Hồ sơ năng lực KeKhoTrungTai OneTech

– Chất lượng tạo dựng niềm tin –

ONE TECH được thành lập từ năm 2012, là một công ty chuyên sản xuất hệ thống giá kệ dành cho siêu thị và kho hàng phân phối trên toàn quốc.

Ban đầu chỉ là một doanh nghiệp nhỏ, ONE TECH đã không ngừng cố gắng trong hơn 12 năm qua, dưới sự lãnh đạo của một đội ngũ quản lý trẻ năng động và sáng tạo. Kết quả là Tập đoàn Onet ech đã có những bước phát triển nhanh chóng và hiện đang nắm giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường. ONE TECH được công nhận là một trong những nhà sản xuất tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, cung cấp hệ thống giá kệ trên khắp ba miền đất nước.

Với quy mô xưởng sản xuất trên 20.000m² và hơn 300 công nhân làm việc trên dây chuyền sản xuất theo phương pháp Just In Time (JIT) được lấy cảm hứng từ Nhật Bản, ONE TECH luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hơn 150 đại lý trên toàn quốc. Hơn nữa, đội ngũ quản lý gồm hơn 20 người đang thực hiện các quy trình kiểm soát chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ cả những khách hàng trong nước và khách hàng đến từ quốc tế như Hyundai, Kagakawa,…

Đối với thị trường trong nước, ONE TECH tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý, đến tận 63 tỉnh thành trên cả nước. Để đạt được mục tiêu này, ONE TECH sẽ áp dụng tiêu chuẩn cao hơn trong việc chọn lựa đại lý mới. Đồng thời, công ty cũng cung cấp chính sách chăm sóc đại lý và đào tạo đội ngũ bán hàng và marketing, hỗ trợ từ phía đội ngũ kỹ thuật thiết kế và triển khai dự án chuyên nghiệp đến từng đại lý.

Để đạt được thành công, ONE TECH hiểu rõ rằng điều quan trọng không chỉ là kế hoạch phát triển mà còn là chất lượng ngày càng cao của sản phẩm và dịch vụ. Do đó, ONE TECH luôn nghiên cứu và phát triển các mẫu giá kệ với công năng tối đa. Các thiết kế luôn theo xu hướng hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian. Không chỉ vậy, giá kệ của ONE TECH luôn được đưa ra thị trường với mức giá hợp lý nhất và đi kèm với chế độ hậu mãi tốt nhất. Chính vì thế, sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ các đối tác lớn nhỏ trên toàn quốc. Một số đối tác nổi tiếng như GOMart, WinMart, K-Mart, Nagakawa, Sói Biển, MediaMart, BRGMart, chỉ là một số ví dụ điển hình.

Song song với kế hoạch mở rộng, ONE TECH cũng đang tích cực thực hiện các thủ tục cần thiết để chứng nhận và xác thực sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Sau đó, công ty sẽ tiến hành đàm phán và ký kết hợp đồng với đối tác nước ngoài để hoàn thành khát vọng mở rộng kinh doanh trên 5 châu lục.

Trong tương lai, ONE TECH cũng đặt mục tiêu mở rộng hoạt động xuất khẩu. Đội ngũ của chúng tôi đang tiến hành các thủ tục cần thiết để đảm bảo sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và có thể xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Chúng tôi cũng đang tiến hành đàm phán và ký kết hợp đồng với các đối tác nước ngoài để thực hiện khát vọng vươn tầm toàn cầu của ONE TECH.

Với những dự định và cam kết này, ONE TECH không chỉ hướng tới sự phát triển mạnh mẽ trên thị trường trong nước mà còn xây dựng một tầm vóc quốc tế đáng kể. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, từng bước khẳng định vị thế và uy tín của ONE TECH trên thị trường giá kệ.

Lịch sử hình thành và phát triển

2012 – Thành lập công ty

Công ty bắt đầu hoạt động kinh doanh bằng việc nhập khẩu sản phẩm hoàn thiện từ quốc tế.

