà kho. 

Thêm một số tác phẩm nghệ thuật, phụ kiện và ánh sáng được đặt ở vị trí hợp lý, và văn phòng trên gác lửng của bạn sẽ trở thành một điểm dừng chân. 

Những không gian này có thể dễ dàng được trang trí để tạo ấn tượng về một căn hộ văn phòng áp mái sang trọng với tầm nhìn độc đáo.

Biến một nhà kho tồi tàn thành một văn phòng yên tĩnh

Với một số kế hoạch cẩn thận và sự liên lạc của một nhà thiết kế, không gian văn phòng của bạn có thể là một lối thoát yên tĩnh. Chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn điều khiển âm thanh, vì vậy bạn sẽ không phải là một phần của sự hối hả và nhộn nhịp bên dưới. 

Đảm nhận công việc quản trị viên, các cuộc gọi của khách hàng và các cuộc họp riêng tư của bạn trong một môi trường chuyên nghiệp, không bị phân tâm.

Tạo một phòng nghỉ thực sự cung cấp cho nhân viên của bạn thời gian nghỉ ngơi

Nói đến sự yên tĩnh, tại sao không cho nhân viên của bạn cơ hội có được một không gian nhẹ nhàng? Nhóm của bạn sẽ đánh giá cao việc có một không gian yên tĩnh để giải nén trong suốt ca làm việc của họ. 

Ngoài ra, hãy quên tổ chức bữa tiệc nghỉ lễ của công ty trong phòng nghỉ của nhân viên thiếu ánh sáng, hãy trang trí không gian văn phòng trên gác lửng của bạn cho bất kỳ sự kiện nào và kết hợp sự tiện lợi với niềm vui lễ hội!

Tạo một trung tâm cuộc gọi dịch vụ khách hàng ngay trong trung tâm của bạn

Khu vực văn phòng trên gác lửng có thể dễ dàng được ngăn cách với các bức tường hình khối cho các ứng dụng trung tâm cuộc gọi của khách hàng hoặc được phân chia để tạo ra các văn phòng riêng biệt cho các nhân viên cần sự riêng tư để xử lý khách hàng. 

Bảng tường có tùy chọn được tùy chỉnh để hoạt động như bảng trắng lớn, bảng nút chai hoặc thậm chí là màn hình bán lẻ.

Việc đáp ứng mọi nhu cầu về tổ chức và trình bày của bạn trong một không gian ngay lập tức sẽ nói lên nhiều điều về mức độ cam kết của công ty bạn đối với dịch vụ xuất sắc. 

Có thể có các nhà quản lý và các nhân viên chủ chốt khác tại chỗ sẽ đưa phản ứng chuyên nghiệp của công ty bạn lên một tầm cao mới.

Ngay cả khi văn phòng gác lửng nhà kho của bạn không đóng vai trò là trụ sở chính của bạn, nó luôn có thể đóng vai trò như một phần mở rộng nếu nhu cầu phát sinh. 

Nếu trụ sở chính của bạn ở nơi khác không thể sử dụng được, văn phòng gác lửng mở rộng của bạn có thể đảm bảo bạn có thể tiếp tục kinh doanh mà không bị gián đoạn. 

Lựa chọn này không chỉ giúp nhà đầu tư yên tâm mà còn củng cố cam kết của bạn với khách hàng.

Bây giờ bạn đã biết tất cả những lợi ích, hãy nói về ứng dụng và môi trường xung quanh. Không gian văn phòng trên gác lửng của bạn có thể là sự thể hiện thực sự phong cách của công ty bạn. 

Dưới đây là 6 cách mà bạn có thể chưa cân nhắc sử dụng văn phòng trên gác lửng trong nhà kho hiện có của mình:

An toàn là trên hết và để có được một không gian văn phòng gác lửng đẹp và chức năng, tính an toàn cũng được đặt lên hàng đầu. Với khả năng chứa lên đến 300 psf và cấu trúc dầm thép đặc 14 khổ thiết kế để xử lý những hư hỏng của xe nâng, đảm bảo sức mạnh và độ an toàn của cấu trúc.

Các khía cạnh khác của tòa nhà cũng được thiết kế an toàn để đảm bảo sự an toàn của nhân viên và khách tham quan. Ngoài ra, các lựa chọn chống cháy và các tùy chọn an ninh khác cũng có sẵn để đảm bảo an toàn tối đa cho toàn bộ khu vực.

Tạo trụ sở vệ tinh 

Tăng diện tích không gian nhà kho với ý tưởng thiết kế văng phòng sẽ giúp doanh nghiệp không cần phải xây thêm một tòa nhà riêng biệt? Giá kệ nhà kho one tech chuyên dụng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với nhiều tùy chọn về thiết kế.

Tham khảo thêm:

Contact Me on Zalo
0974.021.077