Category Archives: Tin tức

Tin tức về giá kệ trung tải, kệ v lỗ, kệ kho hàng, kệ công nghiệp và rất nhiều những thông tin bổ ích khác liên quan sẽ mang lại nhiều thông tin cho quý khách hàng.

Một số hình ảnh sản phẩm của chúng tôi

Kệ kho trung tải

Kệ hạng nặng

Kệ kho công nghiệp

Để đạt được thành công, ONE TECH hiểu rõ rằng điều quan trọng không chỉ là kế hoạch phát triển mà còn là chất lượng ngày càng cao của sản phẩm và dịch vụ. Do đó, ONE TECH luôn nghiên cứu và phát triển các mẫu giá kệ với công năng tối đa.

Các thiết kế luôn theo xu hướng hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian. Không chỉ vậy, giá kệ của ONE TECH luôn được đưa ra thị trường với mức giá hợp lý nhất và đi kèm với chế độ hậu mãi tốt nhất. Chính vì thế, sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ các đối tác lớn nhỏ trên toàn quốc. Một số đối tác nổi tiếng như GOMart, WinMart, K-Mart, Nagakawa, Sói Biển, MediaMart, BRGMart, chỉ là một số ví dụ điển hình.

Song song với kế hoạch mở rộng, ONE TECH cũng đang tích cực thực hiện các thủ tục cần thiết để chứng nhận và xác thực sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Sau đó, công ty sẽ tiến hành đàm phán và ký kết hợp đồng với đối tác nước ngoài để hoàn thành khát vọng mở rộng kinh doanh trên 5 châu lục.

Contact Me on Zalo
0974.021.077