2013 – Thành lập chi nhánh Đà Nẵng

Phát triển mạng lưới đại lý và từng bước khẳng định vị thế số 1 trên thị trường các tỉnh miền Bắc.

2014 – Xây dựng nhà máy đầu tiên

Đầu tư thêm một loạt xe vận tải và cẩu chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu lắp đặt giá kệ trên thị trường Miền Trung.

2015 – Thành lập chi nhánh HCM & Miền Nam

Nhanh chóng chiếm được niềm tin và khẳng định sự hiện diện vững chắc trên thị trường Miền Nam.

2016 – Cơ cấu lại các bộ phận

Ghi dấu ấn mạnh mẽ trong vai trò là đối tác chiến lược, đồng hành và đóng góp vào sự thành công của các dự án lớn như Long Tơ và Victoria,…

2017 – Tiếp đà phát triển

Tiếp tục trở thành đối tác chiến lược của nhiều chuỗi siêu thị hàng đầu như BRG, MediaMart, Mẹ và Bé, Gold Sun, EuroSuper và nhiều khách hàng quan trọng khác.

2018 – Di chuyển nhà máy

Di dời nhà máy sản xuất đến Thạch Thất, Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình sản xuất. Đồng thời, cũng thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với Sunshine Mart, mở ra cơ hội hợp tác tiềm năng và mang lại những lợi ích đáng kể cho cả hai bên.

2019 – Bước đệm phát triển

Mở rộng thị trường trong lĩnh vực giá kệ công nghiệp, tạo tiền đề cho sự hợp tác với các dự án thương hiệu lớn và tập đoàn sản xuất.

2020 – Lãnh đạo tài tình

Bất chấp đại dịch Covid-19 xảy ra, ONETECH vẫn duy trì mức tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn quốc về cả cơ cấu và năng lực sản xuất.

2021 – Đổi tên công ty

Đổi tên công ty thành Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Onetech Việt Nam, đồng thời đạt được thỏa thuận đối tác chiến lược quan trọng với Nutri Mart và Hoa Sen Home, mở ra những cơ hội tiềm năng mới và mang lại những lợi ích đáng kể cho cả hai bên.

2022 – Khánh thành nhà máy thứ 2

Đạt được chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015, chứng tỏ cam kết của chúng tôi đối với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời, cũng hoàn thành xây dựng lò sơn tĩnh điện thứ 2, đứng đầu danh sách những lò sơn hiện đại nhất Việt Nam, thể hiện sự đổi mới và sáng tạo của chúng tôi trong quá trình sản xuất.

Sản phẩm của chúng tôi

Kệ sắt v lỗ đựng dầu nhớt xe máy, ô tô

Kệ sắt V lỗ

Kệ sắt v lỗ (hay còn gọi là Kệ kho hàng hạng nhẹ) rất đa dạng về kích thước và linh hoạt trong việc sử dụng. Ngoài việc phục vụ trong kho hàng, nó còn được dùng để trưng bày hàng hoá và đáp ứng nhiều mục đích khác. Được coi là giải pháp đa năng và không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện nay.

Kệ sắt V lỗ

Kệ trung tải

Kệ sắt trung tải là giải pháp lưu trữ phù hợp với các kho hàng yêu cầu mức tải trọng trung bình. Những ưu điểm của Kệ sắt trung tải:

  • Thiết kế thông minh, dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh; phù hợp với mọi vị trí và không gian lưu trữ.
  • Tải trọng trung bình, phù hợp với đa số sản phẩm thông thường.
  • Chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp, khả năng chống ăn mòn cao.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách đầu tư của doanh nghiệp.
Kệ trung tải
Giới thiệu
Giới thiệu

Kệ hạng nặng

Kệ kho hàng hạng nặng là giải pháp lưu trữ hàng hóa được áp dụng phổ biến trong các kho hàng lớn và nhà máy sản xuất. Nó có khả năng chứa hàng từ 500kg đến 6000kg/tầng và thường được sử dụng cùng pallet để hỗ trợ. Việc di chuyển và sắp xếp hàng hóa sẽ thường được thực hiện bằng xe nâng.

