Kệ Kho Hàng, Kệ Chứa Hàng Hóa giá rẻ từ nhà máy, BH 24 tháng

Kệ kho hàng là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng đối với hoạt động chứa hàng hóa trong các doanh nghiệp, kho hàng và là một trong những mẫu giá kệ nhà xưởng được sử dụng với mục đích chứa hàng hóa.

Các mẫu giá kệ kho xưởng thường được sản xuất với nhiều mức tải trọng khác nhau có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của mỗi kho xưởng.

Kệ chứa hàng trong kho đem lại nhiều lợi ích trong việc sắp xếp, quản lý kho hàng vì thế nhu cầu sử dụng ngày càng cao.

Cùng tìm hiểu về các loại kệ kho hàng lắp ghép phổ biến được nhiều kho hàng sử dụng. Các loại kệ kho thường có tải trọng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng loại kệ của từng kho hàng.

Kệ kho hàng là gì?

Kệ kho hàng được sử dụng với mục đích lưu trữ hàng hóa. Được thiết kế riêng biệt so với các loại kệ khác để đảm bảo được sự đáp ứng tiêu chuẩn về trọng tải khi lưu trữ và thường được cấu tạo hoàn toàn bằng sắt, inox. Tùy thuộc vào từng loại kệ chứa hàng trong kho mà kệ có thể chịu lực khác nhau và thường được hiểu là tải trọng của kệ.

Các loại kệ kho chứa hàng luôn được thiết kế thành các thành phần riêng biệt và được lắp ghép với nhau thông qua thanh cài và đinh ốc, vì thế kệ kho hàng được gọi là kệ kho lắp ghép hay giá để hàng lắp ghép. Việc thiết kế kệ kho hàng thành các bộ phân riêng biệt ngoài việc thuận tiện trong việc vận chuyển còn giúp cho việc lắp đặt thuận tiện cũng như dễ dàng thay đổi thiết kế hoặc cấu trúc lưu trữ hàng hóa của kệ trọng kho hàng.

Vì sao nên sử dụng giá kệ kho hàng?

Đối với mọi kho hàng, việc sử dụng tối đa diện tích lưu trữ và tối ưu cho quản lý hàng hóa là ưu tiên hàng đầu của mọi kho hàng hiện nay. Kệ kho để hàng trong kho được thiết kế với nhiều mẫu mã, kích thước, chủng loại khác nhau có thể đáp ứng mọi trọng tải hàng hóa khác nhau. Việc sử dụng nhiều loại kệ kho hàng khác nhau trong một kho hàng giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư và tận dụng được tối đa khả năng lưu trữ của kho hàng. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của kệ kho hàng.

Ưu điểm của kệ kho chứa hàng

  • Dễ dàng tháo lắp và thay đổi kết cấu của kệ.
  • Giúp kho hàng gọn gàng và dễ dàng quản lý.
  • Đảm bảo chất lượng an toàn cho hàng hóa tránh ẩm ướt,dập vỡ.
  • Chứa được nhiều loại hàng hóa có các trọng tải khác nhau.
  • Tối ưu diện tích chứa hàng trong kho và dễ dàng trong vận chuyển.
  • Độ bền cao.

Kệ kho để hàng có bao nhiêu loại? mức giá như thế nào?

Đối với một khách hàng không am hiểu về kệ kho hàng sẽ không phân biệt được các loại kệ chứa hàng trong kho bởi chúng có rất nhiều mẫu mã khác nhau và tên gọi khác nhau. Các loại kệ kho sắt đều phải đáp ứng được nhu cầu lưu trữ và có khả năng chịu lực theo mức tải trọng tối đa của kệ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Để đơn giản hóa việc phân biệt kệ kho chúng ta dựa vào tải trọng của kho hàng. Kệ chứa hàng trong kho được chia ra làm 3 loại kệ chính sau đây.

Kệ kho hàng hạng nhẹ (Kệ Sắt V Lỗ)

Báo giá kệ kho hàng hạng nhẹ: Kệ hạng nhẹ có nhiều chủng loại kích thước khác nhau vì thế mà giá của loại kệ này thường giao động từ 450.000đ cho đến 1500.000đ/bộ. Mỗi bộ bao gồm nhiều tầng. Thông thường theo thông số chuẩn thì kệ sắt v lỗ hạng nhẹ chỉ tối đa sử dụng 6 tầng.

Đối với loại kệ này chúng ta thường bắt gặp trong các kho hàng cỡ nhỏ, trong gia đình. Loại kệ này còn được gọi với các tên khác nhau như kệ kho hàng đa năng, kệ sắt V lỗ. Với trọng tải tối đa không quá 200kg/ tầng. Do đó loại kệ này phù hợp trong một số kho hàng lưu hàng hóa có trọng lượng nhẹ như: lưu trữ sách, văn thu, hàng tạp hóa,…

Kệ kho hàng trọng tải nhẹ - Kệ sắt v lỗ
Kệ kho hàng trọng tải nhẹ – Kệ sắt v lỗ

Báo giá kệ kho hàng hạng nhẹ: Kệ hạng nhẹ có nhiều chủng loại kích thước khác nhau vì thế mà giá của loại kệ này thường giao động từ 450.000đ cho đến 1500.000đ/bộ. Mỗi bộ bao gồm nhiều tầng. Thông thường theo thông số chuẩn thì kệ sắt v lỗ hạng nhẹ chỉ tối đa sử dụng 6 tầng.