Kệ hạng nặng

Kệ Công nghiệp

Kệ kho công nghiệp là một pháp lưu trữ chuyên dụng được áp dụng trong các kho hàng công nghiệp, nhằm hỗ trợ công tác sắp xếp và lưu trữ của các cơ sở vận chuyển và nhà máy sản xuất. Loại kệ này được thiết kế với sức chịu tải lớn, từ 500kg trở lên trên mỗi tầng. Đặc biệt, kệ kho công nghiệp có tính ứng dụng cao, phù hợp đa dạng ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Kệ công nghiệp
Giới thiệu

Phát triển bền vững

Onetech với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực giá kệ kho hàng, chúng tôi luôn đặt sự phát triển sản phẩm thân thiện với môi trường lên mức tiêu chuẩn cao nhất, cung cấp giải pháp tối ưu hóa không gian lưu trữ, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất.

Chìa khóa thành công KeKhoTrungTai ONE TECH:

  • MIỄN PHÍ 100% dịch vụ thiết kế mặt bằng kinh doanh và tư vấn giải pháp lưu trữ kho hàng tối ưu nhất.
  • Cam kết chất lượng cao và mức giá luôn luôn tốt nhất thị trường.
  • Nhà máy sản xuất được trang bị hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt mức công suất lớn nhất Việt Nam.
  • Sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật cao.

Dự án tiêu biểu

Giới thiệu

Dự án kệ hạng nặng Tập đoàn MUTOSI

Quy mô kho hàng: 5.000 m2.

Xem chi tiết

Dự án kệ hạng nặng công ty BAYA

Quy mô kho hàng: 2.000 m2.

Thiết bị lắp đặt: Kệ hạng nặng 6 tầng, tải trọng 1.000kg/tầng.

Kệ trung tải
Giới thiệu
Giới thiệu

Dự án Công ty Dược phẩm Ninh Bình

Quy mô kho hàng: 1.000 m2.

Thiết bị lắp đặt: Kệ Selective 2 tầng tải trọng 1.000kg/tầng.

Xem chi tiết

Dự án kho hàng Ferroli

Quy mô kho hàng: 1.000 m2.

Thiết bị lắp đặt: Kệ sàn lửng Mezzanine.

Kệ trung tải
Giới thiệu
Giới thiệu

Dự án tổng kho Viettel tại Hòa Lạc

Quy mô: 1.000 m2.

Thiết bị lắp đặt: Kệ trung tải 6 tầng tải trọng 500kg/tầng.

Xem chi tiết

Dự án kệ trung tải Công ty Thế Giới Bếp

Quy mô kho hàng: 2.000 m2.

Thiết bị lắp đặt: Kệ trung tải 3 tầng tải trọng 500kg/tầng.

Kệ trung tải
Giới thiệu
Giới thiệu

Dự án Công ty Landco KCN Khắc Niệm

Quy mô nhà kho: 5.000 m2.

Thiết bị lắp đặt: Kệ hạng nặng 3 tầng tải trọng 2.000kg/tầng.

Xem chi tiết

Dự án kệ trung tải tại KCN An Lão

Quy mô nhà kho: 2.000 m2.

Thiết bị lắp đặt: Kệ trung tải 5 tầng tải trọng 500kg/tầng.

Kệ trung tải
Giới thiệu
Giới thiệu

Dự án kệ kho siêu thị BigC

Quy mô: Tại các siêu thị BigC.

Thiết bị lắp đặt: Kệ trung tải 5 tầng tải trọng 500kg/tầng.

Xem chi tiết

Dự án kệ kho tại KCN Cao An, Hải Dương

Quy mô nhà kho: 3.000 m2.

Thiết bị lắp đặt: Kệ hạng nặng 3 tầng tải trọng 1.000kg/tầng.

Kệ trung tải
Giới thiệu
Giới thiệu

Dự án lắp kệ trung tải tại KCN Thăng Long

Quy mô kho hàng: 1.000 m2.

Thiết bị lắp đặt: Kệ trung tải 5 tầng tải trọng 500kg/tầng.

Xem chi tiết