Xem chi tiết các sản phẩm Kệ Sắt V Lỗ.

Kệ kho hàng trung tải

Kệ trung tải là một trong những loại kệ kho hàng được sử dụng phổ biến trong các kho hàng lưu trữ hàng hóa có khả năng chịu tải trọng từ 200kg đến 700kg. Kệ trung tải là một trong những loại kệ được sử dụng nhiều nhất trong các kho hàng công nghiệp có hàng hóa trọng tải vừa rất phù hợp cho các kho lưu trữ một số sản phẩm như: vải, hóa chất, phụ tùng xe máy, kho sữa, kho hàng tạp hóa,…

Kệ sắt trung tải có khả năng chứa lên đến 700kg hàng mỗi tầng
Kệ sắt trung tải có khả năng chứa lên đến 700kg hàng mỗi tầng

Báo giá kệ kho trung tải: Kệ kho trung tải cũng được bố trí theo nhiều tầng và có nhiều kích thước và trọng tải khác nhau vì thế kệ kho trung tải cũng có nhiều mức giá khác nhau và mức giá thường giao động từ: 1.200.000đ – 4.000.000đ.

Xem chi tiết các sản phẩm Kệ Trung Tải.

Kệ kho hàng hạng nặng

Kệ kho hạng nặng hay kệ kho tải trọng nặng được sử dụng chủ yếu trong các kho hàng có số lượng hàng hóa lớn, diện tích kho rộng và hàng hóa có trọng tải cao. Việc sử dụng kệ hạng nặng giúp tăng diện tích lưu trữ và tối ưu được chi phí vận chuyển, tăng khả năng lưu trữ lên nhiều lần.

Kệ kho hàng hạng nặng là kệ có khả năng lưu trữ trên 700kg/tầng. Với kết cấu, trọng tải khác nhau của kệ hạng nặng mà có tên gọi khác nhau.

Kệ kho hàng hạng nặng - kệ hạng nặng
Kệ kho hàng hạng nặng – kệ hạng nặng

Báo giá kệ kho hàng hạng nặng: là một trong những loại kệ phức tạp về kết cấu và có nhiều trọng tải khác nhau do đó giá thành phụ thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của từng kho hàng mà có giá thành khác nhau. Hiện nay giá giao động của kệ tải trọng nặng chỉ từ 2.000.000/Bộ.

Xem chi tiết các sản phẩm Kệ Hạng Nặng.

Kệ kho tải trọng nặng có những loại phổ biến dưới đây:

1. Kệ Selective

Kệ Selective
Kệ Selective

Kệ Selective là loại kệ cơ bản được thiết kế phù hợp với tất cả các loại pallet hiện nay và diện tích kho hàng. Tăng được khoảng 70% diện tích sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm Kệ Selective.

2. Kệ Double Deep

Kệ Double Deep
Kệ Double Deep

Kệ Double Deep là loại kệ ghép đôi 2 dãy kệ Selective. Hai dãy kệ Selective sẽ đấu lưng vào nhau và chỉ có thể lấy hàng từ hai đầu còn lại theo nguyên tắc LIFO.

Xem chi tiết sản phẩm Kệ Double Deep.

3. Kệ Drive In/Thru

Kệ Drive In/Thru
Kệ Drive In/Thru

Kệ Drive In/Thru là loại kệ có thanh ray để xếp các pallet theo từng tầng. Khi xếp hàng xe nâng sẽ đưa pallet vào thanh ray sau đó đẩy sâu vào trong, các pallet sẽ lần lượt được đẩy vào. Khi lấy hàng ra thì sẽ theo nguyên tắc LIFO(vào sau ra trước).

Xem chi tiết sản phẩm Kệ Drive In.

4. Kệ sàn Mezzanine

Kệ Mezzanine
Kệ Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine lắp đặt thêm một mặt sàn bằng giá kệ trong kho có thể dùng làm văn phòng hoặc tầng 2 của kho chứa hàng theo nhu cầu.

Xem chi tiết sản phẩm Kệ sàn Mezzanine.

5. Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ
Kệ tay đỡ

Kệ tay đỡ sử dụng các tay đỡ để chứa hàng. Kệ thích hợp chứa hàng tải trọng tương đối, có kích thước dài như gỗ, thép dây,…

Xem chi tiết sản phẩm Kệ Tay Đỡ.

6. Kệ di động

Kệ di động
Kệ di động

Kệ di động là loại kệ có thể chuyển động (sắp xếp lại vị trí) ngay cả khi kệ đã chứa hàng.

Xem chi tiết sản phẩm Kệ Di Động.

7. Kệ con lăn

Kệ con lăn
Kệ con lăn

Kệ con lăn là một trong những loại kệ di động, hàng hóa có thể trượt trên mặt kệ một cách tự động.

Xem chi tiết sản phẩm Kệ Con Lăn.

Bảng báo giá kệ kho hàng tháng 12/2023

Kệ kho hàng có rất nhiều loại, dưới đây chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết cho từng loại kệ kho hàng, bảng báo giá mang tính chất tham khảo, có sự thay đổi phụ thuộc vào nguyên vật liệu sắt thép của thị trường từng thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Dưới đây là bảng giá kệ kho hàng được chia thành từng loại cho khách hàng tiện tham khảo.

Bảng giá kệ sắt v lỗ đa năng

STTLoại kệGiá bán (VNĐ)
1Kệ v lỗ 3 tầng460.000 – 900.000
2Kệ v lỗ 4 tầng500.000 – 1.000.000
3Kệ v lỗ 5 tầng600.000 – 1.300.000
4Kệ v lỗ 6 tầng750.000 – 1.600.000

Bảng giá kệ kho hàng trung tải

STTLoại kệGiá bán (VNĐ)
1Kệ kho trung tải 2 tầng1.350.000 – 2.200.000
2Kệ kho trung tải 3 tầng1.650.000 – 3.100.000
3Kệ kho trung tải 4 tầng1.900.000 – 4.000.000
4Kệ kho trung tải 5 tầng2.300.000 – 5.000.000

Bảng giá kệ kho hàng hạng nặng

STTLoại kệGiá bán kệ (VNĐ/Bộ)
1Kệ kho Selective2.400.000 – 10.000.000
2Kệ Double Deep2.900.000 – 12.000.000
3Kệ kho Drive In2.400.000 – 11.000.000
4Kệ sàn tầng lửng Mezzanine750.000 – 2.500.000/m2
5Kệ con lănLiên hệ: 0933021077
6Kệ tay đỡLiên hệ: 0933021077
7Kệ kho hàng di độngLiên hệ: 0933021077
8Kệ để khuônLiên hệ: 0933021077

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0933021077 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Kệ khung kho hàng có những màu sắc nào?

Kệ kho hàng được sản xuất từ các bộ phận được làm bằng sắt thép và được sơn phủ bằng sơn tĩnh điện giúp cho kệ có màu sắc đa dạng phù hợp với không gian kho hàng cũng như phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hiện nay sơn tĩnh điện cũng có nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn xong về mặt tiêu chuẩn chung thì kệ giá để hàng trong kho vẫn được sử dụng các màu chính gồm: trắng, cam, xanh, xám,… Thông thường các bộ kệ thường được sử dụng hai màu sắc để phân tạo sự khác biệt trừ hai màu trắng và màu xám có thể sử dụng cho toàn bộ kệ. Dưới đây là một số mẫu kệ kho hàng sử dụng các màu sơn khác nhau để khách hàng tham khảo.

Mua kệ kho hàng ở đâu giá rẻ cho chất lượng cao?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp kệ giá để đồ trong kho, tuy nhiên để tìm được một đơn vị sản xuất và cung cấp uy tín thì không hề dễ dàng bởi đại đa số các đơn vị chỉ kinh doanh các mặt hàng này dưới hình thức thuê gia công.

KeKhoTrung Tai Onetech là một trong những số ít các đơn vị có đầu tư bài bản nhà máy sản xuất giá kệ nhà kho đầu tiên tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất nhập khẩu và tự động cho ra sản phẩm kệ kho hàng có mẫu mã đẹp, chất lượng cao được nhiều kho hàng lớn trong nước tin cậy hợp tác. Đây cũng là nhà máy sản xuất giá kệ kho hàng đầu tiên đạt chứng nhận ISO 9001:2015 tại Việt Nam. Đến với Onetech khách hàng luôn được tư vấn tận tình nhất và miễn phí sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng kệ của khách hàng hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí nhất giúp tăng hiệu quả quản lý, vận hành kho hàng cho khách hàng.

Sản phẩm giá kệ nhà kho của chúng tôi luôn có giá thành tốt nhất và được bảo hành chất lượng 2 năm trong trường hợp sập gãy điều mà hầu hết các đơn vị cung cấp khác không làm được. 

Đi cùng với chất lượng sản phẩm đó chính là những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng:

  • Miễn phí khảo sát mặt bằng nhà kho.
  • Miễn phí thiết kế 2D, 3D theo yêu cầu của khách hàng.
  • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Hình ảnh lắp đặt kệ kho hàng

Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại kệ kho hàng mà Onetech đang phân phối, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 0933021077 để được tư vấn chi tiết. 

Video nhà máy sản xuất giá kệ kho hàng Onetech Việt Nam